15/01/2019

Giải Pháp Tiết Kiệm Cho Doanh Nghiệp

 

Căn cứ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển riêng của mỗi doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn trong 5 nhóm giải pháp tiết kiệm sau, được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Với các doanh nghiệp vừa và lớn có thể tham khảo các giải pháp toàn diện hơn được chia sẻ ở phần cuối của bài viết này. 

1- Set Up Công Ty Mới

2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Yếu Kém

3- Huấn Luyện Thực Chiến: Marketing 0 Đồng & Tuyển Sỉ Toàn Quốc 

4- Tư Vấn Quản Lý, Điều Hành Doanh Nghiệp Theo Giờ

5- Khám Sức Khoẻ Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp thành lập mới xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai, Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp doanh nghiệp nhỏ a) chọn đúng con đường đi tới thành công, b) tối ưu hoá mọi nguồn lực sẵn có, đặc biệt là nhân sự và tài chính, c) phát triển mạnh thương hiệu và thị trường, d) kiểm soát tốt chi phí vận hành doanh nghiệp từ đó e) thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng một cách ổn định và bền vững.

Video giới thiệu nhanh về Chuyên gia Eric Vũ và kinh nghiệm triển khai dự án ở Việt Nam và nước ngoài

1- Set Up Công Ty Mới:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn một (hoặc vài) trong 6 gói giải pháp tiết kiệm sau để được Chuyên gia hỗ trợ kịp thời trong thời gian đầu xây dựng Công ty mới: 

1.1- Gói Giải Pháp 1: Đăng Ký Thành Lập Doanh Nghiệp Mới

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho Công ty, dẫn đến hậu quả là khi Công ty đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong năm đầu tiên.

Với kinh nghiệm giúp gần 80 chủ doanh nghiệp vực dậy Công ty trong 6 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp thiết yếu nhất giúp chủ doanh nghiệp xây dựng được nền móng vững chắc cho cơ nghiệp tương lai.

a) Giải Pháp:

_ Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh khả thi, phù hợp với mệnh và năng lực của chủ doanh nghiệp.

_ Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp mới, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu phát triển trong dài hạn.

_ Xử lý thủ tục pháp lý đăng ký thành lập doanh nghiệp mới.

_ Tư vấn sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp mới, giúp phát triển thuận lợi mà vẫn tinh gọn, dễ quản lý.

_ Tư vấn khung lương cho tất cả các vị trí quản lý, lãnh đạo và nhân sự chính.

_ Thiết kế lô gô hợp mệnh chủ doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

_ Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có giao diện tối ưu cho mọi màn hình (laptop, smart phone và máy tính bảng) và chuẩn SEO, thân thiện với Google giúp thuận lợi hơn khi lên top đầu.

_ Giới thiệu đối tác Marketing uy tín giúp triển khai các hoạt động xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng cho Công ty mới.

b) Chính Sách Ưu Đãi:

_ Chi phí Trọn gói: 50 triệu.

_ Nếu doanh nghiệp không cần hỗ trợ 2 giải pháp a) thiết kế lô gô và b) thiết kế website, chi phí được điều chỉnh còn 30 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.2- Gói Giải Pháp 2: Mô Hình & Chiến Lược Kinh Doanh 

a) Giải Pháp:

_ Cố vấn mô hình và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho Công ty.

_ Cố vấn sơ đồ tổ chức phòng ban phù hợp nhất cho Công ty, đi kèm định biên nhân sự cho từng phòng ban.

_ Xây dựng quy hoạch danh mục sản phẩm, tầm nhìn 2 năm kế tiếp của Công ty.

_ Cố vấn chiến lược sản phẩm, bao gồm phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và lựa chọn sản phẩm đi kèm, ăn theo.

_ Cố vấn chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chính, nhu cầu thị trường và nội lực của Công ty.

_ Cố vấn chiến lược Marketing phù hợp cho Công ty, bao gồm cả a) chiến lược xây dựng thương hiệu, b) chiến lược mở rộng thị trường và c) chiến lược cạnh tranh.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho Công ty, tầm nhìn 2 năm kế tiếp.

b) Chi Phí Trọn Gói:

_ 50 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.3- Gói Giải Pháp 3: Set Up Nhân Sự

a) Giải Pháp:

_ Set up đội ngũ lãnh đạo cho Công ty (thành viên Ban Giám đốc): Tối đa 2 người.

_ Set up đội ngũ quản lý cho Công ty (cấp Trưởng phòng trở lên): Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Marketing: Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho 2 Phòng Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 8 người.

_ Chuẩn hoá quy trình tuyển dụng cho Công ty.

# Điều kiện Cần:

_ Công ty mua gói đăng tuyển theo đề xuất của Chuyên gia hoặc Phòng Nhân sự chủ động hoàn toàn việc thu hút ứng viên, sao cho có đủ hồ sơ ứng tuyển.

_ Phòng Nhân sự cử người hỗ trợ Chuyên gia mời ứng viên lên phỏng vấn và làm thủ tục ký hợp đồng thử việc với người lao động.

_ Chuyên gia sẽ phụ trách a) sàng lọc hồ sơ ứng viên, b) phỏng vấn ứng viên và c) ra bài test thực tế để lựa chọn ra các ứng viên phù hợp nhất cho BGĐ ra quyết định tuyển dụng.

b) Chi Phí Trọn Gói:

_ 90 triệu.

1.4- Gói Giải Pháp 4: Đánh Giá, Quản Lý Nhân Sự

a) Giải Pháp:

_ Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm sàng lọc và lựa chọn ra các nhân sự phù hợp nhất cho Công ty, đặc biệt là các vị trí “nhạy cảm” như cổ đông, đối tác chiến lược, các trưởng bộ phận, thư ký trợ lý, kế toán, thanh tra…, theo mô hình thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Đông Á.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo: Tối đa 3 vị trí.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ quản lý: Tối đa 5 vị trí.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra, bao gồm a) Phòng Marketing, b) Phòng Bán hàng, Kinh doanh và c) Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 10 vị trí.

_ Xây dựng chính sách lương thưởng phù hợp cho Công ty, tham khảo mô hình trả thù lao theo hiệu quả thực tế 3P mới nhất: Tối đa 10 vị trí.

b) Chi Phí Trọn Gói:

_ 50 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.5- Gói Giải Pháp 5: Quản Lý, Vận Hành Doanh Nghiệp

a) Giải Pháp:

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp.

_ Set up các kênh truyền thông nội bộ thiết yếu cho Công ty.

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ phù hợp cho người lao động giúp nâng cao tinh thần làm việc, động lực cống hiến từ đó thúc đẩy năng suất, hiệu quả lao động.

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý KPI.

+ Quản lý Nhân sự.

+ Marketing.

+ Bán hàng, Kinh doanh.

+ Chăm sóc Khách hàng.

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý Hàng hoá.

+ Quản lý Khách hàng.

+ Quản lý Dòng tiền.

+ Quản lý Nguồn lực.

+ Thanh tra, Kiểm soát.

_ Đề xuất phương án “số hoá” giúp Công ty khai thác Công nghệ 4.0 vào tự động hoá vận hành, quản lý doanh nghiệp.

_ Xây dựng bản mô tả kỹ thuật cho App (ứng dụng di động) tự động hoá doanh nghiệp, giống như bản vẽ kiến trúc của 1 khu tổ hợp xây dựng.

_ Giới thiệu đối tác công nghệ phù hợp giúp Công ty triển khai dự án tự động hoá doanh nghiệp.

b) Chi Phí Trọn Gói:

_ 75 triệu.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

1.6- Gói Giải Pháp 6: Marketing

a) Giải Pháp:

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan xây dựng và hoàn thiện thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty, giúp tối ưu hiệu quả gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng và cộng đồng.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức set up website chính và mạng lưới website vệ tinh: Tối đa 2 website vệ tinh dưới dạng landing page.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông xã hội, phục vụ cho các hoạt động Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, bao gồm tối đa:

+ 1 video giới thiệu hồ sơ năng lực.

+ 1 video viral Marketing.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan sản xuất các ấn phẩm tiếp thị âm thanh – Audio Marketing, bao gồm tối đa:

+ 2 audio clip hoặc

+ 1 audio clip và 1 nhạc chờ thương hiệu.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan set up hạ tầng công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online: Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Giới thiệu các đối tác Marketing uy tín cho Công ty, khi cần thuê ngoài Marketing.

+ Marketing Tổng thể.

+ FaceBook Marketing.

+ Google Marketing.

+ Mobile Marketing. 

+ Trade Marketing.

+ KOL's Marketing. 

+ Báo chí, Truyền hình...

# Điều Kiện Cần:

_ Công ty đảm bảo tiến độ giải ngân cho các đối tác thuê ngoài, như đối tác thiết kế nhận diện thương hiệu; sản xuất video, audio clip; thiết kế website; lắp đặt tổng đài, CRM 4.0...

b) Chi Phí Trọn Gói:

_ 75 triệu.

2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Yếu Kém:

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Với các doanh nghiệp đã thành lập được vài năm nhưng chưa thể bứt phá, đặc biệt là gặp nhiều khó khăn trong việc a) xây dựng thương hiệu, b) mở rộng kênh phân phối, c) cạnh tranh với đối thủ, d) quản lý hệ thống, từ đội ngũ nhân sự đến mạng lưới chi nhánh, đại lý, e) kiểm soát chi phí vận hành doanh nghiệp hay f) lạc hậu về công nghệ dẫn đến bị tụt lại phía sau trong thời đại 4.0, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

_ Phương án A: Tái cấu trúc toàn diện Công ty, để tối ưu hoá mọi nguồn lực sẵn có, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và thúc đẩy mạnh hoạt động của 3 bộ phận phụ trách đầu ra là a) Marketing, b) Bán hàng, Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng ổn định và bền vững.

_ Phương án B: Tái cấu trúc một phần Công ty, nếu chưa có khả năng đầu tư để tái cấu trúc toàn diện, bằng cách lựa chọn các mảng yếu nhất để được Chuyên gia hỗ trợ trước tiên.

+ Chi phí tổ chức triển khai tái cấu trúc từng mảng hoạt động của Công ty tương đương chi phí set up từ đầu, Khách hàng tham khảo bảng giá 6 gói giải pháp ở phần 1. 

3- Huấn Luyện Thực Chiến:

 

Với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mời Chuyên gia về hỗ trợ set up từ đầu hoặc tái cấu trúc lại Công ty, có thể đăng ký cho CBNV tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 4.0, chăm sóc khách hàng và tuyển Đại lý Toàn quốc, để thúc đẩy năng lực kinh doanh cho Công ty.

4- Tư Vấn Quản Lý, Điều Hành Doanh Nghiệp Theo Giờ:

 

Khách hàng cũng có thể đăng ký các gói tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp theo giờ, để được Chuyên gia hỗ trợ bất kỳ khi nào trong suốt năm tài chính.

Đây là giải pháp được nhiều Start Up và công ty gia đình lựa chọn khi không có điều kiện mời Chuyên sang hỗ trợ trực tiếp hàng tháng, thì khi gặp phải các "bài toán khó" vượt quá tầm năng lực và kinh nghiệm của Ban Giám đốc cũng như các Trưởng Bộ phận, Khách hàng có thể nhờ Chuyên gia cố vấn và giải cứu kịp thời.

5- Khám Sức Khoẻ Doanh Nghiệp:

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Với các doanh nghiệp không biết chính xác đang gặp vấn đề ở đâu, chỉ biết doanh thu sụt giảm hay không thể bứt phá, nhân sự đủ mà không mạnh, quy trình tưởng chặt chẽ mà vẫn nhiều "lỗ hổng"..., có thể đăng ký giải pháp khám sức khoẻ doanh nghiệp để được Chuyên gia và ê kíp vào bắt bệnh >> kê đơn >> đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

Chính Sách Ưu Đãi:

_ Tài trợ 40% chi phí làm thẩm mỹ răng cho mọi Khách hàng ký hợp đồng có tổng giá trị từ 100 triệu trở lên, và đã hoàn tất thanh toán đợt 1. Với giá trị tài trợ lên đến 38 triệu đồng khi Khách hàng làm thẩm mỹ 18 răng Cercon (Đức) để sở hữu 1 nụ cười toả sáng, tự tin hơn khi ngoại giao và kinh doanh.

+ Đa phần Khách hàng chỉ được giảm giá 10 - 15% khi làm thẩm mỹ răng ở các Phòng khám Nha khoa uy tín, riêng với các Khách hàng của Eric's Management Group, sẽ được các Phòng khám nơi Chuyên gia Eric Vũ là cổ đông chiến lược, hỗ trợ ở mức tốt nhất. 

_ Khách hàng đăng ký 1 trong 3 giải pháp toàn diện là a) set up doanh nghiệp trọn gói, b) tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp hoặc c) tự động hóa doanh nghiệp,  sau khi hoàn tất thanh toán đợt 1 sẽ được tặng 1 bộ nhận diện thương hiệu hợp Phong Thuỷ (Basic Package) trị giá 30 triệu đồng cho chính doanh nghiệp hoặc làm quà tặng ngoại giao cho 1 doanh nghiệp khác do Khách hàng chỉ định.

_ Khách hàng đăng ký từ 2 - 3 gói "Set up Công ty" và hoàn thành thanh toán Đợt 1 trong cùng 1 tháng sẽ được chiết khấu 10 - 15% tổng giá trị hợp đồng.

>> Chính sách ưu đãi áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến hết ngày 15/4/2020.

Quy Trình Đăng Ký & Triển Khai Giải Pháp:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho Công ty.

Mobile: 0921 318 999 - 0962 99 8393

_ Bước 2: Thư ký Chuyên gia gửi hợp đồng hợp tác. Khách hàng xác nhận đồng ý qua email và tiến hành thanh toán Đợt 1: 80% giá trị hợp đồng. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký hỗ trợ ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch làm việc cho Chuyên gia sang hỗ trợ Công ty trong vòng 1 - 2 tuần kế tiếp, trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 03501 8588 9999, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

🎗Nội Dung Chuyển Khoản:
HO TEN + SO DIEN THOAI + GIAI PHAP TIET KIEM

_ Bước 3: Thư ký Chuyên gia gửi mail xác nhận hợp đồng đã được kích hoạt và thông báo thời gian Chuyên gia sẽ bắt đầu hỗ trợ Công ty.

_ Bước 4: Chuyên gia họp trực tuyến với ban lãnh đạo của Công ty để khảo sát toàn diện doanh nghiệp theo các giải pháp mà Khách hàng đã đăng ký. Thời gian khảo sát có thể diễn ra trong 1 ngày hoặc 2 ngày, tuỳ thuộc vào số lượng mảng hoạt động mà Công ty cần Chuyên gia hỗ trợ, và các phòng ban liên quan của Công ty.

_ Bước 5: Chuyên gia và ê kíp triển khai giải pháp cho Công ty.

_ Bước 6: Công ty nghiệm thu dự án, và thanh toán Đợt 2: 20% giá trị hợp đồng còn lại để kết thúc dự án.

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0921 318 999! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2020 THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

tro ly chuyen gia

Ms Trang Nguyễn - Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ hành chính cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

Về Chuyên Gia Eric Vũ:

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc công ty

Chuyên gia Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách mảng Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một thẻ Quốc gia”. Hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc Dự án, CMO, CEO, GM và cố vấn chiến lược trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau, ở Việt Nam và nước ngoài.

_ Chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp và huấn luyện, cố vấn chiến lược cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam và nước ngoài trong 6 năm qua. Khách hàng trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp).

+ Riêng mảng phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0 và huấn luyện thực chiến, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Marketing, Công nghệ 4.0 và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương, VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tính đến hết tháng 12/2019, Chuyên gia đã huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc, chủ yếu thuộc 3 lĩnh vực chính là kinh doanh mỹ phẩm, nha khoa và bất động sản.

# Ê Kíp & Đội Ngũ Cộng Sự:

Trong mảng Marketing: Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn trong đó Team Sài Gòn được quản lý và điều phối trực tiếp bởi Chuyên gia Sophie, “cánh tay phải” mới của Chuyên gia Eric Vũ ở thị trường miền Nam, nguyên Giám đốc Nhãn hàng/ CMO của tập đoàn Trung Nguyên, P&G và Masan Consumer với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

>> Với các dự án thiên về Marketing truyền thống, phát triển thương hiệu và mở rộng kênh phân phối, bán lẻ ra Toàn quốc, Chuyên gia Sophie sẽ trực tiếp làm việc với Khách hàng, dưới sự hỗ trợ của Chuyên gia Eric Vũ. Riêng các dự án thiên về Marketing hiện đại và Công nghệ 4.0, Chuyên gia Eric Vũ sẽ trực tiếp điều phối.

Trong mảng set up Resort, Nhà hàng, Khách sạn: Chuyên gia Nhà hàng, Khách sạn số 1 miền Bắc Benny Trần sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu vào và Chuyên gia Eric Vũ sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu ra, khi làm việc với Khách hàng trên Toàn quốc.

Trong mảng Công nghệ 4.0: Chuyên gia Eric Vũ có 3 công ty vệ tinh phụ trách triển khai 2 mảng chính là “Chính phủ Điện tử” (đang là Top 5 ở Việt Nam) và phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0, ở cả Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài.

sophie que nhi phuthuymarketing

Các thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia và ê kíp từng trực tiếp giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia cố vấn chiến lược, cung cấp giải pháp Marketing trong hơn 6 năm qua

 

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Tự Động Hoá, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp: 

_ Mỹ phẩm 

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu 

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng 

_ Bất Động sản

_ Nhà hàng

_ Khách sạn 

Nội thất 

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu 

_ Kiểm định 

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) báo điện tử, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv...

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)