06/01/2017

Huấn Luyện Doanh Nghiệp: Action Coach Và Coaching Leader

 

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Cùng là huấn luyện doanh nghiệp song triển khai theo 2 phương pháp khác nhau, Action Coach và Coaching Leader đang được nhiều doanh nhân lựa chọn để xây dựng, mở rộng và phát triển doanh nghiệp:

_ Action Coach (hay "coaching in action"), hiểu đơn giản, là phương pháp huấn luyện kết hợp chặt chẽ với thực hành ("vừa học vừa làm"), có thể áp dụng với riêng Chủ Doanh Nghiệp hoặc mọi vị trí nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp, nhằm nâng tầm doanh nghiệp trong khi đó Coaching Leader sẽ tập trung vào huấn luyện lãnh đạo, để nâng tầm lãnh đạo rồi tự lãnh đạo sẽ... nâng tầm cấp dưới.

Thay vì trả lời câu hỏi "huấn luyện doanh nghiệp là gì?" (Bạn có thể hỏi ngay... giáo sư Gù Gờ), Eric chỉ muốn làm rõ những giá trị mà Eric sẽ mang lại cho Khách hàng, khi Bạn chọn giải pháp tuyệt vời này: Hãy tưởng tượng Doanh nghiệp của Bạn là một... câu lạc bộ bóng đá (sau đây viết tắt là "CLB") và Bạn là Chủ tịch (hoặc Giám đốc Điều hành) của CLB:

_  Ở thế trên cơ (với các doanh nghiệp nhỏ bé và yếu thế hơn), Eric sẽ cố vấn, huấn luyện và trực tiếp cùng Bạn biến CLB trở thành Barcelona với triết lý "kiểm soát bóng toàn diện" khiến cho đối thủ không thể phản kháng, nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần hoặc thâu tóm đối thủ (M&A), chỉ sau 1 thời gian ngắn.

_ Ở thế dưới cơ (với các doanh nghiệp lớn có lịch sử, tài chính, hệ thống và bộ máy nhân sự mạnh hơn), Eric sẽ cùng Bạn biến Đội bóng trở thành Inter Milan phiên bản 2010 hoặc Atletico Madrid phiên bản 2014, với phong cách "phòng ngự phản công sắc bén" giúp doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh sòng phẳng với các "ông lớn", bằng cách tạo ra sự khác biệt (lợi thế cạnh tranh độc nhất - USP), chiếm lĩnh thị trường ngách hoặc tự mở ra một Đại Dương Xanh để trở thành kẻ dẫn dắt thị trường.

Minh họa một cách thực dụng hơn thì một khi Khách hàng chọn giải pháp huấn luyện doanh nghiệp theo phương pháp Action Coach thì Eric sẽ giúp Bạn i) có nhiều thời gian hơn dành cho... gia đình, đi du lịch, đánh golf hay làm mọi điều Bạn thích, một việc tưởng chừng rất đơn giản song lại quá "xa xỉ" với một Chủ tịch/Giám đốc bận rộn, ở những doanh nghiệp mà nếu thiếu lãnh đạo một ngày, mọi thứ sẽ... nằm ngoài vòng kiểm soát; ii) hoàn thiện đội ngũ quản lý, tạo động lực cống hiến cho họ và giúp họ làm việc chủ động hơn (thay vì phụ thuộc hoàn toàn hay phụ thuộc lớn vào Sếp), thông minh hơn và hiệu quả hơn; iii) thúc đẩy doanh số và lợi nhuận kinh doanh, một cách bền vững, sau khi cải biến tổ chức của Bạn thành một "bộ máy" chủ động, tự động và năng động, với các chiến lược kinh doanh đột phá và quy trình quản lý khoa học, tối giản hóa nhân sự và chi phí vận hành.

Và nhiệm vụ của Bạn, rất nhẹ nhàng, là chọn 1 giải pháp phù hợp nhất với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển và khả năng đầu tư của Bạn, trong 3 giải pháp chiến lược sau đây:

Start-Up Coaching - Xây Dựng Nền Tảng Vững Chắc

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng một NỀN TẢNG VỮNG CHẮC để doanh nghiệp đứng vững trước những khó khăn, thử thách trong những năm đầu khởi nghiệp và tự tin cạnh tranh sòng phẳng trên thương trường. Theo đó Eric sẽ trực tiếp "cố vấn và huấn luyện" giúp Khách hàng biết cách xây dựng tổ chức của của mình, một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, trên các khía cạnh sau:

_ Chọn mô hình kinh doanh khả thi nhất với năng lực tài chính và lĩnh vực kinh doanh.

_ Xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự đi kèm bản mô tả công việc (JD) và chỉ tiêu công việc (KPI) cho mỗi vị trí nhân sự.

_ Khảo sát và đánh giá khách quan năng lực thực tế của bộ máy nhân sự hiện tại: Phát hiện và khắc phục kịp thời các "lỗ hổng" có nguy cơ phá hoại (hoặc cản trở) đà phát triển của doanh nghiệp.

_ Xây dựng chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế của người lao động (phương pháp 3P tiên tiến nhất).

_ Xây dựng nội quy và kỷ luật lao động.

_ Xây dựng giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp.

_ Chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu (CIP), phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và "mệnh" của Chủ Doanh Nghiệp.

_ Phát triển sản phẩm mới/ dịch vụ mới/ mô hình kinh doanh mới.

_ Cải tiến sản phẩm cũ/ bán chậm/ lỗi thời.

_ Áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao giúp nâng cao hiệu quả hoạt động Chăm sóc Khách hàng.

# Hình thức Triển khai:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở văn phòng của Khách hàng 1 buổi (sáng hoặc chiều): Tương tác trực tiếp với Chủ Doanh Nghiệp (hoặc Giám đốc Điều hành).

_ Thời gian triển khai gói "START-UP Coaching" trung bình vào khoảng 2 tháng, phù hợp nhất với các tổ chức khởi nghiệp - Start-Up hoặc các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động dưới 3 năm.

# Chi phí Triển khai:

_ 49 triệu/tháng.

_ Khách hàng được chiết khấu 50% khi đăng ký giải pháp "tư vấn doanh nghiệp theo giờ", để được cố vấn và huấn luyện bất kỳ lúc nào, ngoài thời gian Eric sang văn phòng.

Go Big Coaching - Mở Rộng Nhanh Chóng

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp muốn NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, sau khi đã hoàn thiện bộ máy vận hành doanh nghiệp. Theo đó Eric sẽ trực tiếp "cố vấn và huấn luyện" giúp Khách hàng biết cách mở rộng tổ chức của của mình, một cách nhanh chóng và hiệu quả, trên các khía cạnh sau:

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ phù hợp cho người lao động (SIP): Tạo động lực và truyền cảm hứng giúp CBNV, đặc biệt là nhân sự "key", thêm gắn bó, nỗ lực và cống hiến vào thành công chung của doanh nghiệp.

_ Chiêu mộ và trọng dụng nhân sự cấp cao.

_ Hoàn thiện bộ máy Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, bao gồm cả 3 yếu tố i) nhân sự, ii) quy trình tổ chức vận hành và iii) chiến lược triển khai.

_ Hoàn thiện hạ tầng công nghệ phục vụ cho việc phát triển lên theo mô hình "Doanh nghiệp Thông minh", giúp Chủ Doanh nghiệp được "giải phóng" thời gian và trí lực khỏi phần lớn hoạt động điều hành doanh nghiệp hàng ngày, trong khi bộ máy nhân sự vẫn chủ động triển khai, doanh số bán hàng vẫn tăng trưởng ổn định, một cách TỰ ĐỘNG, chỉ sau 3 - 6 tháng: 5 khâu sẽ được "số hóa" bao gồm i) Quản lý Nhân sự, ii) Quản lý Khách hàng, iii) Marketing, iv) Phát triển Kinh doanh và v) Chăm sóc Khách hàng.

_ Hoạch định và triển khai các chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất cho từng nhóm khách hàng mục tiêu, phù hợp nhất với từng phân khúc thị trường mục tiêu. (1)

_ Hoạch định và triển khai các chiến lược bán hàng, hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, ở từng thời điểm khác nhau trong năm. (2)

# Hình thức Triển khai:

_ Mỗi tuần Eric sang văn phòng của Khách hàng 2 buổi (sáng hoặc chiều gộp thành 1 ngày): Tương tác trực tiếp với Lãnh đạo (Chủ tịch hoặc Giám đốc Điều hành) và các Trưởng Bộ phận.

>>> (1) + (2) = Thời gian triển khai gói "GO BIG Coaching" trung bình vào khoảng 4 - 6 tháng, nhanh hay chậm phụ thuộc vào mục tiêu tăng trưởng về i) doanh thu hoặc ii) khách hàng năm 2017 mà Khách hàng muốn được Eric "chia lửa", để cùng phát triển doanh nghiệp đi tới thành công.

# Chi phí Triển khai:

_ 69 triệu/tháng + % doanh số khi giúp Khách hàng vượt tốc độ tăng trưởng kỳ vọng. Eric chỉ nhận "thưởng % doanh số" trong những tháng doanh thu tăng trưởng từ 20% trở lên so với cùng kỳ năm trước.

_ Ngoài thời gian Eric sang trực tiếp, khi cần hỗ trợ Khách hàng có thể gọi điện cho Eric để được cố vấn và huấn luyện kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Fly-Up Coaching - Phát Triển Mạnh Mẽ

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp muốn tạo ra những bước PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ trong kết quả kinh doanh, giá trị thương hiệu và quy mô thị phần trên các thị trường mục tiêu, sau khi đã có một bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn thiện và kết quả kinh doanh khởi sắc - song vẫn còn "khiêm tốn" so với tham vọng và mục tiêu phát triển mà Hội đồng Quản trị đặt ra. Theo đó ngoài việc được hưởng trọn vẹn quyền lợi của giải pháp "GO BIG Coaching", Khách hàng sẽ được hưởng thêm các đặc quyền và giá trị gia tăng sau:

_ 1 Chuyên gia về Kế toán, với hơn 20 năm kinh nghiệm, sẽ sang giúp Chủ Doanh nghiệp (hoặc Giám đốc Điều hành) kiểm tra, chuẩn hóa và hướng dẫn cách khắc phục (khi có sự cố phát sinh) liên quan đến hoạt động Kế toán trong tháng. Tần suất: 1 - 2 buổi/tháng.

_ Tặng 2 giờ tư vấn pháp lý (trị giá 6 triệu đồng) mỗi tháng: Khách hàng trao đổi trực tiếp với Văn phòng Luật uy tín - là đối tác của Eric, với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trên thị trường Việt Nam.

>>> ĐẶC BIỆT: Được Eric Vũ cố vấn và huấn luyện cách phát triển hệ thống theo mô hình Franchise và chiến lược huy động vốn đầu tư từ các tỷ phú người Việt và các quỹ đầu tư nước ngoài.

_ Hoạch định và triển khai các chiến lược mở rộng và phát triển thị trường, phù hợp với đặc thù về địa lý, nhân khẩu học và thói quen tiêu dùng của mỗi thị trường mục tiêu. (3)

# Hình thức Triển khai:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở văn phòng của Khách hàng 2 buổi (sáng hoặc chiều gộp thành 1 ngày full): Tương tác trực tiếp với Lãnh đạo (Chủ tịch hoặc Giám đốc Điều hành) và các Trưởng Bộ Phận.

_ Lịch sang làm việc của Chuyên gia Kế toán sẽ do Thư ký của 2 Bên thu xếp, và được thông báo cho lãnh đạo trước ít nhất 2 tuần.

# Chi phí Triển khai:

_ 99 triệu/tháng + % doanh số khi giúp Khách hàng vượt tốc độ tăng trưởng kỳ vọng.

_ Ngoài thời gian Eric sang văn phòng, khi cần hỗ trợ Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Eric bằng cách gọi điện hoặc trao đổi qua Zalo.

_ Khách hàng có thể đăng ký mời 1 Chuyên gia về Tài chính, với hơn 15 năm kinh nghiệm, sang tham mưu cho Chủ Doanh nghiệp (hoặc Giám đốc Điều hành) cách quản trị dòng tiền, cân đối tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất với đặc thù và điều kiện của doanh nghiệp. Với chi phí hợp lý nhất.

Điều Khoản Thanh Toán:

# Quy ước:

_ Bên A: Khách hàng.

_ Bên B: Ê kíp của Chuyên gia Eric Vũ

1- Bên A có thể đăng ký và hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào, song phải đảm bảo khi đã đăng ký dịch vụ thì phải sử dụng dịch vụ đến hết tháng. Bên B không hoàn lại phí dịch vụ trong mọi trường hợp.

2- Để sử dụng dịch vụ, Bên A thanh toán cho Bên B phí dịch vụ của 1 tháng để được sử dụng dịch vụ trong 30 ngày kế tiếp. Riêng thời gian đầu hợp tác Bên A thanh toán phí dịch vụ của 2 tháng đầu tiên để kích hoạt hợp đồng.

3- Trong trường hợp Bên A muốn hợp tác lâu dài, và sẵn sàng thanh toán phí dịch vụ của 3 tháng liên tiếp, Bên B sẽ chiết khấu cho Bên A 5% tổng phí dịch vụ của 3 tháng.

4- Bên B làm việc với tư cách Chuyên gia, không phải tư cách Pháp nhân nên không xuất hóa đơn.

5- Ngoài Giải pháp 1: Start-Up Coaching là phương pháp huấn luyện doanh nghiệp theo hình thức Coaching Leader thì 2 Giải pháp 2 và 3 là phương pháp huấn luyện doanh nghiệp theo hình thức Action Coach, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu huấn luyện của doanh nghiệp, Bên A có thể chọn hình thức huấn luyện doanh nghiệp phù hợp nhất. Khi cần tư vấn thêm, Khách hàng có thể gọi cho Eric Vũ qua số di động 0868 319 628.

 GIẢI PHÁP LIÊN QUAN:

>> Tư Vấn Theo Giờ 

>> Thuê Ngoài Phòng Marketing

>> Set-Up / Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

 

Về Eric Vũ:

          >> Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric


CHUYÊN GIA TÁI CẤU TRÚC VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP: 

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)

Eric Vũ ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia cố vấn chiến lược, huấn luyện và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình "Một thẻ Quốc gia".

_ Đã tham gia cố vấn chiến lược và huấn luyện (chủ yếu theo phương pháp Action Coach) cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam xuyên suốt 6 năm qua, với thời gian hợp tác phổ biến từ 6 đến 12 tháng. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (Start Up) đến cao nhất là > 15000 tỷ/năm (tập đoàn, công ty liên doanh), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà, Lâm Đồng), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp)

_ Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn trong đó Team Sài Gòn được quản lý và điều phối trực tiếp bởi Ms Sophie Quế Nhi, “cánh tay phải” mới của Eric ở thị trường miền Nam, nguyên Giám đốc Nhãn hàng/ CMO của tập đoàn Trung Nguyên, P&G và Masan Consumer, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

sophie que nhi phuthuymarketing

XEM THÊM! 

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

Các thị trường Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và tự động hoá doanh nghiệp. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, cố vấn doanh nghiệp theo giờ và phát triển giải pháp công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc và 6 thị trường nước ngoài

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp huấn luyện doanh nghiệp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Theo thống kê tính đến hết tháng 6/2019 thì đa số các khách hàng miền Bắc chọn giải pháp Coaching Leader còn Action Coach được nhiều khách hàng ở miền Trung và miền Nam lựa chọn hơn.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2020 THÀNH CÔNG!

   action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric!

tro ly chuyen gia

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý của Eric phụ trách khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các thị trường Việt Nam và EU