Phù Thủy Marketing

Giải Pháp Marketing Tổng Lực

tăng doanh thu eric vũ

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược và cung cấp giải pháp cho hơn 200 khách hàng trên toàn quốc 8 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp Marketing đột phá giúp doanh nghiệp a) xây dựng thương hiệu, b) mở rộng thị trường phân phối và c) thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng. 

Là một trong số ít đối tác Marketing ở Việt Nam có đủ kinh nghiệm giúp khách hàng a) triển khai các chiến dịch Marketing tổng lực trên 12 kênh hiệu quả nhất hiện nay và b) cam kết hiệu quả theo “tốc độ tăng trưởng doanh thu”, Eric’s Management Group tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hỗ Trợ Khách Hàng Trên Toàn Quốc

 

A- Giải Pháp Toàn Diện

1) Phát Triển Thương Hiệu, Thúc Đẩy Doanh Thu Cho Công Ty

a) Mô Tả Giải Pháp:

Khi lựa chọn giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia Marketing hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ như sau:

_ “Khám” toàn diện “sức khoẻ kinh doanh” của công ty, bao gồm 3 bộ phận Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, từ đó khoanh vùng các phòng ban/vị trí yếu kém và đề xuất phương án khắc phục kịp thời.

_ Tổ chức triển khai các chiến dịch Sample Marketing để tiếp thu ý kiến đánh giá của khách hàng, từ đó hoàn thiện sản phẩm theo hướng khả thi hơn khi bán ra thị trường.

_ Tham mưu chiến lược sản phẩm tối ưu cho công ty, bao gồm sản phẩm “tạo phễu”, sản phẩm chủ lực và sản phẩm bán kèm ăn theo.

_ Tham mưu chiến lược định giá sản phẩm và đóng gói sản phẩm tối ưu cho công ty.

_ Xây dựng chính sách giá bán lẻ và bán sỉ.

_ Xây dựng chính sách đại lý cho công ty.

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu phát triển và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing cho 2 năm kế tiếp, tầm nhìn 3 năm.

_ Hoàn thiện hạ tầng kinh doanh Online, sẵn sàng triển khai các chiến dịch tiếp thị và bán hàng đa kênh.

_ Hoàn thiện hạ tầng chăm sóc khách hàng đa kênh.

_ Set up các vị trí nhân sự còn thiếu trong 3 bộ phận Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

_ Trực tiếp chỉ đạo Phòng Marketing triển khai các chiến dịch Marketing đa kênh nhằm đạt được 3 mục tiêu chính cho công ty, bao gồm:

+ Phát triển thương hiệu. 

+ Tăng doanh thu bán lẻ. 

+ Mở rộng nhanh hơn mạng lưới phân phối.

_ Hỗ trợ Phòng Kinh doanh nâng cao hiệu quả bán hàng và phát triển thị trường thông qua các giải pháp, chiến lược và công cụ hỗ trợ.

_ Hỗ trợ Phòng Chăm sóc Khách hàng nâng cao tỷ lệ khách hàng quay trở lại thông qua các giải pháp, chiến lược và công cụ hỗ trợ.

_ Tham mưu các mô hình và giải pháp công nghệ phù hợp giúp tối ưu hoá năng suất và hiệu quả làm việc của 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

b) Lợi Ích Mang Lại:

_ Tối ưu hiệu quả hoạt động ĐẦU RA của công ty, bao gồm 3 mảng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng khi chuyên gia Eric Vũ trực tiếp chỉ đạo, ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing và Kinh doanh.

_ Giúp doanh nghiệp chuyển đổi toàn diện và hiệu quả nhất từ môi trường kinh doanh truyền thống sang 4.0.

_ Giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn, theo lộ trình 2 Bên thống nhất.

_ Giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu thành công trên thị trường, tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh rõ ràng so với đối thủ.

_ Tạo ra sức hút mạnh mẽ hơn cho công ty khi a) thu hút đại lý mới và b) thu hút nhà đầu tư mới khi chuyên gia Eric Vũ nằm trong BGĐ.

c) Phí Tư Vấn, Tổ Chức Triển Khai:

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp doanh nghiệp triển khai giải pháp xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh thu được tính như sau:

+ 75 triệu/tháng + % doanh thu với doanh nghiệp cần chuyên gia giúp ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing, mỗi tuần chuyên gia sang văn phòng 1 ngày, các ngày khác sẽ chủ động chỉ đạo từ xa sao cho đạt được KPI. 

+ Với các doanh nghiệp cần chuyên gia giúp ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing và Kinh doanh, trực tiếp chỉ đạo cả 3 Phòng Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, cát xê cho chuyên gia do 2 Bên thống nhất tuỳ thuộc vào độ khó của từng dự án. Mỗi tuần chuyên gia sang 2 ngày. 

_ Chính sách trên áp dụng với doanh nghiệp ở Sài Gòn/Hà Nội, với các tỉnh thành khác phí tư vấn và tổ chức triển khai do 2 Bên thống nhất.

+ Cát xê đã bao gồm chi phí book vé máy bay (Vietnam Airlines) và khách sạn cho chuyên gia khi bay vào giúp doanh nghiệp.

_ Công ty chỉ cần thanh toán % doanh thu cho chuyên gia trong những tháng tốc độ tăng trưởng cao hơn ít nhất 10% so với trung bình 12 tháng gần nhất. 

Thống Kê 3 Năm Gần Nhất:

_ 15,6% doanh nghiệp tăng trưởng >100%, chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ, du lịch và thời trang.

_ 21,5% doanh nghiệp tăng trưởng >50%, chủ yếu trong lĩnh vực mỹ phẩm, nha khoa và thẩm mỹ viện.

_ 26,2% doanh nghiệp tăng trưởng >30%, chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ
Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý lãnh đạo và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh

2) Xây Dựng Nhân Hiệu Cho Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

a) Mô Tả Giải Pháp:

Khi lựa chọn giải pháp này, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam hỗ trợ như sau:

_ Xây dựng thương hiệu cá nhân (hay còn gọi là “nhân hiệu”) một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp “nổi tiếng” một cách tự nhiên và lan toả.

_ Tư vấn mô hình kiếm tiền tốt nhất từ “thương hiệu cá nhân” theo từng mức độ nổi tiếng khác nhau.

_ Quản trị thương hiệu cá nhân. Xử lý kịp thời “sự cố truyền thông” khi lãnh đạo doanh nghiệp vô tình xảy ra scandal ngoài ý muốn.

 Tham khảo bài học của chủ tịch ngân hàng ACB, Đoàn Di Băng, Mai Mailisa, Shark Bình hay Thái Công để hiểu rõ sự nổi tiếng sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp bứt phá và gặt hái thành công lớn trong kinh doanh như nào trong thời đại 4.0. 

b) Lợi Ích Mang Lại:

_ Được khách hàng, đối tác và cộng đồng biết đến rộng rãi trên tất cả mặt trận truyền thông chính, từ đó thuận lợi hơn khi triển khai các hoạt động kinh doanh của cá nhân hay công ty:

_ Tăng mạnh doanh thu bán hàng tỷ lệ thuận cùng mức độ nổi tiếng.

_ Mở rộng nhanh cơ hội hợp tác làm ăn khi vị thế xã hội đã được nâng lên đáng kể.

_ Mở rộng nhanh hơn mạng lưới đại lý phân phối hoặc mạng lưới franchise nhượng quyền, tỷ lệ thuận với mức độ nổi tiếng.

_ Trở thành “đại sứ thương hiệu” của chính công ty (như Mai Mailisa, chủ tịch ngân hàng ACB…), giúp tiết kiệm ngân sách mời người nổi tiếng và chủ động phát triển thương hiệu công ty mà không phụ thuộc quá nhiều vào Celeb/KOL khác.

c) Hình Thức Triển Khai:

_ Chuyên gia trực tiếp chỉ đạo và điều phối Phòng Marketing của doanh nghiệp khi triển khai các hạng mục liên quan đến nội dung, hình ảnh và hạ tầng truyền thông…

_ Chuyên gia trực tiếp chỉ đạo và điều phối các nhà cung cấp khi triển khai các hạng mục liên quan đến stylist, thời trang, báo đài, quảng cáo, showbiz và sự kiện…

+ Chọn trang phục và phụ kiện nào để xuất hiện trước công chúng, xuất hiện với thần thái ra sao, chọn góc quay video và chụp ảnh nào sẽ tốt nhất…, tất cả sẽ có ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp như 1 ngôi sao. 

_ Quy mô chiến dịch sẽ trải rộng trên tất cả các kênh truyền thông và PR phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi khách hàng, bao gồm:

 1. Tik Tok 🔥
 2. Youtube
 3. FaceBook 🔥
 4. Instagram
 5. Zalo
 6. Google
 7. Sự kiện 🔥
 8. Showbiz 🔥
 9. Báo chí
 10. Truyền hình 🔥
 11. Quảng cáo Taxi/Grab
 12. Quảng cáo Trong nhà, Ngoài trời 🔥

_ Vai trò của chuyên gia giống như Giám đốc Chiến lược giúp hoạch định chiến lược, tổ chức triển khai và đảm bảo toàn bộ chiến dịch “xây dựng thương hiệu cá nhân cho lãnh đạo doanh nghiệp” đi đúng hướng và thành công ngoài mong đợi, từ đó giúp công ty tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức so với việc tự triển khai vì thiếu chiến lược, kinh nghiệm và quan hệ.

⭐ Sau khi chuyên gia đã giúp lãnh đạo doanh nghiệp trở nên nổi tiếng, Phòng Marketing có thể chủ động “duy trì sự nổi tiếng” cho lãnh đạo doanh nghiệp nhờ đã được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ chuyên gia trong 6 – 9 tháng trước đó.

d) Phí Tư Vấn, Tổ Chức Triển Khai:

xây dựng thương hiệu cá nhân
Trở thành doanh nhân “nổi tiếng” như Đoàn Di Băng sẽ giúp Bạn làm giàu nhanh chóng và dễ dàng huy động vốn đầu tư vào phát triển hệ thống kinh doanh
phòng marketing thuê ngoài
Dễ dàng kết giao với người nổi tiếng và mở rộng tầm ảnh hưởng ra Toàn quốc

_ Cát xê cho chuyên gia khi giúp lãnh đạo doanh nghiệp trở nên nổi tiếng từ đó a) thu hút khách hàng, b) mở rộng mạng lưới kinh doanh và c) gọi vốn đầu tư thuận lợi hơn được tính như sau:

✔80 triệu/tháng, nếu bạn chọn lộ trình “nổi tiếng 1 cách tự nhiên, chậm chắc và bền vững”. Thời gian bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 9 tháng. 

✔ 120 triệu/tháng, nếu bạn chọn hướng “nổi tiếng nhanh”. Thời gian bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 6 tháng. 

_ Cam kết hiệu quả thực tế sau 6 – 9 tháng. Là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sẵn sàng cam kết hiệu quả theo mức độ “nổi tiếng” của khách hàng, sau thời gian ngắn hợp tác.

 

 

B- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

phòng marketing thuê ngoài

_ Nguyên CEO chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí Giám đốc Marketing, Giám đốc Điều hành, Phó TGĐ Marketing ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 8 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Chinh phục thành công 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria, Nhật Bản, Campuchia và Singapore. Là 1 trong số rất ít chuyên gia ở Việt Nam đạt được thành tích này.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y dược và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

_ Khách hàng, đối tác tiêu biểu: Tập đoàn Vingroup, NovaLand, VinaPhone, Mocha Group, The FaceShop, ngân hàng Liên Việt, nha khoa Kim…

phòng marketing thuê ngoài
Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 8 năm qua. Riêng giải pháp Marketing và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

C- Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

Những khác biệt và thế mạnh giúp Eric’s Management Group (EMG) được khách hàng tin tưởng 8 năm qua: 

✔ Chuyên gia Eric Vũ, với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm thực chiến, sẽ trực tiếp cố vấn chiến lược, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai dự án.

✔ Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 200 dự án lớn nhỏ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và giải pháp tối ưu cho từng khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn hoặc có độ khó cao.

✔ Cam kết hiệu quả theo tốc độ tăng trưởng doanh thu.

✔ Là 1 trong số rất ít chuyên gia kinh tế ở Việt Nam đã chinh phục thành công 8 thị trường nước ngoài, chuyên gia Eric Vũ có thể giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh thành công ra các thị trường nước ngoài.

✔ Không chỉ mạnh về Marketing, với 3 công ty vệ tinh trong lĩnh vực công nghệ 4.0 và là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực giúp doanh nghiệp giải bài toán kinh doanh toàn diện trong thời đại 4.0.

 

D- Đăng Ký Giải Pháp

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ, để được định hướng và lựa chọn gói giải pháp Marketing phù hợp nhất.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: 2 Bên họp để làm rõ mục tiêu và lộ trình triển khai dự án. Khách hàng có thể đăng ký lịch hẹn với chuyên gia theo 1 trong 2 hình thức là:

+ Miễn Phí: Họp online, hoặc

+ Tính Phí: Họp trực tiếp tại trụ sở của khách hàng. 

_ Bước 3: Ban Thư ký gửi hợp đồng, khách hàng ký hợp đồng và tiến hành thanh toán đợt 1 để kích hoạt dự án. Khách hàng sẽ bắt đầu được hỗ trợ sau 7 – 10 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1.

_ Bước 4: Khách hàng tổng hợp và cung cấp các thông tin cần thiết cho EMG để lên kế hoạch triển khai cho công ty.

_ Bước 5: EMG triển khai hỗ trợ khách hàng theo quyền lợi gói giải pháp Marketing mà khách hàng đã đăng ký.

 

phòng marketing thuê ngoài

 

Kết Nối Chuyên Gia Để Lựa Chọn Giải Pháp Phù Hợp Nhất Cho Công Ty

0939 683 555