Hồ Sơ Năng Lực

Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 200 khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài 8 năm qua, Eric Vũ tự hào giúp doanh nghiệp nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh, quản trị điều hành và áp dụng công nghệ 4.0 vào chuyển đổi số toàn diện công ty. 

CÁC THỊ TRƯỜNG CHÍNH:

Việt Nam:

12 tỉnh thành trên Toàn quốc

Quốc Tế:

8 nước ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ

Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

1- Kinh Nghiệm Thực Chiến:

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành và Phó TGĐ trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau.

_ Chuyên gia tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá hàng đầu ở Việt Nam. Đã triển khai set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore).

_ Khách hàng của Eric chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và lớn, trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

+ Riêng mảng chuyển đổi số doanh nghiệp, thị trường của Eric đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Marketing, Công nghệ 4.0 và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương, VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tính đến hết tháng 12/2022, Eric đã huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc, chủ yếu thuộc 3 lĩnh vực chính là kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

hồ sơ năng lực
Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2- Phác Hoạ Chân Dung:

1 người trẻ dám bỏ lại 5 năm theo học ngành quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn để bước chân vào nghề Marketing:

_ 20 tuổi gia nhập 1 Tổ chức Xã hội (Foundation) của Nhật ở vai trò Trợ lý và được chính Sếp người Hoa gốc Nhật huấn luyện 2 năm, trước khi tốt nghiệp đại học. Nên chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hoá Trung Hoa (về chiến lược kinh doanh) và phong cách quản lý điều hành của Nhật Bản.

_ 24 tuổi trở thành Trưởng phòng Marketing của một Trường Đại Học dù chưa từng được đào tạo về Marketing và… mới ra trường hơn 1 năm.

_ 25 tuổi trở thành CMO đầu tiên của Dược Quân Đội, hãng dược lớn nhất của Quân Đội với doanh thu > 300 tỷ/năm và gần 20 chi nhánh, phòng bán hàng, kinh doanh trên Toàn Quốc.

_ 26 tuổi trở thành Phó TGĐ phụ trách Marketing và phát triển kinh doanh cho Quỹ Đầu tư Phòng hộ GP Vietnam Capital – Vương quốc Anh, trực tiếp chiêu mộ và quản lý > 30 nhân sự cấp cao từ ngân hàng và các ngành hàng cao cấp sang, nổi bật là Phó GĐ Chi nhánh OceanBank, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Dầu khí, Phó GĐ Trung tâm Thẻ MobiPhone, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Kinh doanh miền Bắc VietnamWorks, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Mercedes-Benz…

_ 29 tuổi được mời làm Giám đốc Phát triển Thị trường Nước ngoài cho mảng BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Sau đó lại được Tập đoàn tín nhiệm mời về làm Phó TGĐ phụ trách mảng Vận hành cho hệ thống bệnh viện quốc tế VinMec trên Toàn quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao uy tín hàng đầu ở Việt Nam

_ 30 tuổi trở thành Giám đốc Điều hành cho dự án Một thẻ Quốc gia của Bộ CT, cùng năm chính thức bước chân vào lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp ở vai trò Cố vấn Trưởng, sau 3 năm học hỏi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia đầu ngành ở miền Bắc.

# Ở thời điểm hiện tại Eric Vũ đang tham gia điều hành ở 2 – 3 doanh nghiệp khác nhau mỗi tháng trong vai trò Giám đốc Chiến lược hoặc Phó Tổng Giám đốc. 

Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark

CON NGƯỜI:

_ Trọng chữ tín, sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

_ Đã nói là làm, đã làm là… làm tới cùng.

_ Giỏi chiêu mộ và trọng dụng người tài, có khả năng khiến anh em sẵn sàng sát cánh, nỗ lực “chiến đấu” hết mình vì mục tiêu chung.

TRIẾT LÝ SỐNG:

“Giá trị của Bạn không ở những gì Bạn được có, mà ở những gì Bạn có được.”

Huấn luyện Marketing 0 đồng cho 1 nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm lớn của Mocha Group ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội và Quảng Ninh…

3- Đội Ngũ Cộng Sự:

_ Trong Mảng Marketing: Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn, trong đó riêng các dự án thiên về Marketing hiện đại sẽ do Eric Vũ trực tiếp chỉ đạo và tổ chức điều phối, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

_ Trong Mảng Set Up Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn: Chuyên gia Nhà hàng, Khách sạn số 1 miền Bắc Benny Trần sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu vào và Eric Vũ sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu ra, khi làm việc với khách hàng trên Toàn quốc.

_ Trong Mảng Công Nghệ 4.0: Chúng tôi có 3 công ty vệ tinh phụ trách triển khai 2 mảng chính là “Chính phủ Điện tử” (đang là Top 5 ở Việt Nam) và chuyển đổi số doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm thực chiến (> 200 dự án ở trong và ngoài nước), được các thương hiệu lớn tin tưởng, sở hữu 1 đội ngũ nhân sự mạnh và làm việc thường xuyên ở cả 2 Miền, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, quản lý và phát triển doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp Marketing và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

4- Khách Hàng, Đối Tác Tiêu Biểu:

Trong Mảng Tư Vấn, Huấn Luyện Doanh Nghiệp & Cung Cấp Giải Pháp Hỗ Trợ Kinh Doanh:

 1. Vingroup.
 2. VinaPhone.
 3. Phúc Sơn, hệ thống xăng dầu lớn hàng đầu ở Tây Nguyên.
 4. Bảo Tín Minh Châu.
 5. Detec Dental Lab, đơn vị sản xuất răng giả (từng nhiều năm giữ vị trí) lớn hàng đầu ở miền Bắc.
 6. Sơn DK, hãng sơn gỗ (từng nhiều năm giữ vị trí) lớn nhất miền Bắc.
 7. Mocha Group, tập đoàn mỹ phẩm doanh thu >100 tỷ/tháng.
 8. AnaLee, sở hữu 6 spa trên Toàn quốc và thương hiệu mỹ phẩm Ana’T.
 9. VCCI.
 10. Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trong Mảng Chuyển Đổi Số: Tự Động Hoá Doanh Nghiệp 

 1. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
 2. Lotte Data Communication.
 3. Việt Hàng không Vũ trụ Viettel.
 4. Hãng phim Hoạt hình Việt Nam.
 5. Truyền hình TTX Việt Nam.
 6. Đất Xanh.
 7. Noibai Catering Services.
 8. Bóng đèn, Phích nước Rạng Đông.
 9. Trung tâm Tư liệu, Đài Truyền hình Việt Nam.
 10. BonChon, hãng gà rán có hơn 300 cửa hàng trên toàn Thế giới.

5- Báo Chí, Truyền Hình Nói Về Eric Vũ:

TRUYỀN HÌNH:

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hưng Yên đưa tin về sự kiện và phỏng vấn Eric Vũ trên bản tin thời sự tối, từ phút 3:46 đến 7:50

Eric Vũ trả lời phỏng vấn Kênh Kinh tế Tài chính FBNC về chủ đề kinh nghiệm khởi nghiệp cho doanh nghiệp xã hội, từ phút 6:12

Trả lời phỏng vấn Kênh HTV9 về chiến lược định vị thương hiệu cho Start-Up

Chia sẻ kinh nghiệm thu hồi vốn cho nhà đầu tư khi các công ty đa cấp bị rút giấy phép, phát sóng trên kênh VTV2

Chia sẻ kinh nghiệm về gọi vốn qua cộng đồng, phát sóng trên Kênh Kinh tế Tài chính FBNC từ phút 5:55

Chia sẻ về những tác động của việc tăng giá xăng với đời sống nhân dân và hoạt động sản xuất kinh doanh trên kênh HTV7

Chia sẻ về quan điểm tiêu tiền của giới trẻ hiện nay

Xem Thêm:

(VTV) – Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án BĐS Bị Thế Chấp Ngân Hàng?

(VTV) – Kinh Nghiệm Kinh Doanh Nhượng Quyền

(VTV) – Kinh Nghiệm Khởi Nghiệp 0 Đồng 

BÁO CHÍ:

(Sao Star) – Kinh Nghiệm Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Boss Mỹ Phẩm

(Nhịp Cầu Kinh Doanh) – 7 Sai Lầm Khi Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

(Doanh Nghiệp Toàn Cầu) – Kinh Nghiệm Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Doanh Nhân

(Nhịp Cầu Thương Hiệu) – Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Doanh Nhân Nữ

(Báo Dân Trí) – 7/10 Doanh Nghiệp Phá Sản Vì Lý Do Này

(Báo Giáo Dục Việt Nam) – Vì Sao Hàng Loạt Doanh Nghiệp Phá Sản, Giải Thể?

(Báo Đầu Tư) – Công Nghệ 4.0 Giúp Tự Động Hoá Doanh Nghiệp Nhanh Hơn

(Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp) – Tự Động Hoá Doanh Nghiệp Giúp Tăng Ít Nhất 1,5 Lần Doanh Thu

(cập nhật đến hết ngày 15/8/2023)

6- Giải Pháp Chủ Đạo:

3 giải pháp chính dành cho khách hàng doanh nghiệp:

 

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555