06/09/2017

Tỷ phú Mỹ phẩm: Kinh nghiệm gia công, tuyển Sỉ và kinh doanh Mỹ phẩm thành công

 

mỹ phẩm linh hương mocha 18

Độc lập tài chính và làm Chủ cuộc sống là ước mơ của hàng triệu cô gái...

Với kinh nghiệm huấn luyện và phát triển năng lực kinh doanh trực tiếp cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc xuyên suốt 3 năm qua, Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 giải pháp chiến lược giúp:

_ Mọi cá nhân có đủ lòng đam mê và nhiệt huyết kinh doanh có thể khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm, đặc biệt là bán mỹ phẩm online, với mức vốn đầu tư ban đầu ít ỏi chỉ từ 5 triệu đồng để nhập hàng, có thể đứng vững trong Nghề và có mức thu nhập ổn định từ 15 - 30 triệu/tháng, sau 6 - 9 tháng.

_ Mọi cá nhân đã tham gia bán hàng, kinh doanh Mỹ phẩm được một thời gian, có mức thu nhập khá nhưng không thể bứt phá: ngày càng bị đối thủ hoặc cấp dưới vượt lên chiếm mất Thị trường, có thể thăng tiến nhanh lên các cấp Quản lý cao hơn và hưởng mức thu nhập tốt từ 60 - 90 triệu/tháng.

_ Mọi cá nhân đang ở cấp Tổng Đại lý (hoặc tương đương), đã xây dựng được một Mạng lưới Đại lý Phân phối nhưng không biết cách làm sao để mở rộng nhanh Mạng lưới ra Toàn quốc và thúc đẩy mạnh năng lực kinh doanh cho toàn bộ Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền, mà vẫn bị phụ thuộc vào một số Đại lý lớn và đứng trước nguy cơ bị... chính các Đại lý lớn này tách ra và trở thành đối thủ, có thể phát triển mới trên dưới 100 Đại lý Mỹ phẩm "thiện chiến" và thúc đẩy doanh thu trong toàn Mạng lưới Phân phối lên từ 2,5 - 3,5 tỷ/tháng trở lên.

(xem chi tiết ở phần 3)

1- Mỹ Phẩm & Những Con Số:

... và Mỹ phẩm đang giúp hàng ngàn Cô gái hiện thực hoá Ước mơ của mình

Một số thống kê dưới đây có thể sẽ khiến cho Bạn "choáng váng" và có động lực mạnh mẽ hơn để bước chân vào lĩnh vực "Kinh doanh Mỹ phẩm" nhiều cơ hội này, NGAY HÔM NAY:

_ Theo Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam, quy mô thị trường Mỹ phẩm của Việt Nam năm 2016 vào khoảng trên 2 tỷ đô la Mỹ, nghĩa là gần 50 ngàn tỷ đồng. Chưa bao gồm doanh số của hàng trăm thương hiệu Mỹ phẩm vừa và nhỏ, chủ yếu bán hàng Online hoặc qua các mối quan hệ cá nhân (rất khó để thống kê chính xác vì nằm ngoài tầm quản lý của các cơ quan chức năng), vốn đang chi phối hơn 3/4 phân khúc giá rẻ và bình dân.

+ So với 1 số quốc gia khác ở châu Á, như Hàn Quốc (doanh số hơn 8 tỷ đô la Mỹ, gấp gần 4 lần Việt Nam dù dân số chỉ bằng... 60% dân số nước ta), thì mức chi tiêu bình quân của người Việt cho Mỹ phẩm còn rất khiêm tốn, chỉ vào khoảng 20 đô la Mỹ/1 năm, trong khi đó mỗi người dân Hàn Quốc chi hơn 130 đô la Mỹ/1 năm cho Mỹ phẩm >>> Với tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc hàng Top ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, mức sống ngày càng cao khiến cho nhu cầu làm đẹp tăng đột biến, cùng với đó tỷ lệ dân số trẻ và "hoà nhập" cực nhanh với những xu hướng mới trên Thế giới, đặc biệt là "làn sóng Hàn Quốc' - Hallyu, các chuyên gia dự báo thị trường mỹ phẩm của Việt Nam sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, nhất là khi 3 xu hướng i) "không thể ra đường nếu... chưa make-up", ii) "phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời" và iii) "nam giới xài mỹ phẩm" đang bùng nổ mạnh.

_ Việt Nam là quốc gia Trẻ: Đa số khách hàng mua Mỹ phẩm là người Trẻ và đa số cá nhân tham gia bán hàng và kinh doanh Mỹ phẩm ở Việt Nam (sau đây gọi là "Đại lý Mỹ phẩm") cũng là Giới trẻ, với nhiều gương mặt nổi bật đã sớm khẳng định thành công khi sở hữu 1 nhãn hiệu Mỹ phẩm riêng sau 1,5 - 2 năm khởi nghiệp trong Ngành, như các "bà chủ nhỏ" của L*** Hương, M*Cha, Luxury G****, Huyền C*... (xin được giấu tên vì lý do riêng tư): đều sinh năm 1993 và 1994, với doanh số từ vài chục tỷ đến gần trăm tỷ mỗi tháng >>> Đó là nguồn cổ vũ rất lớn cho các BẠN TRẺ bắt tay khởi nghiệp, với những tấm gương thành công ở tuổi đời còn rất trẻ, và cũng chỉ mới ra Trường 1 - 3 năm.

_ Thu nhập từ kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là bán mỹ phẩm online luôn thuộc hàng TOP, với tỷ suất lợi nhuận và "hoa hồng" khủng mà gần như không có Ngành KD nào "địch" nổi: 1 cá nhân mới bước vào Nghề, đạt doanh số bán hàng từ 100 triệu/tháng trở lên hoàn toàn có thể có mức thu nhập từ 20 - 25 triệu/tháng, tuỳ vào cơ chế của mỗi hãng Mỹ phẩm khác nhau. Khi thăng tiến lên cấp Tổng Đại lý, chỉ cần xây dựng một mạng lưới bán hàng với từ 10 - 15 Đại lý là Tổng Đại lý có thể ung dung, không cần trực tiếp bán hàng mà vẫn hưởng mức thu nhập "trong mơ" từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu mỗi tháng (tương ứng với mức doanh số dưới 1 tỷ/tháng). Và chỉ cần thêm một chút may mắn và có "người đỡ đầu", Tổng Đại lý có thể thăng tiến ngay lên cấp Nhà Phân phối (khi đạt doanh số từ 1,5 - 2 tỷ/tháng trở lên, tuỳ vào chính sách của mỗi hãng Mỹ phẩm khác nhau), với mức thu nhập ngang 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả: vài trăm triệu mỗi tháng.

2- Khó Khăn & Thách Thức:

kinh nghiệm xây dựng marketing startup khởi nghiệp thành công thất bại

Kinh doanh Mỹ phẩm không phải lúc nào cũng là 1 tương lai màu Hồng, nếu Bạn thiếu những kỹ năng và kinh nghiệm bắt buộc để thành công...

 

Mỹ phẩm là "mảnh đất màu mỡ" để kiếm thêm thu nhập (như 1 "nghề tay trái"), thậm chí là LÀM GIÀU với những người đam mê kinh doanh, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng "lăn xả" vì Nghề, ngược lại sẽ là thử thách thật sự với những ai bước chân vào Nghề khi chưa có đủ quyết tâm, nhiệt huyết và không được trang bị những i) kiến thức, ii) kỹ năng và iii) kinh nghiệm cần thiết.

Cứ 10 người bước chân vào "nghề" kinh doanh mỹ phẩm, bán mỹ phẩm online thì có ít nhất 6 người bỏ cuộc ngay sau tháng đầu tiên, hoặc thất bại sau 3 tháng khởi nghiệp, vì 7 lý do chủ yếu sau:

_ Không biết chọn hãng Mỹ phẩm nào để bắt đầu, giữa "ma trận" hàng trăm thương hiệu Mỹ phẩm thi nhau "khoe sắc" trên thị trường.

_ Không biết chọn sản phẩm nào để bán, giữa hàng chục chủng loại sản phẩm với hàng tá kiểu dáng, mẫu mã và sản phẩm nào cũng được PR là... "chất lượng tốt nhất", "đang bán chạy nhất" hay "xu hướng mới nhất" vv...

_ Không có đủ vốn để nhập hàng lần đầu, hoặc không biết cách xoay vòng vốn để nhập hàng những lần tiếp theo khi vẫn bị tồn kho nhiều.

_ Không biết cách PR để khách hàng biết đến: Không có 1 chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh mỹ phẩm bài bản, chỉ làm theo tự phát, cảm tính và số đông. 

_ Có khách quan tâm nhưng không biết cách chốt đơn.

_ Không biết cách phát triển Mạng lưới Đại lý dưới quyền, hoặc bị mất dần Đại lý vào tay các Tổng Đại lý hoặc Nhà Phân phối khác.

_ Không biết cách cân đối lượng hàng nhập và quản lý tài chính, dẫn đến bị động về hàng hoá và công nợ "ngập đầu" trong khi thiếu tiền để nhập hàng vào các dịp khuyến mại lớn vv...

Với mục đích giúp các Nhà Sản xuất/ Nhà Phân phối/ Tổng Đại lý mở rộng nhanh Mạng lưới Đại lý Phân phối ra Toàn quốc và mọi cá nhân yêu thích kinh doanh có thể tìm được "Boss" phù hợp, để gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm giàu tiềm năng này, Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 giải pháp chiến lược:

3- Giải Pháp Chiến Lược:

Gói KHỞI NGHIỆP * Start-Up

kinh nghiệm xây dựng marketing startup khởi nghiệp thành công thất bại

Chỉ với 1 khoản vốn nhỏ từ 5 triệu đồng trở lên, Bạn sẽ có thể KHỞI NGHIỆP NGAY trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm, với kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ 1) Gia nhập 1 Công ty Mỹ phẩm uy tín, có trụ sở ở miền Bắc hoặc miền Nam, do Bạn chọn.

_ 2) Chọn 1 Tổng Đại lý (hoặc Nhà Phân phối) tốt, sẵn sàng hướng dẫn cho Bạn từng bước để làm quen, thích nghi và thành công trong Nghề.

_ 3) Chọn 1 danh mục Sản phẩm khả thi để bắt đầu kinh doanh: 100% khoản vốn của Bạn sẽ được dùng để nhập hàng về bán. Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào với "Đại lý Khởi nghiệp".

_ 4) SỞ HỮU NGAY 1 "gian hàng online" chuyên nghiệp, đã có sẵn các sản phẩm cần bán, để có thể giới thiệu và bán hàng ngay cho Khách hàng (*)

# Ưu Đãi + Hỗ Trợ:

_ TẶNG 2 triệu đồng khi tham gia khoá huấn luyện "Chiến Binh FaceBook", giúp Đại lý trang bị các kỹ năng, chiến thuật và kinh nghiệm tuyệt vời nhất để có thể thích nghi và thành công trong nghề kinh doanh Mỹ phẩm, với mức thu nhập tối thiểu từ 15 - 30 triệu/tháng sau 6 tháng.

Gói TRIỆU PHÚ * Millionaires Club

Chỉ với 1 khoản vốn vừa phải để nhập hàng từ 150 triệu đồng trở lên, Bạn sẽ có thể MỞ RỘNG NHANH mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền, với kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ 1)  SỞ HỮU NGAY 1 "gian hàng online" chuyên nghiệp, đã có sẵn các sản phẩm cần bán, để có thể giới thiệu và bán hàng ngay cho Khách hàng. Cho Bạn và 5 Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền. 

_ 2) Sở hữu ngay 1 Fanpage có ít nhất 5000 "người theo dõi" trên FaceBook. Được độc quyền và toàn quyền khai thác Fanpage để thu hút và mở rộng Khách hàng cho Bạn và mạng lưới dưới quyền.

_ 3) Tuyển thêm 3 (6 hoặc 9) Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền tương ứng với mức nhập hàng từ 150 triệu (300 triệu hoặc 450 triệu).

_ 4) Được hỗ trợ kinh nghiệm và ngân sách tổ chức Mini Game.

_ 5) Set-up 1 hệ thống Chăm sóc Khách hàng TỰ ĐỘNG (Automatic Customer Care System) giúp tăng 1,5 lần tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu khách hàng mới, sau 3 - 6 tháng. Được hỗ trợ ngân sách triển khai các chiến dịch SMS Marketing, OTT Marketing để chăm sóc khách hàng và gắn kết thương hiệu.

_ 6) Tặng phần mềm quản lý đơn hàng và quản lý khách hàng, giúp việc kinh doanh mỹ phẩm trở nên quy củ và dễ dàng hơn.

# Ưu Đãi + Hỗ Trợ:

_ TẶNG khoá huấn luyện "Chiến Binh FaceBook" (trị giá 5 triệu đồng) cho 5 Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền Bạn muốn thúc đẩy nhất, giúp trang bị các kỹ năng, chiến thuật và kinh nghiệm tuyệt vời nhất cho họ để giúp Bạn sớm trở thành Tổng Đại lý sau 6 - 9 tháng, với doanh thu từ 1 tỷ/tháng trở lên (hoặc mức thu nhập tối thiểu 80 triệu/tháng).

Gói TỶ PHÚ * Billionaires Club

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 1

Với các Đại lý/ Tổng Đại lý nhập hàng ở mức từ 800 triệu trở lên, với kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ 1) TRANG BỊ NGAY cho mỗi Đại lý dưới quyền 1 "gian hàng online" chuyên nghiệp, đã có sẵn các sản phẩm cần bán, để có thể giới thiệu và bán hàng ngay cho Khách hàng: Không giới hạn số lượng Đại lý.

_ 2) Sở hữu ngay 3 - 5 Fanpage trong đó mỗi Fanpage có ít nhất 5000 "người theo dõi" trên FaceBook. Được độc quyền và toàn quyền khai thác Fanpage để thu hút và mở rộng Khách hàng cho Bạn và Mạng lưới Đại lý dưới quyền.

_ 3) Được hỗ trợ kinh nghiệm và ngân sách chạy quảng cáo trên i) FaceBook, ii) Google và iii) các báo điện tử lớn, để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán mỹ phẩm online.

_ 4) Được hỗ trợ kinh nghiệm tổ chức Mini Game. Được hỗ trợ ngân sách mời Sao về Livestream cùng để thu hút khách hàng mới và tăng lượng tương tác trên FaceBook.

_ 5) Tuyển thêm 15 - 30 Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền (tương ứng với mức nhập hàng từ 1 - 2 tỷ) giúp Bạn thúc đẩy nhanh tiến độ và doanh số bán hàng trong toàn Hệ thống.

_ 6) Set-up 1 hệ thống Chăm sóc Khách hàng TỰ ĐỘNG (Automatic Customer Care System) giúp tăng gấp đôi tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu khách hàng mới, sau 3 - 6 tháng. Được hỗ trợ ngân sách triển khai các chiến dịch SMS Marketing, OTT Marketing để chăm sóc khách hàng và gắn kết thương hiệu.

_ 7) Tặng phần mềm quản lý đơn hàng và quản lý khách hàng, giúp việc kinh doanh Mỹ phẩm trở nên quy củ và dễ dàng hơn.

# Ưu Đãi + Hỗ Trợ:

_ TẶNG khoá huấn luyện "Chiến Binh FaceBook" (trị giá 5 triệu đồng) cho 15 Đại lý Bạn muốn thúc đẩy nhất trong Hệ thống, giúp Bạn sớm trở thành 1 trong những Tổng Đại lý (hoặc Nhà Phân phối) dẫn đầu. 

4- Gia Công Mỹ Phẩm: Phát Triển Thương Hiệu Riêng

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 28

Rất nhiều hãng mỹ phẩm trong nước sang Hàn Quốc để tìm kiếm đối tác gia công mỹ phẩm, và họ gặp không ít khó khăn vì thiếu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, đàm phán và giao dịch với các nhà máy gia công mỹ phẩm của xứ Kim Chi

# Gia Công Mỹ Phẩm Ở Hàn Quốc:

Với mối quan hệ chiến lược với nhiều Nhà Sản xuất Mỹ phẩm uy tín ở Hàn Quốc - cường quốc mỹ phẩm hàng đầu trên Thế giới, đang chiếm hơn 30% thị phần Mỹ phẩm ở Việt Nam, Chúng tôi sẽ giúp Bạn gia công mỹ phẩm một cách thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm:

_ Lựa chọn Nhà Sản xuất phù hợp.

_ Chọn danh mục sản phẩm khả thi để đặt gia công, đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng nhất là i) độc đáo, mới lạ, ii) chất lượng cao (hơn đa số các mặt hàng cùng loại sản xuất trong nước) và iii) giá thành nhập hợp lý.

_ Xử lý tất cả các thủ tục liên quan đến xuất, nhập khẩu; hải quan; pháp lý; tài chính và vận chuyển... cho đến khi hàng về đến tay Khách hàng, và Khách hàng có thể thoải mái kinh doanh hợp pháp trên thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm gia công mỹ phẩm ở Việt Nam và Hàn Quốc, Chúng tôi sẽ giúp Bạn biến việc gia công mỹ phẩm trở nên dễ dàng như... chơi Golf

# Phát Triển Thương Hiệu Riêng:

_ Sáng tạo thương hiệu và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (CIP) cho Nhãn hiệu Mỹ phẩm mới.

_ Hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu cho Nhãn hiệu Mỹ phẩm mới, trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Khách hàng i) xây dựng thương hiệu, ii) phát triển khách hàng và iii) mở rộng thị trường ra Toàn quốc.

>>> Mọi cá nhân hoặc tổ chức cần hỗ trợ i) gia công mỹ phẩm, ii) xây dựng 1 nhãn hiệu riêng và/ hoặc iii) phát triển mạng lưới phân phối ra Toàn quốc có thể tham khảo thêm giải pháp ở đây!

5- Khách Hàng Mục Tiêu:

Từ 1 cô gái ngây thơ, mới chập chững bước vào Nghề...

 

"Gói Khởi Nghiệp" sẽ phù hợp với những đối tượng Khách hàng sau:

_ Mọi cá nhân muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm, như 1 "nghề tay trái" ngoài công việc chính ở cơ quan, để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

_ Mọi cá nhân muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm, như 1 cơ hội khởi nghiệp, để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân.

_ Không có nhiều vốn hoặc có vốn nhưng muốn thử sức ở quy mô nhỏ, sau khi thành công sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn. 

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 45

... đến 1 cô nàng "từng trải", biết cách bám trụ và thành công trong Nghề

"Gói Triệu Phú" sẽ phù hợp với những đối tượng Khách hàng sau:

_ Mọi Đại lý hoặc Tổng Đại lý, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm được một thời gian, nhưng chưa đạt được thành công như kỳ vọng: Doanh số chưa cao hoặc gặp khó khăn trong việc mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc.

_ Có năng lực tài chính: Sẵn sàng nhập hàng với số lượng lớn để được hưởng chính sách "hoa hồng" tốt và sẵn sàng đầu tư cho các Đại lý dưới quyền để thúc đẩy doanh thu trong toàn Hệ thống.

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 37

... rồi lột xác trở thành "Bà chủ" chỉ sau 9 tháng đến 1 năm

"Gói Tỷ Phú" sẽ phù hợp với những đối tượng Khách hàng sau:

_ Mọi Tổng Đại lý đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm được một thời gian, và đã gặt hái những thành công bước đầu: Muốn mở rộng nhanh Mạng lưới Đại lý để tăng độ phủ thị trường và thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn Hệ thống.

_ Có năng lực tài chính: Sẵn sàng nhập hàng với số lượng lớn để được hưởng chính sách "hoa hồng" tốt nhất và sẵn sàng đầu tư mạnh cho các Đại lý dưới quyền để thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn Hệ thống.

_ Muốn thăng tiến lên cấp "Nhà Phân phối" trong ngắn hạn, hoặc có tham vọng phát triển 1 Thương hiệu Mỹ phẩm riêng.

6- Cơ Chế Hợp Tác:

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ


khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, huấn luyện và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác từ năm 2011


huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh…

# Quy Ước:

_ Bên A là Khách hàng.

_ Bên B là Chuyên gia Eric Vũ.

# Cơ Chế Hợp Tác:

_ Bên B được hưởng % doanh thu trong toàn Hệ thống khi giúp Bên A xây dựng/ mở rộng/ thúc đẩy Mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền, đạt mục tiêu lợi nhuận theo lộ trình được 2 Bên thống nhất.

_ Cát xê huấn luyện Đại lý do 2 Bên thống nhất dựa trên chương trình huấn luyện và quy mô huấn luyện do Bên A lựa chọn.

_ Bên A được hưởng chính sách ưu đãi khi mời Bên B về huấn luyện cho Mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền, ở cả 3 cấp độ i) Sỉ, ii) Đại lý và iii) Tổng Đại lý.

7- Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Hệ thống vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2017 ĐẠI THÀNH CÔNG!

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ   Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách dự án "Tỷ phú Mỹ phẩm", dự án được Đài Truyền hình Việt Nam lựa chọn và phát sóng trên sóng Quốc gia kể từ Quý IV/2018