Phù Thủy Marketing

Giải Pháp Thuê Ngoài Marketing

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 200 khách hàng trên Toàn quốc 8 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu 2 giải pháp thuê ngoài Marketing giúp doanh nghiệp a) xây dựng thương hiệu, b) mở rộng thị trường phân phối và c) thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng. 

Là một trong số ít agency Marketing ở Việt Nam có đủ kinh nghiệm giúp khách hàng a) triển khai các chiến dịch Marketing tổng lực trên 12 kênh hiệu quả nhất hiện nay và b) cam kết hiệu quả theo tốc độ tăng trưởng doanh thu, Eric’s Management Group tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tuỳ vào nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp chính sau:

_ Thuê Ngoài Phòng Marketing: Phù hợp với doanh nghiệp không có bộ phận Marketing, muốn thuê ngoài Phòng Marketing để tiết kiệm ngân sách lương ➡ Tham khảo phần A, B.

_ Thuê Ngoài Giám Đốc Hoặc Phó Tổng Marketing: Dành cho doanh nghiệp đã có bộ phận Marketing song thiếu 1 “thủ lĩnh” đủ tầm có thể giúp thương hiệu cất cánh và tạo ra đột phá lớn về doanh thu ➡ Tham khảo phần C.

phòng marketing thuê ngoài

A- Phòng Marketing Thuê Ngoài Là Gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ cho thuê a) nhân sự, b) giải pháp và c) hạ tầng Marketing nhằm giúp khách hàng triển khai hiệu quả hoạt động Marketing của doanh nghiệp, mà không cần phải sở hữu 1 phòng Marketing riêng làm việc tại văn phòng.

Giải pháp này phù hợp nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể hoặc team kinh doanh online chưa có điều kiện set up và “nuôi” 1 phòng Marketing riêng. Hoặc từng có phòng Marketing riêng song muốn tinh gọn bộ máy, cắt giảm nhân sự để tiết kiệm quỹ lương.

Giải Pháp Cho Bạn:

Tuỳ vào mục tiêu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói thuê ngoài phòng Marketing sau:

✔ Gói Bạc: 39 Triệu/Tháng 

✔ Gói Vàng: 59 Triệu/Tháng 

✔ Gói Kim Cương: 79 Triệu/Tháng 

Chọn Gói Phù Hợp
Theo Nhu Cầu Doanh Nghiệp

✅ Gói Bạc và Vàng phù hợp nhất với các a) doanh nghiệp nhỏ, b) shop bán hàng, c) hộ kinh doanh cá thể (như nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, salon…) và d) team kinh doanh online: Muốn thuê ngoài Marketing để thúc đẩy doanh thu bán hàng (là chính) kết hợp một phần tăng độ phủ cho thương hiệu.

✅ Gói Kim cương phù hợp nhất với các doanh nghiệp muốn thuê ngoài Marketing để đạt được đồng thời 3 mục tiêu lớn là a) thúc đẩy doanh thu bán hàng, b) mở rộng mạng lưới phân phối và c) phát triển thương hiệu.

✅ Theo thống kê 3 năm gần nhất 30,6% khách hàng của Eric’s Management Group lựa chọn gói Kim cương, 51,3% đăng ký gói Vàng và 18,1% chọn gói Bạc.

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

 

B- 3 Gói Giải Pháp Thuê Ngoài Phòng Marketing

1) Silver Package: 

Gói Bạc:

39 Triệu/Tháng

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Bạc, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách đặt giá sản phẩm sao cho vừa cạnh tranh được với đối thủ vừa đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm.

3- Hướng dẫn cách đóng gói sản phẩm giúp sản phẩm trở lên “hấp dẫn hơn” trong mắt khách hàng: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm.

4- Hướng dẫn cách xây dựng chương trình bán chéo và upselling giúp doanh nghiệp tối ưu hoá doanh thu trên mỗi sản phẩm: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm.

5- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo >100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

6- Hỗ trợ chỉnh sửa 50 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

7- Hỗ trợ thiết kế 20 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi.

8- Thiết kế 1 landing page chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

phòng marketing thuê ngoài

9- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FaceBook.

10- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo hiển thị trên mạng xã hội video dài lớn nhất Việt Nam – Youtube.

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng qua kênh SMS Marketing, bao gồm 3 hình thức SMS Brand Name, Gate Way và Top Up.

b) Phí Vận Hành:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai giải pháp phòng Marketing thuê ngoài gói Bạc cho khách hàng là 39 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 150 triệu/tháng.

_ Ngân sách chạy quảng cáo do khách hàng quyết định và thanh toán cho các nhà cung cấp như Google/Face Book/nhà mạng…

_ Sau khi xác nhận hợp đồng, khách hàng thanh toán ngày nào sẽ được EMG hỗ trợ trong 2 tháng kế tiếp.

➡️ Nếu bán hàng chính cho PHỤ NỮ VÀ GIỚI TRẺ, doanh nghiệp nên lựa chọn gói Vàng để được hỗ trợ thu hút khách hàng tốt nhất trên Tik Tok, Zalo và các báo điện tử hàng đầu dành cho phụ nữ và giới trẻ.

phòng marketing thuê ngoài

2) Golden Package:

Gói Vàng:

59 Triệu/Tháng

Lưu Ý:

_ Các mục ⭐ là các quyền lợi mới mà bạn được hưởng so với gói Bạc.

_ Các mục bôi đậm là các quyền lợi được gia tăng mà bạn được hưởng so với gói Bạc.

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Vàng, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách đặt giá sản phẩm sao cho vừa cạnh tranh được với đối thủ vừa đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp: Áp dụng với tối đa 8 sản phẩm.

3- Hướng dẫn cách đóng gói sản phẩm giúp sản phẩm trở lên “hấp dẫn hơn” trong mắt khách hàng: Áp dụng với tối đa 8 sản phẩm.

4- Hướng dẫn cách xây dựng chương trình bán chéo và upselling giúp doanh nghiệp tối ưu hoá doanh thu trên mỗi sản phẩm: Áp dụng với tối đa 8 sản phẩm.

5- Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể, bao gồm chiến lược a) xây dựng thương hiệu, b) thúc đẩy doanh thu bán hàng và c) mở rộng mạng lưới phân phối cho doanh nghiệp. ⭐

6- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo > 100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

7- Hỗ trợ chỉnh sửa 100 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

8- Hỗ trợ thiết kế 20 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi.

9- Thiết kế 2 landing page chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

10- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Face Book.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm Google.

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Youtube.

13- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Tik Tok. ⭐

phòng marketing thuê ngoài

14- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo PPC (pay per click) giúp thu hút khách hàng trên các báo điện tử lớn nhất của Việt Nam, như Kênh 14, Sức khoẻ Đời sống, VTV, Vietnamnet, Tuổi Trẻ, CafeF, VnEconomy… ⭐

15- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất Việt Nam với hơn 75 triệu người dùng thường xuyên. ⭐

16- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng qua kênh SMS Marketing, bao gồm 3 hình thức SMS Brand Name, Gate Way và Top Up.

b) Phí Vận Hành:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai giải pháp phòng Marketing thuê ngoài – gói Vàng cho khách hàng là 59 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 200 triệu/tháng.

_ Khi cần tăng ngân sách Marketing, khách hàng chỉ cần thanh toán thêm phí vận hành tương ứng 10% ngân sách tăng thêm.

➡️ Nếu muốn TĂNG DOANH THU cao nhất nhờ mở rộng sang các kênh Marketing cao cấp như livestream, Shopee, Taxi Marketing…, doanh nghiệp có thể đầu tư gói Kim cương. Khi lựa chọn gói này doanh nghiệp cũng được hỗ trợ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU tốt nhất qua các kênh báo chí, truyền hình và người nổi tiếng.  

phòng marketing thuê ngoài
Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hàng triệu khách hàng đi taxi và Grab ở các thành phố lớn

phòng marketing thuê ngoài

phòng marketing thuê ngoài
Và phát triển thương hiệu nhanh nhất như Đoàn Di Băng, chị Ong Địa (tay phải) hay các doanh nhân nổi tiếng khác

phòng marketing thuê ngoài

3) Diamon Package: 

Gói Kim Cương:

79 Triệu/Tháng

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Kim cương, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách đặt giá sản phẩm sao cho vừa cạnh tranh được với đối thủ vừa đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp: Áp dụng với tối đa 10 sản phẩm.

3- Hướng dẫn cách đóng gói sản phẩm giúp sản phẩm trở lên “hấp dẫn hơn” trong mắt khách hàng: Áp dụng với tối đa 10 sản phẩm.

4- Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể, bao gồm chiến lược a) xây dựng thương hiệu, b) thúc đẩy doanh thu bán hàng và c) mở rộng mạng lưới phân phối cho doanh nghiệp.

5- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo > 100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

6- Hỗ trợ chỉnh sửa 150 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

7- Hỗ trợ thiết kế 30 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi.

8- Thiết kế 3 landing page chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

9- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Face Book.

10- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm Google.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Shopping. ⭐

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo hiển thị trên Youtube.

13- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Tik Tok.

14- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo PPC (pay per click) giúp thu hút khách hàng trên các báo điện tử lớn nhất của Việt Nam, như Kênh 14, Sức khoẻ Đời sống, VTV, Vietnamnet, Tuổi Trẻ, CafeF…

15- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch PR trên báo chí giúp a) tăng uy tín cho doanh nghiệp, b) tăng uy tín cho lãnh đạo doanh nghiệp và c) tăng độ phủ cho các sản phẩm chính. ⭐

phòng marketing thuê ngoài

16- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên sóng truyền hình. ⭐

17- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo giúp thu hút hàng triệu khách hàng là khách đi taxi và tài xế. ⭐

18- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng qua kênh SMS Marketing, bao gồm 3 hình thức SMS Brand Name, Gate Way và Top Up.

19- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất Việt Nam với hơn 75 triệu người dùng thường xuyên.

phòng marketing thuê ngoài
Tăng mạnh doanh số bán hàng với livestream và Shopee – sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay

phòng marketing thuê ngoài

20- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng trên Shopee – sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam. ⭐

21- Mời Celeb hoặc KOL làm đại sứ thương hiệu, tham gia sự kiện hoặc review sản phẩm cho doanh nghiệp. ⭐

22- Mời KOC livestream bán hàng cho doanh nghiệp. ⭐

23- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trong nhà và ngoài trời. ⭐

b) Phí Vận Hành:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai gói Kim cương cho khách hàng là 79 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 250 triệu/tháng.

 

C- Thuê Ngoài Thủ Lĩnh Marketing

Với doanh nghiệp đã có Phòng Marketing song thiếu 1 “thủ lĩnh” đủ tầm có thể giúp a) thương hiệu cất cánh và b) tăng trưởng đột phá về doanh thu có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

1) Thuê Ngoài Giám Đốc Marketing:

_ Mời chuyên gia Marketing hàng đầu về giúp doanh nghiệp ở vai trò Giám đốc Marketing, theo đó chuyên gia sẽ thay mặt BGĐ trực tiếp chỉ đạo Phòng Marketing triển khai mọi hoạt động liên quan đến a) xây dựng thương hiệu và b) thu hút khách hàng từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

_ Mỗi tuần chuyên gia sẽ sang làm việc trực tiếp ở trụ sở doanh nghiệp 1 ngày, các ngày khác sẽ chủ động điều phối nhân sự Phòng Marketing qua các kênh Online.

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp doanh nghiệp ở vai trò Giám đốc Marketing là 65 triệu/tháng + % doanh thu tăng thêm, trong đó chuyên gia chỉ nhận “% doanh thu tăng thêm” trong những tháng giúp doanh nghiệp tăng trưởng từ 10% trở lên so với trung bình 12 tháng gần nhất.

+ Ví dụ: Doanh thu 12 tháng gần nhất của công ty bạn là 800 triệu/tháng, khi chuyên gia giúp bạn đẩy doanh thu lên 1,2 tỷ/tháng (tương đương mức tăng trưởng 50%), bạn chỉ cần cảm ơn chuyên gia 5% của phần doanh thu tăng thêm là 5% x 400 triệu = 20 triệu. 

_ Doanh nghiệp thanh toán theo chu kỳ 2 tháng/lần, khi muốn chuyên gia tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp chỉ cần thanh toán cát xê của 2 tháng kế tiếp.

2) Thuê Ngoài Phó Tổng Marketing:

_ Mời chuyên gia Marketing hàng đầu về giúp doanh nghiệp ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing (sau đây gọi là “Phó Tổng Marketing”), theo đó chuyên gia sẽ thay mặt BGĐ trực tiếp chỉ đạo cả 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng từ đó mang lại hiệu quả cao nhất về a) thương hiệu, b) doanh thu và c) mạng lưới phân phối cho công ty.

_ Mỗi tuần chuyên gia sẽ sang làm việc trực tiếp ở trụ sở doanh nghiệp 2 ngày, các ngày khác sẽ chủ động điều phối nhân sự của 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng qua các kênh Online.

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp doanh nghiệp ở vai trò Phó Tổng Marketing là 100 triệu/tháng + % doanh thu tăng thêm, trong đó chuyên gia chỉ nhận “% doanh thu tăng thêm” trong những tháng giúp doanh nghiệp tăng trưởng từ 15% trở lên so với trung bình 12 tháng gần nhất.

_ Doanh nghiệp thanh toán theo chu kỳ 2 tháng/lần, khi muốn chuyên gia tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp chỉ cần thanh toán cát xê của 2 tháng kế tiếp.

 

D- Giải Pháp Tiết Kiệm

Ngoài 2 nhóm giải pháp chính ở trên, tuỳ vào nhu cầu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn thêm các giải pháp tiết kiệm sau:

1) Set Up Hạ Tầng Kinh Doanh Online:

Phí Tư Vấn, Triển Khai:

Trọn Gói 50 Triệu

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp chưa có hạ tầng kinh doanh online hoặc hạ tầng kinh doanh chưa đầy đủ/chuyên nghiệp. Khi đăng ký giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được EMG tư vấn cách làm (như nào là tối ưu) và thay mặt doanh nghiệp điều phối và giám sát các nhà cung cấp liên quan khi triển khai set up các hạng mục sau:

_ Set up website chính, chuẩn SEO và có đầy đủ công cụ bán hàng chuyên nghiệp như chát đa kênh, tiếp thị thông minh, thanh toán online, giao hàng toàn quốc…

_ Set up nền tảng tạo landing pape giúp doanh nghiệp chủ động tạo landing page theo nhu cầu, một cách nhanh chóng và tiện lợi.

_ Sản xuất 3 video bao gồm 1 video quảng cáo sản phẩm, 1 video review sản phẩm và 1 video viral Marketing.

_ Sản xuất 1 audio clip để quảng cáo tới hàng triệu khách hàng đi taxi, Grab.

_ Set up tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp (1800, 1900) tích hợp mini CRM giúp quản lý data khách hàng và hiệu quả làm việc của đội ngũ Tele Sale.

_ Set up gian hàng chính hãng – Shopee Mall.

_ Set up kênh Tik Tok riêng cho nhãn hàng hoặc CEO: Tham khảo bài học thành công của Đoàn Di Băng (kinh doanh mỹ phẩm), Huấn Hoa Hồng (nước hoa), Mai Mailisa (thẩm mỹ viện) để hiểu vai trò của Tik Tok với chủ doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

_ Set up Tik Tok Shop.

➡️ Mọi chi phí liên quan đến nhà cung cấp, doanh nghiệp trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán cho nhà cung cấp dưới sự hướng dẫn của EMG. Vai trò của EMG giống như “tổng đạo diễn”, giúp doanh nghiệp đi đúng hướng, chọn được các nhà cung cấp tốt nhất và thay mặt doanh nghiệp làm việc với các nhà cung cấp liên quan trong suốt thời gian set up. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí so với khi tự set up từng hạng mục.

2) Phủ Sản Phẩm Và Thương Hiệu:

Phí Tư Vấn, Triển Khai:

50 Triệu/Dòng Sản Phẩm

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp muốn a) phủ thương hiệu và b) phủ sản phẩm trên các kênh truyền thông cũng như nền tảng bán hàng lớn nhất hiện nay, nhằm tăng uy tín thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng. Khi đăng ký giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được EMG tư vấn cách làm (như nào là tối ưu) và thay mặt doanh nghiệp điều phối và giám sát các nhà cung cấp liên quan khi triển khai các hạng mục sau:

_ Phủ Google: Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/thương hiệu trên Google, họ sẽ thấy các bài báo viết về doanh nghiệp của bạn trên các trang đầu Google.

_ Phủ FaceBook: Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/thương hiệu trên FaceBook hay click vào hashtag của bạn, họ sẽ thấy 50 KOL review về sản phẩm của bạn.

_ Phủ Tik Tok: Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/thương hiệu trên Tik Tok hay click vào hashtag của bạn, họ sẽ thấy 50 KOL review về sản phẩm của bạn. Và thấy hashtag của bạn có hàng chục ngàn/triệu lượt xem.

_ Phủ Shopee: Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/thương hiệu trên Shopee, họ sẽ thấy bạn đã có gian hàng chính hãng, các thông số uy tín (lượt theo dõi, lượt đánh giá shop) và lượt bán hàng tốt (đơn hàng thực).

➡️ Mọi chi phí liên quan đến nhà cung cấp, doanh nghiệp trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán cho nhà cung cấp dưới sự hướng dẫn của EMG.

 

E- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

phòng marketing thuê ngoài

_ Nguyên CEO chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành và Phó Tổng Giám đốc ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia. Là 1 trong số rất ít chuyên gia ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y dược và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

_ Khách hàng, đối tác tiêu biểu: Vinhomes, NovaLand, Đất Xanh, Mocha Group, The FaceShop, nha khoa Kim, ngân hàng Liên Việt, VinaPhone…

phòng marketing thuê ngoài
Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

F- Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

Những khác biệt và thế mạnh giúp Eric’s Management Group (EMG) được khách hàng tin tưởng 8 năm qua: 

✔ Khác với đa số agency trên thị trường, EMG không phải là 1 agency quảng cáo mà là 1 agency Marketing.

✔ EMG không tập trung vào chạy quảng cáo như các agency khác, chúng tôi tập trung vào chiến lược Marketing nhằm giúp khách hàng đạt được a) nhiều lợi ích hơn và b) lợi ích lớn hơn trên cùng 1 ngân sách.

✔ Thay vì “đốt tiền” vào quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo FaceBook, mà không dự đoán được trước kết quả đầu ra, chúng tôi tập trung vào nghiên cứu thị trường, phân tích khách hàng và đối thủ từ đó xây dựng cho khách hàng kế hoạch Marketing phù hợp nhất: giúp mang lại lợi ích tối đa.

✔ Nếu chỉ muốn chạy quảng cáo để có thêm khách hàng, bạn có thể chọn các agency quảng cáo khác. Còn nếu vừa muốn có được a) thương hiệu, b) doanh thu và c) mạng lưới phân phối một cách bền vững, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

✔ Đa số các agency quảng cáo chỉ hướng khách hàng đến 3 kênh chính là FaceBook, Google và Shopee, EMG là một trong số rất ít agency sẵn sàng giúp khách hàng mở rộng cơ hội bán hàng ra xa hơn với 12 kênh Marketing hiệu quả nhất, bao gồm:

✅ FaceBook 🔥

✅ Google

✅ Youtube

✅ Tik Tok 🔥

✅ Báo chí

✅ Truyền hình

✅ SMS/Zalo Marketing

✅ Thương mại Điện tử 🔥

✅ Livestream 🔥

✅ Quảng cáo Taxi/Grab 🔥

✅ Quảng cáo Indoor/Outdoor

✅ Celeb/KOLs 🔥

✔ Là đơn vị tiên phong ở Việt Nam triển khai các giải pháp cao cấp như livestream, PR báo đài và hợp tác với người nổi tiếng trong gói thuê ngoài Marketing giúp khách hàng đạt hiệu quả Marketing tối đa.

✔ Chỉ đạo dự án không phải là 1 Trưởng nhóm Marketing trẻ như các agency khác, khi cần triển khai các chiến dịch Marketing lớn hoặc có độ khó cao, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi được Giám đốc Marketing hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giúp đảm bảo thành công cho dự án.

✔ Khách hàng không phải ký hợp đồng tối thiểu 6 tháng như với các agency khác mà chỉ cần ký hợp đồng lần đầu 2 tháng sau đó gia hạn khi thực sự hài lòng.

✔ EMG là một trong số rất ít agency Marketing trên thị trường sẵn sàng cam kết tỷ lệ tăng trưởng doanh thu với khách hàng, áp dụng với các dự án dài hạn (từ 6 tháng trở lên) cho gói Vàng hoặc Kim cương.

✔ Không giới hạn ở thị trường Việt Nam, EMG sẵn sàng giúp khách hàng mở rộng thị trường ra các nước khác trên thế giới giống như cách chúng tôi đang hỗ trợ 7 thị trường nước ngoài những năm qua.

✔ Và cuối cùng chúng tôi tự hào là một trong số ít agency không “thổi phồng” kinh nghiệm bản thân, EMG không bao giờ PR quá đà là có hàng ngàn khách hàng hay đã triển khai hàng ngàn dự án, chúng tôi đơn giản là 1 agency Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm, từng triển khai hơn 200 dự án vừa và lớn ở Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của 1 leader có hơn 12 năm kinh nghiệm trên thương trường.

Tham Khảo Thêm:

 

G- Đăng Ký Giải Pháp

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ, để được định hướng và lựa chọn gói giải pháp thuê ngoài Marketing phù hợp nhất.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng phòng Marketing thuê ngoài, khách hàng ký hợp đồng và tiến hành thanh toán đợt 1 để kích hoạt dự án. Khách hàng sẽ bắt đầu được hỗ trợ sau 10 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1.

_ Bước 3: Khách hàng tổng hợp và cung cấp các thông tin cần thiết cho EMG để lên kế hoạch triển khai cho công ty.

_ Bước 4: EMG triển khai hỗ trợ khách hàng theo quyền lợi gói phòng Marketing thuê ngoài khách hàng đã đăng ký.

_ Bước 5: Hết 2 tháng đầu tiên, khi muốn tiếp tục sử dụng giải pháp trong tháng kế tiếp, khách hàng thanh toán tiếp để được gia hạn giải pháp.

 

Hỗ Trợ Khách Hàng Trên Toàn Quốc 🇻🇳

 

phòng marketing thuê ngoài

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555