Phù Thủy Marketing

Giải Pháp Bán Hàng Và Xử Lý Hàng Tồn Kho

khoá học marketing cho ceo

3 Giải Pháp Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ:

✔ Ra Mắt Thương Hiệu

✔ Mở Rộng Thị Trường

✔ Xử Lý Hàng Tồn Kho 🔥

150 Triệu++/Giải Pháp

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp kinh doanh cho hơn 200 doanh nghiệp 8 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu 3 giải pháp đột phá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Giải pháp này dành cho các chủ doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư để thành công, nếu chưa sẵn sàng bơi ra biển lớn, bạn có thể bỏ qua giải pháp này và lựa chọn các đối tác nhỏ hơn. Còn khi đã sẵn sàng thay đổi để bứt phá, hãy lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Hỗ Trợ
Trên Toàn Quốc

A- 6 Vấn Đề CEO Hay Gặp Phải

Một số khó khăn và thách thức lớn mà chủ doanh nghiệp (sau đây gọi chung là “CEO”) hay gặp phải khi triển khai hoạt động tiếp thị, bán hàng cho Công ty:

_ Vấn đề 1: Đa số CEO xuất thân từ vị trí a) kinh doanh hoặc b) kỹ thuật, ít am hiểu về Marketing nên gặp rất nhiều khó khăn khi cạnh tranh trên môi trường 4.0.

_ Vấn đề 2: Không có nhiều kinh nghiệm về thị trường dẫn tới lựa chọn sai chiến lược sản phẩm, sản xuất ra các sản phẩm kém chất lượng, “lỗi mốt” hoặc không có sức hút với khách hàng.

_ Vấn đề 3: Không có nhiều kinh nghiệm về sản xuất hoặc gia công sản phẩm dẫn tới việc sản phẩm làm ra gặp hạn chế về bao bì mẫu mã hoặc giá thành cao, từ đó khó tiêu thụ.

_ Vấn đề 4: Tự tin về sản phẩm song không biết cách làm sao để ra mắt thị trường thành công.

_ Vấn đề 5: Đã xâm nhập thị trường một thời gian song doanh thu chỉ đi ngang hoặc tăng trưởng nhẹ, không biết cách làm sao để mở rộng thị trường từ đó tăng trưởng doanh thu tốt hơn.

_ Vấn đề 6: Sản phẩm tồn kho nhiều, đã thử nhiều cách song vẫn không thể xử lý hiệu quả. Nếu không giải quyết nhanh sẽ hết hạn sử dụng và không thể thu hồi vốn.

B- Giải Pháp Của Chúng Tôi

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

Tuỳ vào nhu cầu và giai đoạn phát triển, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất trong 3 giải pháp đột phá sau:

1) Ra Mắt Thương Hiệu Hoặc Sản Phẩm Mới

a) Giải Pháp:

_ Khảo sát nhanh sản phẩm và thị trường để đánh giá tiềm năng tiêu thụ và mức độ khả thi khi tung sản phẩm ra thị trường.

_ Triển khai 1 chiến dịch Sample Marketing quy mô 1000 – 2000 khách tham gia để đo lường cảm nhận và mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm trước khi chính thức ra mắt.

_ Tham mưu cho BGĐ chiến lược đóng gói sản phẩm, định giá sản phẩm và chương trình bán hàng giúp sản phẩm ra mắt được đón nhận cao nhất.

_ Khảo sát thị trường và đối thủ để vẽ chân dung khách hàng và hiểu rõ công thức thành công của các đối thủ dẫn đầu.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho năm đầu tiên, bao gồm kế hoạch ra mắt thương hiệu, phủ thị trường và thu hút những khách hàng đầu tiên.

_ Triển khai phủ sản phẩm và thương hiệu mới trên các báo và tạp chí (25 – 50 đơn vị) nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm trên 2 trang đầu Google, từ đó yên tâm ra quyết định mua hàng.

_ Triển khai phủ sản phẩm và thương hiệu mới trên các mạng xã hội phổ biến nhất (Tik Tok hoặc FaceBook) dưới dạng video review về sản phẩm (50 – 100 KOC), giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi lần đầu mua sản phẩm.

_ Tham mưu cho BGĐ các gương mặt phù hợp làm đại sứ thương hiệu hoặc đại diện cho nhãn hàng. Thay mặt Công ty kết nối và đàm phán với Celeb/KOL cho đến khi ký hợp đồng.

b) Chi Phí & Hình Thức Triển Khai:

_ Phí tư vấn và triển khai giải pháp: 150 triệu.

_ Khách hàng thanh toán 50% để kích hoạt dự án, sau khi duyệt kế hoạch Marketing thanh toán nốt 50% còn lại để được chuyên gia hỗ trợ.

_ Chuyên gia sẽ thay mặt BGĐ trực tiếp điều phối nhân sự của Công ty và các đối tác liên quan khi triển khai giải pháp theo hình thức sang làm việc ở trụ sở của Công ty (khi cần: không nhiều), còn lại chủ yếu điều phối dự án qua điện thoại và họp trực tuyến.

_ Công ty trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán cho các nhà cung cấp liên quan (như KOC, đối tác tổ chức sự kiện…) để đảm bảo khách quan về tài chính và có thể chủ động triển khai các hoạt động bán hàng sau này khi hết thời gian hợp tác với chuyên gia.

c) Lợi Ích Mang Lại:

_ Không phải mò mẫm dò đường khi ra mắt sản phẩm mới, vì đã được chuyên gia hàng đầu giúp xây dựng kế hoạch Marketing cho năm đầu tiên.

_ Tăng tỷ lệ thành công khi tung sản phẩm ra thị trường nhờ đã triển khai hoạt động Sample Marketing trước khi mở bán chính thức.

_ Được chuyên gia Marketing hàng đầu tham mưu chiến lược đóng gói sản phẩm, định giá sản phẩm và chương trình bán hàng phù hợp nhất.

_ Tiết kiệm ít nhất 40% ngân sách Marketing năm đầu tiên nhờ chọn đúng chiến lược và chi “đúng người, đúng việc” khi đã có sẵn kế hoạch Marketing tổng thể.
xử lý hàng tồn kho

2) Mở Rộng Thị Trường

a) Giải Pháp:

_ Khảo sát sản phẩm, thị trường và các kênh bán hàng hiện có để đánh giá tiềm năng tiêu thụ và tỷ lệ phủ hiện tại của sản phẩm trên thị trường.

_ Khảo sát đội ngũ Sale để đánh giá năng suất và hiệu quả làm việc, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển thị trường.

_ Khảo sát đội ngũ chăm sóc khách hàng để đánh giá năng lực tư vấn bán hàng, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của Team CSKH.

_ Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho Công ty trong 2 năm kế tiếp, bao gồm kế hoạch bán hàng online, mở rộng kênh phân phối offline và tối ưu hóa doanh thu trên mỗi khách hàng.

_ Trực tiếp chỉ đạo 3 bộ phận Marketing, Sale và CSKH của Công ty 1 tháng để BGĐ hình dung cách làm và nhìn thấy bước đầu kết quả mở rộng thị trường hoặc tăng trưởng doanh thu.

b) Chi Phí & Hình Thức Triển Khai:

_ Phí tư vấn và triển khai giải pháp: 150 triệu. Khách hàng thanh toán 50% để kích hoạt dự án, sau khi duyệt kế hoạch kinh doanh thanh toán nốt 50% còn lại để được chuyên gia hỗ trợ.

_ Hưởng 15% doanh thu tăng thêm của 1 tháng trực tiếp chỉ đạo 3 bộ phận Marketing, Sale và CSKH. Ví dụ: Trước khi chuyên gia chỉ đạo doanh thu trung bình 12 tháng gần nhất là 2 tỷ, khi giúp Công ty đạt doanh thu 3 tỷ/tháng chuyên gia sẽ được thưởng 15% của 1 tỷ tăng thêm là 150 triệu. Thanh toán trước ngày mồng 6 dương lịch của tháng kế tiếp.

+ Khi muốn hợp tác tiếp với chuyên gia, 2 Bên thống nhất cơ chế hợp tác theo hình thức chia sẻ % doanh thu. 

_ Chuyên gia sẽ thay mặt BGĐ trực tiếp điều phối nhân sự của Công ty và các đối tác liên quan khi triển khai giải pháp theo hình thức sang làm việc ở trụ sở của Công ty (khi cần: không nhiều), còn lại chủ yếu điều phối dự án qua điện thoại và họp trực tuyến.

c) Lợi Ích Mang Lại:

_ 3 bộ phận Marketing, Sale và CSKH được nâng tầm.

_ Có sẵn kế hoạch kinh doanh cho cả năm, giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và mở rộng thị trường nhanh hơn.

_ BGĐ được nhìn thấy “thành quả bước đầu” sau 1 tháng thí điểm, từ đó yên tâm hợp tác lâu dài nếu cần chuyên gia hỗ trợ tiếp.

xử lý hàng tồn kho

3) Xử Lý Hàng Tồn Kho

a) Giải Pháp:

_ Khảo sát sản phẩm, thị trường và các kênh bán hàng hiện có để đánh giá a) chất lượng sản phẩm, b) bao bì mẫu mã sản phẩm, c) tiềm năng tiêu thụ, d) lý do tồn kho và e) độ khó của dự án: xử lý khối lượng hàng tồn đang có.

_ Khảo sát năng lực đội ngũ Marketing, đánh giá hạ tầng và chiến lược Marketing từ đó xây dựng chiến lược Marketing tối ưu để xử lý hàng tồn kho.

_ Khảo sát đội ngũ tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng để tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả chốt đơn và đẩy hàng ra thị trường.

_ Hoàn thiện ấn phẩm truyền thông, hạ tầng bán hàng, kịch bản tư vấn và quy trình chăm sóc khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược cải tiến sản phẩm, bao gồm a) đóng gói sản phẩm, b) định giá sản phẩm và c) xây dựng chính sách bán hàng giúp Công ty xử lý hàng tồn kho hiệu quả nhất.

_ Xây dựng kế hoạch xử lý hàng tồn kho, bao gồm cả kế hoạch Marketing, tổ chức bán hàng và chăm sóc khách hàng.

_ Trực tiếp chỉ đạo 3 bộ phận Marketing, Sale và CSKH của Công ty 1 tháng để BGĐ hình dung cách làm và nhìn thấy bước đầu kết quả xử lý hàng tồn kho. Sau khi BGĐ đánh giá hài lòng với kết quả tháng đầu tiên và muốn hợp tác tiếp, Công ty chỉ cần thanh toán cho chuyên gia theo “% doanh thu thực tế” mà không cần thanh toán phí cứng.

b) Chi Phí & Hình Thức Triển Khai:

_ Phí tư vấn và triển khai giải pháp: 150 triệu. Khách hàng thanh toán 50% để kích hoạt dự án, sau khi duyệt kế hoạch xử lý hàng tồn kho thì thanh toán nốt 50% còn lại để được chuyên gia hỗ trợ chỉ đạo 3 bộ phận Marketing, Sale và CSKH xử lý hàng tồn kho cho Công ty.

_ Sau khi hài lòng với kết quả tháng thí điểm đầu tiên, nếu muốn chuyên gia hỗ trợ tiếp Công ty chỉ cần thanh toán 10% doanh thu hàng tồn kho được đẩy đi mỗi tháng. Thanh toán trước ngày mồng 6 dương lịch của tháng kế tiếp.

_ Chuyên gia sẽ thay mặt BGĐ trực tiếp điều phối nhân sự của Công ty và các đối tác liên quan khi triển khai giải pháp theo hình thức sang làm việc ở trụ sở của Công ty (khi cần: không nhiều), còn lại chủ yếu điều phối dự án qua điện thoại và họp trực tuyến.

c) Lợi Ích Mang Lại:

_ Giúp doanh nghiệp hiểu rõ “tận gốc rễ” vì sao hàng tồn kho để tránh giẫm theo vết xe đổ trong tương lai.

_ Được chuyên gia Marketing hàng đầu giúp xây dựng kế hoạch xử lý hàng tồn kho một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

_ Được chuyên gia trực tiếp chỉ đạo triển khai xử lý hàng tồn kho 1 tháng đầu để cảm nhận hiệu quả trước khi xử lý toàn bộ khối lượng hàng tồn kho còn lại.

 

C- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc điều hành, giám đốc marketing và giám đốc chiến lược ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và cung cấp giải pháp kinh doanh cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia. Là 1 trong số rất ít chuyên gia, công ty tư vấn ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện trực tiếp cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y tế và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và đạt lợi nhuận tốt nhất trong thời đại 4.0.

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

D- Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

_ Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 200 dự án ở Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi có đủ giải pháp và mối quan hệ giúp doanh nghiệp đi tới thành công.

_ Chinh phục thành công 12 thị trường lớn trong nước và 7 thị trường nước ngoài, chuyên gia Eric Vũ là 1 trong số rất ít chuyên gia kinh tế ở Việt Nam được công nhận đạt đẳng cấp “global”.

_ Khách hàng được thanh toán theo hiệu quả triển khai dự án, không phải lãng phí thời gian và tiền bạc cho các dự án kéo dài mà không đo lường được hiệu quả.

_ Chuyên gia Eric Vũ làm việc hàng tuần ở cả Sài Gòn và Hà Nội nên các dự án triển khai ở cả 2 miền sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

_ Với bề dày kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi có thể thích nghi rất tốt với các lĩnh vực kinh doanh mới và có thể hỗ trợ được phần lớn các ngành nghề kinh doanh phổ biến, bao gồm:

+ Mỹ phẩm

+ Nha khoa

+ Dược

+ Thực phẩm Chức năng

+ Thiết bị Y tế

+ Đầu tư Tài chính

+ Bất Động sản

+ Bán lẻ

+ Rượu vang

+ Nhà hàng, Khách sạn

+ Nội thất

+ Thời trang

+ Giáo dục

+ Thiết bị Lọc nước

+ Sản xuất Lò hơi

+ Sơn

+ Tôn

+ Xăng dầu

+ App Quản lý Bán hàng 

+ Sàn Việc làm Trực tuyến

+ Kinh tế Chia sẻ

+ Blockchain

+ Trí tuệ Nhân tạo

(cập nhật đến tháng 12 năm 2022)

 

E- Đăng Ký Giải Pháp

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Công ty có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888

Trong một số trường hợp khi chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho chuyên gia, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên. 

Khi cần đăng ký lịch hẹn với chuyên gia, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức là a) họp online (miễn phí) hoặc b) họp trực tiếp (tính phí).

Chúc Anh Chị có 1 năm 2023 kinh doanh thuận lợi và thành công!

 

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555