fbpx
20/10/2015

Eric Vũ Là Ai?

1- ERIC VŨ LÀ AI? 

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một thẻ Quốc gia”. Hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc Dự án, CMO, CEO, GM và cố vấn chiến lược trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau, ở Việt Nam và nước ngoài.

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc công ty

Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách mảng Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp và huấn luyện, cố vấn chiến lược cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) trong 6 năm qua, bao gồm cả cố vấn theo giờ và theo dự án. Khách hàng của Eric chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh thu thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (chủ yếu là các Start Up) đến cao nhất là vài ngàn tỷ (tập đoàn, công ty liên doanh), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp)

+ Riêng mảng phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0 và tư vấn doanh nghiệp theo giờ, thị trường của Eric đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Marketing, Công nghệ 4.0 và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương, VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tính đến hết tháng 12/2019, Eric đã huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc, chủ yếu thuộc 3 lĩnh vực chính là kinh doanh mỹ phẩm, nha khoa và bất động sản.

>> Truyền Thông Nói Về Eric Vũ


Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

PHÁC HỌA CHÂN DUNG:

1 người trẻ dám bỏ lại 5 năm theo học ngành quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn để bước chân vào nghề Marketing:

_ 20 tuổi gia nhập 1 Tổ chức Xã hội (Foundation) của Nhật ở vai trò Trợ lý và được chính Sếp người Hoa gốc Nhật huấn luyện 2 năm, trước khi tốt nghiệp đại học. Nên chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hoá Trung Hoa (về chiến lược kinh doanh) và phong cách quản lý điều hành của Nhật Bản.

_ 24 tuổi trở thành Trưởng phòng Marketing của một Trường Đại Học dù chưa từng được đào tạo về Marketing và… mới ra trường hơn 1 năm.

_ 25 tuổi trở thành CMO đầu tiên của Dược Quân Đội, hãng dược lớn nhất của Quân Đội với doanh thu > 300 tỷ/năm và gần 20 chi nhánh, phòng bán hàng, kinh doanh trên Toàn Quốc.

_ 26 tuổi trở thành Phó TGĐ phụ trách Marketing và phát triển kinh doanh cho Quỹ Đầu tư Phòng hộ GP Vietnam Capital – Vương quốc Anh, trực tiếp chiêu mộ và quản lý > 30 nhân sự cấp cao từ ngân hàng và các ngành hàng cao cấp sang, nổi bật là Phó GĐ Chi nhánh OceanBank, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Dầu khí, Phó GĐ Trung tâm Thẻ MobiPhone, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Kinh doanh miền Bắc VietnamWorks, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Mercedes-Benz…

_ 29 tuổi được mời làm Giám đốc Phát triển Thị trường Nước ngoài cho mảng BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Sau đó lại được Tập đoàn tín nhiệm mời về làm Phó TGĐ phụ trách mảng Vận hành cho hệ thống bệnh viện quốc tế VinMec trên Toàn quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao uy tín hàng đầu ở Việt Nam

_ 30 tuổi trở thành Giám đốc Điều hành cho dự án Một Thẻ Quốc Gia của Bộ Công Thương, cùng năm giữ ghế CEO cho chuỗi phòng khám nha khoa Việt Pháp với 5 phòng khám ở miền Bắc. Sau 2 tháng đầu quân về, Eric đã giúp Việt Pháp đạt tốc độ tăng trưởng > 20% trong tháng thứ 3 và ~70% trong tháng thứ 4, xác lập mức doanh thu kỷ lục trong lịch sử hơn 5 năm thành lập.

# Ở thời điểm hiện tại Eric Vũ đang tham gia điều hành ở 2 – 3 doanh nghiệp khác nhau mỗi tháng trong vai trò Giám đốc Chiến lược hoặc Chuyên gia Tái thiết Doanh nghiệp.

dien gia eric vu internet marketing cong sinh 3

Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark 

CON NGƯỜI:

_ Trọng chữ tín, sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

_ Đã nói là làm, đã làm là… làm tới cùng.

_ Giỏi chiêu mộ và trọng dụng người tài, có khả năng khiến anh em sẵn sàng sát cánh, nỗ lực “chiến đấu” hết mình vì mục tiêu chung.

TRIẾT LÝ SỐNG:

Giá trị của Bạn không ở những gì Bạn được có, mà ở những gì Bạn có được.

2- ĐỘI NGŨ CỘNG SỰ:

_ Trong mảng Marketing: Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn, trong đó riêng các dự án thiên về Marketing hiện đại sẽ do Eric trực tiếp chỉ đạo và tổ chức điều phối, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

_ Trong mảng set up Resort, Nhà hàng, Khách sạn: Chuyên gia Nhà hàng, Khách sạn số 1 miền Bắc Benny Trần sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu vào và Eric sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu ra, khi làm việc với khách hàng trên Toàn quốc.

_ Trong mảng Công nghệ 4.0: Eric có 3 công ty vệ tinh sẽ phụ trách triển khai 2 mảng chính là “Chính phủ Điện tử” (đang là Top 5 ở Việt Nam) và phát triển các giải pháp Công nghệ 4.0, ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

>> Với kinh nghiệm thực chiến (> 200 dự án ở trong và ngoài nước), được các thương hiệu lớn tin tưởng, sở hữu 1 đội ngũ nhân sự mạnh và làm việc thường xuyên ở cả 2 Miền, Eric sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, quản lý và phát triển doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. 

>> Mời Eric Vũ Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

>> Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

>> Huấn Luyện Thực Chiến

Các thị trường nơi Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc