06/01/2017

Hợp Tác Với Eric Vũ

 

Căn cứ vào i) lĩnh vực kinh doanh, ii) khả năng đầu tư và iii) mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, Khách hàng có thể chọn giải pháp PHÙ HỢP NHẤT trong số 3 nhóm giải pháp chiến lược sau đây của Eric Vũ, để hoàn thiện bộ máy vận hành doanh nghiệp, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh, mở rộng nhanh thị phần từ đó THÚC ĐẨY doanh thu tăng trưởng mạnh 1 cách bền vững. 

>> Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric

>> Các Dự Án Đã Triển Khai Gần Đây

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

Các thị trường Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và tự động hoá doanh nghiệp. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, cố vấn doanh nghiệp theo giờ và phát triển giải pháp công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

sophie quế nhi

Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn trong đó Team Sài Gòn được quản lý và điều phối trực tiếp bởi Ms Sophie Quế Nhi, “cánh tay phải” mới của Eric ở thị trường miền Nam, nguyên Giám đốc Nhãn hàng/ CMO của tập đoàn Trung Nguyên, P&G và Masan Consumer, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam và khu vực.

1- Nhóm Giải Pháp BỀN VỮNG:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

1.1-

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, muốn xây dựng 1 bộ máy nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức, quản lý, vận hành khoa học và các chiến lược kinh doanh bền vững, có thể chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

>> Set-Up Doanh Nghiệp

>> Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

>> Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

Khách hàng có thể chọn "set-up" hoặc "tái cấu trúc" riêng 3 bộ phận phụ trách ĐẦU RA là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc set-up/tái cấu trúc TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP.

_ Giải pháp "set-up doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn... muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc 1 dự án mới.

_ Giải pháp "tái cấu trúc doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể "bứt phá" hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu ("make-up") trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng - IPO.

>> Thời gian cần để triển khai “set up doanh nghiệp” hoặc “tái cấu trúc doanh nghiệp” phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ set up/ tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất của Eric, thời gian set up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp trung bình vào khoảng 3 đến 4 tháng.

_ Giải pháp "tự động hoá doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) có nhiều cửa hàng/ đại lý/ chi nhánh/ công ty thành viên, 2) muốn chuẩn hoá toàn bộ quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp và 3) muốn khai thác sức mạnh công nghệ (đặc biệt là công nghệ 4.0) vào quản lý vận hành doanh nghiệp, một cách tinh gọn và hiệu quả, vừa giúp giảm áp lực, chi phí quản lý vận hành, ngăn ngừa thất thoát, lãng phí, tiêu cực vừa thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp một cách bền vững.

1.2-

Ngoài 3 giải pháp trên nếu Khách hàng đã có 1 bộ máy nhân sự hoàn thiện, không cần cải tạo hệ thống mà chỉ cần Chuyên gia hỗ trợ về mặt chiến lược, Eric Vũ có thể giúp Ban Lãnh đạo hoạch định và triển khai các chiến lược xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường, và 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, giúp doanh nghiệp từng bước tối ưu hoá lợi nhuận và tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán (Khách hàng có thể tham khảo bài học thành công của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng với VinFast hay Nguyễn Thị Phương Thảo với VietJet Air)

sophie que nhi phuthuymarketing

Các thương hiệu uy tín nơi Eric và ê kíp từng trực tiếp giữ vị trí quản lý điều hành và tham gia cố vấn chiến lược, cung cấp giải pháp Marketing trong 6 năm qua

Với các dự án nghiêng về Marketing hiện đại và Công nghệ 4.0 nhiều hơn, Eric sẽ trực tiếp chỉ đạo. Riêng với các dự án nghiêng về Marketing truyền thống, mở rộng kênh phân phối ra Toàn quốc nhiều hơn, sẽ do Sophie Quế Nhi - nguyên Giám đốc Nhãn hàng/CMO của tập đoàn Trung Nguyên, P&G và Masan Consumer, "cánh tay phải" mới của Eric ở thị trường phía Nam, trực tiếp điều phối, dưới sự giám sát và hỗ trợ của Eric.

# Chi Phí Triển Khai: 

_ Từ 45 triệu/tháng với Khách hàng có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm và từ 55 triệu/tháng với Khách hàng có mục tiêu doanh thu 12 - 60 tỷ đồng/năm. Với thời gian triển khai phổ biến từ 3 đến 4 tháng, cho 2 giải pháp "set up doanh nghiệp" và "tái cấu trúc doanh nghiệp". Riêng giải pháp tư vấn chiến lược thương hiệu, thời gian triển khai phụ thuộc vào vị trí thương hiệu và mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn.

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày) và chủ động điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần, giống như các Khách hàng khác của Eric.

_ Chính sách trên áp dụng với Khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với các Khách hàng ở ngoài 2 khu vực trên, mọi chi phí liên quan đến đi lại (máy bay) và lưu trú (nếu cần ở lại qua đêm) do Khách hàng tài trợ 1 phần hoặc toàn bộ, tuỳ thời điểm trong năm.

+ Riêng với các Khách hàng ở các Tỉnh lân cận với TP Hồ Chí Minh (cách sân bay 100 km đổ lại, như Bình Dương, Đồng Nai...), chỉ cần tài trợ chi phí đi lại 2 chiều bằng Taxi/Grab cho Eric. Mọi chi phí khác khi làm việc ở miền Nam, Eric đã có Khách hàng khác tài trợ.

_ Tính đến hết tháng 12/2018, Eric đã triển khai set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, cố vấn chiến lược (theo giờ) và cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà, Lâm Đồng), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương), với quy mô doanh thu nhỏ nhất từ vài trăm triệu (chủ yếu là các Start Up, công ty mới thành lập) đến lớn nhất là > 1000 tỷ/năm (tập đoàn tư nhân, liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài). Ngoài các Khách hàng ở Việt Nam, Eric và ê kíp đã hỗ trợ 5 dự án cho Khách hàng ở nước ngoài bao gồm Nga, Úc, Bulgaria và Nhật Bản.

2- Nhóm Giải Pháp TIẾT KIỆM:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có năng lực tài chính khiêm tốn, có thể chọn giải pháp tiết kiệm sau:

_ Tư vấn Doanh nghiệp theo Giờ: Không cần phải trả lương vài ngàn đô mỗi tháng để mời về 1 Giám đốc Marketing/ Giám đốc Kinh doanh giỏi (mặt khác nhân sự giỏi thường có xu hướng muốn đầu quân về các doanh nghiệp lớn, trong nhiều trường hợp dù sẵn sàng "bạo chi" nhưng đa phần các doanh nghiệp nhỏ vẫn không đủ sức hút và khả năng thuyết phục để nhân sự cấp cao đồng ý đầu quân về), Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể chọn giải pháp mời Chuyên gia giàu kinh nghiệm "tư vấn theo giờ" để xử lý kịp thời, hiệu quả và dứt điểm mọi "bài toán hóc búa" phát sinh trong quá trình xây dựng/ vận hành/ phát triển doanh nghiệp.

3- Nhóm Giải Pháp ĐỘT PHÁ:

Dành riêng cho doanh nghiệp đáp ứng 3 tiêu chí: i) giàu tham vọng, có tầm nhìn và mục tiêu phát triển rõ ràng trong trung hạn và dài hạn, ii) sẵn sàng đầu tư và đầu tư mạnh để thành công, iii) có truyền thống trọng dụng nhân tài và sẵn sàng áp dụng chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân sự cấp cao:

Theo đó Eric Vũ (sau đây gọi là "Bên B") sẽ tham gia vào hệ thống của Khách hàng (sau đây gọi là "Bên A") không chỉ với tư cách đối tác mà còn với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo, và sau đó là Cổ đông Chiến lược, giúp tạo ra những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp, theo đúng tầm nhìn, mục tiêu và kế hoạch phát triển được Hội đồng Quản trị phê duyệt.

# Lộ Trình Cụ Thể:

 _ Giai đoạn 1: 4 tháng đầu tiên. Bên B tham gia hệ thống với tư cách đối tác (Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp) giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện hệ thống, sẵn sàng các điều kiện cần thiết để phát triển đột phá trong ngắn hạn và trung hạn.

_ Giai đoạn 2: 3 - 6 tháng kế tiếp. Bên B tham gia hệ thống với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo, ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing và Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Chiến lược hoặc Cố vấn Chủ tịch, trực tiếp cố vấn và thúc đẩy Khối Marketing và Phát triển Kinh doanh nhằm đạt được tốc độ tăng trưởng khách hàng, doanh thu hoặc thị phần theo đúng cam kết đã ký với Hội đồng Quản trị. Căn cứ vào đặc thù của từng lĩnh vực kinh doanh, năng lực thực tế và khả năng sẵn sàng đầu tư của doanh nghiệp, 2 Bên thống nhất các chỉ tiêu tăng trưởng phù hợp, từ đó đưa ra "tỷ lệ tăng trưởng tối thiểu" làm mốc tham chiếu: Bên B có đủ kinh nghiệm giúp Bên A đạt tốc độ tăng trưởng ngang với 3 đối thủ mạnh nhất trong cùng lĩnh vực kinh doanh, khi Bên A tạo điều kiện cho Bên B phát huy hết thế mạnh của 2 Bên. Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, tỷ lệ tăng trưởng tối thiểu Bên B sẵn sàng cam kết với Bên A là từ 25 - 50 % so với trung bình 18 tháng gần nhất. Riêng với các Start-Up tốc độ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm.

_ Giai đoạn 3: Ngay sau khi giúp doanh nghiệp đạt được tốc độ tăng trưởng khách hàng, doanh thu hoặc thị phần theo đúng cam kết đã ký với Hội đồng Quản trị, Bên B sẽ được Bên A tặng 1 tỷ lệ cổ phần ưu đãi để Bên B chính thức tham gia vào hệ thống của Bên A với tư cách 1 Cổ đông Chiến lược.

 tư vấn huấn luyện doanh nghiệp tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

# Cơ Chế Hợp Tác:

_ Giai đoạn 1: Thù lao cho Bên B (hay "phí tư vấn triển khai") khi giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trong 4 tháng đầu tiên là 240,000,000 VNĐ (1). Bên A thanh toán cho Bên B trong vòng 1 ngày làm việc sau khi 2 Bên ký hợp đồng hợp tác cho cả 3 giai đoạn. Mỗi tuần Bên B sang làm việc ở văn phòng của Bên A 2 buổi/tuần (sáng và chiều gộp thành 1 ngày full), ngoài thời gian trên Bên B chủ động điều phối công việc sao cho đảm bảo mục tiêu cam kết.

_ Giai đoạn 2: Bên B đồng ý nhận mức thù lao tượng trưng khi giữ vị trí Giám đốc Chiến lược giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng đã cam kết với Bên A là 40,000,000 VNĐ/tháng (2). Căn cứ vào kết quả kinh doanh thực tế, Bên B sẽ được thưởng "% doanh số" khi giúp Bên A đạt được tốc độ tăng trưởng cao hơn "tốc độ tăng trưởng tối thiểu" mà 2 Bên đã cam kết. Mỗi tuần Bên B sang làm việc ở văn phòng của Bên A 1 - 2 buổi/tuần, sáng hoặc chiều, ngoài thời gian trên Bên B chủ động điều phối công việc sao cho đảm bảo mục tiêu cam kết.

_ Giai đoạn 3: Bên B hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ cổ phần thực tế sở hữu và hưởng thù lao tương xứng với vai trò điều hành thực tế trong doanh nghiệp.

* Ghi chú: 

_ (1) + (2): Mức thù lao trên áp dụng với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ/năm. Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu trên 12 tỷ/năm, mức thù lao do 2 Bên thoả thuận.

Chính Sách Ưu Đãi:

 chính sách Æ°u đãi khuyến mại lớn

_ Khách hàng đăng ký giải pháp tự động hoá doanh nghiệp hoặc cố vấn chiến lược khai thác Công nghệ 4.0 vào phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, sau khi hoàn tất thanh toán phí tư vấn sẽ được tặng 1 bộ nhận diện thương hiệu hợp Phong Thuỷ (Basic Package) trị giá 30 triệu đồng cho chính doanh nghiệp hoặc làm quà tặng ngoại giao cho 1 doanh nghiệp khác do Khách hàng chỉ định.

# Chính sách ưu đãi áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến ngày 31/05/2019     

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2019 THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric!

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý số 1 của Eric