Eric's Managment Group

Set Up Công Ty Mới Trọn Gói

Set Up Công Ty Mới Trọn Gói

Giải Pháp 1

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

 

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, bộ máy nhân sự đến chính sách lương thưởng, quy trình quản lý vận hành công ty, cơ chế kiểm soát tài chính, chiến lược Marketing, hạ tầng công nghệ phục vụ hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng vv…

a) Lợi Ích Mang Lại:

  1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc, b) KPI hàng tháng và c) chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của mọi CBNV.
  4. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp công ty có thể tăng tốc ngay trong năm 2022 và 2 năm tiếp theo.
  5. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

b) Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 6 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup phù hợp. Theo thống kê của Eric’s Management Group trong 3 năm gần nhất thì thời gian setup trung bình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến như sau:

_ Setup Riêng Mảng Đầu Ra: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến Marketing, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

_ Setup Riêng Mảng Vận Hành: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến mô hình tổ chức, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động, văn hoá doanh nghiệp và quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp…

_ Setup Trọn Gói Công Ty Mới: 4 tháng. Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký ngay từ đầu để ê kíp thu xếp.

2- Setup Riêng Mảng Đầu Ra

Chi Phí
Tiết Kiệm

Khi chọn giải pháp “set up riêng mảng đầu ra”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu sơ đồ tổ chức nhân sự phù hợp nhất cho 3 bộ phận phụ trách đầu ra là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng.

_ Hỗ trợ công ty set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách đầu ra.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Định hướng cho công ty phương pháp đóng gói sản phẩm, định giá sản phẩm và tạo Combo.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược phát triển mạng lưới website vệ tinh giúp hình thành “mạng lưới tiếp thị mạng nhện” xung quanh khách hàng tiềm năng.

_ Tham mưu chiến lược phát triển các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công nhất trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Tham mưu chiến lược giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp, qua điện thoại và online.

_ Hỗ trợ công ty triển khai set up hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh với tổng đài thông minh, phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

Ngoài ra công ty còn được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 20% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về kinh doanh Online và phát triển Mạng lưới Đại lý, giúp tăng mạnh doanh thu bán hàng.

 

3- Setup Riêng Mảng Vận Hành

Chi Phí
Tiết Kiệm

Khi đăng ký giải pháp “set up riêng mảng vận hành”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

_ Tham mưu cho BGĐ chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Trung, Nhật, Hàn.

_ Xây dựng chuẩn mô tả công việc cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng KPI cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng a) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (áp dụng phương pháp 3P mới nhất) và b) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy mạnh mẽ năng suất và hiệu quả làm việc vv…

_ Hỗ trợ công ty set up đội ngũ quản lý và nhân sự chính cho các phòng ban thuộc Khối Back-Office, bao gồm các Phòng Kế hoạch, Hành chính, Nhân sự, Đào tạo, Tài chính Kế toán, Thanh tra Kiểm soát…

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp cho công ty.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ a) nội quy lao động và b) quy trình làm việc, phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết.

 

4- Setup Trọn Gói Công Ty Mới

Hiệu Quả
Cao Nhất

Khi đăng ký giải pháp “set up trọn gói công ty”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ toàn bộ các hạng mục công việc thuộc 2 gói set up riêng mảng đầu ra và set up riêng mảng vận hành, bổ sung thêm các hạng mục quan trọng sau: 

_ Thay mặt công ty tổ chức thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược và xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách thuận lợi trên các thị trường mục tiêu trong 2 năm kế tiếp.

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Tư vấn và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19.

➡ Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) mô hình, cơ chế, quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

So Sánh Nhanh:

_ So với việc đăng ký lần lượt 2 gói “set up riêng mảng đầu ra” và “set up riêng mảng vận hành” (ví dụ như đăng ký gói set up mảng đầu ra trước, sau khi set up xong mảng đầu ra thì đăng ký tiếp gói set up mảng vận hành) thì khi đăng ký “set up trọn gói công ty” ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm a) 1 – 1,5 tháng thời gian set up công ty và b) 50 – 75 triệu chi phí set up.

_ Theo thống kê các dự án Eric và ê kíp đã triển khai trong 3 năm gần nhất thì đa số khách hàng từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam lựa chọn set up trọn gói công ty, ngược lại các khách hàng ở miền Bắc thường chọn set up lần lượt 2 mảng đầu ra và vận hành nhiều hơn. Tuỳ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp.

 

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo hoặc cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chi Phí Setup:

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Eric Vũ sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà khách hàng mong muốn sau 1 năm thành lập công ty, cụ thể như sau:

Khách Hàng Ở Sài Gòn, Hà Nội:

_ ~45 triệu/tháng với doanh nghiệp nhỏ đặt mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ/năm.

_ ~50 triệu/tháng với doanh nghiệp vừa đặt mục tiêu doanh thu 12 – 36 tỷ/năm.

Khách Hàng Ở Các Tỉnh Khác:

_ Khách hàng tài trợ 1- chi phí đi lại (taxi và vé máy bay 1 chiều Vietnam Airlines) và 2- chi phí lưu trú (khách sạn 3 sao) cho Eric bay vào hỗ trợ công ty.

 Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Với các doanh nghiệp lớn, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Trong đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra khi setup công ty. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty có nhiều chi nhánh, có thể đăng ký thời gian dài hơn.

_ Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

 

5- Về Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up Doanh Nghiệp

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Đã cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp thuê ngoài phòng Marketing cho hơn 200 cá nhân, tổ chức ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

6- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

80 Khách Hàng
6 Năm Qua
Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Set Up, Tái Cấu Trúc Công Ty:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Bán lẻ

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Kinh tế Chia sẻ

_ Blockchain

_ Big Data

_ Trí tuệ Nhân tạo

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2020)

 

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP

Sẵn Sàng
Cất Cánh

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp set up phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2022 kinh doanh thuận lợi!

Tham Khảo:

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555