15/02/2019

Giải Pháp Tiết Kiệm Cho Doanh Nghiệp

 

Căn cứ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển riêng của mỗi doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn trong 5 nhóm giải pháp tiết kiệm sau, được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Với các doanh nghiệp vừa và lớn có thể tham khảo các giải pháp toàn diện hơn được chia sẻ ở phần cuối của bài viết này. 

1- Set Up Từng Phần Công Ty Mới

2- Tái Cấu Trúc Từng Phần Doanh Nghiệp Yếu Kém

3- Huấn Luyện Thực Chiến: Cho Giám Đốc/ Team 

4- Tư Vấn Doanh Nghiệp Theo Giờ

5- Khám Sức Khoẻ Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), hỗ trợ hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai, Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ a) chọn đúng con đường đi tới thành công, b) tối ưu hoá mọi nguồn lực sẵn có, đặc biệt là nhân sự và tài chính, c) phát triển mạnh thương hiệu và thị trường, d) kiểm soát tốt chi phí vận hành doanh nghiệp từ đó e) thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng một cách ổn định và bền vững.

1- Set Up Công Ty Mới:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn một (hoặc vài) trong 5 gói giải pháp set up tiết kiệm sau để được Chuyên gia hỗ trợ kịp thời trong thời gian đầu xây dựng Công ty mới: 

1.1- Gói Giải Pháp 1: Thành Lập Doanh Nghiệp Mới

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho Công ty, dẫn đến hậu quả là khi Công ty đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong 1 - 2 năm đầu tiên.

Với kinh nghiệm giúp gần 80 chủ doanh nghiệp set up và phát triển Công ty trong 6 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp thiết yếu nhất giúp chủ doanh nghiệp xây dựng được nền móng vững chắc cho cơ nghiệp tương lai.

a) Giải Pháp:

_ Tư vấn lĩnh vực kinh doanh khả thi, phù hợp với mệnh Phong Thuỷ và năng lực thực tế của chủ doanh nghiệp.

_ Giúp chủ doanh nghiệp lựa chọn ra cổ đông, người đại diện pháp lý và kế toán trưởng phù hợp nhất cho Công ty. "Vận số" của 1 doanh nghiệp dài hay ngắn, thịnh hay suy phụ thuộc rất lớn vào những vị trí nhân sự chủ chốt ở cạnh chủ doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà CEO của đa số các công ty con của Vingroup sinh năm 1974 và các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc có vòng test riêng để đo lường mức độ phù hợp của ứng viên về tử vi và nhân tướng học, ngoài năng lực và kinh nghiệm chuyên môn.

_ Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp mới, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu phát triển trong dài hạn.

_ Xử lý thủ tục pháp lý đăng ký thành lập doanh nghiệp mới: Áp dụng riêng với 2 thị trường Sài Gòn và Hà Nội. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, sẽ đổi sang giải pháp tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp mới giúp vận hành và kinh doanh hiệu quả hơn.

_ Cố vấn mô hình và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho Công ty.

_ Tư vấn sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp mới, giúp phát triển thuận lợi mà vẫn tinh gọn, dễ quản lý.

_ Tư vấn khung lương cho tất cả các vị trí quản lý, lãnh đạo và nhân sự chính: Tối đa 15 vị trí.

_ Xây dựng quy hoạch danh mục sản phẩm, tầm nhìn 2 năm kế tiếp của Công ty.

_ Cố vấn chiến lược sản phẩm, bao gồm phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và lựa chọn sản phẩm đi kèm, ăn theo.

_ Cố vấn chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chính, nhu cầu thị trường và nội lực của Công ty.

_ Thiết kế lô gô hợp mệnh chủ doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

_ Cố vấn chiến lược Marketing phù hợp cho Công ty, bao gồm cả a) chiến lược xây dựng thương hiệu, b) chiến lược mở rộng thị trường và c) chiến lược cạnh tranh.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho Công ty, tầm nhìn 2 năm kế tiếp.

_ Giới thiệu đối tác Marketing uy tín giúp triển khai các hoạt động truyền thông thương hiệu và thu hút khách hàng cho Công ty mới.

+ Đối tác Nội dung.

+ Đối tác Thiết kế.

+ Đối tác Truyền thông.

+ Đối tác Quảng cáo FaceBook.

+ Đối tác Quảng cáo Google.

+ Đối tác Quảng cáo Indoor/Outdoor. 

+ Khác. 

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

+ Bước 1: Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ và các trưởng bộ phận để nắm rõ tình hình thực tế của doanh nghiệp, làm cơ sở lên phương án set up phù hợp nhất cho Công ty. 

+ Bước 2: Chuyên gia cùng ê kíp xây dựng phương án set up phù hợp nhất cho Công ty. Trong quá trình xây dựng, khi cần Công ty cung cấp thông tin hoặc cử nhân sự phối hợp, 2 Bên sẽ tương tác qua họp trực tuyến. 

+ Bước 3: Đề xuất phương án set up cho BGĐ, làm rõ phương án và nghiệm thu từng hạng mục set up cho Công ty theo gói giải pháp BGĐ đã chọn. 

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.2- Gói Giải Pháp 2: Set Up Nhân Sự  

a) Giải Pháp:

_ Set up đội ngũ lãnh đạo cho Công ty (thành viên Ban Giám đốc): Tối đa 2 người.

_ Set up đội ngũ quản lý cho Công ty (cấp Trưởng phòng trở lên): Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Marketing: Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Kinh doanh: Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 3 người.

_ Chuẩn hoá quy trình tuyển dụng cho Công ty.

# Điều kiện Cần:

_ Công ty mua gói đăng tuyển (VietnamWorks, Tìm Việc Nhanh...) theo đề xuất của Chuyên gia hoặc Phòng Nhân sự chủ động hoàn toàn việc thu hút ứng viên, sao cho có đủ hồ sơ ứng tuyển.

_ Phòng Nhân sự cử người hỗ trợ Chuyên gia mời ứng viên lên phỏng vấn và làm thủ tục ký hợp đồng thử việc với người lao động.

_ Chuyên gia sẽ phụ trách tất cả các khâu a) xây dựng bản mô tả công việc, b) đề xuất KPI hàng tháng và khoảng lương cho các vị trí cần tuyển dụng, c) sàng lọc hồ sơ ứng viên, d) phỏng vấn ứng viên và e) ra bài test thực tế để lựa chọn ra các ứng viên phù hợp nhất cho BGĐ ra quyết định tuyển dụng.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác: 

_ Hình thức Triển khai: Online hoặc Trực tiếp, do BGĐ chọn

+ Bước 1: Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ, Trưởng phòng Nhân sự và các trưởng bộ phận để nắm rõ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó lên phương án set up nhân sự. 

+ Bước 2: Tổ chức triển khai set up nhân sự cho Công ty, đánh giá kết quả và lựa chọn cho BGĐ ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí. Toàn bộ quá trình phỏng vấn diễn ra a) trực tiếp hay b) Online do BGĐ lựa chọn. 

+ Bước 3: Bảo hành 1 tháng kể từ thời điểm ứng viên nhận việc, nếu ứng viên đột ngột nghỉ việc hoặc bị Công ty sa thải, Chuyên gia sẽ hỗ trợ Công ty tuyển dụng 1 ứng viên mới thay thế, theo quy trình như ở trên. Triển khai Online. 

_ Cát xê Chuyên gia: 90 triệu khi hỗ trợ Online và 120 triệu khi hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng của Công ty.

1.3- Gói Giải Pháp 3: Đánh Giá & Quản Lý Nhân Sự

a) Giải Pháp:

_ Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm sàng lọc và lựa chọn ra các nhân sự phù hợp nhất cho Công ty, đặc biệt là các vị trí “nhạy cảm” như đối tác chiến lược, nhà phân phối độc quyền, các trưởng bộ phận, thư ký trợ lý, kế toán, thanh tra…, theo mô hình thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Đông Á. >> Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhiều hay biến động nhân sự (vào ra) liên tục, cần giải pháp hiệu quả để giữ chân người tài và ổn định đội ngũ nhân sự cho Công ty.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo: Tối đa 3 vị trí.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ quản lý: Tối đa 5 vị trí. Bao gồm Trưởng phòng Hành chính, Nhân sự; Trưởng phòng Marketing; Trưởng phòng Kinh doanh; Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng và Kế toán Trưởng.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra, bao gồm a) Phòng Marketing, b) Phòng Bán hàng, Kinh doanh và c) Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 10 vị trí.

_ Xây dựng chính sách trả thù lao phù hợp cho Công ty, tham khảo mô hình trả thù lao theo hiệu quả thực tế 3P mới nhất: Tối đa 15 vị trí.

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ phù hợp cho người lao động giúp nâng cao tinh thần làm việc, động lực cống hiến từ đó thúc đẩy năng suất, hiệu quả lao động.

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác: 

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.4- Gói Giải Pháp 4: Quản Lý, Vận Hành Doanh Nghiệp

a) Giải Pháp:

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý KPI.

+ Quản lý Nhân sự.

+ Marketing.

+ Bán hàng, Kinh doanh.

+ Chăm sóc Khách hàng.

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý Hàng hoá.

+ Quản lý Khách hàng.

+ Quản lý Dòng tiền.

+ Quản lý Dữ liệu - Big Data 4.0 

+ Thanh tra, Kiểm soát.

_ Đề xuất phương án “số hoá” giúp Công ty khai thác Công nghệ 4.0 vào tự động hoá vận hành, quản lý doanh nghiệp: Từ đó giảm áp lực quản lý, chi phí vận hành và tối ưu năng suất, hiệu quả lao động của mọi CBNV.

_ Xây dựng bản mô tả kỹ thuật cho App tự động hoá doanh nghiệp (ứng dụng di động trên 2 hệ điều hành IOS và Android), giống như bản vẽ kiến trúc của 1 khu tổ hợp xây dựng (khu đô thị, trung tâm thương mại...) giúp Công ty chuyển đổi số toàn diện hoặc từng phần, tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu phát triển của BGĐ.

_ Giới thiệu đối tác công nghệ phù hợp giúp Công ty triển khai dự án tự động hoá doanh nghiệp.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác: 

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 90 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.5- Gói Giải Pháp 5: Set Up Hạ Tầng Marketing, Hỗ Trợ Kinh Doanh & CSKH

a) Giải Pháp:

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan xây dựng và hoàn thiện thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty, giúp tối ưu hiệu quả gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng và cộng đồng.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức set up mạng lưới website vệ tinh phục vụ cho hoạt động Marketing trên thanh tìm kiếm Google: Tối đa 3 website vệ tinh dưới dạng landing page.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông xã hội, phục vụ cho các hoạt động Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, bao gồm tối đa:

+ 1 video giới thiệu hồ sơ năng lực.

+ 1 video viral Marketing.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan sản xuất các ấn phẩm tiếp thị âm thanh – Audio Marketing, bao gồm tối đa:

+ 2 audio clip hoặc

+ 1 audio clip và 1 nhạc chờ thương hiệu.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan set up hạ tầng công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online: Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Giới thiệu đối tác giúp Công ty kết nối với các Celebs/KOLs phù hợp để làm truyền thông và xúc tiến bán hàng (livestream) với chi phí tiết kiệm nhất. Tư vấn phương án hợp tác phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của Công ty.

# Điều Kiện Cần:

_ Công ty đảm bảo tiến độ giải ngân cho các đối tác thuê ngoài, như đối tác thiết kế nhận diện thương hiệu; sản xuất video, audio clip; thiết kế website; lắp đặt tổng đài, giải pháp CRM 4.0...

b) Cơ Chế Hợp Tác & Quy Trình Thanh Toán: 

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

QUY TRÌNH THANH TOÁN: 

_ Khách hàng thanh toán cho Chuyên gia làm 2 đợt:

+ Đợt 1: 80% giá trị dự án trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, để Chuyên gia và ê kíp bắt đầu triển khai dự án. 

+ Đợt 2: 20% còn lại, 7 ngày sau khi 2 Bên nghiệm thu dự án. 

>> Vì nhu cầu doanh nghiệp cần hỗ trợ ở các thị trường chính, đặc biệt là Sài Gòn, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội, đang tăng mạnh vào 6 tháng cuối năm, nên Ban Thư ký sẽ ưu tiên nhận các dự án Khách hàng thanh toán trước.

2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Yếu Kém:

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Với các doanh nghiệp đã thành lập được vài năm nhưng chưa thể bứt phá, đặc biệt là gặp nhiều khó khăn trong việc a) xây dựng thương hiệu, b) mở rộng kênh phân phối, c) cạnh tranh với đối thủ, d) quản lý hệ thống, từ đội ngũ nhân sự đến mạng lưới chi nhánh, đại lý, e) kiểm soát chi phí vận hành doanh nghiệp hay f) lạc hậu về công nghệ dẫn đến bị tụt lại phía sau trong thời đại 4.0, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

_ Phương án A: Tái cấu trúc toàn diện Công ty, để tối ưu hoá mọi nguồn lực sẵn có, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và thúc đẩy mạnh hoạt động của 3 bộ phận phụ trách đầu ra là a) Marketing, b) Bán hàng, Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng ổn định và bền vững. (xem chi tiết)

+ Chi phí Đầu tư: Từ 200 triệu với doanh nghiệp nhỏ và từ 250 triệu với doanh nghiệp vừa và lớn. Thời gian tái cấu trúc phổ biến khoảng 4 tháng. Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh/cửa hàng/đại lý phân phối, hoặc quy mô cần tái cấu trúc rộng, thời gian triển khai có thể lâu hơn. 

_ Phương án B: Tái cấu trúc từng phần Công ty, nếu chưa có khả năng đầu tư để tái cấu trúc toàn diện, bằng cách lựa chọn các mảng yếu nhất để được Chuyên gia hỗ trợ trước tiên. Chi phí tổ chức triển khai tái cấu trúc từng phần Công ty là 120 triệu/gói, Khách hàng lựa chọn 1 trong 4 gói sau theo các mảng hoạt động cần tái cấu trúc sớm nhất:

* Gói 1:

+ Mô hình kinh doanh.

+ Sản phẩm, dịch vụ.

+ Hệ sinh thái, giống như Vingroup có Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinfast, Vinmec... giúp tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng và doanh thu trên mỗi đầu khách. 

+ Sơ đồ tổ chức Phòng/Ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

+ Mô tả công việc đi kèm KPI hàng tháng cho tất cả các vị trí nhân sự chính. 

+ Chính sách lương và khen thưởng, khích lệ. 

+ Nội quy lao động và văn hoá doanh nghiệp. 

+ Quy trình tuyển dụng, thử việc và đánh giá nhân sự.

* Gói 2:

+ Thương hiệu.

+ Marketing.

+ Bán hàng.

+ Kinh doanh. 

* Gói 3: 

+ Chăm sóc khách hàng.

+ Quản lý khách hàng.

+ Chăm sóc đại lý.

+ Quản lý đại lý.

+ Kiểm soát dòng tiền.

+ Thanh tra nội bộ. 

* Gói 4: 

+ Chuẩn hoá toàn bộ quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp.

+ Tự động hoá toàn bộ quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp khai thác Công nghệ 4.0. 

>> Hình Thức Hợp Tác:

_ Chuyên gia sẽ sang văn phòng của Khách hàng tối đa 5 tuần (mỗi tuần 1 ngày), vào 3 thời điểm là a) khảo sát thực tế doanh nghiệp trước khi cùng ê kíp lên phương án tái cấu trúc, b) huấn luyện và hướng dẫn các phòng ban triển khai các hạng mục trong phương án tái cấu trúc BGĐ đã duyệt và c) nghiệm thu lần cuối dự án.

_ Mọi hạng mục Khách hàng đăng ký tái cấu trúc, sẽ được Chuyên gia nghiệm thu từng phần với BGĐ thông qua họp trực tuyến.

>> Quy Trình Thanh Toán:

_ Khách hàng thanh toán cho Chuyên gia làm 3 đợt:

+ Đợt 1: 50% giá trị dự án trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, để Chuyên gia bắt đầu triển khai dự án. 

+ Đợt 2: 40% giá trị dự án, sau khi Chuyên gia triển khai xong khoảng 50% khối lượng công việc.

+ Đợt 3: 10% còn lại, 7 ngày sau khi 2 Bên nghiệm thu dự án. 

3- Huấn Luyện Thực Chiến:

 

Với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mời Chuyên gia về hỗ trợ set up từ đầu hoặc tái cấu trúc lại Công ty, có thể đăng ký cho CBNV tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 4.0, chăm sóc khách hàng và tuyển Đại lý Toàn quốc, để thúc đẩy năng lực kinh doanh cho Công ty.

Hoặc mời Chuyên gia huấn luyện thực chiến cho Ban Giám đốc/ Giám đốc Marketing/ Giám đốc Kinh doanh/ Giám đốc Nhân sự..., nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho Đội ngũ Quản lý từ đó tối đa hoá hiệu quả quản lý, vận hành doanh nghiệp.

4- Tư Vấn Quản Lý, Điều Hành Doanh Nghiệp Theo Giờ:

 

Khách hàng cũng có thể đăng ký các gói tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp theo giờ, để được Chuyên gia hỗ trợ bất kỳ khi nào trong suốt năm tài chính.

Đây là giải pháp được nhiều Start Up và công ty gia đình lựa chọn khi không có điều kiện mời Chuyên sang hỗ trợ trực tiếp hàng tháng, thì khi gặp phải các "bài toán khó" vượt quá tầm năng lực và kinh nghiệm của Ban Giám đốc cũng như các Trưởng Bộ phận, Khách hàng có thể nhờ Chuyên gia cố vấn và giải cứu kịp thời.

5- Khám Sức Khoẻ Doanh Nghiệp:

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Với các doanh nghiệp không biết chính xác đang gặp vấn đề ở đâu, chỉ biết doanh thu sụt giảm hay không thể bứt phá, nhân sự đủ mà không mạnh, quy trình tưởng chặt chẽ mà vẫn nhiều "lỗ hổng"..., có thể đăng ký giải pháp khám sức khoẻ doanh nghiệp để được Chuyên gia và ê kíp vào bắt bệnh >> kê đơn >> đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

Chính Sách Ưu Đãi:

_ Tặng 1 năm sử dụng App quản lý doanh nghiệp cho các Khách hàng hoạt động trong 2 lĩnh vực Nha khoa và Mỹ phẩm.

_ Tài trợ lên đến 40% chi phí làm thẩm mỹ răng cho mọi Khách hàng ký hợp đồng có tổng giá trị từ 100 triệu trở lên, và đã hoàn tất thanh toán đợt 1. Để sở hữu 1 nụ cười toả sáng, tự tin hơn khi ngoại giao, quản lý và kinh doanh.

+ Đa phần Khách hàng chỉ được giảm giá 10 - 15% khi làm thẩm mỹ răng ở các Phòng khám Nha khoa uy tín, riêng với các Khách hàng của Eric's Management Group, sẽ được các Phòng khám đối tác chiến lược hỗ trợ ở mức tốt nhất. 

+ Khách hàng được quyền chọn loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu làm đẹp và khả năng chi trả. Với các Khách hàng ở ngoài Hà Nội sẽ được Phòng khám tài trợ vé máy bay khứ hồi (hoặc taxi 2 chiều). 

_ Khách hàng đăng ký từ 2 gói "Set up Công ty" trở lên và hoàn thành thanh toán Đợt 1 trong cùng 1 tháng sẽ được chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng.

>> Chính sách ưu đãi áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến hết ngày 30/10/2020. 

Quy Trình Đăng Ký, Triển Khai Giải Pháp:

a) Set Up Từng Phần Doanh Nghiệp:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho Công ty.

Mobile: 0921 318 999 - 0939 683 555

_ Bước 2: Thư ký Chuyên gia gửi hợp đồng hợp tác. Khách hàng xác nhận đồng ý qua email (hoặc ký bản cứng chuyển phát nhanh) và tiến hành thanh toán Đợt 1. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký hỗ trợ ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch làm việc cho Chuyên gia sang hỗ trợ Công ty trong vòng 1 - 2 tuần kế tiếp, trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn, hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

🎗Nội Dung Chuyển Khoản:
HO TEN + SO DIEN THOAI + GIAI PHAP TIET KIEM

_ Bước 3: Thư ký Chuyên gia gửi mail xác nhận hợp đồng đã được kích hoạt và thông báo thời gian Chuyên gia sẽ bắt đầu hỗ trợ Công ty.

_ Bước 4: Chuyên gia họp với ban lãnh đạo của Công ty để khảo sát toàn diện doanh nghiệp theo các giải pháp mà Khách hàng đã đăng ký. Thời gian khảo sát có thể diễn ra trong 1 ngày hoặc 2 ngày, tuỳ thuộc vào số lượng mảng hoạt động mà Công ty cần Chuyên gia hỗ trợ, và các phòng ban liên quan của Công ty. Hình thức họp trực tiếp hoặc Online tuỳ vào giải pháp Khách hàng đăng ký.

_ Bước 5: Chuyên gia và ê kíp triển khai giải pháp cho Công ty.

_ Bước 6: 2 Bên nghiệm thu và kết thúc dự án. Công ty thanh toán Đợt cuối cho Chuyên gia.

b) 4 Giải Pháp Còn Lại:

_ Khách hàng xem chi tiết trong phần giới thiệu về từng giải pháp ở link đính kèm.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2020 vượt khó THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

tro ly chuyen gia

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ hành chính cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

Về Chuyên Gia Eric Vũ:

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc công ty

Chuyên gia Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách mảng Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một thẻ Quốc gia”. Hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc Dự án, CMO, CEO, GM và cố vấn chiến lược trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau, ở Việt Nam và nước ngoài.

_ Chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp và huấn luyện, cố vấn chiến lược cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam và nước ngoài trong 6 năm qua. Khách hàng trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

+ Riêng mảng phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0 và huấn luyện thực chiến, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Marketing, Công nghệ 4.0 và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương, VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tính đến hết tháng 12/2019, Chuyên gia đã huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc, chủ yếu thuộc 3 lĩnh vực chính là kinh doanh mỹ phẩm, nha khoa và bất động sản.

# Ê Kíp & Đội Ngũ Cộng Sự:

Trong mảng Marketing: Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn trong đó các dự án thiên về Marketing hiện đại sẽ do chính Chuyên gia Eric Vũ trực tiếp chỉ đạo và điều phối, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Trong mảng set up Resort, Nhà hàng, Khách sạn: Chuyên gia Nhà hàng, Khách sạn số 1 miền Bắc Benny Trần sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu vào và Chuyên gia Eric Vũ sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu ra, khi làm việc với Khách hàng trên Toàn quốc.

Trong mảng Công nghệ 4.0: Chuyên gia Eric Vũ có 3 công ty vệ tinh phụ trách triển khai 2 mảng chính là “Chính phủ Điện tử” (đang là Top 5 ở Việt Nam) và phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0, ở cả Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài.

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

 

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Tự Động Hoá, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp: 

_ Mỹ phẩm 

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu 

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng 

_ Bất Động sản

_ Nhà hàng

_ Khách sạn 

Nội thất 

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu 

_ Kiểm định 

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) báo điện tử, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv...

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)