Eric's Management Group

Set Up Công Ty Nước Ngoài Ở Việt Nam

setup công ty

 

Please CHOOSE YOUR LANGUAGUE First In The TOP LEFT CORNER!

 

Với kinh nghiệm hỗ trợ 7 thị trường nước ngoài (Anh, Úc, Nga, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia), chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài khi muốn set up công ty mới hoặc hệ thống kinh doanh mới ở Việt Nam. 

 

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, bộ máy nhân sự, chính sách lương, quy trình quản lý đến cơ chế kiểm soát tài chính, chiến lược Marketing, hạ tầng công nghệ 4.0 vv…

a) Lợi Ích Mang Lại:

  1. Rút ngắn thời gian khảo sát thị trường trước khi thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam.
  2. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  3. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  4. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc và b) KPI hàng tháng giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của tất cả người lao động.
  5. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty tối ưu hoá quỹ lương.
  6. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing tổng thể giúp công ty có thể tăng tốc ngay trong 2 năm đầu tiên.
  7. Được hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp lãnh đạo doanh nghiệp giảm áp lực quản lý và chi phí vận hành công ty.
  8. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

b) Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 8 năm qua, chuyên gia Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn gói phù hợp trong 2 gói setup sau: 

_ Basic Package: Setup doanh nghiệp theo hướng chuẩn hoá, phù hợp với các doanh nghiệp có khả năng đầu tư vừa phải, muốn phát triển chậm chắc.

_ Premium Package: Setup doanh nghiệp theo hướng tự động hoá, phù hợp với các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư cho công nghệ 4.0, muốn phát triển mạnh mẽ ngay từ đầu để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và xác lập vị thế thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

2- Basic Package: Setup Công Ty Theo Hướng Chuẩn Hoá

_ Tham mưu chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch khảo sát thị trường nhằm giúp lãnh đạo doanh nghiệp hiểu sâu về thị trường, đối thủ và những cơ hội, thách thức khi đầu tư kinh doanh ở Việt Nam.

_ Tham mưu mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và khả năng đầu tư.

_ Tham mưu sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp mới.

_ Hỗ trợ chủ đầu tư đăng ký thành lập doanh nghiệp và tìm địa điểm kinh doanh phù hợp ở Việt Nam.

_ Tổ chức setup toàn bộ hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp mới.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Định hướng cho công ty phương pháp đóng gói sản phẩm, định giá sản phẩm và tạo Combo giúp bán hàng hiệu quả ở Việt Nam.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng chuẩn mô tả công việc cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng KPI cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng a) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (áp dụng phương pháp 3P mới nhất) và b) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy mạnh mẽ năng suất và hiệu quả làm việc vv…

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp cho công ty.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp kiểm soát chặt chẽ a) nội quy lao động và b) quy trình làm việc, phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết.

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp lãnh đạo doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận.

_ Tham mưu chiến lược và xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách thuận lợi trên các thị trường mục tiêu trong 2 năm kế tiếp.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

➡ Sau khi setup công ty xong, chuyên gia Eric Vũ sẽ cùng lãnh đạo doanh nghiệp vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) mô hình, cơ chế, quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

 

3- Premier Package: Setup Công Ty Theo Hướng Tự Động Hoá

Khi lựa chọn Premier Package, ngoài các quyền lợi được nêu ở Basic Package, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm các hạng mục cao cấp sau:

_ Tư vấn mô hình và giải pháp công nghệ để tự động hoá toàn bộ hoạt động tổ chức, quản lý và vận hành doanh nghiệp: Giúp tối ưu hoá năng suất, hiệu quả lao động và giảm mạnh chi phí quản lý vận hành doanh nghiệp mới.

_ Tư vấn mô hình và giải pháp công nghệ để tự động hoá toàn bộ hoạt động Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng: Giúp thúc đẩy mạnh số lượng khách hàng mới, tăng trưởng doanh thu và tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua hàng.

_ Tư vấn mô hình và giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp kiếm tiền tốt nhất từ hơn 90 triệu người dân Việt Nam, một trong những thị trường tiêu dùng năng động và tăng trưởng mạnh mẽ nhất thế giới.

_ Thay mặt lãnh đạo doanh nghiệp làm việc với các đối tác liên quan (đối tác thiết kế, đối tác lập trình…) trong suốt quá trình phát triển dự án, ở vai trò Giám đốc Dự án. Sau khi nghiệm thu dự án, doanh nghiệp sẽ được bảo hành và hỗ trợ trong 1 năm kế tiếp.

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo hoặc cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

4- Thời Gian Và Chi Phí Set Up

a) Thời Gian Set Up:

_ Thời gian triển khai setup công ty phụ thuộc vào 1) gói setup khách hàng lựa chọn và 2) quy mô nhân sự cần setup.

_ 2 Bên sẽ cùng trao đổi và đi đến thống nhất về thời gian triển khai cụ thể của dự án trong từng giai đoạn.

b) Chi Phí Set Up:

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) lĩnh vực kinh doanh và 3) mục tiêu phát triển mà khách hàng mong muốn, cụ thể như sau:

_ 6000 – 8000$/tháng với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và du lịch khách sạn.

_ 8000 – 10,000$/tháng với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất hoặc công nghệ.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 50 triệu đô la Mỹ/năm, với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu lớn hơn, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

c) Hình Thức Set Up:

_ Mỗi tuần chuyên gia Eric Vũ sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 1 ngày, và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần sao cho hoàn thành dự án.

_ Với các dự án phức tạp hoặc cần triển khai nhanh hơn, khách hàng có thể đăng ký mời chuyên gia sang 2 ngày/tuần.

_ Khi cần trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp ở nước ngoài, 2 Bên họp online hoặc khách hàng tài trợ 100% chi phí đi lại và lưu trú (khách sạn 5 sao) cho chuyên gia khi bay sang họp với lãnh đạo doanh nghiệp.

 

5- Về Chuyên Gia Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up Doanh Nghiệp

setup công ty

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ Công thương. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia. Riêng ở thị trường Campuchia và Nhật Bản, chuyên gia trực tiếp sang nước ngoài setup doanh nghiệp cho khách hàng.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

6- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Ở Việt Nam

200 Khách Hàng
8 Năm Qua
setup công ty
Các thị trường nội địa nơi chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã hỗ trợ 8 năm qua. Riêng giải pháp Marketing và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như khắp Việt Nam

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Set Up, Tái Cấu Trúc Công Ty:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm

_ Đầu tư Tài chính

_ Ngân hàng

_ Bất Động sản

_ Bán lẻ

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Ngoại ngữ

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Kinh tế Chia sẻ

_ Blockchain

_ Big Data

_ Trí tuệ Nhân tạo

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2022)

 

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP

Sẵn Sàng
Cất Cánh

setup công ty

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp set up phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ qua số di động +84 929 631 888!

Trong một số trường hợp khi chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho chuyên gia, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo / Telegram: +84 929 631 888!

Chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc ở Việt Nam.