16/06/2016

Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Theo Giờ, Giám Đốc Marketing, Phòng Marketing Thuê Ngoài

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí CMO/CEO cho các thương hiệu uy tín và cố vấn chiến lược Marketing, tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Bulgria), Eric Vũ tự hào mang đến cho khách hàng 2 giải pháp Marketing và truyền thông thương hiệu MỚI, hiệu quả nhất dành cho các khách hàng “có ngân sách khiêm tốn”, là: 1- Tư vấn Marketing theo giờ, và 2- cho thuê ngoài Phòng Marketing/ Giám đốc Marketing.


>> Huấn Luyện Doanh Nghiệp

>> Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

>> Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu 

tư vấn marketing thương hiệu tái cấu trúc doanh nghiệp theo giờ

1- Dịch vụ Tư vấn Marketing theo giờ:

Trong một năm tài chính có những thời điểm Ban Lãnh Đạo cần được tham mưu những chiến lược Marketing, chiến lược truyền thông sáng tạo và đột phá cho một dự án cụ thể, sản phẩm cụ thể hoặc một giai đoạn cụ thể trong chu kỳ phát triển của sản phẩm, vượt quá tầm kinh nghiệm của nhân sự dưới quyền, cần đến sự hỗ trợ của Chuyên gia, song không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng về tài chính để mời Chuyên gia sang làm việc hàng tuần, khi đó dịch vụ “tư vấn Marketing theo giờ” là lựa chọn tối ưu xét trên nhiều khía cạnh.

PHÍ TƯ VẤN:

_ 5 – 8 triệu/giờ. Hình thức chính là tư vấn qua điện thoại hoặc Video Call, họp trực tuyến.

_ Trong trường hợp doanh nghiệp muốn mời Eric sang tư vấn trực tiếp, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, doanh nghiệp cần chuẩn bị trước nội dung cần tư vấn (gửi trước cho Trợ lý của Eric ít nhất 3 ngày làm việc) và sắp xếp thời gian làm việc với Eric tối thiểu 2 giờ/1 lần gặp. Dịch vụ tư vấn Marketing, tư vấn thương hiệu theo giờ tại địa điểm của khách hàng chỉ áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội: Khách hàng ở ngoài Hà Nội có thể chọn gói tư vấn theo dự án hoặc tư vấn theo giờ qua 2 hình thức Video Call hoặc họp trực tuyến: Mỗi lần làm việc tối thiểu 1 tiếng, sau 1 tiếng đầu tiên sẽ tính phí theo block 30 phút.

_ Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán tối thiểu khoản phí tương ứng với 5 giờ tư vấn: Để được sử dụng dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

LỢI ÍCH MANG LẠI:

_ Giúp doanh nghiệp giải quyết kịp thời những “bài toán khó” mà Trưởng phòng/ Giám đốc Marketing cùng Phòng Marketing chưa đủ tầm để xử lý.

_ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tuyển dụng một Giám đốc Marketing cứng, với mức lương vài ngàn đô mỗi tháng.

_ Đăng ký dịch vụ 1 lần, sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong năm giúp doanh nghiệp chủ động và linh hoạt hoàn toàn trong việc khai thác “chất xám” của Chuyên gia vào phát triển Công ty.

 

2- Dịch vụ Cho thuê ngoài Giám đốc Marketing, Phòng Marketing:

Không cần phải thành lập một bộ phận Marketing với đầy đủ các vị trí nhân sự liên quan, vừa mất công sức quản lý vừa phải thanh toán tiền bảo hiểm, phúc lợi và các chế độ khác dành cho người lao động, khách hàng có thể chọn giải pháp thuê ngoài Giám đốc Marketing hoặc cả bộ phận Marketing, với chi phí hợp lý.

 

tư vấn marketing thương hiệu tái cấu trúc doanh nghiệp theo giờ

3- Dịch vụ Tư vấn Chiến lược Phát triển Sản phẩm:

Phù hợp với các doanh nghiệp muốn phát triển 1 dự án mới (liên quan đến công nghệ) hoặc sản phẩm mới (liên quan đến y, dược, thực phẩm, tài chính ngân hàng hoặc làm đẹp), bao gồm cả 2 khâu phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm cũ.

CÁC LĨNH VỰC ERIC ĐÃ THAM GIA PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM:

_ Tham mưu chiến lược phát triển 3 dòng sản phẩm mũi nhọn chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh, bao gồm mỹ phẩm, nước sâm và thực phẩm chức năng, cho Dược Quân Đội năm 2011.

_ Phát triển gói sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm hợp tác với Hanwha Life và mô hình “chung đường chung xe” (tương tự Grab Taxi ngày nay, khi Grab còn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam) cho quỹ đầu tư phòng hộ GP Vietnam Capital vào đầu năm 2012.

_ Phát triển 3 mô hình 1) mạng xã hội lai FaceBook và Pinterest, 2) báo điện tử và 3) bản đồ khuyến mại trên di động cho hệ sinh thái 14TV.

_ Phụ trách phát triển sản phẩm “sàn giao dịch bất động sản online” – Adayroi Bất Động Sản ở tập đoàn Vingroup.

_ Phát triển sàn việc làm trực tuyến cho đối tác X (đã ký bảo mật, không được phép tiết lộ danh tính).

_ Phát triển dự án Uber Bất Động Sản dưới sự “đỡ đầu” của 3 đối tác là các chủ đầu tư và đại lý phân phối bất động sản uy tín ở miền Bắc.

tư vấn marketing thương hiệu tái cấu trúc doanh nghiệp theo giờ

“Tư vấn Chiến lược Phát triển Sản phẩm” là 1 trong các dịch vụ tư vấn theo dự án, không phải tư vấn doanh nghiệp theo giờ, nên mức Phí Tư Vấn áp dụng tương tự như các dịch vụ tư vấn theo dự án khác. 

 

bảng giá tư vấn marketing thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp