Tuyển Thư ký Tập sự: Cơ hội phát triển sự nghiệp Tốt!

(Phù thuỷ Marketing) – Tuyển 1 Thư ký Tập sự, làm việc bán thời gian cho chuyên gia Eric Vũ, cùng tham gia vào các dự án nơi anh Eric được mời làm diễn giả hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

_ Làm trợ giảng trong các hội thảo, khoá học nơi anh Eric được mời làm diễn giả.

_ Làm phụ tá cho anh Eric ở các doanh nghiệp nơi anh Eric tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp.

_ Thực hiện các nhiệm vụ cá nhân khác theo chỉ đạo: Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

_ Làm việc vào tất cả các buổi Sáng trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7, ở Hà Nội.

tuyển thư ký trợ lý riêng lương cao

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

_ Lương cứng: 3 triệu/tháng + Thưởng.

_ Mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong nghề Marketing, set-up và tư vấn doanh nghiệp khi được trực tiếp tham gia vào các dự án của anh Eric, và được chính anh Eric dìu dắt.

_ Tham gia vào các khoá đào tạo cao cấp của anh Eric, mà không phải… đóng học phí.

_ Được gặp gỡ, giao lưu với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, giới nghệ sĩ… là khách hàng và đối tác của anh Eric.

_ Được anh Eric giới thiệu việc làm phù hợp khi đã tích luỹ đủ kinh nghiệm và mối quan hệ cần thiết, sau một thời gian làm Thư ký cho anh Eric, cụ thể như sau:

+ Được thử việc ở vị trí Chuyên viên Marketing, với mức lương khởi điểm từ 6 – 8 triệu/tháng + Thưởng sau 9 tháng liên tục được anh Eric trực tiếp dìu dắt.

+ Được thử việc ở vị trí Phó phòng Marketing, với mức lương khởi điểm từ 10 – 12 triệu/tháng + Thưởng sau 15 tháng liên tục được anh Eric trực tiếp dìu dắt.

_ Được hưởng 10% giá trị các hợp đồng đào tạo, tư vấn thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp doanh nghiệp khi giới thiệu khách hàng ký hợp đồng thành công với anh Eric.

_ Được giới thiệu là diễn viên chính trong các bộ phim Sitcom hoặc các chiến dịch quảng cáo viral Marketing; làm người mẫu hoặc gương mặt đại diện cho các thương hiệu uy tín nơi anh Eric tham gia, hợp tác, với mức cát xê từ vài trăm đến vài ngàn USD, tuỳ thuộc vào quy mô dự án. Với các ứng viên có ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất và kinh nghiệm ngoại giao tốt.

tuyển thư ký trợ lý riêng lương cao

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

_ Nữ. Sinh năm 1990, 1991, 1992, 1993, 1995, 1996, 1997, 1998. Cao > 1m62.

_ Ngoại hình Chuẩn. Đẹp TỰ NHIÊN. Da trắng. Ưu tiên dáng người đầy đặn, gương mặt phúc hậu (phù hợp làm gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu), không nhận ứng viên GẦY.

_ Năng động, nhiệt huyết, giỏi giao tiếp. Hướng ngoại, thích giao lưu học hỏi và kết nối quan hệ xã hội.

_ Ưu tiên sinh viên năm 2, 3, 4, yêu thích kinh doanh đặc biệt là nghề Marketing. Có khả năng diễn xuất là 1 lợi thế LỚN.

_ Sẵn sàng đi công tác. Đi tiếp khách cùng lãnh đạo vào buổi tối hoặc cuối tuần (khi cần – không nhiều).

YÊU CẦU HỒ SƠ:

_ CV tiếng Việt nêu rõ những kỹ năng và phẩm chất phù hợp với vị trí ứng tuyển. Với ứng viên chưa tốt nghiệp Đại học, chỉ cần gửi ẢNH đi kèm các thông tin cá nhân sau:

+ Sinh nhật. Quê quán. Địa chỉ thường trú.

+ Đang học tại Trường nào? Chuyên ngành học?

+ Chiều cao. Cân nặng. Số đo 3 vòng.

+ Các hoạt động xã hội hoặc kinh nghiệm làm việc khi đang ngồi trên ghế nhà trường vv…

_ Đính kèm ảnh chân dung không qua chỉnh sửa photoshop: Ít nhất 5 ảnh chụp tự nhiên, bao gồm cả ảnh chân dung và ảnh toàn thân.


tuyển thư ký trợ lý riêng

NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

Email: phuthuymarketing.net@gmail.com

Người nhận: Ms Linh Trần – Trợ lý

Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn qua Skype trong vòng 48 giờ kể từ lúc gửi hồ sơ.

việc làm lương cao thêm hot job

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (71)dien gia eric vu hoc vien ceo viet nam ngo minh tuan (2)dien gia eric vu phu thuy marketingcao dang thuong mai du lich ha noi dien gia eric vu phu thuy marketing (4)internet marketing cao đẳng thương mại du lịch diễn giả eric vũclb enactus ftu ngoai thuong eric vu phu thuy marketing (12)eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (83)eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)ca sĩ đinh trang á quân sao mai 2013 diễn giả eric vũ phù thủy marketingdien gia nguyen duy cuong eric vu hoc vien do thai ivc (5)lăng xê pr sao showbiz việt diễn giả eric vũ phù thuỷ marketing

Một số hình ảnh hoạt động của anh Eric Vũ ở vai trò Diễn Giả và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

xem chi tiết