Phù Thủy Marketing

Giải Pháp Marketing Tổng Lực

tăng doanh thu eric vũ

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp cho hơn 200 khách hàng trên toàn quốc 6 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp Marketing đột phá giúp doanh nghiệp a) xây dựng thương hiệu, b) mở rộng thị trường phân phối và c) thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng. 

Là một trong số ít đối tác Marketing ở Việt Nam có đủ kinh nghiệm giúp khách hàng a) triển khai các chiến dịch Marketing tổng lực trên 12 kênh hiệu quả nhất hiện nay và b) cam kết hiệu quả theo “tốc độ tăng trưởng doanh thu”, Eric’s Management Group tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hỗ Trợ Khách Hàng Trên Toàn Quốc

 

A- Giải Pháp Toàn Diện

1) Xây Dựng Thương Hiệu, Thúc Đẩy Doanh Thu: 

a) Mô Tả Giải Pháp:

Khi lựa chọn giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia Marketing hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ như sau:

_ “Khám” toàn diện “sức khoẻ kinh doanh” của công ty, bao gồm 3 bộ phận Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, từ đó khoanh vùng các phòng ban/vị trí yếu kém và đề xuất phương án khắc phục kịp thời.

_ Tổ chức triển khai các chiến dịch Sample Marketing để tiếp thu ý kiến đánh giá của khách hàng, từ đó hoàn thiện sản phẩm theo hướng khả thi hơn khi bán ra thị trường.

_ Tham mưu chiến lược quy hoạch danh mục sản phẩm, định giá sản phẩm và đóng gói sản phẩm.

_ Xây dựng chính sách giá bán lẻ và bán sỉ.

_ Xây dựng chính sách đại lý cho công ty.

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu phát triển và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing cho 2 năm kế tiếp, tầm nhìn 3 năm.

_ Hoàn thiện hạ tầng kinh doanh Online, sẵn sàng triển khai các chiến dịch tiếp thị và bán hàng đa kênh.

_ Hoàn thiện hạ tầng chăm sóc khách hàng đa kênh.

_ Set up các vị trí nhân sự còn thiếu trong 3 bộ phận Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

_ Trực tiếp chỉ đạo đội ngũ nhân sự nội bộ triển khai các chiến dịch Marketing đa kênh nhằm đạt được 3 mục tiêu chính cho công ty, bao gồm:

+ Xây dựng và phát triển thương hiệu.

+ Thúc đẩy doanh thu bán hàng.

+ Mở rộng mạng lưới phân phối, bao gồm cả các kênh phân phối Online và Offline. 

_ Hỗ trợ Phòng Kinh doanh nâng cao hiệu quả bán hàng và phát triển thị trường thông qua các giải pháp, chiến lược và công cụ hỗ trợ.

_ Hỗ trợ Phòng Chăm sóc Khách hàng nâng cao tỷ lệ khách hàng quay trở lại thông qua các giải pháp, chiến lược và công cụ hỗ trợ.

_ Tham mưu các mô hình và giải pháp công nghệ phù hợp giúp tối ưu hoá năng suất và hiệu quả làm việc của 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

b) Lợi Ích Mang Lại:

_ Tối ưu hiệu quả hoạt động của 3 mảng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng khi chuyên gia Eric Vũ trực tiếp chỉ đạo, ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing và Kinh doanh.

_ Giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn, theo lộ trình 2 Bên thống nhất.

_ Giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu thành công trên thị trường, tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh rõ ràng so với đối thủ.

c) Phí Tư Vấn, Tổ Chức Triển Khai:

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp doanh nghiệp triển khai giải pháp xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh thu vào khoảng 60 triệu/tháng + % doanh thu.

+ Áp dụng với doanh nghiệp ở Sài Gòn/Hà Nội, với các tỉnh thành khác phí tư vấn và tổ chức triển khai là ~65 triệu + % doanh thu. 

+ Đã bao gồm chi phí book vé máy bay 2 chiều (Vietnam Airlines) và khách sạn cho chuyên gia khi bay vào giúp doanh nghiệp.

_ % doanh thu do 2 Bên đàm phán, phụ thuộc vào các mốc tăng trưởng mà công ty đạt được dưới sự chỉ đạo của chuyên gia. Công ty chỉ cần thanh toán % doanh thu cho chuyên gia trong những tháng tốc độ tăng trưởng cao hơn ít nhất 10% so với trung bình 12 tháng gần nhất. 

_ Mỗi tuần chuyên gia sang làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp 1 ngày, các ngày khác sẽ chỉ đạo và điều phối từ xa.

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

2) Huấn Luyện Thực Chiến Cho Mạng Lưới Đại Lý:

a) Mô Tả Giải Pháp:

Khi lựa chọn giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia Marketing hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ như sau:

_ Huấn luyện thực chiến cho mạng lưới đại lý phân phối cách a) làm Marketing thu hút khách hàng mới, b) tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại và c) tuyển sỉ toàn quốc.

_ Nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự Marketing của công ty, giúp mọi cá nhân có thể tối ưu năng suất và hiệu quả làm việc, từ đó hình thành 1 bộ máy Marketing chuyên nghiệp và thiện chiến.

b) Lợi Ích Mang Lại:

_ Giúp công ty thu hút các đại lý mới và giữ chân các đại lý cũ tốt hơn.

_ Giúp các đại lý thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

_ Giúp các đại lý mở rộng nhanh hơn số lượng sỉ mới.

_ Nâng tầm bộ máy Marketing của công ty, sẵn sàng đáp ứng các mục tiêu phát triển cao hơn.

c) Phí Tư Vấn, Tổ Chức Triển Khai:

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp doanh nghiệp huấn luyện cho mạng lưới đại lý dao động từ 20 – 35 triệu/khoá huấn luyện.

_ Tuỳ vào nhu cầu riêng, doanh nghiệp có thể đăng ký 1 trong 2 hình thức là huấn luyện trực tiếp hoặc huấn luyện online.

 

B- Giải Pháp Tiết Kiệm

Ngoài 2 gói giải pháp chính ở trên, tuỳ vào nhu cầu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn thêm 3 giải pháp tiết kiệm sau:

 

✔ Ra Mắt Thương Hiệu Mới Hoặc Sản Phẩm Mới

✔ Mở Rộng Thị Trường Và Kênh Phân Phối

✔ Xử Lý Hàng Tồn Kho

 

Phí Tư Vấn Và Triển Khai: 150 Triệu/Giải Pháp

 

C- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

phòng marketing thuê ngoài

_ Nguyên CEO chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí Giám đốc Dự án, Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành, Tổng Giám đốc ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản và Campuchia. Là 1 trong số rất ít chuyên gia ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y dược và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

phòng marketing thuê ngoài
Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

D- Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

Những khác biệt và thế mạnh giúp Eric’s Management Group (EMG) được khách hàng tin tưởng 6 năm qua: 

✔ Chuyên gia Eric Vũ, với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm thực chiến, sẽ trực tiếp cố vấn chiến lược, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai dự án.

✔ Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 200 dự án lớn nhỏ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và giải pháp tối ưu cho từng khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn hoặc có độ khó cao.

✔ Cam kết hiệu quả theo tốc độ tăng trưởng doanh thu.

✔ Là 1 trong số rất ít chuyên gia kinh tế ở Việt Nam đã chinh phục thành công 7 thị trường nước ngoài, chuyên gia Eric Vũ có thể giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh thành công ra các thị trường nước ngoài đặc biệt là các nước nói tiếng Anh, Nhật, Hàn.

✔ Mỗi năm chỉ nhận hỗ trợ không quá 20 dự án, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả cho từng dự án.

✔ Không chỉ mạnh về Marketing, với 3 công ty vệ tinh trong lĩnh vực công nghệ 4.0 và là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực giúp doanh nghiệp giải bài toán kinh doanh toàn diện trong thời đại 4.0.

 

E- Đăng Ký Giải Pháp

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ, để được định hướng và lựa chọn gói giải pháp Marketing phù hợp nhất.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: 2 Bên họp để làm rõ mục tiêu và lộ trình triển khai dự án. Khách hàng có thể đăng ký lịch hẹn với chuyên gia theo 1 trong 2 hình thức là:

+ MIỄN PHÍ: Họp online.

+ TÍNH PHÍ: Họp trực tiếp tại trụ sở của khách hàng. 

_ Bước 3: Ban Thư ký gửi hợp đồng, khách hàng ký hợp đồng và tiến hành thanh toán đợt 1 để kích hoạt dự án. Khách hàng sẽ bắt đầu được hỗ trợ sau 7 – 10 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1.

_ Bước 4: Khách hàng tổng hợp và cung cấp các thông tin cần thiết cho EMG để lên kế hoạch triển khai cho công ty.

_ Bước 5: EMG triển khai hỗ trợ khách hàng theo quyền lợi gói giải pháp Marketing mà khách hàng đã đăng ký.

 

phòng marketing thuê ngoài

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555