fbpx
06/03/2017

Hợp Tác Với Eric Vũ

 

Căn cứ vào i) lĩnh vực kinh doanh, ii) khả năng đầu tư và iii) mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn, Khách hàng có thể chọn giải pháp PHÙ HỢP NHẤT trong số 3 nhóm giải pháp chiến lược sau đây của Eric Vũ, để hoàn thiện mô hình kinh doanh, bộ máy vận hành doanh nghiệp, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, mở rộng nhanh thị phần từ đó THÚC ĐẨY doanh thu tăng trưởng mạnh 1 cách bền vững. 

>> Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric

>> Các Dự Án Đã Triển Khai Gần Đây

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Các thị trường Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn và 3 công ty vệ tinh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam và khu vực.

1- Nhóm Giải Pháp BỀN VỮNG:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

1.1-

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, muốn xây dựng 1 bộ máy nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức, quản lý, vận hành khoa học và các chiến lược kinh doanh bền vững, có thể chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

>> Set Up Doanh Nghiệp Mới

>> Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Yếu Kém

>> Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

Khách hàng có thể chọn "set-up" hoặc "tái cấu trúc" riêng 3 bộ phận phụ trách đầu ra là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc set-up/tái cấu trúc toàn bộ doanh nghiệp.

_ Giải pháp "set-up doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn... muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc 1 dự án mới như 1 công ty ở miền Bắc muốn mở rộng thị trường ra miền Nam và ngược lại hoặc 3) các nhà đầu tư nước ngoài, Việt kiều lần đầu tiên đầu tư kinh doanh về Việt Nam.

_ Giải pháp "tái cấu trúc doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể "bứt phá" hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu ("make-up") trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng - IPO.

>> Thời gian cần để triển khai “set up doanh nghiệp” hoặc “tái cấu trúc doanh nghiệp” phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ set up/ tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất của Eric, thời gian set up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp trung bình vào khoảng 4 tháng.

_ Giải pháp "tự động hoá doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) có nhiều cửa hàng/ đại lý/ chi nhánh/ công ty thành viên, 2) muốn chuẩn hoá toàn bộ quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp và 3) muốn khai thác sức mạnh công nghệ (đặc biệt là công nghệ 4.0) vào quản lý vận hành doanh nghiệp, một cách tinh gọn và hiệu quả, vừa giúp i) giảm áp lực, chi phí quản lý vận hành, ii) ngăn ngừa thất thoát, lãng phí, tiêu cực vừa iii) thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.

1.2-

Ngoài 3 giải pháp trên nếu Khách hàng đã có 1 bộ máy nhân sự hoàn thiện, không cần cải tạo hệ thống mà chỉ cần Chuyên gia hỗ trợ về mặt chiến lược, Eric Vũ có thể giúp Ban Lãnh đạo hoạch định và triển khai các chiến lược xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường, và 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, giúp doanh nghiệp từng bước tối ưu hoá lợi nhuận và tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán (Khách hàng có thể tham khảo bài học thành công của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng với VinFast hay Nguyễn Thị Phương Thảo với VietJet Air)

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

# Chi Phí Mời Chuyên Gia: Tư Vấn, Triển Khai

_ Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ/năm: 

+ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày): 50 triệu ++/tháng.

+ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 1 buổi (sáng hoặc chiều, gộp 2 tuần liên tiếp thành 1 ngày): 40 triệu ++/tháng.

_ Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu 12 - 60 tỷ/năm: 

+ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày): 60 triệu ++/tháng.

+ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 1 buổi (sáng hoặc chiều, gộp 2 tuần liên tiếp thành 1 ngày): 50 triệu ++/tháng. 

>> Ngoài thời gian sang tương tác trực tiếp với các phòng ban liên quan của doanh nghiệp, Eric sẽ chủ động xử lý công việc từ xa để hoàn thành các chỉ tiêu KPI của dự án.

# Thời Gian Triển Khai: 

_ Thời gian triển khai phổ biến ~4 tháng, cho 2 giải pháp "set up doanh nghiệp" và "tái cấu trúc doanh nghiệp". Riêng giải pháp tư vấn chiến lược thương hiệu, thời gian triển khai phụ thuộc vào vị trí hiện tại của thương hiệu trên thị trường và mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn.

_ Chính sách trên áp dụng với Khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với các Khách hàng ở ngoài 2 khu vực trên, chi phí triển khai dự án do 2 Bên thống nhất.

_ Tính đến hết tháng 12/2019, Eric đã triển khai set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, huấn luyện thực chiến và cung cấp giải pháp Marketing cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), với quy mô doanh thu nhỏ nhất từ vài trăm triệu (chủ yếu là các Start Up, công ty mới thành lập) đến lớn nhất là vài tỷ đô/năm (tập đoàn tư nhân, liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài). Ngoài các Khách hàng ở Việt Nam, Eric và ê kíp đã hỗ trợ cho các Khách hàng ở nước ngoài bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

2- Nhóm Giải Pháp TIẾT KIỆM:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có năng lực tài chính khiêm tốn, có thể chọn giải pháp tiết kiệm sau:

_ Tư vấn Doanh nghiệp theo Giờ: Không cần phải trả lương vài ngàn đô mỗi tháng để mời về 1 Giám đốc Điều hành/ Marketing/ Kinh doanh/ Công nghệ/ Nhân sự... giỏi (mặt khác nhân sự giỏi thường có xu hướng muốn đầu quân về các doanh nghiệp lớn, trong nhiều trường hợp dù sẵn sàng "bạo chi" nhưng đa phần các doanh nghiệp nhỏ vẫn không đủ sức hút và khả năng thuyết phục để nhân sự cấp cao đồng ý đầu quân về), Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể chọn giải pháp mời Chuyên gia giàu kinh nghiệm "tư vấn theo giờ" để xử lý kịp thời, hiệu quả và dứt điểm mọi "bài toán hóc búa" phát sinh trong quá trình xây dựng/ vận hành/ phát triển doanh nghiệp.

_ Khám Sức khoẻ Doanh nghiệp: Mời Chuyên gia khám sức khoẻ cho Công ty để được "bắt đúng bệnh" và có hướng "kê đơn, điều trị" kịp thời, sẵn sàng sức khoẻ để phát triển mạnh mẽ hơn trong trung hạn và dài hạn.

_ Huấn luyện Thực chiến: Mời Chuyên gia về huấn luyện thực chiến Marketing 4.0 giúp thúc đẩy mạnh năng suất và hiệu quả 3 mảng Đầu ra, bao gồm Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

3- Nhóm Giải Pháp ĐỘT PHÁ:

Dành riêng cho doanh nghiệp đáp ứng 3 tiêu chí: i) giàu tham vọng, có tầm nhìn và mục tiêu phát triển rõ ràng trong trung hạn và dài hạn, ii) sẵn sàng đầu tư mạnh để thành công, iii) có truyền thống trọng dụng nhân tài và sẵn sàng áp dụng chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân sự cấp cao:

Theo đó Eric Vũ (sau đây gọi là "Bên B") sẽ tham gia vào hệ thống của Khách hàng (sau đây gọi là "Bên A") không chỉ với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo mà còn là Cổ đông Chiến lược, giúp tạo ra những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp, theo đúng tầm nhìn, mục tiêu và kế hoạch phát triển được Hội đồng Quản trị phê duyệt.

# Lộ Trình Cụ Thể:

 _ Giai đoạn 1: 6 - 9 tháng đầu tiên. Bên A tặng Bên B X% cổ phần để mời Bên B tham gia doanh nghiệp với tư cách Cổ đông. Bên B không phải đóng góp tài chính trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi được tặng cổ phần. Trong giai đoạn này Bên B sẽ giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp và thúc đẩy các chỉ số tăng trưởng trong ngắn hạn về khách hàng, doanh thu và thị phần lên trước khi chuyển sang giai đoạn 2.

_ Giai đoạn 2: Sau khi đạt được mục tiêu giai đoạn 1, Bên A tặng thêm cho Bên B Y% cổ phần để Bên B gắn bó hơn và tham gia sâu hơn vào việc phát triển doanh nghiệp. Bên B có quyền mua thêm Z% cổ phần với giá ưu đãi (nếu muốn) để nâng tổng số lượng cổ phần sở hữu ở doanh nghiệp lên khoảng 15 - 25% (với doanh nghiệp vừa và nhỏ) hoặc 5 - 10% (với doanh nghiệp lớn), đủ để đảm bảo 2 Bên gắn kết lâu dài. Trong giai đoạn này Bên B sẽ giúp Bên A tự động hoá doanh nghiệp hoặc khai thác sức mạnh công nghệ 4.0 và đẩy mạnh hoạt động R&D để phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ đi kèm mô hình kinh doanh mới, giúp mở rộng nguồn thu hoặc "hệ sinh thái" sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp để đạt được mục tiêu tăng trưởng trong trung hạn và dài hạn.

 tư vấn huấn luyện doanh nghiệp tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Chính Sách Ưu Đãi:

 chính sách Æ°u đãi khuyến mại lớn

_ Khách hàng đăng ký giải pháp tự động hoá doanh nghiệp hoặc cố vấn chiến lược khai thác Công nghệ 4.0 vào phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, sau khi hoàn tất thanh toán phí tư vấn sẽ được tặng 1 bộ nhận diện thương hiệu hợp Phong Thuỷ (Basic Package) trị giá 30 triệu đồng cho chính doanh nghiệp hoặc làm quà tặng ngoại giao cho 1 doanh nghiệp khác do Khách hàng chỉ định.

# Chính sách ưu đãi này áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến ngày 20/1/2021.      

Đăng Ký Giải Pháp:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 hoặc 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric!

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý của Eric phụ trách thị trường phía Nam Việt Nam và Nhật Bản