Eric's Management Group

Set Up Công Ty Trọn Gói

setup công ty

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp mới mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong 3 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

200 Khách Hàng 8 Năm Qua

 

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, bộ máy nhân sự, chính sách lương đến quy trình vận hành, cơ chế kiểm soát, chiến lược Marketing và hạ tầng công nghệ 4.0 vv…

a) Lợi Ích Mang Lại:

  1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn mô tả công việc giúp người lao động nắm rõ vai trò, nhiệm vụ của mình và giảm tối đa tình trạng làm việc chồng chéo, “giẫm chân” lên nhau.
  4. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng KPI hàng tháng giúp đánh giá chính xác năng suất, hiệu quả lao động.
  5. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp tiết kiệm quỹ lương cho công ty.
  6. Được chuyên gia Marketing hàng đầu cố vấn chiến lược Marketing tổng thể giúp công ty có thể tăng tốc doanh thu ngay sau khi setup.
  7. Quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp được chuẩn hoá giúp BGĐ giảm áp lực quản lý và chi phí vận hành công ty.
  8. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

b) Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 8 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup phù hợp. Theo thống kê của Eric’s Management Group trong 3 năm gần nhất thì thời gian setup trung bình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến như sau:

_ Setup Riêng Mảng Đầu Ra: 2 – 3 tháng, bao gồm các hạng mục liên quan đến Marketing, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

_ Setup Riêng Mảng Vận Hành: 2 – 3 tháng, bao gồm các hạng mục liên quan đến mô hình tổ chức phòng ban, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động, quy trình làm việc và cơ chế kiểm soát doanh nghiệp…

_ Setup Trọn Gói Công Ty Mới: 4 – 5 tháng, bao gồm tất cả hạng mục. Có thể rút ngắn 1 tháng thời gian setup bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký phương án “setup nhanh” ngay từ đầu.

 

setup công ty

2- Setup Riêng Mảng Đầu Ra

Thời Gian Triển Khai:
2 – 3 Tháng

Khi chọn giải pháp “set up riêng mảng đầu ra”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu sơ đồ tổ chức nhân sự phù hợp nhất cho 3 bộ phận phụ trách đầu ra là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng.

_ Tổ chức set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách đầu ra.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, bao gồm sản phẩm chủ lực, sản phẩm bán kèm ăn theo và sản phẩm “tạo phễu”.

_ Định hướng cho công ty chiến lược đóng gói sản phẩm.

_ Định hướng cho công ty chiến lược xây dựng giá bán lẻ cho sản phẩm.

_ Định hướng cho công ty chương trình khuyến mại áp dụng linh hoạt trong cả năm và cách tạo Combo tốt nhất.

_ Tham mưu chiến lược “phủ” sản phẩm trên các mặt trận online lớn nhất giúp hình thành “mạng lưới tiếp thị mạng nhện” xung quanh khách hàng tiềm năng.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Tham mưu chiến lược giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ trên cả 3 kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp, online và qua điện thoại.

_ Set up hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh với tổng đài thông minh, phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tối đa tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng.

 

3- Setup Riêng Mảng Vận Hành

Thời Gian Triển Khai:
2 – 3 Tháng

Khi đăng ký giải pháp “set up riêng mảng vận hành”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

_ Tham mưu cho BGĐ chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vingroup và các tập đoàn lớn ở Đông Á.

_ Xây dựng chuẩn mô tả công việc cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng KPI cho từng vị trí nhân sự chính của công ty.

_ Xây dựng mô hình trả thù lao theo hiệu quả làm việc thực tế áp dụng mô hình lương 3P mới nhất.

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy mạnh mẽ năng suất và hiệu quả làm việc vv…

_ Set up đội ngũ quản lý và nhân viên chủ chốt cho các phòng ban thuộc Khối Back-Office, bao gồm các Phòng: Kế hoạch, Hành chính Nhân sự, Đào tạo, Tài chính Kế toán, Thanh tra Kiểm soát…

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp cho công ty.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ a) nội quy lao động và b) quy trình làm việc từ đó hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết.

setup công ty

 

4- Setup Trọn Gói Công Ty Mới

Thời Gian Triển Khai
4 – 5 Tháng

Khi đăng ký giải pháp “set up trọn gói công ty”, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ toàn bộ các hạng mục công việc thuộc 2 gói set up riêng mảng đầu ra và set up riêng mảng vận hành (xem mục 2 và 3 ở trên), bổ sung thêm các hạng mục quan trọng sau: 

_ Tổ chức thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược và xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách thuận lợi trên các thị trường mục tiêu trong 2 năm kế tiếp.

_ Tham mưu chiến lược giúp BGĐ thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng online qua mạng lưới Celeb/KOL.

_ Tổ chức set up hệ thống thương mại điện tử chuyên nghiệp cho công ty trên 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là Shopee và Tik Tok.

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Tư vấn các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh 4.0.

➡ Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới, b) mô hình mới và c) quy trình vận hành mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

So Sánh Nhanh:

_ So với việc đăng ký lần lượt 2 gói “set up riêng mảng đầu ra” và “set up riêng mảng vận hành” (ví dụ như đăng ký gói set up mảng đầu ra trước, sau khi set up xong mảng đầu ra thì đăng ký tiếp gói set up mảng vận hành) thì khi đăng ký “set up trọn gói công ty” ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 1 – 1,5 tháng thời gian và chi phí set up công ty.

_ Theo thống kê các dự án Eric và ê kíp đã triển khai trong 3 năm gần nhất thì đa số khách hàng từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam lựa chọn set up trọn gói công ty, ngược lại các khách hàng ở miền Bắc thường chọn set up lần lượt 2 mảng đầu ra và vận hành nhiều hơn. Tuỳ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp.

Eric Vũ ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo hoặc cung cấp giải pháp Marketing

 

5- Phí Tư Vấn, Triển Khai

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô doanh nghiệp, 2) mức độ phức tạp của dự án và 3) mục tiêu doanh thu mà khách hàng mong muốn sau 1 năm setup mới (hoặc setup lại) công ty, cụ thể như sau:

Khách Hàng Ở Hà Nội:

_ ~60 triệu/tháng với doanh nghiệp nhỏ đặt mục tiêu doanh thu dưới 36 tỷ/năm.

_ ~65 triệu/tháng với doanh nghiệp vừa đặt mục tiêu doanh thu 36 – 60 tỷ/năm.

Khách Hàng Ở Sài Gòn:

_ ~65 triệu/tháng với doanh nghiệp nhỏ đặt mục tiêu doanh thu dưới 36 tỷ/năm.

_ ~70 triệu/tháng với doanh nghiệp vừa đặt mục tiêu doanh thu 36 – 60 tỷ/năm.

_ Mức phí trên đã bao gồm chi phí book vé máy bay 1 chiều (Vietnam Airlines) cho Eric bay vào hỗ trợ doanh nghiệp. Chi phí lưu trú (khách sạn) và vé máy bay chiều còn lại Ban Thư ký sẽ book cho Eric.

Khách Hàng Ở Các Tỉnh Khác:

_ Chi phí setup sẽ phụ thuộc vào tỉnh thành và khoảng cách từ sân bay gần nhất đến trụ sở của doanh nghiệp.

a) Hình Thức Triển Khai:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Trong đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra khi setup công ty. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty có nhiều chi nhánh, có thể đăng ký thời gian dài hơn.

_ Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec trên Toàn quốc.

b) Chính Sách Ưu Đãi:

_ Khi đang set up công ty nếu đăng ký giải pháp “Marketing tổng lực”, doanh nghiệp sẽ được chiết khấu 25 triệu/dự án. Theo đó Eric sẽ giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng từ 25 đến 50% so với trung bình 2 năm gần nhất theo các mốc thời gian 2 Bên thống nhất. Đa phần là sau 6 – 9 tháng tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm, hệ thống kinh doanh và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

+ Với các doanh nghiệp “mới thành lập” thì 2 Bên sẽ thống nhất thời gian đạt được các mốc doanh thu 1 tỷ tới 3 tỷ/tháng từ ngày set up công ty xong. 

_ Trong trường hợp cần hỗ trợ “xây dựng thương hiệu cá nhân: giúp chủ tịch nổi tiếng sau 9 tháng”, doanh nghiệp sẽ được chiết khấu 50 triệu/dự án. Đây là giải pháp sẽ là xu thế trong 3 năm tới sau thành công của những doanh nhân nổi tiếng như Đoàn Di Băng, Thái Công, chủ tịch ACB…

 

6- Về Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up Doanh Nghiệp

setup công ty

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành và Phó TGĐ ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Chinh phục thành công 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore. Là 1 trong số rất ít chuyên gia, công ty tư vấn ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

_ Khách hàng, đối tác tiêu biểu: Tập đoàn Vingroup, Đất Xanh, NovaLand, Mocha Group, The FaceShop, VinaPhone, ngân hàng Liên Việt, nha khoa Kim…

 

7- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

200 Khách Hàng
8 Năm Qua
setup công ty
Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp Marketing và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tham Gia Set Up, Tái Cấu Trúc Công Ty:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm

_ Đầu tư Tài chính

_ Ngân hàng

_ Bất Động sản

_ Bán lẻ

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Ngoại ngữ

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm

_ Kinh tế Chia sẻ

_ Blockchain

_ Big Data

_ Trí tuệ Nhân tạo

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến tháng 12 năm 2023)

 

8- Đăng Ký Giải Pháp

Sẵn Sàng
Cất Cánh

setup công ty

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp set up phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc anh/chị có một năm 2024 kinh doanh thuận lợi và đúng hướng! Chúng tôi sẵn sàng giúp công ty xây dựng nền móng vững chắc để tăng trưởng mạnh mẽ ngay sau khi setup xong.