fbpx

Gia công mỹ phẩm ở đâu uy tín, giá tốt?

Gia công mỹ phẩm ở đâu uy tín, giá tốt là câu hỏi của nhiều cá nhân, tổ chức muốn đặt gia công mỹ phẩm về kinh doanh, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm.

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói thanh trang

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm thực tế trong việc đặt gia công mỹ phẩm và lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác trên Toàn quốc.

gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh tranggia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang  gia công mỹ phẩm độc quyền thanh trang

_ Thứ Nhất: Chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm để gia công. Nếu không phải là “đại gia” hay Tỷ phú Mỹ phẩm thì chắc chắn bạn sẽ không có quá nhiều ngân sách để đặt hàng, hoặc bạn muốn giữ lại một tỷ lệ vốn để xoay vòng, nên cần chọn kỹ danh mục mỹ phẩm cần gia công trước khi đi tìm đối tác gia công mỹ phẩm. Về vấn đề này nếu chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể tham khảo ý kiến các Đại lý Mỹ phẩm thành công, hoặc nếu có điều kiện hơn thì mời Chuyên gia Marketing trong lĩnh vực mỹ phẩm, tham mưu cho bạn nhé.

 

_ Thứ Hai: Chọn đúng nhà máy gia công mỹ phẩm. Khi đã có 1 danh sách các loại mỹ phẩm cần gia công, việc tìm đúng đối tác gia công mỹ phẩm rất quan trọng. Chỉ cần tìm kiếm trên Google là bạn sẽ thấy ngay hàng chục thậm chí hàng trăm cá nhân, tổ chức nhận gia công mỹ phẩm, song đâu là tiêu chí để chọn đúng đối tác bạn cần? Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn:

+ Có nhà máy riêng: 1 đối tác không có nhà máy riêng sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng sản xuất và giá thành gia công tốt cho bạn. Ngay cả các đối tác khoe có nhà máy gia công mỹ phẩm, thì đừng vội tin họ hoàn toàn, hãy xin lịch đến thăm nhà máy và điều tra kỹ hơn để chắc chắn rằng người bạn đang giao dịch, là chủ hoặc lãnh đạo nhà máy.

+ Làm chủ công thức mỹ phẩm, công nghệ sản xuất và con người: 1 đối tác có kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm (thay vì mới có nhà máy nhưng chưa gia công mỹ phẩm nhiều), có kinh nghiệm về thị trường và am hiểu về chuyên môn mỹ phẩm, đặc biệt là hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt hơn để tung ra thị trường. Nên khi làm việc với các đối tác gia công mỹ phẩm, ngoài việc quan tâm đến năng lực sản xuất, hãy quan tâm hơn đến kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra đội ngũ nhân sự của đối tác gia công mỹ phẩm cũng rất quan trọng, với những đơn hàng lớn, chỉ có một đội ngũ nhân sự đủ và kinh nghiệm mới có thể giúp bạn gia công mỹ phẩm đúng tiến độ và chất lượng mong muốn.

+ Hỗ trợ pháp lý và các khâu liên quan, ngoài sản xuất: 1 đối tác tuyệt vời sẽ không chỉ giúp bạn gia công mỹ phẩm với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh mà còn giúp bạn xử lý những khâu phức tạp khác ngoài sản xuất, như xin giấy công bố sản phẩm, xin giấy phép quảng cáo, khuyến mại, thiết kế bao bì, nhãn mác vv… Và hãy tư duy ngược lại là khi 1 đối tác cung cấp các dịch vụ như vậy, nghĩa là họ thực sự quan tâm đến khách hàng và muốn hợp tác lâu dài thay vì chỉ chăm chăm sản xuất ra sản phẩm theo đúng yêu cầu đặt hàng, để thu lời, và qua đây bạn cũng có thể đánh giá phần nào kinh nghiệm và mối quan hệ của họ trong ngành Mỹ phẩm, khi mà các đối tác khác không làm được hoặc không muốn làm giúp bạn.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệuBrand - Thương Hiệu

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

_ Thứ Ba: Thương hiệu và thiết kế cực kỳ quan trọng. 1 sản phẩm tốt mà không có thương hiệu hay thiết kế hũ, bao bì, túi đẹp thì cũng… có khả năng thất bại cao như thường. Mỹ phẩm là 1 sản phẩm để làm đẹp, và dành cho phái Đẹp, nên hãy tập trung vào thiết kế thương hiệu và đầu tư làm Marketing thay vì chỉ chăm chăm khuyến mại, bán hàng giá rẻ… vì làm như vậy bạn sẽ không giàu đâu.

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh…

_ Thứ Tư: Tham gia các khoá huấn luyện mỹ phẩm dành riêng cho các Đại lý Mỹ phẩm, để biết cách bán hàng tốt hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn và tuyển Sỉ mới tốt hơn.

cách kinh doanh bán mỹ phẩm online linh hương mocha gia công mỹ phẩm mocha tuyển đại lýcách kinh doanh bán mỹ phẩm online linh hương mocha

_ Thứ Năm: Hãy chọn 1 người đồng hành, là Thầy hay Cổ đông đều tốt cả. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Cho dù bạn tài giỏi, đã có kinh nghiệm bán mỹ phẩm thành công hay có nhiều tiền, thì những điều đó cũng không đảm bảo cho bạn thành công bền vững. Một bà chủ mỹ phẩm thành công là người biết tập hợp sức mạnh từ tập thể, để cùng nhau tiến bước trên đường dài. Thành công của Mocha không phải do 1 mình bà chủ nhỏ Mộc Hà làm nên, Linh Hương cũng vậy không phải do 1 mình nữ tỷ phú 9X Nguyễn Thị Hương gây dựng, mà là nỗ lực của cả một tập thể, hàng ngàn Đại lý Mỹ phẩm và các nhân sự dưới quyền, đã giúp họ làm nên thành công. Nếu muốn thành công như họ, bạn phải học cách đánh thức và kết nối sức mạnh tập thể như họ, bắt đầu từ việc tìm 1 người thầy hay những cổ đông cùng mình “chia ngọt, sẻ bùi” từ những ngày đầu khởi nghiệp. Sản phẩm gia công xong cần phải được làm thương hiệu và mở rộng các kênh phân phối, để tung ra thị trường, và những người thầy và cổ đông tốt sẽ giúp bạn và cùng bạn làm việc đó tốt hơn.

Trên đây là vài kinh nghiệm thực tế cho các bạn muốn gia công mỹ phẩm để kinh doanh, nếu muốn gia công từ số lượng ít và có sản phẩm thực sự tốt, giá thành phải chăng để gặt hái thành công vững chắc trên thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt này, tôi muốn giới thiệu với các bạn 1 đối tác mà tôi rất tin tưởng, không chỉ vì năng lực sản xuất mà còn vì cái Tâm và thiện chí đồng hành cùng khách hàng, trên đường dài: Mỹ phẩm Thanh Trang.

lô gô mỹ phẩm thanh trang tp hcm