Chân dung 12 cung Hoàng Đạo khi yêu

Nhân Mã  đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Tìm hiểu bản xếp hạng chòm sao không rõ ràng trong chuyện tình cảm.

Đo lòng hiếu thảo của 12 cung Hoàng Đạo

Chân dung 12 cung Hoàng Đạo khi yêu

Đàn ông nhóm máu nào hay ngoại tình, lăng nhăng?

Kim Ngưu và Cự Giải là một cặp trời sinh?

3 chòm sao Hoàng Đạo nữ dễ ế nhất

 

Xếp hạng chòm sao không rõ ràng  trong chuyện tình cảm

1.Bảo Bình:

Bảo Bảo là vị thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng mà ngỡ mình chưa đi. Câu thường hay nghe Bảo Bảo nhất khi hỏi chuyện tình cảm có lẽ là “tụi mình chỉ là bạn thôi”

2. Thiên Bình:

Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không , và những lúc này đây khiến Thiên Bình càng nhức đầu hơn.

3. Song Ngư:

Dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân ấy dù có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là họ không thừa nhận không có người yêu , hỏi thì mới nói không thì cứ ngây ngô như “em chỉ là cô bé”.

4. Nhân Mã:

Nhân Mã đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là họ thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ được tình cảm của bản thân.

5. Cự Giải

Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài nha Cự Giải.

6. Bạch Dương:

Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắn đến một mục tiêu duy nhất là người đó , chứ không tính toán hay suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

thất tình đang yêu mối tình đầu

7. Thần Nông:

“Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy” có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thần Nông rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân, không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều , chưa chắc đã nói ra sớm đâu.

8.Xử Nữ:

Điều này thì chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

9. Song Tử:

Song Tử không rõ ràng với những ai không hiểu họ , nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè , tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó, đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết họ chính xác là dành tình cảm cho ai, như thế nào.

10. Sư Tử:

Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người, Sư Tử chỉ đơn giản là…”mắc cỡ”. Đối diện với tình cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Vốn trong tình cảm thì, Sư Tử chỉ là mèo thôi.

11. Ma Kết:

“Anh yêu em rồi, và sau này em là vợ của anh.”Không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người họ yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi hơi lạnh lùng xíu.

12. Kim Ngưu:

Một số Kim Ngưu còn bị cho là si tình đến ngốc nghếch. Nhưng thật sự có thiệt là ngốc khi họ toàn tâm, toàn ý yêu một người.Như câu nói trong bộ phim “Love Rain” , Love means not saying sorry- Tình yêu là không bao giờ nói lười hối tiếc. Si như vậy thì đương nhiên tình cảm chỉ dành cho một người và rất là rõ ràng đấy nhé.

Form Đăng Ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *