Eric's Management Group

Set Up Trọn Gói Công Ty

setup công ty

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề nghiêm trọng, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong 3 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

Sẵn Sàng Tăng Tốc Ngay Năm Đầu

 

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, bộ máy nhân sự, chính sách lương thưởng đến quy trình quản lý vận hành công ty, cơ chế kiểm soát tài chính, chiến lược Marketing, hạ tầng công nghệ 4.0 vv…

a) Lợi Ích Mang Lại:

  1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc, b) KPI hàng tháng và c) chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của mọi CBNV.
  4. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing tổng thể giúp công ty có thể tăng tốc doanh thu ngay trong 2 năm đầu tiên.
  5. Được hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp BGĐ giảm áp lực quản lý và chi phí vận hành công ty.
  6. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

b) Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 8 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup phù hợp. Theo thống kê của Eric’s Management Group trong 3 năm gần nhất thì thời gian setup trung bình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến như sau:

_ Setup Riêng Mảng Đầu Ra: 2 – 3 tháng, bao gồm các hạng mục liên quan đến Marketing, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

_ Setup Riêng Mảng Vận Hành: 2 – 3 tháng, bao gồm các hạng mục liên quan đến mô hình tổ chức phòng ban, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động và quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp…

_ Setup Trọn Gói Công Ty Mới: 4 – 5 tháng. Có thể rút ngắn 1 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký phương án “setup nhanh” ngay từ đầu.

Eric Vũ (bên trái) ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

2- Setup Riêng Mảng Đầu Ra

Thời Gian Triển Khai:
2 – 3 Tháng

a) Giải Pháp:

Khi chọn giải pháp “set up riêng mảng đầu ra”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu sơ đồ tổ chức nhân sự phù hợp nhất cho 3 bộ phận phụ trách đầu ra là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng.

_ Tổ chức set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách đầu ra.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, bao gồm sản phẩm chủ lực, sản phẩm bán kèm ăn theo và sản phẩm “tạo phễu”.

_ Định hướng cho công ty phương pháp đóng gói sản phẩm và định giá sản phẩm tối ưu.

_ Định hướng cho công ty chương trình khuyến mại áp dụng linh hoạt trong cả năm và cách tạo Combo tốt nhất.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với tầm nhìn phát triển.

_ Tham mưu chiến lược phủ sản phẩm trên mặt trận online giúp hình thành “mạng lưới tiếp thị mạng nhện” xung quanh khách hàng tiềm năng.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Tham mưu chiến lược giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp, qua điện thoại và online.

_ Set up hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh với tổng đài thông minh, phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

b) Thời Gian Và Chi Phí Triển Khai:

_ Thời gian set up riêng “mảng đầu ra” cho công ty vào khoảng 2 – 3 tháng.

_ Phí tư vấn và triển khai set up là 120 – 180 triệu: Áp dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ có mục tiêu doanh thu dưới 36 tỷ/năm. Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu lớn hơn 36 tỷ/năm, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất căn cứ vào quy mô cần set up.

setup công ty

 

3- Setup Riêng Mảng Vận Hành

Thời Gian Triển Khai:
2 – 3 Tháng

a) Giải Pháp:

Khi đăng ký giải pháp “set up riêng mảng vận hành”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

_ Tham mưu cho BGĐ chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Đông Á.

_ Xây dựng chuẩn mô tả công việc cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng KPI cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng mô hình trả thù lao theo hiệu quả làm việc thực tế áp dụng mô hình lương 3P mới nhất.

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy mạnh mẽ năng suất và hiệu quả làm việc vv…

_ Hỗ trợ công ty set up đội ngũ quản lý và nhân sự chính cho các phòng ban thuộc Khối Back-Office, bao gồm các Phòng: Kế hoạch, Hành chính Nhân sự, Đào tạo, Tài chính Kế toán, Thanh tra Kiểm soát…

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp cho công ty.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ a) nội quy lao động và b) quy trình làm việc, phối hợp giữa các phòng ban từ đó hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết.

b) Thời Gian Và Chi Phí Triển Khai:

_ Thời gian set up riêng “mảng vận hành” cho công ty vào khoảng 2 – 3 tháng.

_ Phí tư vấn và triển khai set up là 120 – 180 triệu: Áp dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ có mục tiêu doanh thu dưới 36 tỷ/năm. Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu lớn hơn 36 tỷ/năm, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất căn cứ vào quy mô cần set up.

setup công ty

 

4- Setup Trọn Gói Công Ty Mới

Thời Gian Triển Khai
4 – 5 Tháng

a) Giải Pháp:

Khi đăng ký giải pháp “set up trọn gói công ty”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ toàn bộ các hạng mục công việc thuộc 2 gói “set up riêng mảng đầu ra” và “set up riêng mảng vận hành” (xem mục 2 và 3 ở trên), bổ sung thêm các hạng mục quan trọng sau: 

_ Tổ chức thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược và xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách thuận lợi trên các thị trường mục tiêu trong 2 năm kế tiếp.

_ Tham mưu chiến lược giúp BGĐ thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng online qua mạng lưới Celeb/KOL.

_ Tổ chức set up hệ thống thương mại điện tử chuyên nghiệp cho công ty trên 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là Shopee và Tik Tok.

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Tư vấn các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh 4.0.

➡ Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) mô hình, quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

b) Thời Gian Và Chi Phí Triển Khai:

_ Thời gian set up trọn gói toàn bộ công ty vào khoảng 4 – 5 tháng.

_ Phí tư vấn và triển khai set up là 240 – 300 triệu: Áp dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ có mục tiêu doanh thu dưới 36 tỷ/năm. Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu lớn hơn 36 tỷ/năm, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất căn cứ vào quy mô cần set up.

Chính Sách Ưu Đãi

_ Khách hàng kích hoạt hợp đồng trước ngày 01/06 sẽ được ưu đãi 20 triệu khi lựa chọn giải pháp “Marketing tổng lực”.

_ Theo đó sau khi set up công ty xong, nếu cần Eric tiếp tục hỗ trợ a) xây dựng thương hiệu, b) phát triển thị trường từ đó c) thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng cho công ty, khách hàng có thể đăng ký giải pháp “Marketing tổng lực”. Hơn 22,5% khách hàng đã lựa chọn giải pháp này trong năm 2022.

c) So Sánh Nhanh:

_ So với việc đăng ký lần lượt 2 gói “set up riêng mảng đầu ra” và “set up riêng mảng vận hành” (ví dụ như đăng ký gói set up mảng đầu ra trước, sau khi set up xong mảng đầu ra thì đăng ký tiếp gói set up mảng vận hành) thì khi đăng ký “set up trọn gói công ty” ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 1 – 1,5 tháng thời gian và chi phí set up công ty.

_ Theo thống kê các dự án Eric và ê kíp đã triển khai trong 3 năm gần nhất thì đa số khách hàng từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam lựa chọn set up trọn gói công ty, ngược lại các khách hàng ở miền Bắc thường chọn set up lần lượt 2 mảng đầu ra và vận hành nhiều hơn. Tuỳ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp.

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo hoặc cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

 

5- Hình Thức Triển Khai

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Trong đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra khi setup công ty. Riêng với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hay công ty con, có thể đăng ký thời gian dài hơn.

_ Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec trên Toàn quốc.

Sau khi set up doanh nghiệp xong, nếu BGĐ cần hỗ trợ a) quản lý vận hành doanh nghiệp một thời gian hoặc b) phát triển doanh nghiệp: xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh thu, 2 Bên có thể hợp tác tiếp trong giai đoạn 2. Eric sẵn sàng không nhận cát xê để hưởng % doanh thu hoặc cổ phần ưu đãi khi giúp doanh nghiệp đạt các mục tiêu tăng trưởng đề ra.

 

6- Về Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up Doanh Nghiệp

setup công ty

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành, Phó TGĐ ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

+ Khách hàng, đối tác tiêu biểu: Vingroup, NovaLand, Đất Xanh, Mocha Group, The Face Shop, ngân hàng Liên Việt, nha khoa Kim…

_ Chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia. Là 1 trong số rất ít chuyên gia, công ty tư vấn ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

 

7- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

200 Khách Hàng
8 Năm Qua
setup công ty
Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Set Up, Tái Cấu Trúc Công Ty:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm

_ Đầu tư Tài chính

_ Ngân hàng

_ Bất Động sản

_ Bán lẻ

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Ngoại ngữ

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Kinh tế Chia sẻ

_ Blockchain

_ Big Data

_ Trí tuệ Nhân tạo

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến tháng 12 năm 2022)

 

8- Đăng Ký Giải Pháp

Sẵn Sàng
Cất Cánh

setup công ty

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp set up phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2023 kinh doanh thuận lợi và đúng hướng!