Eric's Management Group

Câu Hỏi Thường Gặp

Q&A

Q&A

Giải đáp những câu hỏi phổ biến của Khách hàng khi hợp tác với Eric's Management Group
Chuyên gia Eric Vũ hỗ trợ doanh nghiệp trên Toàn quốc, tính đến thời điểm hiện tại chuyên gia đã hỗ trợ cho khách hàng ở 12 tỉnh thành trải dài từ miền Bắc, miền Trung đến Tây Nguyên và miền Nam.
Có. Tính đến thời điểm hiện tại chuyên gia Eric Vũ đã hỗ trợ cho 8 thị trường ngoài Việt Nam bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore.
Có. Chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam mở rộng kinh doanh sang các nước nói tiếng Anh, Hoa và Nhật.
Ban Thư ký sẽ khảo sát chính xác khoảng cách đi lại và điều kiện lưu trú (khách sạn 4 sao) ở địa phương trước khi thống nhất mức phí cụ thể với từng khách hàng, đa phần chỉ tính thêm chi phí đi lại (vé máy bay) và lưu trú khi chuyên gia bay vào hỗ trợ doanh nghiệp tại địa phương.
Có. 8 năm nay chuyên gia làm việc ở cả 2 miền, mỗi tuần đều có mặt ở cả Hà Nội và Sài Gòn nên khách hàng có chi nhánh ở cả 2 miền sẽ được hỗ trợ tốt nhất.
Tính đến thời điểm hiện tại chuyên gia đã hỗ trợ hơn 10 tập đoàn, tổng công ty có quy mô ngàn tỷ ở cả 3 miền. Dự án phức tạp nhất chuyên gia từng hỗ trợ là 1 tập đoàn có hơn 30 công ty, đơn vị thành viên trải dài trên Toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong hồ sơ năng lực của chúng tôi, với các dự án không ký thoả thuận bảo mật.
Có. Chuyên gia từng hỗ trợ nhiều hộ kinh doanh cá thể kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính là nhà hàng, phòng khám và salon làm đẹp.
Có. Chuyên gia từng hỗ trợ nhiều team kinh doanh Online đặc biệt trong lĩnh vực mỹ phẩm, với mạng lưới đại lý phủ khắp Toàn quốc. 3 giải pháp chính các team kinh doanh Online đăng ký nhiều nhất là huấn luyện kinh doanh Online, thuê ngoài phòng Marketing và xây dựng thương hiệu mới.
EMG là thương hiệu đi đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn tự động hoá doanh nghiệp, với 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài ra với bề dày kinh nghiệm của chuyên gia Eric Vũ (được mệnh danh là phù thuỷ Marketing hiện đại), khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi cần xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường ra Toàn quốc.
Anh chị có thể đăng ký lịch hẹn qua Ban Thư ký theo 2 hình thức: Miễn phí nếu đăng ký họp qua các nền tảng Online hoặc tính phí nếu muốn mời chuyên gia Eric Vũ sang thăm quan và làm việc trực tiếp tại trụ sở công ty.
Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555