fbpx
16/08/2016

Mời Eric Vũ Tư Vấn Chiến Lược Marketing, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

Mời Eric Vũ set-up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp để xây dựng một bộ máy nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức vận hành khoa học, những chiến lược Marketing và mô hình kinh doanh đột phá nhằm thúc đẩy mạnh quy mô và tốc độ phát triển doanh nghiệp, một cách bền vững.

>> Giải Pháp Để Tăng Mạnh Doanh Thu Năm 2019

>> Thuê Ngoài Cả Phòng Marketing 

1- ERIC VŨ LÀ AI?

chuyên gia marketing thương hiệu phù thủy eric vũ

Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Ông Sỹ Nguyễn – Phó TGĐ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ Công thương, đã tham gia tư vấn chiến lược Marketing, set up và tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Bulgaria).

 

2- MỜI ERIC VŨ SET-UP, TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP: 

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp khách hàng tái cấu trúc doanh nghiệp với cam kết chuẩn hóa lại toàn bộ hệ thống nhân sự, quy trình tổ chức vận hành doanh nghiệp và áp dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, nhằm thúc đẩy tốc độ tăng trưởng về ”doanh thu” hoặc ”khách hàng” lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 24 tháng gần nhất), sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của 1 trong 3 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường làm mốc tham chiếu.

_ Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào 1) khả năng đầu tư của khách hàng, 2) khoảng trống thị trường và 3) những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà khách hàng chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.


SET-UP DOANH NGHIỆP: 

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

_ Xây dựng bộ khung nhân sự cho 3 bộ phận Tiếp thị, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc một Dự án, Chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức đào tạo huấn luyện kỹ năng tìm kiếm, thu hút khách hàng, tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng…

_ Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; nội quy, văn hóa doanh nghiệp; cơ chế đãi ngộ, mô hình tính lương (3P), chính sách khen thưởng khích lệ (SIP); quy trình làm việc, bản mô tả công việc đi kèm KPI cho từng vị trí nhân sự.

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp 1) xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online và 2) xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua kênh Marketing cộng sinh.

_ Cung cấp các giải pháp công nghệ, bao gồm thiết kế website chuẩn SEO và phát triển ứng dụng di động (App trên 2 hệ điều hành IOS và Android)  tiện ích cho người dùng, giúp doanh nghiệp dễ dàng xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet.

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp Start-Up công nghệ phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website hàng đầu ở Việt Nam hoặc kêu gọi vốn đầu tư với quy mô dưới 2 triệu đô la Mỹ.

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp doanh nghiệp đạt tới “điểm hòa vốn” hoặc bắt đầu có lãi theo đúng mức kỳ vọng của khách hàng, trong thời gian nhanh nhất vv…

 

3- MỜI ERIC VŨ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU:

Mời Eric Vũ tư vấn chiến lược xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường trước khi tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán, 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, tăng dần sức mạnh cạnh tranh trước khi từng bước tối ưu hoá lợi nhuận cùng với tốc độ phát triển của giá trị thương hiệu trên thị trường.

 

>>> Mỗi tháng Eric Vũ chỉ ký hợp đồng tư vấn doanh nghiệp theo dự án với tối đa 4 khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, mọi khách hàng ký hợp đồng sau ngày 25 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp. Với các khách hàng ở ngoài Hà Nội, mọi chi phí liên quan đến đi lại (bằng taxi hoặc máy bay Vietnam Airlines) và lưu trú (nếu cần ở lại địa phương qua đêm) do Bên A chịu.


Ngoài 3 giải pháp tư vấn doanh nghiệp theo dự án ở trên, vốn dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và lớn, khách hàng có ngân sách khiêm tốn hơn có thể chọn các giải pháp tiết kiệm dưới đây:

4- GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ SIÊU NHỎ: PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI VÀ TƯ VẤN MARKETING THEO GIỜ

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

Muốn kinh doanh thành công trong thời đại Internet…
tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

… không chỉ cần những chiến lược Marketing sáng tạo  

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

… mà còn phải có những bí quyết và “công nghệ” kinh doanh độc quyền giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ, để cạnh tranh sòng phẳng và từng bước đánh bại đối thủ, trong thế giới di động

Trong một năm tài chính có những thời điểm Ban Lãnh Đạo cần được tham mưu những chiến lược Marketing, chiến lược truyền thông sáng tạo và đột phá cho một dự án cụ thể, sản phẩm cụ thể hoặc một giai đoạn cụ thể trong chu kỳ phát triển của sản phẩm, vượt quá tầm kinh nghiệm của nhân sự dưới quyền, cần đến sự hỗ trợ của Chuyên gia Marketing, song không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng về tài chính để mời Chuyên gia sang làm việc hàng tuần, khi đó dịch vụ “ tư vấn Marketing, tư vấn thương hiệu theo giờ ” là lựa chọn tối ưu xét trên nhiều khía cạnh.

LỢI ÍCH MANG LẠI:

_ Giúp doanh nghiệp giải quyết kịp thời những “bài toán khó” mà Giám đốc Marketing cùng Phòng Marketing chưa đủ tầm để xử lý.

_ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tuyển dụng một Giám đốc Marketing, Giám đốc Truyền thông, Giám đốc Thương hiệu cứng, với mức lương vài ngàn đô mỗi tháng.

_ Đăng ký dịch vụ 1 lần, sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong năm giúp doanh nghiệp chủ động và linh hoạt hoàn toàn trong việc khai thác “chất xám” của Chuyên gia vào phát triển hệ thống.

 

tư vấn marketing thương hiệu set up tái cấu trúc doanh nghiệp

Không cần phải thành lập một bộ phận Marketing với đầy đủ các vị trí nhân sự liên quan, vừa mất công sức quản lý vừa phải thanh toán tiền bảo hiểm, phúc lợi và các chế độ khác dành cho người lao động, khách hàng có thể chọn giải pháp thuê ngoài Giám đốc Marketing hoặc thuê ngoài Phòng Marketing, với chi phí hợp lý.

 

BỘ VĂN BẢN PHÁP LÝ MẪU :

Bảng Khảo Sát Doanh Nghiệp

MỘT SỐ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP GẦN ĐÂY CỦA ERIC VŨ:

 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH ERIC VŨ ĐÃ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐIỀU HÀNH HOẶC TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP:

_ Nha khoa

_ Dược. Thiết bị Y tế

_ Thực phẩm Chức năng

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân Hàng

_ Giáo dục Đại học

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Spa

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Phụ kiện Thời trang: Túi xách, Giày dép, Thắt lưng…

_ Bất động sản

_ Dịch thuật

_ Sàn việc làm trực tuyến

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) mạng xã hội, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv…

(cập nhật đến hết tháng 12/2017)

liên hệ chuyên gia marketing thương hiệu tư vấn doanh nghiệp eric vũ