fbpx
16/02/2016

Khoá Học Marketing, Bán Hàng Online Nâng Cao

cach lam marketing ban hang kiem tien online khoa hoc

Muốn kinh doanh online nhưng lại… chưa hiểu sâu về Internet: Có phải Bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu giữa hàng trăm công cụ, chiến thuật bán hàng online khổng lồ trên mạng? 

cach lam marketing ban hang kiem tien online

… hãy xây dựng cho mình 1 hệ thống Marketing tự động, xoay quanh website bán hàng hoặc fanpage của Bạn

cach lam marketing ban hang kiem tien online

… đừng sợ khó, vì Tôi ở đây để giúp đỡ Bạn làm chủ công nghệ một cách dễ dàng, từng bước một cách chậm chắc

KHOÁ HỌC 1:
BÍ QUYẾT XÂY DỰNG 1 HỆ THỐNG MARKETING TỰ ĐỘNG VÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG ONLINE

(Học Phí: 9 Triệu/Học Viên. Đăng Ký Theo Nhóm: 4,5 Triệu/Học Viên)


>>> Chương Trình Dành Riêng Cho Các Trường Đại Học, Cao Đẳng

#NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

_ Buổi 1: Khám phá thói quen người dùng Internet ở Việt Nam >>> Khoanh vùng, nhận diện và hiểu thấu tâm lý khách hàng!

+ Phân tích bức tranh toàn cảnh về thị trường quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam, nhận diện các “đại gia” đang thao túng thị trường và chiến lược làm truyền thông của các thương hiệu lớn. Kinh nghiệm chọn kênh quảng cáo online phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và khách hàng mục tiêu.

_ Buổi 2, 3, 4: Cách soạn 1 thông điệp quảng cáo ấn tượng, thu hút và lan tỏa.

+ Khám phá 3 công cụ truyền tải thông điệp quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay: Landing-page, Infographic, Video.

+) Học cách tạo 1 landing-page chuyên nghiệp. Truyền tải thông điệp quảng cáo dưới định dạng landing-page, một cách nhanh chóng và tiết kiệm, đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng – Email Marketing.

+) Học cách tạo 1 video quảng cáo cơ bản: Xây dựng 1 “kênh Tv riêng” trên Youtube.

_ Buổi 5, 6: Kỹ năng chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords: Để khách hàng nhìn thấy Bạn đầu tiên ngay khi bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên thanh tìm kiếm Google.

_ Buổi 7: Kỹ năng chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords: Để khách hàng nhìn thấy Bạn khi đang xem video trên Youtube, kiểm tra thư trong Gmail hay đang truy cập 1 trong hàng trăm báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội lớn là đối tác của Google.

_ Buổi 8, 9: Kỹ năng viết bài chuẩn SEO: Làm sao để “đẩy” bài viết lên trang 1 Google và được hàng ngàn khách hàng biết đến mà… không phải trả phí?

+ Kinh nghiệm đăng tin rao vặt và mở Shop bán hàng trên các sàn TMĐT lớn.

khoá học làm seo tốt nhất hà nội

… bắt đầu từ việc chiếm lĩnh 1 vị trí trong Top 3 Google, để khách hàng dễ dàng nhìn thấy Bạn ngay khi đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm, và nhanh chóng ra quyết định chọn Bạn thay vì hàng loạt đối thủ cạnh tranh bên cạnh

cách làm marketing bán hàng kiếm tiền online hiệu quả tốt nhất

… mở rộng nhanh mạng lưới khách hàng

cách làm marketing bán hàng kiếm tiền online hiệu quả tốt nhất

… giảm chi phí quảng cáo, tối ưu hoá doanh thu trên mỗi khách hàng

_ Buổi 10, 11: FaceBook Marketing: Kỹ năng tiếp thị và bán hàng cho từng nhóm khách hàng đặc thù trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới.

+ KOLs’ Social Media: Kinh nghiệm khai thác tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng vào hoạt động tiếp thị, bán hàng cho giới trẻ và giới văn phòng.

_ Buổi 12: Re-Marketing: Tiếp thị Đeo bám – Chưa ra đơn hàng, chưa… dừng quảng cáo!

+ Tự chạy một chiến dịch quảng cáo tính tiền theo hiệu quả – PPC (CPM, CPC, CPA) trên hơn 100 báo điện tử, diễn đàn và mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam

_ Buổi 13, 14: Cách chinh phục khách hàng ngay trên di động của họ

+ Wifi Marketing.

+ SMS Marketing.

+ Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng cho hơn 50 triệu người dùng Zalo.

_ Buổi 15, 16: Cách làm thương hiệu cho thị trường Mass: Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai 1 chiến dịch truyền thông tổng thể trên 3 kênh đại chúng: Báo chí, Phát thanh và Truyền hình.

khoá học marketing bán hàng online chuyên gia thương hiệu

… một khi hệ thống Marketing tự động được xây dựng xong, Bạn sẽ ung dung “chăm sóc” một lượng khách hàng ổn định ghé thăm hàng tuần, mà không phải vất vả tìm kiếm như trước nữa

#ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi cá nhân đang bán hàng online, kinh doanh online gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, thu hút khách hàng vì không am hiểu và thành thạo các kênh Marketing và hỗ trợ bán hàng trên Internet, di động;

_ Mọi cá nhân đam mê và muốn phát triển sự nghiệp với nghề Marketing, ở vị trí quản lý (như CMO), với mức thu nhập hấp dẫn;

_ Mọi tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo, huấn luyện kỹ năng làm Marketing, bán hàng Online cho CBNV để nâng cao năng suất, hiệu quả lao động từ đó thúc đẩy kết quả kinh doanh;

_ Mọi trường đại học, cao đẳng có nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy, theo hướng phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, thay vì giữ nguyên mô hình đào tạo thiên về lý thuyết hàn lâm như hiện tại, để đảm bảo sinh viên ra Trường xin được việc đúng ngành nghề, với mức thu nhập ổn định.

tăng doanh thu raise revenue diễn giả eric vũ

… và chứng kiến doanh thu bán hàng tăng trưởng theo đúng kỳ vọng, một cách nhẹ nhàng

#HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Từ ngày 1/6/2016: Eric Vũ ưu tiên nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và khối các trường đại học, cao đẳng (đảm bảo lớp từ 25 học viên trở lên). Với các nhóm cá nhân muốn đăng ký học theo nhóm dưới 25 người, học tại nhà hoặc một địa điểm thuê ngoài, có thể liên hệ với Trợ lý của Eric Vũ – Ms Trang Nguyễn, để thống nhất các điều kiện mở lớp và có chính sách giá ưu đãi nhất.

_ Giảm 50% học phí cho lớp có trên 50 học viên. Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên đăng ký theo nhóm (25 – 50 người) và mọi học viên đã từng tham gia các khoá học của Eric Vũ trước đây.

>> Khoá Học Marketing, Bán Hàng Online Cơ Bản!

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Eric Vũ