20/10/2017

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Trọn Gói: Giá Tốt, Hỗ Trợ Làm Thương Hiệu Tăng Doanh Thu

lô gô mỹ phẩm thanh trang tp hcm

TP Hồ Chí Minh, ngày 20/10/2017: Công ty Mỹ phẩm Thanh Trang chính thức hợp tác với Chuyên gia Marketing Eric Vũ cho ra mắt dịch vụ gia công mỹ phẩm tích hợp các giải pháp Marketing ưu việt giúp các Khách hàng của THANH TRANG kinh doanh mỹ phẩm THÀNH CÔNG HƠN trên thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho gần 90 khách hàng trên Toàn quốc, trải dài từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Gia Lai, Quy Nhơn đến Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hoá, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh...  trong suốt 2 năm qua, sở hữu nhà máy hiện đại rộng hơn 500m2 ở khá gần sân bay Tân Sơn Nhất, vận hành tự động hoá hoàn toàn dưới sự giám sát của một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, mỹ phẩm Thanh Trang sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến quy mô lớn, theo hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói (hỗ trợ khách hàng xử lý mọi thủ tục liên quan để sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và thuận lợi), gia công mỹ phẩm độc quyền (theo nhãn hiệu của khách) hoặc hỗ trợ khách hàng đặt gia công mỹ phẩm theo nhu cầu riêng ở Hàn Quốc.

➡ Giải Pháp Hỗ Trợ Đi Kèm:

A- Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm:

gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang

1.1- Gia Công Mỹ Phẩm Dạng Khô:

_ Bột mặt nạ (gold, hoa hồng...)

_ Bột mặt nạ thảo mộc (trà xanh, thuốc bắc...) 

1.2- Gia Công Mỹ Phẩm Dạng Ướt:

_ Lotion Body

+ Lotion 1.5 (độ đặc vừa - make up vừa)

+ Lotion 2.0 (độ đặc cao - make up nhẹ)

+ Lotion 3.5 (độ đặc cao - make up vừa)

_ Lotion cao cấp 

_ Lotion Face

_ Lotion dưỡng

_ Lotion kích trắng

_ Gel kích trắng

_ Gel dưỡng ẩm

_ Gel lột mụn

_ Tẩy tế bào chết:

+ Dạng gel

+ Dạng kem

+ Dạng muối

_ Kem nhung

_ Kem trị mụn

_ Tắm trắng khô

_ Dịch tắm trắng

_ Sữa tắm

_ Sữa rửa mặt

_ Nước hoa hồng/ Toner

_ Hấp mạnh

_ Son kem

_ Son sáp

_ Son thạch hoa

_ Cushion

_ Serum

_ Kem tan mỡ

_ Tẩy trang 2 lớp

_ Dung dịch vệ sinh phụ nữ

_ Kem làm hồng nhũ hoa

_ Nước hoa

gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh tranggia công mỹ phẩm độc quyền thanh tranggia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang  gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang  gia công mỹ phẩm độc quyền thanh tranggia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang

Một số hình ảnh sản phẩm tiêu biểu mà mỹ phẩm Thanh Trang đã gia công mỹ phẩm cho Khách hàng, theo hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, vì đã cam kết bảo mật với Khách hàng nên nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn "có in lô gô của Khách hàng" Chúng tôi không tiện giới thiệu ở đây 

B- Giải Pháp Hỗ Trợ Các Nhà Phân Phối, Kinh Doanh Mỹ Phẩm:

gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang

Ngoài các giải pháp gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói đã chia sẻ ở Phần 1, nhằm giúp Khách hàng kinh doanh mỹ phẩm THÀNH CÔNG hơn trên thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Thanh Trang tự hào giới thiệu các giải pháp sau:

_ Xin giấy công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm ở trong và ngoài nước. 

_ Sáng tạo tên thương hiệu, slogan, thiết kế lô gô và hệ thống nhận diện thương hiệu bài bản cho nhãn hiệu mỹ phẩm mới, hợp Phong Thuỷ. 

_ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

_ Xin giấy phép quảng cáo (khi Khách hàng muốn quảng cáo thương hiệu và sản phẩm trên sóng truyền hình, báo chí hay Internet) 

_ Xin giấy phép tổ chức các chương trình khuyến mại.

_ Xử lý các thủ tục pháp lý cần thiết để xây dựng Nhà máy Mỹ phẩm CGMP hoặc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

_ Huấn luyện Đại lý Mỹ phẩm cách i) bán mỹ phẩm online hiệu quả qua FaceBook cá nhân, ii) chăm sóc khách hàng: tăng 2 - 3 lần tỷ lệ khách quay trở lại mua mỹ phẩm và iii) tuyển Đại lý, Sỉ mới thành công vv... (xem chi tiết

C- Về Chúng Tôi:

  lô gô mỹ phẩm thanh trang tp hcm

3.1- Công ty Mỹ phẩm Thanh Trang:

_ Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm rộng 500m2 ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, với dây chuyền sản xuất hiện tại, hoàn toàn tự động dưới sự giám sát của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

_ Đã sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói cho gần 90 Khách hàng trên Toàn quốc, trải dài từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Gia Lai, Quy Nhơn đến Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hoá, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh... trong suốt hơn 2 năm qua.

_ Có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành Mỹ phẩm, và các cơ quan chức năng giúp Khách hàng xử lý các thủ tục pháp lý quan trọng như xin giấy phép công bố sản phẩm, xây dựng nhà máy mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn/CGMP, xuất/nhập khẩu, bảo hộ thương hiệu, quảng cáo (truyền hình), khuyến mại vv...

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói thanh trang

# Dây Chuyền Sản Xuất Chính:

Mỹ phẩm Thanh Trang sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại theo công nghệ của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản (tuỳ thế mạnh của mỗi nước với từng dòng sản phẩm), đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm đa dạng của Khách hàng, với các dây chuyền sản xuất bán thành phẩm dạng ướt, đóng gói mỹ phẩm dạng ướt, dây chuyền sản xuất bán thành phẩm dạng khô, đóng gói mỹ phẩm dạng khô, như:

_ 01 dây chuyền sản xuất son môi 

_ 01 máy chiết bột

_ 02 máy nghiền bột

_ 02 máy trộn bột: 25L, 50L 

_ 02 dây chuyền đóng gói và in số lô, hạn sử dụng 

_ 04 máy khuấn kem nhũ hoá 10L, 50L, 100L, 200L

_ 04 máy chiết rót: 10L, 30L, 50L, 100L vv...

Đáp ứng được nhu cầu đặt gia công mỹ phẩm quy mô lớn với khả năng sản xuất 500 kg đến 1,5 tấn mỹ phẩm thành phẩm hay 2,000 đến 10,000 sản phẩm đóng gói thành phẩm mỗi ngày.

>> Đặc biệt Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các Tổng Đại lý, Nhà Phân phối Mỹ phẩm mới, chưa có nhiều vốn, đặt gia công mỹ phẩm ban đầu với số lượng ít khi gặt hái thành công sẽ đặt hàng với quy mô lớn hơn sau.

(Số liệu cập nhật đến hết tháng 12/2017, hiện tại Công ty đang không ngừng nâng cấp mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu đặt gia công mỹ phẩm ngày càng tăng của Khách hàng trên Toàn quốc) 

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân phối Mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Quảng Ninh…

3.2- Chuyên gia Eric Vũ:

>> Chuyên Gia Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric Vũ 

_ Là chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, đã giúp hơn 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Úc, Nga, Bulgaria, Anh Quốc và Nhật Bản) thành công trong 6 năm qua.

_ Có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành Mỹ phẩm, đã huấn luyện cho hơn 6,000 Đại lý Mỹ phẩm trên Toàn quốc trong 6 năm qua, chủ yếu là Linh Hương, Mocha, Nuskin và một số hãng mỹ phẩm mới nổi ở Việt Nam ở các cấp độ Sỉ > Đại lý > Tổng Đại lý > Nhà Phân phối.

_ Là đối tác chiến lược của nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc, Chúng tôi sẵn sàng giúp Bạn gia công mỹ phẩm cao cấp ở Hàn Quốc, với đơn hàng và chi phí tốt nhất.

 

Một Số Hình Ảnh Về Nhà Máy Mỹ Phẩm Thanh Trang Tại Hồ Chí Minh

      

D- Vì Sao Chọn Gia Công Mỹ Phẩm Ở THANH TRANG?

 lô gô mỹ phẩm thanh trang tp hcm

_ Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh (không qua trung gian như các công ty gia công mỹ phẩm thương mại khác), làm chủ hoàn toàn về công nghệ (từ dây chuyền sản xuất đến công thức mỹ phẩm) và 1 đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, mỹ phẩm Thanh Trang có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất, gia công mỹ phẩm đa dạng của Khách hàng, từ số lượng ít (các nhà máy lớn không nhận) đến quy mô lớn. 

_ Gia công được cả 2 loại mỹ phẩm là "thành phẩm" và "bán thành phẩm". Với giá tốt

_ Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho hơn 90 Khách hàng, ở cả 3 Miền trong suốt những năm qua, Chúng tôi có những am hiểu sâu sắc về thị trường mỗi Miền (cần những sản phẩm gì, sản xuất theo công thức ra sao...) và kinh nghiệm phục vụ những Khách hàng khó tính nhất, thuộc nhiều độ tuổi, giới tính và khu vực địa lý khác nhau. 

_ Luôn có các chính sách ưu đãi dành cho Khách hàng lần đầu đặt gia công mỹ phẩm, đã hợp tác nhiều lần hoặc Khách đặt hàng với quy mô lớn (Xem thêm mục E). 

_ Là công ty đi tiên phong ở thành phố Hồ Chí Minh trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ, giúp các Khách hàng đặt gia công mỹ phẩm ở Thanh Trang, có thể yên tâm tập trung vào việc kinh doanh thay vì phải đau đầu, lo lắng đi xử lý các thủ tục hành chính, pháp lý phức tạp mà những cá nhân, tổ chức chưa có nhiều kinh nghiệm hay mối quan hệ trong Ngành không thể xử lý được (Xem thêm mục B). Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam có 1 nhà máy sản xuất mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng các giải pháp Marketing giúp Khách hàng làm thương hiệu, chăm sóc khách hàng và tuyển Đại lý/ Sỉ mới tốt hơn.

>>> Với tất cả nhiệt huyết, sự chân thành và mong muốn đồng hành cùng Khách hàng phát triển bền vững trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, mỹ phẩm Thanh Trang rất vui được hợp tác với Bạn như Chúng tôi đã hợp tác và làm hài lòng gần 90 Khách hàng trong suốt hơn 2 năm qua. 

khách hàng hài lòng eric vũ

E- Chính Sách Ưu Đãi:

 gia công mỹ phẩm thanh trang

Khách hàng đặt gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn góimỹ phẩm Thanh Trang từ tháng 1/2018 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn như sau, mức ưu đãi cụ thể sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng gia công của mỗi Khách hàng: 

_ Tặng fanpage chuyên nghiệp giúp Bạn bán mỹ phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn trên FaceBook, với các chức năng và tiện ích tuyệt vời như:

+ Ẩn tất cả comment có chứa số điện thoại của Khách, để không phải lo bị... đối thủ cướp Khách. 

+ Trả lời và chăm sóc Khách tự động trên FaceBook Messenger. 

+ Phân loại Khách theo "tag" để ghi nhớ những đặc điểm riêng của mỗi khách hàng (ví dụ như #HotGirl, #ThíchMàuĐỏ, #ChỉMuaHàngKhuyếnMại...) hay có cách giao dịch và chốt đơn phù hợp, ví dụ Khách được dán nhãn là #DễTính sẽ dễ chốt đơn hơn còn Khách được dán nhãn là #KhóTính thì Bạn cần nhiệt tình và chu đáo hơn khi tư vấn bán hàng cho Khách vv...

_ Tặng hệ thống SMS Marketing giúp Bạn quản lý hàng thật giả, chăm sóc khách và tổ chức các Mini Game qua 2 kênh SMS Brandname và SMS Gateway.

_ Tài trợ chi phí mời Sao (hoa hậu, hoa khôi, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hot girl) về chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream giúp Bạn làm thương hiệu cho Nhãn hàng và tăng doanh thu.

_ Tài trợ chi phí mời Diễn giả về huấn luyện kỹ năng i) khai thác FaceBook cá nhân và các kênh Online phù hợp để bán mỹ phẩm hiệu quả nhất, với chi phí thấp, ii) cách tăng 2 - 3 lần tỷ lệ quay trở lại mua hàng của khách hàng hiện có và iii) cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới...

>> CÁC GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ KHÁC: 

✔ Xây Dựng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Riêng

Huấn Luyện & Phát Triển Mạng Lưới Đại Lý Ra Toàn Quốc

 

F- Đăng Ký Dịch Vụ:

Để đăng ký lịch hẹn và thăm quan Nhà máy Mỹ phẩm Thanh Trang ở Sài Gòn, Khách hàng liên hệ trực tiếp với Giám đốc Nhà máy - Ms Thanh Trang, di động: 094 319 2038

Để được cố vấn các giải pháp giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công trên thị trường Việt Nam, vui lòng trao đổi trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0921 318 999! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Bạn vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 Miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Bạn có 1 năm 2020 vượt khó thành công!

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ   Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Khách hàng có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

tro ly chuyen gia

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các thị trường Việt Nam và châu Âu