Eric's Management Group

Huấn Luyện Kinh Doanh Online

huấn luyện kinh doanh online
Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong thời đại Công nghệ 4.0

Với kinh nghiệm a) huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc và b) cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 200 khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) 6 năm qua, Chúng tôi tự hào giới thiệu 4 khoá huấn luyện thực chiến giúp Bạn:

  1. Làm chủ hoàn toàn các kênh Marketing online hiệu quả nhất.
  2. Tăng mạnh doanh thu khách quay trở lại mua hàng. 
  3. Và mở rộng nhanh hơn mạng lưới đại lý ra Toàn quốc. 
huấn luyện kinh doanh online
Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện thực chiến cách tổ chức bán hàng và tuyển đại lý trên Toàn quốc cho các thủ lĩnh kinh doanh Online
huấn luyện kinh doanh online
Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark
huấn luyện kinh doanh online
Huấn luyện Marketing 0 đồng cho 1 nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm lớn của Mocha Group ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội và Quảng Ninh…

 

A- Chương Trình Huấn Luyện

Phù hợp nhất với các team và công ty bán hàng chính qua kênh Online (như mỹ phẩm, thời trang, spa, thực phẩm chức năng, mẹ và bé…).

#1– Start Up: Khởi Nghiệp Thành Công

Dành Cho Cá Nhân Mới Bắt Đầu Kinh Doanh Online

_ Chủ Đề 1, 2: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook.

_ Chủ Đề 3, 4: Tuyệt chiêu “thả thính”, livestream và tổ chức mini game vv… trên FaceBook.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Thành thạo kỹ năng tiếp thị, bán hàng trên FaceBook cá nhân. Dễ làm, không tốn phí.

_ Làm chủ các tuyệt chiêu “thả thính”, livestream và tổ chức mini game đơn giản mà hiệu quả trên FaceBook.

huấn luyện kinh doanh online

 

#2– Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Khách Hàng Và Tuyển Sỉ Toàn Quốc

Dành Cho Đại Lý Kinh Doanh Online 2 – 3 Năm Kinh Nghiệm

_ Chủ Đề 1: Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng giúp tăng ít nhất 3 lần tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng.

_ Chủ Đề 2: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

_ Chủ Đề 3, 4: Tik Tok Marketing – tự tin để toả sáng.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Biết cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp tăng tối đa tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu khách hàng mới.

_ Biết cách tuyển được Đại lý chất lượng từ đó mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc một cách hiệu quả và chắc chắn, đặc biệt là 3 nhóm mẹ bỉm sữa, sinh viên và giới văn phòng.. Hạn chế tối đa nguy cơ tuyển phải Đại lý năng lực kém hoặc không có tố chất bán hàng Online, mất công huấn luyện mà vẫn không có thành quả.

_ Làm chủ hoàn toàn bí quyết thu hút phụ nữ và khách hàng trẻ trên Tik Tok – mạng xã hội mới nổi “hot” nhất hiện nay.

huấn luyện kinh doanh online

 

#3– Chinh Phục Giới Văn Phòng

_ Chủ Đề 1, 2: Chinh phục khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: trà giảm cân, váy công sở, sữa tắm trắng da toàn thân…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để Khách hàng THẤY sản phẩm – dịch vụ của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.

_ Chủ Đề 3: Chinh phục khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube trong chính các chủ đề liên quan đến sản phẩm Bạn bán. Ví dụ: Bạn bán hải sản và muốn quảng cáo của bạn xuất hiện khi khách hàng đang xem clip ăn uống của Quỳnh Trần JP từ đó thu hút một số lượng lớn fan của Quỳnh Trần JP.

_ Chủ Đề 4: Kinh nghiệm mời Celeb/KOLs làm đại sứ thương hiệu, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video, tham gia sự kiện, livestream bán hàng vv…

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Làm chủ kỹ năng chinh phục khách hàng trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google và mạng xã hội video số 1 Việt Nam – Youtube, giúp tăng mạnh doanh thu bán hàng cho giới văn phòng và tuyển Đại lý chuyên nghiệp hơn.

_ Thành thạo các hình thức hợp tác với Celeb/KOLs một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, giúp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng mới tốt hơn.

 

#4– Tiếp Thị Hình Ảnh: Ấn Tượng Đầu Tiên 

Phù Hợp Ngành Thời Trang, Mỹ Phẩm, Spa

_ Chủ Đề 1: Bí quyết chỉnh sửa ảnh chân dung (hoặc người mẫu) đẹp lung linh, giúp xây dựng hình ảnh 1 người bán hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và 1 thủ lĩnh “chuẩn boss” trong mắt các đại lý dưới quyền.

_ Chủ Đề 2: Tuyệt chiêu thiết kế ảnh sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các nhãn hàng lớn, giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

_ Chủ Đề 3, 4: Tự thiết kế banner, poster và video quảng cáo mà không cần thuê Thiết kế chuyên nghiệp.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Không cần thuê Studio chuyên nghiệp, từ nay Bạn có thể tự chỉnh sửa được a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu đẹp như các tạp chí thời trang hay gian hàng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc.

_ Không cần thuê Designer chuyên nghiệp với chi phí tốn kém hàng tháng, từ nay Bạn có thể tự thiết kế banner, poster, voucher (cấp độ chuyên sâu) và video quảng cáo (cấp độ cơ bản), để có ngay hình ảnh đẹp post FaceBook/Insta bán hàng mỗi ngày.

_ Tham khảo các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mà Bạn sẽ dễ dàng làm được sau khi hoàn thành khoá huấn luyện tuyệt vời này ở đây.

Tự Chọn Chương Trình Huấn Luyện
Theo Nhu Cầu Riêng

_ Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các chủ đề phù hợp trong 4 khoá huấn luyện để tạo chương trình huấn luyện riêng theo nhu cầu của Team. Ví dụ tạo 1 khoá huấn luyện mới với 4 chủ đề là chủ đề 1, 2 của khoá 1 và chủ đề 3, 4 của khoá 2.

_ Chính sách này áp dụng với mọi Team kinh doanh Online đăng ký a) mở từ 2 Lớp học trực tiếp trở lên hoặc b) mở từ 3 Lớp học Online trở lên.

 

B- Học Phí & Hình Thức Huấn Luyện

a) Huấn Luyện Online: 

_ Chính sách Học phí:

+ Team 5 Học Viên: 12 triệu/khoá học. 

+ Team 10 Học Viên: 18 triệu/khoá học. 

_ Mỗi Lớp không quá 10 Học viên để đảm bảo chất lượng huấn luyện và 100% Học viên có đủ thời gian thực hành cùng Chuyên gia. Học Online trong Nhóm kín.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 6 tiếng học liên tục trong 1 ngày: Sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng. >> Team có thể đăng ký học vào 2 buổi tối (3 tiếng/tối) sao cho thuận lợi nhất cho mọi thành viên tham gia.

b) Huấn Luyện Trực Tiếp: 

_ Chính sách Học phí:

+ Mở Lớp riêng < 15 Học viên: Trọn gói 20 triệu/lớp/khoá học. 

+ Mở Lớp riêng 15 – 30 Học viên: Trọn gói 30 triệu/lớp/khoá học. 

_ Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Team/Công ty (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 8 tiếng học liên tục trong 1 ngày (sáng 4 tiếng, chiều 4 tiếng) hoặc 1,5 ngày (sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng) tuỳ Team lựa chọn.

huấn luyện kinh doanh online

 

C- Chính Sách Ưu Đãi

_ Đăng ký mở 1 Lớp huấn luyện trực tiếp hoặc 2 Lớp huấn luyện Online cho Team: Tài trợ 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ và tặng Combo du lịch 5 sao tại các resort ven biển nổi tiếng ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng (khởi hành khi dịch được kiểm soát) khi bọc từ 10 răng sứ cao cấp trở lên ở các trung tâm nha khoa uy tín là đối tác của Eric’s Management Group.

+ Ưu đãi dành cho mọi học viên trong Lớp.

+ Ưu đãi này phù hợp nhất với các học viên nữ muốn làm thẩm mỹ răng để nâng tầm nhan sắc và kiếm tiền tốt hơn. Không những thế học viên còn có thể tiết kiệm được lên đến vài chục triệu đồng khi sử dụng ưu đãi tuyệt vời này.

+ VD: Bọc 10 răng sứ giá 5 triệu/răng, giá gốc 50 triệu/10 răng, học viên tiết kiệm ngay 30% là 15 triệu. Ngoài ra còn được tặng 1 Combo du lịch đến các resort ven biển 5 sao sang chảnh ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng. 

_ Áp dụng với Team hoàn thành thanh toán trước ngày 20/3. Team có thể đăng ký trước để nhận ưu đãi, và lựa chọn lịch học vào các tháng sau tuỳ nhu cầu thực tế.

huấn luyện kinh doanh online
Không chỉ giới showbiz hay doanh nhân, ngày càng nhiều cá nhân bán hàng online bọc răng sứ thẩm mỹ để livestream bán hàng đắt khách hơn

 

D- Đối Tượng Tham Gia 

_ Mọi team bán hàng Online hoạt động theo mô hình hệ thống, sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực a) bán hàng, b) chăm sóc khách hàng và c) tuyển sỉ mới của mạng lưới đại lý dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống.

_ Mọi công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp trên Toàn quốc, muốn nâng cao doanh thu bán hàng của các shop, nhà phân phối và sỉ dưới quyền.

_ Mọi đại lý bán hàng Online muốn hoàn thiện bản thân để a) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn hoặc b) có THU NHẬP tốt hơn.

_ Và mọi cá nhân đam mê khởi nghiệp, muốn phát triển sự nghiệp với nghề kinh doanh Online để làm chủ tài chính và thời gian: Có thể tập hợp Nhóm để mở Lớp học cùng nhau.

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

E- Về Chúng Tôi 

Chuyên Gia
Eric Vũ
Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

+ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

+ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

+ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

+ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện trực tiếp cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y tế và bất động sản. Không bao gồm huấn luyện Online.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

F- Quy Trình Đăng Ký

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá huấn luyện thực chiến phù hợp nhất cho Team.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng huấn luyện, Khách hàng xác nhận hợp tác qua email và tiến hành thanh toán để kích hoạt hợp đồng. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký mở Lớp ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch học phù hợp trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

☀ Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + TEN KHOA HUAN LUYEN

(Ví Dụ: NGUYEN THUY LINH 0936888888 KHOA 2)

Sau khi hợp đồng được kích hoạt, Ban Thư ký sẽ gửi thư xác nhận thời gian và địa điểm huấn luyện. Khách hàng xác nhận qua email để Ban Thư ký sắp xếp lịch và book vé máy bay, khách sạn cho Chuyên gia bay vào huấn luyện cho Team.

_ Bước 3: Chuyên gia bay vào huấn luyện thực chiến cho Team tại địa điểm của Khách hàng. 100% thành viên của Team sẽ được Chuyên gia hướng dẫn thực hành cho đến khi thành thạo. Kết thúc mỗi khoá huấn luyện trực tiếp, Chuyên gia có thể tổ chức test để đánh giá kết quả tiếp thu của Team.

_ Bước 4: Sau khi kết thúc khoá huấn luyện thực chiến, khi cần giới thiệu đối tác phù hợp để triển khai các hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam (như gia công sản phẩm ở nước ngoài, chạy quảng cáo FaceBook, Google, Tik Tok, sản xuất video, mời Sao, thuê KOLs…), Khách hàng kết nối với Chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và EU

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555