Eric's Management Group

Huấn Luyện Marketing Cho CEO

khoá học marketing cho ceo

Chính Sách Học Phí:

✔ Start Up: 60 Triệu/Học Viên

✔ Move Fast: 120 Triệu/Học Viên

✔ GO BIG: 180 Triệu/Học Viên

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 200 doanh nghiệp vừa và lớn 8 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu khoá học Marketing toàn diện nhất dành cho CEO giúp doanh nghiệp thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng ĐỒNG THỜI trên 12 kênh Marketing lớn nhất hiện nay: 

✅ FaceBook

✅ Google

✅ Youtube

✅ Tik Tok 🔥

✅ Zalo 🔥

✅ SMS Marketing

✅ Wifi Marketing

✅ Báo Chí

✅ Truyền Hình

✅ Livestream 🔥

✅ Thương Mại Điện Tử – Shopee 🔥

✅ Grab/Taxi 🔥

Khoá học Marketing này dành cho các CEO sẵn sàng đầu tư để thành công, nếu bạn đang tìm 1 giải pháp có thể giúp bạn a) quản lý tốt nhất hoạt động Marketing của Công ty và b) tự mình triển khai các chiến dịch Marketing đa kênh mà không cần phải thuê ngoài Agency thì đây là giải pháp toàn diện nhất dành cho bạn.

Huấn Luyện Online
Thực Hành 1:1 Với Chuyên Gia

khoá học marketing cho ceo

A- 6 Vấn Đề CEO Hay Gặp Phải

Một số khó khăn và thách thức chủ doanh nghiệp (sau đây gọi chung là “CEO”) hay gặp phải khi triển khai hoạt động tiếp thị, bán hàng cho Công ty:

_ Đa số CEO xuất thân từ vị trí a) kinh doanh hoặc b) kỹ thuật, ít am hiểu về Marketing.

_ Phần lớn các khoá học Marketing trên thị trường được chia thành 2 loại:

+ Loại 1: Thiên về lý thuyết và vĩ mô, học chỉ để biết. Không có giá trị thực chiến. Sau khi học xong CEO chỉ có thể “chém gió” mà không thể “đẻ ra tiền”.

+ Loại 2: Thiên về thực chiến theo từng nghiệp vụ nhỏ, ví dụ FaceBook Marketing, Zalo Marketing… Muốn nắm được toàn bộ 12 kênh Marketing hiệu quả nhất, CEO sẽ phải đăng ký học… 12 lớp khác nhau, với 12 “thầy” khác nhau, mỗi lớp kéo dài 1 – 3 tháng. Đa số CEO không có thời gian và đủ kiên nhẫn để theo được hết 12 khoá học nhỏ này. 

_ Các khoá học giám đốc Marketing (CMO) thường chỉ dạy về chiến lược và cách điều phối, giám sát nhân sự Marketing, ngược lại các khoá học thực chiến lại thường chỉ dạy về cách triển khai từng kênh Marketing cụ thể ➡ Không có khoá học nào kết hợp được cả 2 yếu tố trên, vừa có thể hoạch định chiến lược và xây dựng kế hoạch như 1 CMO vừa có thể tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing trên mọi kênh Online/Offline hiệu quả nhất. Đây chính là thứ mọi CEO đều cần, đặc biệt trong môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay.

_ Đa số khoá học Marketing trên thị trường được tổ chức theo hình thức ghép lớp, khi đăng ký từng khoá học bạn phải sắp xếp thời gian theo lịch của từng lớp, và không được chọn chủ đề hay lịch học theo nhu cầu riêng của Công ty ➡ Đây là 1 rào cản với các CEO bận rộn hoặc ở các thành phố nhỏ, phải lên Sài Gòn/Hà Nội học.

_ Khi đào tạo cho 1 lớp đông học viên (ví dụ 15 – 30 học viên), các thầy sẽ không thể hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ từng học viên, đặc biệt ở khâu thực hành. Mà thường cho học viên tự thực hành với nhau hoặc về nhà thực hành, sau đó thầy giải đáp các câu hỏi chung của học viên.

_ Chi phí theo học từng khoá nhỏ tưởng “rẻ”, song khi cộng hết các khoá học lại bạn sẽ nhận ra mình đã phải đầu tư quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn chưa thể đạt đến trình độ của 1 CMO. Trong khi đó khách hàng không đợi bạn và đối thủ càng không đợi bạn, bạn càng chậm hoàn thiện bản thân ngày nào thì doanh nghiệp của bạn sẽ càng chậm chân so với đối thủ. ➡ Rất nhiều CEO sẵn sàng đầu tư vào 1 “siêu khoá học” có thể giúp họ hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết trong mảng Marketing, để có thể chủ động chèo lái doanh nghiệp ra khơi, một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

B- Giải Pháp Của Chúng Tôi

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

Với mục đích giúp doanh nghiệp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng cùng lúc trên tất cả các kênh Marketing hiệu quả nhất hiện nay, Eric’s Management Group (EMG) tự hào giới thiệu khoá học Marketing toàn diện cho CEO, bao gồm các chủ đề chính sau:

Thời Lượng Đào Tạo: 18 Chủ Đề X 1,5 Tiếng

1) Hoạch Định Chiến Lược:

_ Kinh nghiệm khảo sát thị trường, đối thủ và khách hàng trên cả 2 kênh Online và Offline.

_ Cách xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho Công ty.

khoá học marketing cho ceo

2) Nhân Sự:

_ Kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cho Phòng Marketing, với mọi vị trí phổ biến nhất.

_ Kinh nghiệm set up KPI và trả lương cho nhân sự Phòng Marketing.

3) Sản Phẩm:

_ Kinh nghiệm xây dựng chiến lược sản phẩm, bao gồm a) sản phẩm mũi nhọn, b) sản phẩm đi kèm, ăn theo và c) sản phẩm tạo phễu thu hút khách hàng.

_ Cách đóng gói sản phẩm giúp doanh nghiệp a) kiểm soát hàng chính hãng: chống hàng nhái và tình trạng phá giá, b) chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và c) chăm sóc khách hàng tốt hơn ngay trên bao bì sản phẩm.

4) Content Marketing:

_ Cách viết bài chuẩn SEO, giúp đẩy bài viết lên trang 1 Google thuận lợi hơn.

_ Kinh nghiệm giao việc và kiểm soát hiệu quả làm việc của Team a) chăm sóc, quản trị Fanpage và b) viết bài chuẩn SEO.

5) Thiết Kế:

_ Kinh nghiệm thiết kế ảnh sản phẩm chuyên nghiệp từ ảnh chụp thường trên điện thoại.

_ Kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh người mẫu, bao gồm ánh sáng, màu sắc, bầu trời, đóng dấu lô gô hàng loạt và chèn thông điệp Marketing.

_ Kinh nghiêm tự thiết kế banner, poster quảng cáo và voucher giảm giá.

6) Landing Page:

_ Cách tạo 1 landing page chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả triển khai các chiến dịch quảng cáo “call to action”.

7) FaceBook Marketing:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên/Chuyên gia.

_ Học viên sẽ được huấn luyện cách triển khai các chiến dịch quảng cáo trên 3 kênh chính của Meta, bao gồm:

✅ FaceBook

✅ Messenger

✅ Instagram

khoá học marketing cho ceo

8) Google Marketing:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên.

_ Học viên sẽ được huấn luyện cách triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên Google.

9) Youtube Marketing:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trên Youtube.

10) Tik Tok Marketing:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trên Tik Tok.

khoá học marketing cho ceokhoá học marketing cho ceo

11) Zalo Marketing:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên.

_ Học viên cần đăng ký Zalo OA để thực hành.

12) SMS Marketing:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên triển khai các chiến dịch a) quảng cáo và b) chăm sóc khách hàng trên SMS thông qua 3 hình thức chính là:

✅ Brand Name

✅ Gate Way

✅ Top Up

13) Wifi Marketing:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên triển khai các chiến dịch Wifi Marketing tại:

✅ Sân Bay

✅ Bệnh Viện

✅ Trường Học

14) Quảng Cáo Báo Chí:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên triển khai các chiến dịch PR trên báo chí đạt được hiệu quả PR và SEO tốt nhất.

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên/Chuyên gia cách triển khai chiến dịch quảng cáo PPC trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam:

✅ Kênh 14, Afamily, Sức Khoẻ Đời Sống, CafeF, VTV, Tuổi Trẻ, Vietnamnet…

khoá học marketing cho ceo

15) Quảng Cáo Truyền Hình:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình một cách hiệu quả nhất trên sóng:

✅ VTV.

✅ Và Các Đài Truyền Hình Địa Phương.

16) Livestream:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên hợp tác hiệu quả nhất với các Celeb/KOL khi mời họ a) làm Đại sứ Thương hiệu, b) chụp ảnh, quay video quảng cáo, c) tham gia sự kiện và d) livestream bán hàng.

khoá học marketing cho ceo

17) Thương Mại Điện Tử:

_ Chuyên gia hướng dẫn Học viên thực hành từ A đến Z trên tài khoản quảng cáo của Học viên cách triển khai các chiến dịch a) quảng cáo sản phẩm và b) quảng cáo gian hàng để thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng trên Shopee – sàn TMĐT số 1 Việt Nam.

_ Học viên cần mở gian hàng trên Shopee và đăng ký Advertising Platform để thực hành. Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách làm và giới thiệu nhà cung cấp khi Học viên cần hỗ trợ.

khoá học marketing cho ceo

18) Quảng Cáo Trên Taxi/Grab:

_ Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo giúp thu hút khách hàng là tài xế và khách hàng đi Taxi/Grab thông qua 2 hình thức chính là:

✅ Quảng Cáo Trên Thân Xe.

✅ Quảng Cáo Trên Sóng Phát Thanh.

khoá học marketing cho ceo

C- Lựa Chọn Khoá Học Phù Hợp

Tuỳ vào khả năng đầu tư và mục tiêu phát triển doanh nghiệp, Học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 khoá học Marketing toàn diện sau:

Start Up: 6 Chủ Đề – 60 Triệu/ Học Viên.

Move Fast: 12 Chủ Đề – 120 Triệu/ Học Viên.

GO BIG: 18 Chủ Đề – 180 Triệu/ Học Viên.

1) Start Up

Học Phí:

60 Triệu/Học Viên

_ Học viên được Chuyên gia đào tạo Online theo hình thức 1:1 trong 6 chủ đề chính sau:

✅ Content Marketing.

✅ Face Book Marketing.

✅ Youtube Marketing.

✅ Zalo Marketing.

✅ SMS Marketing.

✅ Quảng cáo Báo chí.

_ Khoá huấn luyện này phù hợp nhất với các a) chủ shop, b) chủ hộ kinh doanh cá thể (nhà hàng, quán cà phê, tiệm nail, salon tóc…), c) thủ lĩnh team bán hàng Online và d) lãnh đạo các doanh nghiệp siêu nhỏ.

2) Move Fast

Học Phí:

120 Triệu/Học Viên

_ Học viên được Chuyên gia đào tạo Online theo hình thức 1:1 trong 12 chủ đề chính sau:

✅ Hoạch Định Chiến Lược 🔥

✅ Sản Phẩm 🔥

✅ Content Marketing.

✅ Thiết Kế 🔥

✅ Landing Page 🔥

✅ Face Book Marketing.

✅ Google Marketing 🔥

✅ Youtube Marketing.

✅ Tik Tok Marketing 🔥

✅ Zalo Marketing.

✅ SMS Marketing

✅ Quảng Cáo Báo Chí

_ Khoá huấn luyện này phù hợp nhất với lãnh đạo các doanh nghiệp vừa & nhỏ, cũng như mọi cá nhân muốn trở thành Trưởng phòng Marketing.

khoá học marketing cho ceo

3) GO BIG

Học Phí:

180 Triệu/Học Viên

_ Học viên được Chuyên gia đào tạo Online theo hình thức 1:1 trong 18 chủ đề chính sau:

✅ Hoạch Định Chiến Lược

✅ Nhân Sự 🔥

✅ Sản Phẩm

✅ Content Marketing.

✅ Thiết Kế.

✅ Landing Page.

✅ Face Book Marketing.

✅ Google Marketing.

✅ Youtube Marketing.

✅ Tik Tok Marketing.

✅ Zalo Marketing.

✅ SMS Marketing

✅ Wifi Marketing 🔥

✅ Quảng Cáo Báo Chí.

✅ Quảng Cáo Truyền Hình 🔥

✅ Livestream 🔥

✅ Thương Mại Điện Tử 🔥

✅ Quảng Cáo Trên Taxi/Grab 🔥

_ Khoá huấn luyện này phù hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp quy mô vừa, và mọi cá nhân muốn thăng tiến lên vị trí Giám đốc Marketing.

 

D- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí CMO, CEO và giám đốc chiến lược ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore.

_ Đã huấn luyện trực tiếp cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y tế và bất động sản. Riêng khoá học Marketing toàn diện đã huấn luyện cho hơn 500 CEO.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và đạt lợi nhuận tốt nhất trong thời đại 4.0.

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

_ Không chỉ làm chủ các kỹ năng thiết yếu của 1 CMO (Giám đốc Marketing), sau khi tham gia khoá học này, bạn sẽ tự mình triển khai được mọi chiến dịch Marketing trên 12 kênh lớn nhất, bao gồm cả Online và Offline, mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ Agency hay Team Marketing nào.

_ Không cần mất công và tốn sức theo học (ít nhất) 12 khoá học nhỏ ở các trung tâm đào tạo khác nhau, bạn chỉ cần tham gia 1 “siêu khoá học” duy nhất.

_ 70% thời gian huấn luyện là “thực hành”, không mất quá nhiều thời gian “học lý thuyết” như ở các trung tâm khác.

_ Học 1:1 cùng Chuyên gia, không phải “chia sẻ thầy” với bất kỳ ai.

_ Được Chuyên gia hướng dẫn thực hành từ A đến Z, cho đến khi thành thạo.

_ Tiết kiệm học phí so với việc theo học ở nhiều trung tâm khác nhau hay nhiều “thầy” khác nhau, bao gồm cả tiết kiệm chi phí đi lại và ngoại giao so với việc lên Sài Gòn/Hà Nội học và giao lưu với các học viên khác.

_ Giảm tối đa chi phí thuê ngoài Marketing, có thể lên đến vài chục triệu mỗi tháng, đặc biệt là chi phí thuê ngoài Content, thiết kế và chạy quảng cáo đa kênh (trên 12 kênh lớn nhất).

_ Không để bất kỳ nhân sự hay agency Marketing nào “qua mặt”, nhờ hiểu rõ mọi kênh Marketing phổ biến, từ đó kiểm soát tốt nhất hiệu quả triển khai hoạt động Marketing của mọi nhân sự dưới quyền hay các agency thuê ngoài.

_ Hoàn thiện tối đa năng lực bản thân, có đủ năng lực và kinh nghiệm tự “chèo lái” doanh nghiệp của mình bơi ra biển lớn. Được khách hàng, đối tác và cấp dưới nể trọng khi đã nâng cấp bản thân lên 1 đẳng cấp mới – CEO 4.0 ⭐

 

E- Đăng Ký Giải Pháp

_ Bước 1: Học viên kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá học Marketing phù hợp nhất.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: Học viên xác nhận tham gia khoá học qua email và tiến hành thanh toán để được Chuyên gia huấn luyện sau 7 – 15 ngày kể từ khi hoàn tất thanh toán. Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch học trên tinh thần ưu tiên các Học viên thanh toán trước.

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

☀ Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + MARKETING CHO CEO

(Ví Dụ: LE THANH CONG 0912838383 MARKETING CHO CEO)

_ Bước 3: Chuyên gia tổ chức huấn luyện cho Học viên, theo hình thức 1:1, học Online qua Google Meet. Học viên đăng ký lịch học hàng tuần với Trợ lý Chuyên gia, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng và học 2 chủ đề, cho đến khi hoàn thành khoá học.

_ Bước 4: Sau khi kết thúc khoá huấn luyện, khi cần hỗ trợ trong quá trình triển khai thực tế hoạt động Marketing cho Công ty, Học viên có thể tham khảo ý kiến Chuyên gia qua điện thoại.

“Your Success: We Care.”

Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Nhỏ:

 

Khi cần hỗ trợ book lịch huấn luyện hàng tuần, Học viên đăng ký qua Trợ lý Chuyên gia:

khoá học marketing cho ceo
Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555