09/06/2016

Mời Eric Vũ Hướng Nghiệp, Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Cho Sinh Viên

Mời chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp Eric Vũ về hướng nghiệpđào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hơn khi ra đời và trang bị đủ hành trang để “tốt nghiệp: không thất nghiệp”. 

>> Eric Vũ Là Ai?

>> Hình Ảnh Hoạt Động


kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên

Để sinh viên bớt ảo tưởng sức mạnh về bản thân và hạn chế làm những chuyện vô nghĩa…

kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên

… và chuyển dần sang làm những việc ý nghĩa, có ích cho cộng đồng

kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viênkỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên

Để sau niềm vui, tự hào và hạnh phúc của ngày tốt nghiệp…

kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viênkỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viênkỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viênkỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên… sẽ không phải là nỗi buồn, thất vọng và chán chường khi lâm vào cảnh thất nghiệp

kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên

Để sinh tồn và phát triển trong một Thế giới Phẳng…

kỹ năng xin việc hướng nghiệp đào tạo kỹ năng mềm sinh viên

… nơi công nghệ thay đổi từng ngày

cộng đồng kinh tế asean aec

… sinh viên Việt Nam vẫn đủ sức cạnh tranh sòng phẳng ngay trên “sân nhà”, và vươn mình ra biển lớn 

phùng xuân nhạ bộ trưởng giáo dục đào tạo

… và những người thầy có tư duy đổi mới và cái tâm vì học trò, sẽ được đền đáp xứng đáng khi Khoa/Trường trở thành mô hình điểm về cải tiến mô hình, chất lượng đào tạo, gắn liền với nhu cầu thực tiễn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng

tư vấn marketing tái cấu trúc doanh nghiệp pti

… thì Nhà trường cần bắt tay với những Chuyên gia có tâm và có tầm, để biến những ý tưởng, chiến lược và mô hình đổi mới trở thành hiện thực, và tạo ra tiếng vang trong Trường > Ngành > Xã hội

(tất cả hình ảnh trong bài viết này chỉ mang tính minh hoạ)

1- HỘI THẢO: XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN INTERNET VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI DIGITAL

1.1. Mục Đích Tổ Chức:

_ Giúp sinh viên nhận thức rõ vai trò quan trọng của Internet trong thời đại mới, quá trình chuyển dịch từ Thế giới Phẳng sang Thế giới Di động và những tác động khôn lường đối với tương lai của giới trẻ Việt Nam.

_ Giúp sinh viên có cái nhìn trực diện và thực tế hơn về tương lai sau khi tốt nghiệp, bằng cách khám phá bức tranh toàn cảnh về… thị trường lao động thất nghiệp ở Việt Nam (tập trung vào lao động có trình độ đại học và trên đại học) và những thách thức mà cử nhân sẽ phải đối mặt khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC) đã chính thức hình thành.

1.2. Đối Tượng Tham Gia:

_ Sinh viên năm Nhất và năm Cuối.

1.3. Cát Xê Mời Diễn Giả:

_ Miễn phí khi Trường đảm bảo số lượng sinh viên tham gia Hội thảo từ 1000 người trở lên: Với số lượng ít hơn 2 Bên thống nhất cụ thể cho từng trường hợp.

2- CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: THEO CHUYÊN NGÀNH HỌC CỦA SINH VIÊN

khoá học marketing bán hàng online trên di động

Bạn có biết: 7/10 người Việt truy cập Internet qua… di động mỗi ngày?

2.1. Mục Đích Tổ Chức:

_ Trang bị cho sinh viên những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết liên quan đến Marketing, bán hàng kinh doanh và chăm sóc khách hàng, giúp sinh viên có cơ hội xin được việc làm đúng chuyên ngành và thăng tiến tốt hơn trong chính lĩnh vực đã theo học, một khi đã am hiểu và sử dụng thành thạo những kỹ năng quan trọng (đa số nhà tuyển dụng đều cần) mà các ứng viên (tốt nghiệp các trường khác) không có hoặc không giỏi bằng.

_ Tạo điều kiện giúp sinh viên sau khi ra trường có thể xin được việc làm ở vị trí Nhân viên, Chuyên viên Marketing, với mức lương khởi điểm từ 6 – 8 triệu/tháng + thưởng, ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, thay vì bị giới hạn trong lĩnh vực đã theo học.

_ Tạo điều kiện giúp sinh viên sau khi ra trường có thể gia tăng thu nhập và thăng tiến tốt hơn ở vị trí Nhân viên, Chuyên viên, Trưởng nhóm Kinh doanh, một khi đã thành thạo các kỹ năng tìm kiếm, thu hút khách hàng, tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng, một cách bài bản.

2.2. Đối Tượng Tham Gia:

_ Sinh viên năm Cuối.

_ Mọi sinh viên năng động dù mới đang theo học năm 1, 2, 3 song muốn đi làm sớm để tích luỹ kinh nghiệm, để sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được 1 việc làm ổn định, với thu nhập tốt và có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý (trưởng nhóm).

_ Cựu sinh viên, đã ra Trường 1 – 2 năm song chưa tìm được việc làm tốt hoặc khó thăng tiến vì thiếu những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để tồn tại trong thời đại Internet.

2.3. Chương Trình Huấn Luyện: 

Theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, được thiết kế riêng cho từng chuyên ngành học của Sinh viên:

 

khoá học marketing bán hàng online chuyên gia thương hiệu

Nên để chinh phục khách hàng thành công trên Internet, cần phải xây dựng một hệ thống Marketing tự động và thông minh, thân thiện với môi trường di động

* Cát xê Diễn giả:

_ Thương lượng.

3- KHOÁ HỌC: KỸ NĂNG “SĂN” VIỆC LƯƠNG CAO

kỹ năng xin việc săn việc lương cao ngàn đô

Để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, và vượt qua các ứng viên khác…

3.1. Mục Đích Tổ Chức:

_ Trang bị cho sinh viên những kỹ năng, chiến thuật và kinh nghiệm cần thiết để xin việc thành công. Nghệ thuật PR bản thân để trở nên “sáng giá” hơn so với tất cả các ứng viên còn lại trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó tìm được việc làm như ý một cách thuận lợi nhất.

3.2. Đối Tượng Tham Gia:

_ Sinh viên năm Cuối.

_ Mọi sinh viên năng động dù mới đang theo học năm 1, 2, 3 song muốn đi làm sớm để tích luỹ kinh nghiệm, để sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được 1 việc làm ổn định, với thu nhập tốt và có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý (trưởng nhóm).

_ Cựu sinh viên, đã ra Trường 1 – 2 năm song chưa tìm được việc làm tốt hoặc khó thăng tiến vì thiếu những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để phát triển sự nghiệp trong thời đại Digital.

xây dựng website thương hiệu cá nhân

… không chỉ cần kỹ năng và kinh nghiệm, mà còn phải biết cách PR bản thân và toả sáng giữa đám đông

3.3. Chương Trình Huấn Luyện:

_ Buổi 1: Nghe chia sẻ về con đường đi tới thành công của Eric Vũ, từ ngày đi làm đầu tiên khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học đến khi trở thành Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương ở tuổi 30.

_ Buổi 2, 3: Kỹ năng soạn hồ sơ (CV), thư xin việc theo chuẩn quốc tế. Kinh nghiệm tạo hồ sơ xin việc online trên VietnamWorks và các sàn giới thiệu việc làm online lớn.

_ Buổi 4, 5: Xây dựng thương hiệu cá nhân: Bí quyết toả sáng và nổi bật giữa một “rừng” ứng viên và thu hút biệt đội “săn đầu người” (Head-Hunting).

_ Buổi 6: Các tình huống phỏng vấn thường gặp trên thực tế và cách xử lý hoàn hảo nhất.

* Cát Xê Diễn Giả:

_ Thương lượng.


Mọi nhà quản lý giáo dục và các trường ĐH, CĐ có tư duy đổi mới, sẵn sàng đầu tư vì một tương lai tốt đẹp hơn cho sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp, để uy tín thương hiệu nổi bật lên hẳn so với các Khoa/ Trường “Bạn” và thu hút ngày càng nhiều nhà tuyển dụng là các thương hiệu uy tín về hợp tác với Trường, vui lòng liên hệ với Trợ lý của Eric để sắp xếp lịch hẹn làm việc:

Ms Trang Nguyễn

0945 69 8383

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ