26/06/2017

Kinh Doanh Mỹ Phẩm: Bí Quyết Thành Công

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 43

Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong nghề kinh doanh mỹ phẩm 

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh), miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà) đến Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), tham gia set up Nhà máy Mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP và huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Học viên xuyên suốt 6 năm qua, chủ yếu là các Đại lý của Linh Hương, Mocha, Nu Skin và các hãng mỹ phẩm mới nổi, Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 khoá huấn luyện thực chiến về kinh doanh mỹ phẩm đã giúp hàng ngàn Đại lý Mỹ phẩm tăng mạnh doanh thu và nhiều Công ty/ Nhà Phân phối Mỹ phẩm mở rộng nhanh hơn mạng lưới Đại lý/ Sỉ mới ra Toàn quốc:

>> Khoá huấn luyện thực chiến này được thiết kế riêng cho các Team/ Công ty kinh doanh trong lĩnh vực Mỹ phẩm, Làm đẹp

A- CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: 
( Dành riêng cho các Team/ Công ty kinh doanh mỹ phẩm nhiều tham vọng, muốn thúc đẩy mạnh năng lực bán hàng và tuyển Sỉ cho Mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền )


1-

$ KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN SỐ 1: “MARKETING 0 ĐỒNG: BÁN MỸ PHẨM KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO”

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề  x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

>> Giải Pháp Phát Triển Thương Hiệu Mỹ Phẩm Riêng

>> Giải Pháp Mở Rộng Nhanh Mạng Lưới Đại Lý Phân Phối Ra Toàn Quốc

phù thuỷ marketing

Với kinh nghiệm huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Đại lý Kinh doanh Online trên Toàn quốc, Chuyên gia Eric Vũ sẽ giúp Bạn đẩy mạnh doanh thu bán hàng trên FaceBook và các kênh Marketing 0 đồng khác, tăng mạnh tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng và số lượng Đại lý mới trên Toàn quốc

_ Chủ Đề 1: Nhận diện, khoanh vùng và thấu hiểu “Khách hàng Mục tiêu”. Khám phá xu hướng và thói quen tiêu dùng của Khách hàng Việt trong thời đại kỹ thuật số.

+ 3 hướng TỐT NHẤT giúp tăng Doanh thu và Thu nhập khi kinh doanh Online. 

_ Chủ Đề 2: Chia sẻ các kênh Marketing 0 đồng giúp bán hàng hiệu quả nhất Online.

_ Chủ Đề 3, 4: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook.

_ Chủ Đề 5: Tuyệt chiêu chăm sóc Khách hàng giúp tăng gấp 3 tỷ lệ quay trở lại mua hàng của Khách cũ và giới thiệu Khách mới qua chính các mối quan hệ, bạn bè, người thân của họ.

_ Chủ Đề 6: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

>> Đây là khoá huấn luyện thực chiến được hơn 51,6% Khách hàng lựa chọn trong năm 2019, khi mời Chuyên gia Eric Vũ về giúp thúc đẩy năng lực bán hàng và mở rộng mạng lưới phân phối cho các Đại lý/ Sỉ dưới quyền, nhờ đó tăng mạnh doanh thu và số lượng Đại lý trong toàn Hệ thống trong 3 – 6 tháng kế tiếp.

+ Trong đó phần lớn các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý của Mỹ phẩm Linh Hương và Ana’T lựa chọn khoá huấn luyện này để phát triển năng lực bán hàng và tuyển Sỉ online cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền.

2-

$ KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN SỐ 2: “TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI: CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG NỮ VÀ GIỚI TRẺ” 

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1: Bí quyết viết bài và đăng bài thu hút trên FaceBook.

_ Chủ Đề 2: Kinh nghiệm tự chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh, với những hiệu ứng Marketing lan toả.

+ Bí quyết tạo và chỉnh sửa video Marketing đơn giản, dễ làm với chi phí thấp. 

+ Kinh nghiệm chinh phục giới trẻ siêu hiệu quả trên Tik Tok. 

_ Chủ Đề 3: Tuyệt chiêu livestream, “thả thính” và tổ chức Mini Game vv… trên FaceBook.

_ Chủ Đề 4, 5: Kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng trên các báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội và sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam, như Kênh 14, 2 Sao, VTV, Afamily, Sức khoẻ Đời sống, Tuổi Trẻ…

_ Chủ Đề 6: Kinh nghiệm mời Sao tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream bán hàng hiệu quả nhất. 

3- 

$ KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN SỐ 3: “MARKETING TỔNG LỰC – MỞ RỘNG MẠNH THƯƠNG HIỆU, KHÁCH HÀNG VÀ ĐẠI LÝ RA TOÀN QUỐC” 

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1, 2: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nhà của họ.

_ Chủ Đề 3: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nơi làm việc của họ, và các địa điểm công cộng (như tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán café…).

_ Chủ Đề 4: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng khi họ đang di chuyển trên xe (ô tô riêng, taxi, xe buýt).

_ Chủ Đề 5, 6: Google Marketing

+ Chinh phục Khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: thuốc giảm cân, son 2 màu, thạch detox…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để Khách hàng THẤY sản phẩm của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.  

+ Chinh phục Khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube hay truy cập các ứng dụng di động – App phổ biến.

>>> Phần lớn các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý của Mỹ phẩm NU SKIN và các Công ty Mỹ phẩm Nước ngoài lựa chọn khoá huấn luyện này để phát triển năng lực bán hàng và kinh doanh mỹ phẩm online cho Mạng lưới Sỉ, Đại lý dưới quyền.

B- HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN:

_ Huấn luyện Trực tiếp: Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Khách hàng (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

_ Huấn luyện Online: Phù hợp với các Team có Mạng lưới Đại lý trên Toàn quốc, không tiện huấn luyện tập trung tại một địa điểm nên đăng ký mở Lớp học Online.

C- ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối hoặc Công ty Mỹ phẩm sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) Bán hàng, ii) Chăm sóc Khách hàng và iii) Tuyển Đại lý/ Sỉ mới cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn Mạng lưới;

_ Mọi cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm, muốn hoàn thiện bản thân để 1) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn: CTV > Sỉ > Đại Lý > Tổng Đại Lý > Nhà Phân Phối > Nhà Sản Xuất, hoặc 2) có THU NHẬP tốt hơn;

_ Mọi cá nhân đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành kinh doanh Mỹ phẩm, Làm đẹp. Có thể tập hợp Nhóm để mở Lớp học cùng nhau.

D- HỌC PHÍ ƯU ĐÃI: 

_ Lớp học Trực tiếp < 15 Học viên: Trọn gói 35 triệu/Lớp 

_ Lớp học Trực tiếp 15 – 25 Học viên: Trọn gói 45 triệu/Lớp 

_ Lớp học Online 15 Học viên: 25 triệu/Lớp 

( Để đảm bảo chất lượng đào tạo, mỗi Lớp học trực tiếp không vượt quá 25 Học viên. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 10% khi mở từ 3 Lớp trở lên trong cùng 1 tháng hoặc 5 Lớp trong 2 tháng liên tiếp, áp dụng với Lớp 15 – 25 Học viên. ) 

E- CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

_ Thanh toán 100% học phí sau khi đăng ký khóa huấn luyện để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Trợ lý của Chuyên gia.

>>> 100% Học viên sẽ được tài trợ 50% chi phí “bọc răng sứ thẩm mỹ” khi đăng ký tham gia huấn luyện trong tháng này. Giúp sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn khi livestream và giao tiếp với khách hàng. 

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối kinh doanh mỹ phẩm Mocha ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội…

huấn luyện thực chiến marketing 0 đồng eric vũ

Huấn luyện cho các Thủ lĩnh đời đầu của Mỹ phẩm Ana’T tại các thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội

tái cấu trúc doanh nghiệp eric vũ

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

F- CÁC GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ KHÁC:  

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại lý tuyển dụng và huấn luyện mạng lưới Đại lý dưới quyền: Sở hữu ngay 50 – 100 Đại lý “năng động và thiện chiến” sau 4 – 6 tháng. Mỗi Đại lý mang về tối thiểu 30 – 50 triệu doanh thu bán hàng/1 tháng giúp Tổng Đại lý có thêm ít nhất 1,5 – 2,5 tỷ/tháng, ngoài doanh thu đang có. Tuỳ thuộc vào khả năng đầu tư và năng lực “truyền lửa” của mỗi Boss, số lượng Đại lý mở mới trên Toàn quốc và doanh thu tăng trưởng có thể vượt mốc 3 – 5 tỷ/tháng với các Tổng Đại lý và cao hơn (</> 10 tỷ) với các Nhà Phân phối/Công ty Mỹ phẩm.

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại lý đặt gia công mỹ phẩm ở Việt Nam hoặc gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngay tại tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc nơi gia công cho hàng loạt các nhãn hiệu tên tuổi như The Face Shop, LG, InnisFree, Amore Pacific, Dr Jart+, Medi Flower, Missha, Tony Moly, Mudsoo, Cjmall, Gs Shop vv…

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại lý xây dựng 1 nhãn hiệu Mỹ phẩm riêng thành công trên thị trường Việt Nam.

>>> Khách hàng đã từng mời Chuyên gia Eric Vũ về huấn luyện thực chiến cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền sẽ  được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 5% khi đăng ký 1 trong 3 giải pháp chiến lược ở trên, để kinh doanh mỹ phẩm thành công hơn. 

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 36

Tham Khảo:

>> Chuyên Gia Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Chuyên Gia Eric Vũ

G- ĐĂNG KÝ MỞ LỚP: 

_ Mọi Công ty Mỹ phẩm hoặc các Nhà Phân Phối, Tổng Đại lý Mỹ phẩm muốn mở Lớp huấn luyện cho các Đại lý, Sỉ dưới quyền, học trực tiếp và theo Nhóm, có thể kết nối trực tiếp với Chuyên gia để lựa chọn chương trình huấn luyện phù hợp nhất cho Team/Công ty.

Chuyên gia Eric Vũ ưu tiên nhận huấn luyện thực chiến theo nhu cầu đặt hàng của các Công ty Mỹ phẩm hoặc các Team Đại lý Mỹ phẩm đảm bảo lớp từ 10 Học viên trở lên. Với các Team nhỏ muốn đăng ký học theo nhóm dưới 10 người, có thể trao đổi với Trợ lý Chuyên gia để thống nhất các điều kiện mở lớp và có chính sách giá tốt nhất.

_ Ở thời điểm hiện tại, Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần và ở Hà Nội những ngày còn lại trong tuần: Khách hàng ở 2 Miền vui lòng sắp xếp lịch hẹn cho phù hợp để thuận lợi cho cả 2 Bên.

_ Vì nhu cầu huấn luyện của các Công ty Mỹ phẩm và các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý đang tăng mạnh sau khi dịch được kiểm soát tốt, đặc biệt ở 5 khu vực (xung quanh) Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ và Gia Lai nên Khách hàng vui lòng đăng ký sớm trước 2 tuần để ê kíp sắp xếp lịch làm việc với Chuyên gia. Khách hàng đăng ký và thanh toán trước sẽ được sắp lịch huấn luyện trước!

>> Tham khảo thêm giải pháp dành riêng cho các DOANH NGHIỆP kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất hoặc phân phối Mỹ Phẩm ở đây!

tro ly chuyen gia

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ hành chính cho Khách hàng ở Việt Nam và châu Âu, kiêm điều phối viên dự án “Tỷ phú Mỹ phẩm”, được đầu tư 1 triệu đô la Mỹ, sẽ chính thức lên sóng truyền hình trong năm 2021