02/01/2017

Giải Pháp Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thành Công

 

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 1

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing, set up và tái cấu trúc cho gần 80 Doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Bulgaria) trong 6 năm qua và huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc xuyên suốt 3 năm qua (đặc biệt là huấn luyện cho các Đại lý Mỹ phẩm kinh nghiệm bán mỹ phẩm online và tuyển Sỉ mới trên Toàn quốc), Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ Giải pháp Chiến lược dành riêng cho các Khách hàng đang hoặc sẽ kinh doanh trong lĩnh vực Mỹ phẩm, bao gồm:

✔ Xây dựng Thương hiệu Mỹ phẩm riêng.

✔ Huấn luyện cho Hệ thống Đại lý hiện tại. 

✔ Mở rộng nhanh Mạng lưới Đại lý mới ra Toàn quốc.

✔ Gia công Mỹ phẩm ở Việt Nam và Hàn Quốc. 

1- Xây Dựng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Riêng:

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Bulgaria) trong 6 năm qua 

Mời Chuyên gia Eric Vũ về làm Giám đốc Chiến lược giúp Bạn:

_ Xây dựng mô hình và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất với a) năng lực tài chính, b) tham vọng phát triển và c) thế mạnh nội lực của Bạn.

_ Lựa chọn các sản phẩm mũi nhọn tung ra thị trường, đi kèm chiến lược phát triển các sản phẩm phổ thông a) đi kèm, ăn theo và b) dùng thử để tạo "phễu" xâm nhập thị trường: Bạn có thể lựa chọn gia công mỹ phẩm ở Việt Nam hoặc Hàn Quốc, qua mối quan hệ của Bạn hoặc các đối tác uy tín do Chuyên gia Eric Vũ giới thiệu.

_ Sáng tạo và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (CIP) chuyên nghiệp cho Thương hiệu Mỹ phẩm mới, hợp mệnh Phong Thuỷ với chủ thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh.

_ Hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển Thương hiệu Mỹ phẩm mới, trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn (tầm nhìn 3 năm).

_ Set up 1 bộ máy nhân sự đồng bộ, chuyên nghiệp và "thiện chiến" cho 3 bộ phận phụ trách ĐẦU RA là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng, sẵn sàng tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Bạn xây dựng thương hiệu và mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc hoặc trên các thị trường mục tiêu, do Bạn chọn.

_ Set up hạ tầng công nghệ với các giải pháp đột phá trên nền tảng 4.0 giúp hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng trên môi trường đa kênh (Online + Offline), đặc biệt tối ưu hoá để chinh phục khách hàng trên môi trường Internet và di động.

_ Sản xuất các ấn phẩm truyền thông Online (video quảng cáo, video viral Marketing, mạng lưới landing page...) và Offline (POSM và các ấn phẩm hỗ trợ tiếp thị và bán hàng trực tiếp).

_ Kết nối với các Sao/KOLs về làm Đại sứ Thương hiệu hoặc tham gia vào các chiến dịch Marketing cho Thương hiệu Mỹ phẩm mới.

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Khách hàng a) xây dựng thương hiệu và b) mở rộng thị trường ra Toàn quốc. Và các hạng mục công việc khác, theo thoả thuận riêng giữa 2 Bên...

>> Từ đó giúp Bạn xây dựng thành công Thương hiệu Mỹ phẩm riêng, sở hữu 1 Mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm phủ khắp các tỉnh thành và thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng trên Toàn quốc.  

2- Huấn Luyện Và Phát Triển Mạng Lưới Đại Lý:

Trailer giới thiệu khoá huấn luyện "Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo - Marketing 0 Đồng

   Giúp mọi Cá nhân hoặc Tổ chức, đã xây dựng được một Mạng lưới Đại lý Phân phối nhưng không biết cách làm sao để mở rộng nhanh Mạng lưới ra Toàn quốc và thúc đẩy mạnh năng lực kinh doanh cho toàn bộ Đại lý dưới quyền, mà vẫn bị phụ thuộc vào một số Đại lý lớn và đứng trước nguy cơ bị... chính các Đại lý lớn này tách ra và trở thành đối thủ, có thể phát triển mới trên dưới 100 Đại lý "Thiện chiến" và thúc đẩy doanh thu trong toàn Mạng lưới lên tối thiểu 2,5 - 3,5 tỷ/tháng, bằng 3 giải pháp chiến lược sau:

_ Thứ Nhất: Triển khai các khoá huấn luyện thực tế giúp NÂNG CAO năng lực và kinh nghiệm 1) làm Marketing thu hút khách hàng mới, 2) chăm sóc khách hàng đang có và 3) tuyển Sỉ/ Đại lý mới, cho toàn bộ các Đại lý dưới quyền.

>> Tham khảo khoá huấn luyện "Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo": Tuyệt chiêu bán hàng trên FaceBook và các kênh Marketing 0 Đồng, cách tăng ít nhất 2 lần tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng và bí quyết tuyển nhanh Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc của các Đại lý Mỹ phẩm thành công.

+ Học Trực tiếp/ Livestream Nhóm kín (xem ở đây)

+ Mua Khoá học Online về tự học ở Nhà 24/7 (xem ở đây)

_ Thứ Hai: Nâng cao "số lượng và chất lượng" tuyển Đại lý/ Sỉ mới bằng việc tổ chức các Hội thảo Khách hàng hoặc Ngày hội Tuyển dụng một cách sáng tạo và hiệu quả nhất, trong đó chính Chuyên gia Marketing Eric Vũ sẽ trực tiếp lên chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh Mỹ phẩm thành công và thuyết phục khách mời tham gia vào Mạng lưới Đại lý của Bạn.

3- Gia Công Mỹ Phẩm Ở Việt Nam Và Nước Ngoài:

Với mối quan hệ chiến lược với nhiều Nhà Sản xuất Mỹ phẩm uy tín ở Hàn Quốc - cường quốc mỹ phẩm hàng đầu trên Thế giới đang chiếm hơn 30% thị phần Mỹ phẩm ở Việt Nam, ngay tại tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của xứ sở Kim Chi nơi gia công cho hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng như The Face Shop, LG, InnisFree, Amore Pacific, Dr Jart+, Medi Flower, Missha, Tony Moly, Mudsoo, Cjmall, Gs Shop vv… Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ Lựa chọn Nhà Sản xuất phù hợp.

_ Chọn danh mục sản phẩm khả thi để đặt gia công, đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng nhất là a) độc đáo, mới lạ, b) chất lượng cao (hơn đa số các mặt hàng cùng loại sản xuất trong nước), c) mẫu mã đẹp và d) giá thành sản xuất hợp lý.

_ Cùng Bạn sang Hàn Quốc thăm quan nhà máy và làm việc trực tiếp với lãnh đạo nhà máy để a) đàm phán hợp tác và b) sản xuất các tư liệu truyền thông (gắn liền hình ảnh của Bạn - chủ thương hiệu với nhà máy - đối tác gia công uy tín ở Hàn Quốc) phục vụ cho việc làm thương hiệu sau này. 

tuyen dung huan luyen dai ly my pham mochatuyen dung huan luyen dai ly my pham mocha

Trong trường hợp Bạn muốn gia công mỹ phẩm ở Việt Nam, để chủ động hơn trong việc giao dịch và gia công được các loại mỹ phẩm phổ thông với chất lượng và giá thành tốt nhất, Chúng tôi sẽ giúp Bạn chọn 1 nhà máy mỹ phẩm uy tín thay vì phải vất vả tìm kiếm giữa hàng trăm nhà máy mỹ phẩm đang hoạt động ở Việt Nam mà phần lớn chỉ a) nhận gia công "đơn hàng lớn" hoặc b) chỉ là công ty thương mại, không có nhà máy nhưng sẵn sàng ký gia công mỹ phẩm cho Bạn rồi chuyển đơn hàng sang 1 nhà máy mỹ phẩm khác để ăn chênh lệch giá, mà chất lượng sản phẩm không có gì đảm bảo.

4- Giải Pháp Cho Các Nhà Máy Mỹ Phẩm:

   Ngoài 3 nhóm giải pháp đã chia sẻ ở trên dành cho các cá nhân, tổ chức đang kinh doanh phân phối Mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam, mọi Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực "Sản xuất, Gia công Mỹ phẩm" có thể lựa chọn thêm 2 giải pháp chiến lược sau:

_ Giải pháp 1: Tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với các Nhà máy Sản xuất/ Gia công Mỹ phẩm khác thông qua việc giúp các Khách hàng của Nhà máy bán được hàng tốt hơn, bằng cách hợp tác chiến lược với Chuyên gia Eric Vũ trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về 1) Tiếp thị, 2) Bán hàng, 3) Chăm sóc Khách hàng và 4) Huấn luyện Đại lý.

_ Giải pháp 2: Mời Chuyên gia Eric Vũ về làm Giám đốc Chiến lược, chủ động set up 1 đội ngũ nhân sự thiện chiến cho 3 bộ phận phụ trách mảng ĐẦU RA là 1) Marketing, 2) Phát triển Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng, để tự mình làm thương mại và phát triển 1 Thương hiệu Mỹ phẩm riêng, 1 Hệ thống Phân phối riêng thay vì tập trung gia công mỹ phẩm cho các Hãng khác.

Cơ Chế Hợp Tác:

 

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ (bên tay trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đắc Lắc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Quảng Ninh…

# Quy Ước:

_ Bên A là Khách hàng.

_ Bên B là Chuyên gia Eric Vũ.

Tham Khảo:

>> Chuyên gia Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric Vũ

# Cơ Chế Hợp Tác:

_ Thù lao cho Bên B khi nhận lời về làm Giám đốc Chiến lược giúp Bên A phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng, mở rộng thị trường và Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc hay gia công mỹ phẩm ở Việt Nam/Hàn Quốc do 2 Bên thống nhất, dao động từ 50 triệu/1 tháng với các Hãng có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ trong năm gần nhất và từ 60 triệu/1 tháng với các Hãng có mục tiêu doanh thu hơn 12 tỷ trong năm gần nhất, tương ứng với mỗi tuần Chuyên gia sang làm việc ở trụ sở của Bên A 2 buổi (sáng + chiều gộp thành 1 ngày full), để triển khai các hạng mục công việc Bên A cần hỗ trợ.

+ Chính sách trên áp dụng với Khách hàng có trụ sở ở khu vực trung tâm Hà Nội hoặc Sài Gòn. Với các tỉnh thành khác, Khách hàng tài trợ vé máy bay 1 chiều/ khứ hồi tuỳ thời điểm trong năm.

+ Thời gian triển khai xây dựng thương hiệu mới, mở rộng thị trường và phát triển Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc vào khoảng 4 - 6 tháng, tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển và khả năng đầu tư của Bên A.

+ Sau khi giúp Bên A đạt được doanh thu kỳ vọng, ví dụ 3 tỷ/tháng, Bên B sẵn sàng "hạ hoặc không nhận thù lao cứng" để được hưởng cổ phần ưu đãi và cùng Bên B phát triển mạnh hoạt động kinh doanh ra Toàn quốc. 

_ Cát xê huấn luyện Đại lý Mỹ phẩm do 2 Bên thống nhất dựa trên chương trình huấn luyện và quy mô huấn luyện do Bên A lựa chọn. Tham khảo thêm các khoá huấn luyện thực tế chuyên sâu dành cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm ở đây.

# Giải Pháp Tiết Kiệm:

➡ Riêng với các Khách hàng chưa mạnh về tài chính, không đủ điều kiện mời Chuyên gia về làm Giám đốc Chiến lược hay huấn luyện cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền, có thể đăng ký giải pháp TƯ VẤN THEO GIỜ (4 triệu/giờ) để được Chuyên gia tư vấn hỗ trợ các mảng liên quan đến:

✔ Chiến lược Sản phẩm: Chọn sản phẩm nào để sản xuất, gia công sẽ có khả năng mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt nhất trong 2019?

✔ Gia công Mỹ phẩm ở Việt Nam.

✔ Gia công Mỹ phẩm ở Hàn Quốc. 

✔ Set up Bộ máy Nhân sự Công ty

✔ Chiến lược Marketing.

✔ Chiến lược Bán hàng.

✔ Chiến lược Chăm sóc Khách hàng. 

✔ Chiến lược Xây dựng Mạng lưới Đại lý. 

✔ Chiến lược Mở rộng và Phát triển Mạng lưới Đại lý. 

✔ Khai thác sức mạnh Công nghệ 4.0 vào thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh mỹ phẩm Online... 

⭐ PHÍ TƯ VẤN:

_ Khách hàng chọn 1 trong 3 Gói sau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính:

Gói Bạc: 12 triệu/2 giờ >> Chỉ 6 triệu/giờ.

Gói Vàng: 30 triệu/6 giờ  >> Chỉ 5 triệu/giờ, được các Đại lý Mỹ phẩm/ Công ty Mỹ phẩm ở miền Bắc và miền Trung đăng ký nhiều nhất.

Gói Kim cương: 60 triệu/15 giờ >> Chỉ 4 triệu/giờ, tiết kiệm lên đến 30 triệu/15 giờ tư vấn, được các Đại lý Mỹ phẩm/ Công ty Mỹ phẩm ở miền Nam và Tây Nguyên đăng ký nhiều nhất.

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 2 giải pháp chính là tái cấu trúc doanh nghiệp và huấn luyện doanh nghiệp. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, cố vấn doanh nghiệp theo giờ và phát triển giải pháp công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Hệ thống vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2019 ĐẠI THÀNH CÔNG!

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ   Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách dự án "Tỷ phú Mỹ phẩm", hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam và chính thức lên sóng Quốc gia kể từ 2019