fbpx

Vì sao hàng triệu phụ nữ chọn Mỹ phẩm Mocha để làm đẹp và làm giàu?

Là phụ nữ ít nhiều chắc Bạn đã từng nghe nói đến mỹ phẩm Mocha, những chia sẻ dưới đây ở vai trò của 1 người phụ nữ: vừa sử dụng sản phẩm của Mocha từ ngày đầu đến khi gia nhập Mocha đi lên từ 1 Đại lý nhỏ, “thăng tiến” lên Tổng Đại lý sau 9 tháng và trở thành Nhà Phân phối sau hơn 1 năm, sẽ giúp Bạn có 1 cái nhìn thực tế và khách quan hơn về hãng mỹ phẩm trẻ mà có tốc độ tăng trưởng nhất nhì Việt Nam này. 

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

Mỹ phẩm Mocha không chỉ được Nhà nước ghi nhận về uy tín thương hiệu và sự đóng góp với Cộng đồng

cách kinh doanh mỹ phẩm mocha cách kinh doanh mỹ phẩm mocha cách kinh doanh mỹ phẩm mocha

Tôi không muốn nói nhiều về chất lượng sản phẩm của mỹ phẩm Mocha, vì sẽ là không khách quan nếu tự khen các sản phẩm mình đang bán. Bản thân những giải thưởng và sự ủng hộ của khách hàng, giúp mỹ phẩm Mocha lớn mạnh như ngày hôm nay, đã nói lên tất cả. Cá nhân tôi gần 2 năm qua, từ khi là 1 cô sinh viên mới ra trường, đến khi có thu nhập hơn một trăm triệu mỗi tháng như ngày hôm nay (không tính những tháng cao điểm có thể kiếm hơn hai trăm triệu tiền lãi), phần lớn các loại mỹ phẩm tôi đang dùng vẫn là Mocha, ngoại trừ các dòng sản phẩm mà Mocha chưa sản xuất hoặc mỗi lần đi du lịch nước ngoài thấy hay hay thì xách tay mang về.

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

… mà còn được toàn bộ Đại lý Mỹ phẩm trên Toàn quốc ghi nhận ở sự Đầu tư và Chịu chơi, vì sự thành công của chung của Hệ thống

1- Vài Nét Về Mỹ Phẩm Mocha :

_ Thành lập từ năm 2015 bởi “cô chủ nhỏ” Mộc Hà, sau vài năm tích luỹ kinh nghiệm ở các hãng mỹ phẩm khác nhau, nhờ không ngừng nỗ lực Mocha nhanh chóng phát triển lên trở thành 1 trong 3 hãng mỹ phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và mạnh nhất ở Việt Nam. Với 32 Nhà Phân phối (như tôi, với thu nhập tối thiểu từ hơn một trăm triệu mỗi tháng trở lên) và hơn 20,000 Đại lý Mỹ phẩm lớn nhỏ trên Toàn quốc, tất cả nói lên tầm ảnh hưởng và tốc độ phát triển ấn tượng của mỹ phẩm Mocha, sau 2 năm có mặt trên thị trường Việt Nam.

nhà máy gia công mỹ phẩm mocha  mộc hà giám đốc mỹ phẩm mocha   nhà máy gia công mỹ phẩm mochacách kinh doanh mỹ phẩm mochacách kinh doanh mỹ phẩm mocha

_ Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP và hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín của Nhật Bản và Hàn Quốc trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất những dòng mỹ phẩm cao cấp, với chất lượng đi đầu trên Thế giới về Việt Nam, mỹ phẩm Mocha từng bước thoả mãn những khách hàng khó tính nhất bằng chính chất lượng sản phẩm.

nhà máy mỹ phẩm mocha

1 trong những cúp vàng, giải thưởng mà mỹ phẩm Mocha vinh dự được trao tặng. Huyền không tiện liệt kê hết các giải thưởng của Mocha ở đây, thay vào đó sẽ để các bạn tự khám phá và cảm nhận khi gia nhập Hệ thống…

_ Được xã hội thừa nhận bằng những giải thưởng uy tín, như Thương Hiệu Sao Vàng 2016, Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tiêu Dùng – Thương Hiệu Uy Tín 2016, Vì Sự Nghiệp Sắc Đẹp Châu Á, Thái Bình Dương 2016, Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2017 vv…

2- Vì Sao Chọn Mỹ Phẩm Mocha Để Khởi Nghiệp, Làm Giàu?

_ Không cần nhiều vốn như khi mở 1 shop kinh doanh hay bán hàng thời trang Online, chỉ cần từ 1 triệu đồng là Bạn có thể khởi nghiệp và học cách kiếm tiền từ kinh doanh mỹ phẩm.

_ Được “free ship” khi nhập hàng về địa điểm kinh doanh của Bạn.

_ Được tặng túi giấy cao cấp cho từng sản phẩm Bạn nhập.

cách kinh doanh mỹ phẩm mochanhà máy gia công mỹ phẩm mocha

_ Hỗ trợ thu hồi sản phẩm nếu Bạn kinh doanh mỹ phẩm không thành công, đôi khi buôn bán cần 1 chữ “Duyên”. Nếu sau 1 thời gian thử bán sản phẩm của Mocha, nếu chưa có duyên: gặp khó khăn trong việc kinh doanh, Mocha sẽ hỗ trợ thu hồi sản phẩm về giúp Bạn để bảo toàn nguồn vốn ban đầu.

_ Khách hàng của Bạn sẽ được Mocha hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, qua “Phiếu Chăm sóc Khách hàng”, mỗi khi cần được tư vấn thêm về sản phẩm (như cách sử dụng tốt nhất…) hoặc khiếu nại về dịch vụ (như 1 Đại lý bán hàng khiến Bạn không hài lòng…), và đặc biệt là khi khách tích được 3 phiếu sẽ được giảm giá 10% trong lần mua sắm tiếp theo.

3- Vì Sao Bạn Nên Tham Gia Vào Hệ Thống Của Tôi?

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

Huyền không ngại đầu tư tổ chức những Hội nghị lớn như thế này, tất cả chỉ để giúp các Đại lý Mỹ phẩm trong Team Huyền có thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh mỹ phẩm Mocha

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

Với gần 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Mocha, sở hữu 1 Hệ thống với hơn 20 Tổng Đại lý và gần 300 Đại lý ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và khu vực Tây Nguyên, chúng tôi sẽ giúp Bạn làm quen, thích nghi và thành công trong nghề kinh doanh mỹ phẩm, bằng những cam kết thiết thực nhất: Khi tham gia vào Hệ thống của Tôi, Bạn sẽ được:

_  Chia sẻ những kinh nghiệm thành công và cả thất bại thực tế trên thương trường, để Bạn tìm ra con đường ngắn nhất đi tới thành công. Nghe có vẻ hơi “lý thuyết”, nhưng thực tế sau hơn 1 năm dìu dắt các bạn mới vào nghề, từ chập chững, bỡ ngỡ đến tự tin, trụ vững trong nghề, tôi nhận ra rằng “rút kinh nghiệm từ những thất bại” và “học theo cách làm của các chị em thành công”, sẽ giúp các Đại lý mới như Bạn, trụ vững thành công trong nghề, thăng tiến nhanh hơn và bền vững hơn.

_ Được làm việc theo Team, họp Nhóm thường xuyên giúp Bạn tự tin hơn khi kinh doanh mỹ phẩm, vì mọi lúc mọi nơi sẽ có chị em hỗ trợ Bạn, mọi khâu trong quá trình bán hàng.

_ Được tham gia vào các cuộc thi nội bộ giữa các Đại lý Mỹ phẩm trong cùng Hệ thống, với giải thưởng hấp dẫn là tiền mặt hoặc hiện vật như Iphone X, laptop, chuyến du lịch nước ngoài… Tháng 11 này Huyền vừa cùng 2 Tổng Đại lý xuất sắc đi du lịch Thái Lan sau 1 tháng 10 nỗ lực.

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tây Nguyên, Bình Dương, Bình Phước… là các tỉnh mà Huyền đã đầu tư mời Chuyên gia Marketing từ Sài Gòn về huấn luyện cho các Tổng Đại lý trong năm 2017

gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

>> ĐẶC BIỆT: Tôi không dám nhận mình là Nhà Phân phối “chịu chơi” nhất của Mocha, nhưng chắc chắn là 1 trong các Nhà Phân phối… chịu chơi và chịu chi nhất. Để giúp các Tổng Đại lý, Đại lý thành công hơn khi kinh doanh mỹ phẩm Mocha, từ Quý II/2017 tôi đã mời Chuyên gia từ Sài Gòn về tận nơi giúp huấn luyện cho các Tổng Đại lý, Đại lý kỹ năng:

_ Cách bán mỹ phẩm online qua FaceBook cá nhân và khai thác fanpage vào mở rộng Khách hàng, Đại lý mới.

_ Nghệ thuật chăm sóc khách hàng giúp tăng (ít nhất) 2 lần tỷ lệ quay trở lại mua hàng của khách cũ và giới thiệu khách mới từ chính mối quan hệ bạn bè, người thân của khách cũ.

_ Cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc…

  gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lý

(Tham khảo chi tiết khoá huấn luyện ở đây)

>> Các Tổng Đại lý/ Đại lý bán hàng xuất sắc trong tháng sẽ được Huyền hỗ trợ tài chính trong tháng kế tiếp để:

_ Tổ chức sự kiện hoặc mời Sao (người nổi tiếng) vừa chụp hình sản phẩm, quay video hoặc livestream thu hút khách hàng.

_ Tổ chức Mini Game.

_ Đặc Biệt: Hỗ trợ các Tổng Đại lý/ Đại lý có doanh thu bán hàng tốt nhất tổ chức Hội nghị Khách hàng hoặc Ngày hội Tuyển dụng để tuyển Đại lý/ Sỉ mới ở địa phương nơi Tổng Đại lý/ Đại lý đó kinh doanh. Với các Tổng Đại lý có doanh thu bán hàng xuất sắc trong 2 – 3 tháng liên tiếp sẽ được hỗ trợ tổ chức sự kiện quy mô lớn, 500 – 1000 người, giúp mở rộng nhanh Mạng lưới Đại lý dưới quyền ra Toàn quốc thông qua dự án “Tỷ phú Mỹ phẩm” hợp tác với Chuyên gia Eric Vũ và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV2).

>> Sau khi nghe Huyền chia sẻ, nếu Bạn đã có đủ sự tự tin và quyết tâm làm Giàu, hãy nhấc máy lên và gia nhập vào Hệ thống cùng Huyền ngay hôm nay:

Di động: 0868 319 628

(Tặng ngay khoá huấn luyện “Chiến binh Facebook” trị giá 3 triệu đồng cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho các Bạn gia nhập Team Huyền trong tháng 1)