09/06/2016

Tư Vấn Chiến Lược Xây Dựng, Quảng Bá, Phát Triển Thương Hiệu

Mời Eric Vũ tư vấn chiến lược xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường trước khi tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán hoặc 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, tăng dần sức mạnh cạnh tranh trước khi từng bước tối ưu hoá lợi nhuận cùng với tốc độ phát triển của giá trị thương hiệu trên thị trường.

tư vấn thương hiệu chiến lược xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu

Giá trị mỗi sản phẩm của Hermes cũng đắt đỏ như chính giá trị thương hiệu của Hermes vậy, hàng triệu tín đồ thời trang đặc biệt là giới quý tộc đang phát cuồng không phải vì chiếc túi xa xỉ họ xách theo, mà vì… một cái biểu tượng bé xíu được đính lên chiếc túi. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt nhận thấy rõ vai trò của thương hiệu và mời chuyên gia về tư vấn thương hiệu: xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu cho lãnh đạo và tổ chức, giúp tạo ra bước đột phá mới cho doanh nghiệp

tư vấn thương hiệu chiến lược xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu

tư vấn thương hiệu chiến lược xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu

Apple chỉ lựa chọn Hermes làm đối tác chiến lược định vị thương hiệu bằng cách xuất hiện trên đồng hồ thông minh, và có lẽ Hermes cũng khó có thể chọn Big Sam ngồi cùng mâm thay cho Trái Táo Khuyết vậy?!!

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

_ Tham mưu cho Ban Lãnh Đạo các phương án thiết kế lô gô, slogan đi kèm 1 bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh đáp ứng 4 tiêu chí quan trọng nhất là 1) đơn giản, dễ nhớ, 2) độc đáo, 3) chiếm được cảm tình, thiện cảm của đa số khách hàng mục tiêu và 4) hợp mệnh Phong Thuỷ của lãnh đạo và lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng thương hiệu theo từng giai đoạn, phù hợp với nhu cầu phát triển và năng lực tài  chính của doanh nghiệp.

tư vấn chiến lược thương hiệu xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu

Donald Trump và Phạm Nhật Vượng là những biểu tượng thành công cho chính khách, doanh nhân biết cách định vị thương hiệu trong tâm trí và trái tim khách hàng, nổi tiếng và phát tài nhờ thương hiệu cá nhân

tư vấn thương hiệu chiến lược xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu vingroup phạm nhật vượng

Thành công của Vinhomes là nền móng để tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam cho ra đời “đại gia đình nhà Vin”

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN, ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP:

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động phát triển thương hiệu và định vị thương hiệu theo phương án được Ban Lãnh Đạo lựa chọn, phù hợp với nhu cầu phát triển và năng lực tài  chính của doanh nghiệp.

+ Đảm bảo KPI cam kết với khách hàng, dựa trên các tiêu chí về mức độ nhận diện thương hiệu, mức độ gắn kết thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi (thành hành động mua hàng).

+ Xử lý các sự cố, khủng hoảng truyền thông giúp khách hàng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng về tài chính và uy tín doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN:

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động giúp xây dựng và phát triển thành công thương hiệu cá nhân (hay còn gọi là “nhân hiệu”), phù hợp với nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của khách hàng.

+ Giải pháp phù hợp với 4 nhóm đối tượng chính là 1) lãnh đạo doanh nghiệp, 2) chính khách, 3) chuyên gia, như bác sĩ, diễn giả… và 4) người của công chúng: hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, hoa khôi, người mẫu…


eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)

Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí, đại diện là ông Sỹ Nguyễn – Phó TGĐ

 CHI PHÍ MỜI CHUYÊN GIA:

_ Từ 50 triệu/tháng với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ/năm.

_ Từ 60 triệu/tháng với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu hơn 12 tỷ/năm.

_ Áp dụng với khách hàng ở trung tâm Hà Nội và Sài Gòn: Với khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội/Sài Gòn, mọi chi phí liên quan đến di chuyển (bằng taxi và máy bay) do khách hàng tài trợ 1 phần hoặc toàn bộ, do 2 Bên thống nhất. Riêng khách hàng ở các tỉnh thành gần Sài Gòn cách sân bay Tân Sơn Nhất 100 km trở lại chỉ cần thanh toán chi phí mời Chuyên gia, mọi chi phí khác Eric đã có đối tác khác ở miền Nam tài trợ.

➡ Giải Pháp Tiết Kiệm: 

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Các thị trường nơi Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

VÌ SAO CHỌN ERIC VŨ:

_ Đã tham gia set up, tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp và cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam trong 6 năm qua. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh thu thấp nhất từ vài trăm triệu (chủ yếu là các Start Up) đến cao nhất là vài chục ngàn tỷ mỗi năm (tập đoàn, công ty liên doanh), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp)

_ Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn và 3 công ty vệ tinh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam và khu vực.

_ Riêng mảng phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0 và huấn luyện thực chiến kinh doanh Online, thị trường của Eric đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

>> Mời Eric Vũ Tái Cấu Trúc Toàn Diện Doanh Nghiệp

>> Truyền Thông Nói Về Eric

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

_ Không ký hợp đồng tư vấn thương hiệu với đối tác cùng lĩnh vực với khách hàng đang hợp tác với Eric Vũ.

_ Không hợp tác với các đối tác có “tiểu sử” huỷ hoại môi trường hay đã từng bị chứng minh làm tổn hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

bảng giá tư vấn thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp