fbpx
01/01/2018

Huấn Luyện Thực Chiến Cho Công Ty, Team Kinh Doanh Online: Đột Phá Doanh Thu & Đại Lý Mới

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 43

Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong thời đại 4.0

Với kinh nghiệm huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Học viên trong 6 năm qua, chủ yếu trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, nha khoa và bất động sản, tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh), miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà) đến Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 khoá huấn luyện thực chiến giúp tăng mạnh doanh thu và mở rộng nhanh hơn mạng lưới Đại lý mới ra Toàn quốc:

huấn luyện thực chiến marketing 0 đồng eric vũ

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện thực chiến bán hàng Online và tuyển Đại lý Toàn quốc cho các Thủ lĩnh kinh doanh thực phẩm chức năng 

huấn luyện thực chiến marketing 0 đồng eric vũ

Chia sẻ kinh nghiệm làm Marketing cho các dự án BĐS cùng với Giám đốc Thương hiệu của Vinhomes và Giám đốc Kinh doanh của EcoPark

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Huấn luyện Marketing 0 đồng cho 1 Nhà Phân phối kinh doanh mỹ phẩm lớn ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội và Quảng Ninh…


A- CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: 3 Khoá Huấn Luyện Mở Nhiều Nhất Trong Năm 2019

 >> Phù hợp nhất với các Team kinh doanh Online (như mỹ phẩm, thời trang…) hoặc các Công ty bán lẻ và phân phối chính qua kênh Online (như thực phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng…).

# Khoá Huấn Luyện 1 – MARKETING 0 ĐỒNG – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề  x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1: Nhận diện, khoanh vùng và thấu hiểu “Khách hàng Mục tiêu”. Khám phá xu hướng và thói quen tiêu dùng của Khách hàng Việt trong thời đại kỹ thuật số.

+ 3 hướng TỐT NHẤT giúp tăng Doanh thu và Thu nhập khi kinh doanh Online. 

_ Chủ Đề 2: Chia sẻ các kênh Marketing 0 đồng giúp bán hàng hiệu quả nhất Online.

_ Chủ Đề 3, 4: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook.

_ Chủ Đề 5: Tuyệt chiêu chăm sóc Khách hàng giúp tăng gấp 3 tỷ lệ quay trở lại mua hàng của Khách cũ và giới thiệu Khách mới qua chính các mối quan hệ, bạn bè, người thân của họ.

_ Chủ Đề 6: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

>> Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Hiểu rõ hơn về quy luật thị trường và con đường thăng tiến trong nghề kinh doanh online ở Việt Nam. Tự biết cách khoanh vùng và phân loại chính xác khách hàng tiềm năng: Bán ở đâu và bán cho ai là hiệu quả nhất?

_ Làm quen với các kênh Marketing 0 đồng giúp chủ động tiếp thị, bán hàng và tuyển Sỉ trên các kênh miễn phí hoặc với chi phí tiết kiệm nhất.

_ Thành thạo kỹ năng tiếp thị, bán hàng và tuyển Sỉ trên FaceBook cá nhân.

_ Biết cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp tăng tối đa tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu khách mới.

_ Biết cách tuyển được Sỉ chất lượng từ đó mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc một cách hiệu quả và chắc chắn. Hạn chế tối đa nguy cơ tuyển phải Sỉ năng lực kém hoặc không có tố chất bán hàng online, mất công huấn luyện mà vẫn không có thành quả.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

# Khoá Huấn Luyện 2 – TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI – CHINH PHỤC PHỤ NỮ VÀ KHÁCH HÀNG TRẺ

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề  x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1: Bí quyết viết bài và đăng bài thu hút trên FaceBook.

_ Chủ Đề 2: Kinh nghiệm tự chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh, với những hiệu ứng Marketing lan toả.

+ Kinh nghiệm tạo và chỉnh sửa video Marketing đơn giản, dễ làm với chi phí thấp. 

+ Bí quyết chinh phục giới trẻ siêu hiệu quả trên Tik Tok. 

_ Chủ Đề 3: Tuyệt chiêu livestream, “thả thính” và tổ chức Mini Game vv… trên FaceBook.

_ Chủ Đề 4, 5: Kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng trên các báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội và sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam, như Kênh 14, 2 Sao, Afamily, Sức khoẻ Đời sống, VTV, VnEconomy, CafeF, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Vietnamnet, Bao Moi…

_ Chủ Đề 6: Kinh nghiệm mời Sao tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream bán hàng hiệu quả nhất. 

>> Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Thành thạo kỹ năng viết bài, thả thính và livestream hiệu quả trên FaceBook.

_ Tự biết cách chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh, mà không cần thuê đối tác thiết kế chuyên nghiệp.

_ Tự biết cách tạo mới và chỉnh sửa video với hiệu ứng đa dạng, để bán hàng hiệu quả hơn trên các kênh online.

_ Thành thạo kỹ năng triển khai 1 chiến dịch Marketing trên các báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam dành cho phụ nữ, giới văn phòng và giới trẻ như Kênh 14, Ngôi Sao, aFamily hoặc dành cho doanh nhân, như VnEconomy, CafeF… hoặc các trang chính thống của Nhà nước như VTV, Dân Trí, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, Sức khoẻ Đời sống…

cách bán hàng online hiệu quả

# Khoá Huấn Luyện 3 – MARKETING TỔNG LỰC – MỞ RỘNG MẠNH THƯƠNG HIỆU VÀ THỊ TRƯỜNG RA TOÀN QUỐC

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề  x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1, 2: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nhà của họ.

_ Chủ Đề 3: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nơi làm việc của họ, và các địa điểm công cộng (như tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán café…).

_ Chủ Đề 4: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng khi họ đang di chuyển trên xe (ô tô riêng, taxi, xe buýt).

_ Chủ Đề 5, 6: Google Marketing

+ Chinh phục Khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: thuốc giảm cân, dịch vụ thẩm mỹ răng, nhà phố ở quận 7…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để Khách hàng THẤY sản phẩm – dịch vụ của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.  

+ Chinh phục Khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube hay truy cập các ứng dụng di động – App phổ biến.

>> Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Làm chủ hoàn toàn mô hình Marketing tổng lực, giúp chủ động tiếp thị và bán hàng cho khách hàng cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu: Ở nhà, làm việc tại cơ quan, đi du lịch hay đang di chuyển ngoài đường, trên máy bay.

_ Thành thạo các kỹ năng chinh phục khách hàng trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google, giúp tăng doanh thu bán hàng cho giới văn phòng và tuyển Sỉ chuyên nghiệp hơn. Giảm tối đa sự phụ thuộc vào quảng cáo FaceBook, vốn tốn kém, cạnh tranh cao và thiếu ổn định.

B- HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN:

a) Trực tiếp:

_ Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Khách hàng (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả CAO NHẤT.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 2 ngày liên tiếp, mỗi ngày 6 tiếng (sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng).

b) Online:

_ Khách hàng có Mạng lưới Phân phối phủ khắp Toàn quốc hay nhiều tỉnh thành, không tiện huấn luyện trực tiếp: tập trung tại một địa điểm, có thể đăng ký mở Lớp huấn luyện Online.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 1,5 ngày (6 tiếng/ngày) hoặc 3 buổi tối liên tiếp (3 tiếng/tối).

C- CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ: 

a) Huấn luyện Trực tiếp:

Phù hợp nhất với các Team muốn mở Lớp riêng, huấn luyện tập trung, để đạt hiệu quả cao nhất. Tuỳ thuộc vào quy mô của Team, ở mỗi khu vực huấn luyện, Khách hàng có thể đăng ký mở Lớp phù hợp như sau:

_ Mở Lớp riêng < 15 Học viên: Trọn gói 40 triệu/lớp/khoá huấn luyện

_ Mở Lớp riêng 15 – 25 Học viên: Trọn gói 50 triệu/lớp/khoá huấn luyện 

_ Đặc biệt: Mở 2 Lớp/tháng trở lên được chiết khấu 5% và tặng ưu đãi “bọc răng sứ thẩm mỹ” lên đến 50% cho tất cả Học viên.

>> Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, mỗi Lớp không vượt quá 25 Học viên. 100% Học viên sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cho đến khi thực hành thành thạo. 

b) Huấn luyện Online:

_ Mở Lớp riêng 15 Học viên: Trọn gói 30 triệu/lớp/khoá huấn luyện. Phù hợp với các Team kinh doanh Online có Mạng lưới Đại lý ở khắp nơi trên Toàn quốc, không tiện huấn luyện tập trung tại một địa điểm.

>> Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, mỗi Lớp không vượt quá 15 Học viên. 100% Học viên sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cho đến khi thực hành thành thạo. 

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

D- ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi Nhà Phân phối/ Tổng Đại lý hoạt động theo mô hình Team bán hàng Online, sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) Tiếp thị, Bán hàng, ii) Chăm sóc Khách hàng và iii) Tuyển Đại lý/ Sỉ mới của mạng lưới Đại lý/ Sỉ dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi Công ty có mạng lưới phân phối rộng, như các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, spa, thời trang, nha khoa, y dược, hàng tiêu dùng vv…, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) Tiếp thị, Bán hàng, ii) Quản lý Kinh doanh và iii) Chăm sóc Khách hàng của mạng lưới nhân sự/ cửa hàng/ chi nhánh dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi cá nhân đang kinh doanh Online, muốn hoàn thiện bản thân để 1) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn hoặc 2) có THU NHẬP tốt hơn hoặc mọi cá nhân đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành kinh doanh Online, để làm chủ tài chính và thời gian: Có thể tập hợp Nhóm để mở Lớp học cùng nhau.

E- CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

_ Thanh toán 100% học phí sau khi đăng ký khóa huấn luyện để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Trợ lý của Chuyên gia.

>> Vì sau khi dịch được kiểm soát, nhu cầu huấn luyện ở thời điểm hiện tại đang tăng cao đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nên Khách hàng vui lòng đăng ký sớm trước 2 tuần để Ban Thư ký sắp xếp lịch cho Chuyên gia ở cả 3 Miền. 

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

F- CÁC GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ KHÁC:  

_ Set up Công ty trọn gói, từ mô hình kinh doanh, chiến lược sản phẩm, bộ máy quản lý, đội ngũ nhân sự dưới quyền đến chiến lược Marketing, hệ thống bán hàng, giải pháp chăm sóc khách hàng 4.0, chính sách lương thưởng, quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp, cơ chế thanh tra kiểm soát vv…

_ Tái cấu trúc toàn diện Công ty theo hướng chuẩn hoá, tinh gọn và đồng bộ.

_ Tự động hoá tổ chức, vận hành và quản lý Công ty trên nền tảng Công nghệ 4.0.

Tham Khảo:

>> Chuyên Gia Eric Vũ Là Ai?

>> Báo Chí, Truyền Thông Nói Về Chuyên Gia Eric Vũ

G- QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ MỞ LỚP:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá huấn luyện thực chiến phù hợp nhất cho Công ty/Team.

Mobile: 0939 683 555 – 0929 631 888 

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng huấn luyện, Khách hàng xác nhận hợp tác qua email và tiến hành thanh toán để kích hoạt hợp đồng. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký mở Lớp ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch học phù hợp trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

🎗Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + MO LOP HUAN LUYEN

Sau khi hợp đồng được kích hoạt, Ban Thư ký sẽ gửi thư xác nhận thời gian và địa điểm huấn luyện. Khách hàng xác nhận qua email để Ban Thư ký sắp xếp lịch và book vé máy bay, khách sạn cho Chuyên gia bay vào huấn luyện cho Công ty/Team trong trường hợp Khách hàng muốn mở Lớp huấn luyện trực tiếp.

_ Bước 3: Chuyên gia bay vào huấn luyện thực chiến cho Công ty/Team tại địa điểm của Khách hàng. Ngoài huấn luyện tập trung, Chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn 1:1 theo hình thức “cầm tay chỉ việc” cho đến khi 100% Học viên thực hành thành thạo.

_ Bước 4: Sau khi kết thúc khoá huấn luyện thực chiến, khi cần giới thiệu đối tác phù hợp để triển khai các hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam (như đánh hàng ở nước ngoài, gia công sản phẩm ở nước ngoài, chạy quảng cáo FaceBook, Google, Tik Tok, sản xuất video, mời Sao, thuê KOLs…), Khách hàng kết nối với Chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách thị trường phía Nam Việt Nam và Nhật Bản