Phù Thủy Marketing

Giải Pháp Đột Phá Cho Ngành Mỹ Phẩm

Với kinh nghiệm set up và cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 200 doanh nghiệp, huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 đại lý kinh doanh Online trên Toàn quốc, Chúng tôi tự hào giới thiệu các GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ dành riêng cho các Team/Công ty Mỹ phẩm, bao gồm:

✔ Setup Công Ty Mỹ Phẩm Mới 🔥

✔ Giúp Boss Trở Nên Nổi Tiếng 🔥

✔ Xây Dựng Thương Hiệu Cho Công Ty

✔ Huấn Luyện Mạng Lưới Đại Lý Trên Toàn Quốc 🔥

✔ Tự Động Hoá Hệ Thống Kinh Doanh Mỹ Phẩm

✔ Gia Công Mỹ Phẩm Ở Nhật Bản Và Hàn Quốc 🔥

8 năm qua chúng tôi tự hào được hỗ trợ cho hơn 20 công ty nước hoa, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng ở Việt Nam, trong đó có các công ty mỹ phẩm có quy mô trăm tỷ/tháng (ở thời kỳ đỉnh cao) như Huyền Phi, Mocha Group, Linh Hương, The FaceShop, Ana’T, Kyung Lab, 82X…

 

1- Set Up Công Ty Mỹ Phẩm

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 nhà phân phối lớn của Mocha Group (năm 2017, khi hãng còn trên đỉnh cao: hơn 100 tỷ/tháng) ở Tây Nguyên với sự tham gia của các tổng đại lý đến từ Sài Gòn, Bình Dương, Bình Phước, Đắc Lắc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Quảng Ninh…
Huấn luyện cho các Thủ lĩnh đời đầu của hệ thống mỹ phẩm Ana’T ở Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội

a) Vấn Đề Của Bạn:

_ Sau nhiều năm làm Đại lý cho các hãng mỹ phẩm khác, Bạn muốn xây dựng 1 công ty mỹ phẩm của riêng mình song không biết phải làm như thế nào?

_ Đã thử tự set up công ty, áp dụng những gì học hỏi được ở các công ty mỹ phẩm Bạn từng làm Đại lý, song không thể nào dựng lên được 1 công ty mỹ phẩm chuyên nghiệp như họ.

_ Đã từng mời các đơn vị tư vấn set up hỗ trợ, song họ không có kinh nghiệm “set up 1 công ty mỹ phẩm”, nên set up thất bại vì mỹ phẩm có nhiều đặc thù riêng, không giống các lĩnh vực kinh doanh khác.

b) Giải Pháp Cho Bạn:

Mời Chuyên gia Eric Vũ giúp Bạn set up 1 Công ty Mỹ phẩm bài bản và chuyên nghiệp, bao gồm các hạng mục công việc chính sau:

_ Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với a) năng lực tài chính, b) tham vọng phát triển và c) thế mạnh của Bạn.

_ Xây dựng sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tối ưu cho mỗi phòng ban.

_ Lựa chọn các sản phẩm mũi nhọn tung ra thị trường, đi kèm chiến lược phát triển a) các sản phẩm phổ thông, b) sản phẩm đi kèm, ăn theo và c) sản phẩm dùng thử để tạo “phễu” xâm nhập thị trường: Bạn có thể lựa chọn gia công mỹ phẩm ở Việt Nam, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, qua mối quan hệ của Bạn hoặc các đối tác uy tín do Chuyên gia Eric Vũ giới thiệu.

_ Set up 1 bộ máy nhân sự đồng bộ, chuyên nghiệp và “thiện chiến” cho 3 bộ phận phụ trách ĐẦU RA là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng, sẵn sàng tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc.

_ Set up các vị trí lãnh đạo, quản lý và các phòng ban hỗ trợ kinh doanh (như Phòng Kế hoạch, Phòng Hành chính Nhân sự, Phòng Kế toán, Phòng Đào tạo…).

_ Xây dựng chuẩn hoá mô tả công việc cho toàn bộ nhân sự chính của Công ty.

_ Xây dựng cách đánh giá năng suất và hiệu quả công việc (KPI) cho toàn bộ nhân sự chính.

_ Xây dựng chính sách trả thù lao theo hiệu quả làm việc thực tế của người lao động (“lương 3P”) giúp Công ty tối ưu hoá quỹ lương.

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp.

_ Xây dựng “Chính sách Đại lý” và quy trình quản lý giúp Bạn kiểm soát tốt nhất Mạng lưới Đại lý trên Toàn quốc, để “phát triển nóng” mà không “vỡ trận” như các hãng mỹ phẩm non trẻ, vì lãnh đạo thiếu năng lực quản lý điều hành.

_ Set up hạ tầng công nghệ 4.0 giúp hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh, đặc biệt tối ưu hoá để chinh phục khách hàng nữ và giới trẻ.

_ Và các hạng mục công việc khác, theo thoả thuận riêng giữa 2 Bên…

c) Thời Gian & Chi Phí Triển Khai:

_ Thời gian để set up trọn gói 1 công ty mỹ phẩm vào khoảng 4 tháng, bao gồm cả 2 mảng Đầu ra và mảng Vận hành.

_ Phí tư vấn và triển khai phụ thuộc vào mục tiêu doanh thu của Công ty sau 1 năm set up, cụ thể như sau:

+ Doanh thu dưới 24 tỷ/năm: Phí set up là 75 triệu/tháng.

+ Doanh thu 24 – 60 tỷ/năm: Phí set up là 85 triệu/tháng.

Sau khi set up Công ty xong, nếu đăng ký mời Chuyên gia tiếp tục hỗ trợ xây dựng thương hiệu: thúc đẩy mạnh doanh thu, Bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 25 triệu.

 

2- Xây Dựng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Riêng

hồ sơ năng lực
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cố vấn chiến lược Marketing

a) Vấn Đề Của Bạn:

_ Chỉ mạnh về bán hàng, không mạnh về Marketing và phát triển kinh doanh.

_ Không biết cách xây dựng thương hiệu: làm sao để thương hiệu “cất cánh” khi phải cạnh tranh với hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm đã có trên thị trường?

_ Không biết cách bán hàng đa kênh: làm sao có thể thu hút khách hàng mới trên cả 2 mặt trận Online và Offline?

_ Không biết cách mở rộng thị trường và các kênh phân phối mới vv…

b) Giải Pháp Cho Bạn:

Mời phù thuỷ Marketing làm Giám đốc Chiến lược, giúp Bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và mở rộng thị trường một cách mạnh mẽ. Khi lựa chọn giải pháp này, Bạn sẽ được Chuyên gia hỗ trợ như sau:

_ Tổ chức chuẩn hoá và triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và chuyên nghiệp giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu và gắn kết với khách hàng.

_ Hoạch định chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Bạn a) xây dựng thương hiệu và b) mở rộng thị trường ra Toàn quốc.

_ Kết nối với các Celeb/KOLs về làm Đại sứ Thương hiệu hoặc tham gia vào các chiến dịch Marketing cho thương hiệu mỹ phẩm mới.

_ Sản xuất các ấn phẩm truyền thông Online (video quảng cáo, viral Marketing, mạng lưới landing page…) và Offline (POSM và các ấn phẩm hỗ trợ tiếp thị và bán hàng trực tiếp).

_ Xây dựng kế hoạch ra mắt thương hiệu đủ sức lan toả và bùng nổ trên thị trường.

_ Triển khai các chiến dịch phủ sản phẩm và thương hiệu trên Tik Tok và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, một cách hiệu quả nhất.

_ Trực tiếp chỉ đạo và điều phối toàn bộ phòng ban của Công ty nhằm giúp Bạn đạt được các mục tiêu về doanh thu, khách hàng và đại lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

c) Thời Gian & Chi Phí Triển Khai:

_ Thời gian triển khai dự án phụ thuộc vào a) mục tiêu doanh thu mà Bạn mong muốn, b) tiềm năng tiêu thụ của sản phẩm và c) năng lực tài chính.

+ Ví dụ doanh thu hiện tại của Công ty là 1 tỷ/tháng, Chuyên gia sẽ cần 5 tháng để đẩy doanh thu lên 3 tỷ/tháng và 8 tháng để đẩy doanh thu lên 5 tỷ/tháng.

_ Thời gian trung bình các công ty mỹ phẩm mời Chuyên gia Eric Vũ hỗ trợ là 6 – 12 tháng, tuỳ vào tham vọng của mỗi doanh nghiệp.

_ Cát xê cho Chuyên gia khi giúp Bạn xây dựng thương hiệu: thúc đẩy doanh thu được tính cụ thể như sau:

+ 85 triệu/tháng + % doanh thu khi Chuyên gia giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách Marketing. Mỗi tuần Chuyên gia sang 1 ngày các ngày còn lại chỉ đạo từ xa sao cho hoàn thành KPI đã thống nhất. Hoặc 

+ Trong trường hợp Bạn muốn mời Chuyên gia giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách Marketing, Sale và Chăm sóc Khách hàng, trực tiếp chỉ đạo cả 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, cát xê cho Chuyên gia do 2 Bên thống nhất. Mỗi tuần chuyên gia sang 2 ngày. 

 

Kết Nối Chuyên Gia

 

3- Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Boss Mỹ Phẩm

a) Vấn Đề Của Bạn:

_ Muốn được nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn như Đoàn Di Băng, Mai Mailisa hay Huấn Hoa Hồng song không có ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ phía sau như các Boss kia.

_ Đã có công ty riêng song ê kíp chưa đủ mạnh để có thể giúp thương hiệu cá nhân của Boss “cất cánh”.

_ Đã từng thuê các agency mạnh về Tik Tok song không mang lại hiệu quả rõ ràng vì đối tác yếu về Marketing tổng thể, chỉ mạnh về thủ thuật video.

b) Giải Pháp Cho Bạn:

Mời phù thuỷ Marketing làm Giám đốc Chiến lược giúp Bạn xây dựng thành công thương hiệu cá nhân, mở rộng tầm ảnh hưởng và mối quan hệ từ đó gián tiếp thúc đẩy mạnh mẽ doanh số bán hàng. Khi lựa chọn giải pháp này, Bạn sẽ được Chuyên gia hỗ trợ như sau:

_ Xây dựng thương hiệu cá nhân một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp Bạn nổi tiếng một cách nhanh chóng và lan toả.

_ Duy trì phong độ trong một thời gian dài, không bị “sớm nở chóng tàn” như các Boss làm thương hiệu một cách chộp giật. Rất nhiều người nổi tiếng không duy trì được “hào quang” của mình vì thiếu 1 nền tảng vững chắc và kế hoạch dài hơi.

_ Xây dựng mô hình kiếm tiền tốt nhất từ “thương hiệu cá nhân” giúp Bạn phát triển tốt hơn Mạng lưới Đại lý và thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng Online trên Toàn quốc.

⭐ Giải pháp này phù hợp nhất với các Boss kinh doanh Online trong các lĩnh vực như nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng… 

c) Hình Thức Triển Khai:

_ Chuyên gia trực tiếp chỉ đạo và điều phối Phòng Marketing của doanh nghiệp khi triển khai các hạng mục liên quan đến nội dung, hình ảnh và hạ tầng truyền thông…

_ Chuyên gia trực tiếp chỉ đạo và điều phối các nhà cung cấp khi triển khai các hạng mục liên quan đến stylist, thời trang, báo đài, showbiz, sự kiện, quảng cáo đa kênh…

_ Quy mô chiến dịch sẽ trải rộng trên tất cả các kênh truyền thông và PR phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi khách hàng, bao gồm:

 1. Tik Tok 🔥
 2. Youtube
 3. FaceBook 🔥
 4. Instagram
 5. Zalo
 6. Google
 7. Sự kiện 🔥
 8. Showbiz 🔥
 9. Báo chí
 10. Truyền hình 🔥
 11. Quảng cáo Taxi/Grab
 12. Quảng cáo Trong nhà, Ngoài trời 🔥

_ Vai trò của Chuyên gia giống như Giám đốc Chiến lược giúp hoạch định chiến lược, tổ chức triển khai và đảm bảo toàn bộ chiến dịch “xây dựng thương hiệu cá nhân cho Boss” đi đúng hướng và thành công ngoài mong đợi, từ đó giúp công ty tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự triển khai vì thiếu kinh nghiêm và quan hệ.

⭐ Sau khi Chuyên gia đã giúp Boss trở nên nổi tiếng, Phòng Marketing có thể chủ động “duy trì sự nổi tiếng” cho Boss nhờ đã được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ Chuyên gia trong các tháng trước đó.

d) Thời Gian & Chi Phí Triển Khai:

_ Cát xê cho Chuyên gia khi giúp Bạn trở nên nổi tiếng từ đó a) thu hút khách hàng, b) mở rộng mạng lưới kinh doanh và c) gọi vốn đầu tư thuận lợi hơn được tính như sau:

✔80 triệu/tháng, nếu Bạn chọn lộ trình “nổi tiếng 1 cách tự nhiên, chậm chắc và bền vững”. Thời gian bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 9 tháng. 

✔ 120 triệu/tháng, nếu Bạn chọn hướng “nổi tiếng nhanh”. Thời gian bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 6 tháng. 

_ Cam kết hiệu quả thực tế sau 6 – 9 tháng. Là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sẵn sàng cam kết hiệu quả theo mức độ “nổi tiếng” của Boss, sau một thời gian ngắn hợp tác.

_ Thời gian phổ biến Chuyên gia đang giúp các Boss nước hoa hoặc mỹ phẩm khác là 6 – 12 tháng, tuỳ vào mức độ nổi tiếng và tỷ lệ tăng trưởng doanh thu mà Boss mong muốn.

Kết Nối Chuyên Gia

 

xây dựng thương hiệu cá nhân
Sự nổi tiếng giúp vợ chồng Đoàn Di Băng dễ dàng kết thân với showbiz và làm giàu nhanh hơn…
kinh doanh mỹ phẩm
Giúp Huấn Hoa Hồng đổi đời…
phòng marketing thuê ngoài
Và Mai Mailisa mở rộng mạnh mẽ hệ thống kinh doanh ra Toàn quốc. Khi Bạn trở thành 1 doanh nhân nổi tiếng, tài lộc sẽ tự đến với Bạn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ

 

4- Huấn Luyện Và Phát Triển Mạng Lưới Đại Lý

6 khó khăn chính mà các Thủ lĩnh hay gặp phải khi kinh doanh mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam:

_ Thứ Nhất: Chỉ rành về Facebook, không biết cách làm sao để có thể bán hàng đa kênh, đặc biệt trên các kênh “ra số lớn” như Tik Tok, Shopee, Yotube và các kênh Offline khác.

_ Thứ 2: Đã có Team nhỏ song không biết cách làm sao để mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc.

_ Thứ 3: Chiêu mộ được Đại lý cấp dưới, song không biết cách làm sao để huấn luyện và bồi dưỡng Đại lý mới trở thành Đại lý giỏi.

_ Thứ 4: Không biết cách “giữ chân” các Đại lý giỏi, dễ bị các Đại lý giỏi tách ra thành đối thủ hoặc mở thương hiệu riêng.

_ Thứ 5: Không biết cách tối ưu doanh thu trên mỗi đầu khách. Không biết cách tăng tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng.

_ Thứ 6: Không biết cách quản lý dữ liệu khách hàng, nên khi 1 Đại lý rút khỏi hệ thống, sẽ mất toàn bộ khách hàng vào tay Đại lý đó.

⭐ Để có thể tự tin triển khai bán hàng đa kênh, tăng doanh thu bán lẻ và mở rộng nhanh Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc, Bạn có thể lựa chọn 6 khoá huấn luyện thực chiến sau cho Team/Công ty:

 

5- Gia Công Mỹ Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng Ở Hàn Quốc Và Nhật Bản (FULL)

a) Giải Pháp:

Giải pháp này phù hợp với các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và công ty muốn gia công a) mỹ phẩm và b) thực phẩm chức năng ở Hàn Quốc và Nhật Bản (sau đây gọi chung là “gia công mỹ phẩm”).

Với mối quan hệ chiến lược với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín ở Nhật Bản và Hàn Quốc (cường quốc mỹ phẩm hàng đầu trên Thế giới đang chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm ở Việt Nam), ngay tại tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của xứ sở Kim Chi nơi gia công cho hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng như The Face Shop, LG, InnisFree, Amore Pacific, Dr Jart+, Medi Flower, Missha, Tony Moly, Mudsoo, Cjmall, Gs Shop vv…, Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ Tư vấn chiến lược sản phẩm, bao gồm sản phẩm chủ đạo, sản phẩm bán kèm ăn theo và sản phẩm “tạo phễu” thu hút khách hàng mới.

_ Chọn danh mục sản phẩm khả thi để đặt gia công, đáp ứng 4 tiêu chí quan trọng nhất là a) độc đáo, mới lạ, b) chất lượng cao (hơn đa số các mặt hàng cùng loại sản xuất trong nước), c) mẫu mã đẹp và d) giá thành sản xuất hợp lý.

_ Lựa chọn nhà máy sản xuất phù hợp.

_ Cùng Bạn sang Nhật Bản/Hàn Quốc (nếu cần) để thăm quan nhà máy và làm việc trực tiếp với lãnh đạo nhà máy nhằm a) đàm phán hợp tác và b) sản xuất các tư liệu truyền thông phục vụ cho việc làm thương hiệu sau này.

_ Cố vấn chiến lược, hỗ trợ giải pháp và kinh nghiệm giúp Bạn gia công sản phẩm thành công từ khâu lên ý tưởng (chọn sản phẩm gì để gia công?), lựa chọn tinh chất, thiết kế bao bì, xin giấy phép cho đến khi sản phẩm về đến kho của Bạn tại Việt Nam.

_ Cố vấn chiến lược giúp Bạn làm truyền thông tốt nhất trong thời gian sang công tác ở Hàn Quốc và PR về nhà máy, sản phẩm ở Hàn Quốc một cách hiệu quả nhất. Áp dụng tương tự với Nhật Bản.

b) Lợi Ích Mang Lại:

Khi đăng ký giải pháp này, Bạn sẽ được hưởng các lợi ích thiết thực sau:

_ Lựa chọn đúng sản phẩm để gia công, tránh được nguy cơ lựa chọn sai sản phẩm từ đó khó bán hoặc không thể tiêu thụ, dẫn đến đầu tư thua lỗ.

_ Lựa chọn được nhà máy gia công phù hợp, một cách nhanh chóng nhất, không phải mất công tìm kiếm giữa hàng trăm nhà máy sản xuất ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Không phải tốn kém hơn trăm triệu chi phí sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản để tìm kiếm và đàm phán với hàng chục đối tác trước khi lựa chọn được nhà máy gia công phù hợp nhất. Loại bỏ mọi rủi ro và nguy cơ chọn nhầm nhà máy kém uy tín vì đã có Chuyên gia chỉ đường dẫn lối và trực tiếp cùng Bạn đàm phán với nhà máy.

_ Sản xuất ra được các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh và giá thành hợp lý nhất nhờ được tham vấn Chuyên gia Marketing hàng đầu.

_ Giảm tối đa nguy cơ bán hàng chậm hay khó tiêu thụ vì “bao bì xấu” vì đã có Chuyên gia đồng hành từ khâu lựa chọn định dạng sản phẩm, định hướng bao bì tới duyệt thiết kế và chọn chất liệu in sao cho thu hút khách hàng nhất khi tung ra thị trường.

_ Tiết kiệm 10 – 15% chi phí gia công khi có Chuyên gia hỗ trợ và theo sát trong toàn bộ quá trình 3 – 6 tháng gia công lô hàng đầu tiên.

_ Không phải chịu rủi ro cao như khi tự mình sang Nhật/Hàn tìm kiếm nhà máy và đàm phán với những đối tác xa lạ, bất đồng về ngôn ngữ và thiếu kinh nghiệm gia công.

c) Phí Tư Vấn & Kết Nối:

_ Gia công mỹ phẩm ở Hàn Quốc: 150 triệu/dự án.

_ Gia công mỹ phẩm ở Nhật Bản: 200 triệu/dự án. 

⭐  Chuyên gia sẽ đồng hành và hỗ trợ Bạn trong suốt thời gian 4 – 6 tháng gia công sản phẩm cho đợt gia công đầu tiên.

d) Sự Khác Biệt:

7 lợi thế cạnh tranh tạo nên sự khác biệt khiến cho hơn 500 đại lý, shop và công ty kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn chúng tôi 8 năm qua:

_ Thứ Nhất: Không phải vất vả tự mình sang Hàn Quốc, Nhật Bản để tìm kiếm và sàng lọc giữa hàng trăm nhà máy gia công mỹ phẩm. Chúng tôi có sẵn danh sách các nhà máy gia công mỹ phẩm “top đầu” ở Hàn Quốc, Nhật Bản, đã thiết lập sẵn quan hệ thân thiết với họ nên Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình gia công.

_ Thứ 2: Không chỉ am hiểu về mảng gia công, Chuyên gia Eric Vũ còn là chuyên gia Marketing hàng đầu ở Việt Nam nên Bạn sẽ được hỗ trợ a) lựa chọn sản phẩm hot trend và b) lựa chọn bao bì cùng thiết kế thu hút nhất từ đó giúp tăng 2 lần khả năng thành công khi tung sản phẩm ra thị trường.

_ Thứ 3: Là đơn vị tư vấn duy nhất ở Việt Nam giúp Bạn xây dựng giá bán cho sản phẩm và định hướng chính sách ưu đãi cho khách hàng.

_ Thứ 4: Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở cả 2 miền nên có thể hỗ trợ khách hàng trên Toàn quốc.

_ Thứ 5: Sau khi gia công sản phẩm xong, nếu cần hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho sản phẩm và chinh phục các mốc doanh thu 1/3/5 tỷ/tháng, Bạn sẽ được ưu đãi 25 triệu khi đăng ký giải pháp “Marketing tổng lực”.

_ Thứ 6: Là chuyên gia thương hiệu top 3 ở Việt Nam, từng hỗ trợ nhiều nghệ sĩ, TikToker và doanh nhân từ “vô danh” trở nên nổi tiếng trong đó có những Boss mỹ phẩm, nước hoa hàng đầu ở Việt Nam, Chuyên gia Eric Vũ sẽ giúp Bạn trở nên nổi tiếng sau 9 tháng khi Bạn đăng ký giải pháp “lăng xê thành người nổi tiếng”. Tham khảo bài học thành công của Đoàn Di Băng hay Huấn Hoa Hồng để hiểu rõ sự nổi tiếng sẽ giúp Bạn lên đỉnh vinh quang nhanh như thế nào.

_ Thứ 7: Với kinh nghiệm đặt chân đến hơn 15 quốc gia ở châu Á và châu Âu, Chuyên gia Eric Vũ hiểu rõ xu thế thị trường và có đủ quan hệ giúp Bạn kinh doanh mỹ phẩm thành công.

Kết Nối Chuyên Gia

 

 

6- Quản Lý Hoạt Động Kinh Doanh Hoàn Toàn Tự Động Bằng Công Nghệ 4.0

Với các thương hiệu mỹ phẩm nhiều tham vọng, không muốn bị “vỡ hệ thống” khi 1 Thủ lĩnh mạnh tách ra hoặc năng lực vận hành không theo kịp tốc độ bán hàng, Bạn có thể phát triển hệ thống công nghệ riêng như cách các công ty mỹ phẩm vừa và lớn đang làm, bao gồm các chức năng chính như sau:

1- Phân cấp Đại lý. Quản lý Đại lý.

2- Giao tiếp Nội bộ.

3- Big Data 4.0.

4- Khảo sát Thị trường, Đối thủ.

5- Livestream.

6- Marketing Tự Động.

7- Kinh doanh:

+) Tổ chức Nhập hàng

+) Tổ chức Bán hàng

+) Đổi hàng, Trả hàng

+) Logistics: Kho bãi và Ship hàng Toàn quốc

8- Thanh toán Thông minh.

9- Chăm sóc Khách hàng & Đại lý.

10- Quản lý Hàng hoá & Dòng tiền.

11- Affiliate Marketing.

12- Thanh tra, Kiểm soát Mạng lưới Đại lý.

Và các chức năng khác được bổ sung theo nhu cầu riêng của Bạn.

⭐ Khi lựa chọn giải pháp này, Chuyên gia Eric Vũ sẽ giúp Bạn triển khai toàn bộ dự án một cách trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm hỗ trợ nhiều dự án lớn, đặc biệt là giúp nhiều công ty mỹ phẩm phát triển hệ thống công nghệ riêng, Bạn sẽ có thể yên tâm hoàn toàn giao dự án chuyển đổi số cho Chuyên gia để dành thời gian nhiều hơn cho mảng sản xuất và kinh doanh.

 

7- Về Chuyên Gia Eric Vũ

Chuyên Gia Marketing
Và Set Up Doanh Nghiệp

setup công ty

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Chinh phục thành công 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore. Là 1 trong số rất ít chuyên gia, công ty tư vấn ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

_ Đã hỗ trợ set up và cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 20 công ty nước hoa, mỹ phẩm ở Việt Nam, trong đó có các công ty mỹ phẩm có quy mô trăm tỷ/tháng (ở thời kỳ đỉnh cao) như Huyền Phi, Mocha Group, Linh Hương, The FaceShop, Ana’T, Kyung Lab, 82X… Riêng giải pháp “gia công mỹ phẩm” đã hỗ trợ cho hơn 500 đại lý, shop và công ty trên Toàn quốc. 

_ Đã giúp nhiều Boss trở nên nổi tiếng để có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn hơn trên thương trường, từ đó dễ dàng mở rộng Mạng lưới Đại lý và kêu gọi vốn đầu tư theo mô hình của Đoàn Di Băng, Huấn Hoa Hồng. 

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

8- Đăng Ký Giải Pháp

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Hệ thống Mỹ phẩm riêng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo!

Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Bạn có một năm 2024 kinh doanh THUẬN LỢI VÀ BỨT PHÁ!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Khách hàng có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia phụ trách hỗ trợ hành chính cho Khách hàng ở Việt Nam và châu Âu kiêm Điều Phối viên dự án “Tỷ phú Mỹ phẩm”