26/06/2017

Kinh Doanh Mỹ Phẩm: Bí Quyết Thành Công

 

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 43

Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong nghề kinh doanh mỹ phẩm 

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân và tổ chức kinh doanh ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Bulgaria và Nhật Bản) trong 6 năm qua, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh), miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà, Lâm Đồng) đến Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương), tham gia set up Nhà máy Mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP và huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên xuyên suốt 3 năm qua, chủ yếu là các Đại lý của Mocha, Linh Hương, Nu Skin và các hãng mỹ phẩm mới nổi, Chúng tôi tự hào giới thiệu 2 khoá huấn luyện thực chiến về kinh doanh mỹ phẩm đã giúp hàng ngàn Đại lý Mỹ phẩm tăng mạnh doanh thu và nhiều Công ty/ NPP Mỹ phẩm mở rộng nhanh hơn mạng lưới Đại lý/ Sỉ mới ra Toàn quốc:

>> Khoá huấn luyện thực chiến này được thiết kế riêng cho các Team/ Công ty kinh doanh trong lĩnh vực Mỹ phẩm, Làm đẹp (Spa, thẩm mỹ viện) và các sản phẩm, dịch vụ dành cho PHỤ NỮ (sinh viên hoặc giới văn phòng). Đặc biệt phù hợp với các Team Kinh doanh Mỹ phẩm.

$ KHOÁ HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN: 
( Dành riêng cho các Team/ Công ty kinh doanh mỹ phẩm nhiều tham vọng, muốn thúc đẩy mạnh năng lực bán hàng và tuyển Sỉ cho Mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền )


A- 

$ CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN  SỐ 1: “BÁN MỸ PHẨM KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO”

( Thời Lượng: 8 Buổi x 2 Tiếng hoặc 3 Ngày x 5,5 Tiếng. Học LINH HOẠT theo Nhu Cầu của Khách Hàng )

>> Giải Pháp Phát Triển Thương Hiệu Mỹ Phẩm Riêng

>> Giải Pháp Mở Rộng Nhanh Mạng Lưới Đại Lý Phân Phối Ra Toàn Quốc

bán mỹ phẩm không cần quảng cáo eric vũ

Với kinh nghiệm huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Đại lý Mỹ phẩm trên Toàn quốc, Chuyên gia Eric Vũ sẽ giúp Bạn đẩy mạnh doanh thu bán hàng trên FaceBook và các kênh Marketing 0 đồng khác, tăng mạnh tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng và số lượng Đại lý mới trên Toàn quốc

_ Buổi 1: Mỹ phẩm và những con số “biết nói”. Cơn sốt làm Giàu “ngoài giờ” trong Giới trẻ, Công chức và Phụ nữ Công sở. Bài học thất bại và công thức thành công!

+ Vì sao chọn kinh doanh mỹ phẩm để làm giàu? Những cam kết và hỗ trợ từ phía Boss (cấp trên trực tiếp) giúp Đại lý/ Sỉ mới khởi nghiệp thành công trong Nghề.  

+ 3 hướng TỐT NHẤT giúp tăng Doanh thu và Thu nhập trong nghề kinh doanh Mỹ phẩm? 

_ Buổi 2, 3: Nhận diện, khoanh vùng và thấu hiểu “Khách hàng Mục tiêu”. Khám phá xu hướng và thói quen tiêu dùng của Khách hàng Việt trong thời đại kỹ thuật số.

+ Các kênh Marketing 0 đồng giúp bán Mỹ phẩm hiệu quả nhất Online.

_ Buổi 4, 5: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook:

+ 5 “concept” chụp hình sản phẩm đẹp lung linh, dễ làm với chi phí thấp.

+ Tuyệt chiêu livestream, “thả thính” và tổ chức Mini Game vv…

_ Buổi 6: Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng giúp tăng gấp 3 tỷ lệ quay trở lại mua hàng của khách cũ và giới thiệu khách mới qua chính các mối quan hệ, bạn bè, người thân của họ.

_ Buổi 7, 8: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

+ Cam kết hỗ trợ Học viên sau khoá huấn luyện (gia công mỹ phẩm ở Hàn Quốc, set up bộ máy nhân sự, công nghệ chăm sóc khách hàng 4.0, tuyển Sỉ trên Toàn quốc…) và đồng hành cùng Học viên trong suốt quá trình kinh doanh Mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam. 

# HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN:

_ Mọi “Công ty Mỹ phẩm” hoặc các “Nhà Phân Phối/ Tổng Đại lý Mỹ phẩm” muốn mời Chuyên gia Eric Vũ về huấn luyện theo Nhóm cho Mạng lưới Đại lý, Sỉ dưới quyền có thể chọn hình thức huấn luyện sau:

+ Huấn luyện Trực tiếp: Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Khách hàng (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả CAO NHẤT. Khách hàng có thể livestream toàn bộ các buổi huấn luyện để các Đại lý Mỹ phẩm ở xa không đến được có thể theo dõi trực tiếp và học ở nhà. Các Đại lý Mỹ phẩm trực tiếp đến Lớp, sau khi được Chuyên gia huấn luyện bài bản, có thể tự về huấn luyện cho các Đại lý Mỹ phẩm dưới quyền. >> Đây là hình thức huấn luyện được hơn 63,2% Khách hàng lựa chọn trong năm 2018. 

Trailer khoá huấn luyện thưc chiến “Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo

# HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Lớp học Trực tiếp < 15 người: Trọn gói 60 triệu/Lớp 

_ Lớp học Trực tiếp 15 – 25 người: Trọn gói 75 triệu/Lớp 

( Để đảm bảo chất lượng đào tạo, mỗi Lớp không vượt quá 25 Học viên. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 5% kể từ khi mở Lớp thứ 2 trở đi, áp dụng với Lớp học 15 – 25 người. ) 

>>> Đây là khoá huấn luyện được hơn 75,6% Khách hàng lựa chọn khi mời Chuyên gia Marketing Eric Vũ về giúp thúc đẩy năng lực bán hàng và mở rộng mạng lưới phân phối cho các Đại lý/ Sỉ dưới quyền, nhờ đó tăng mạnh doanh thu và số lượng Đại lý trong toàn Hệ thống trong 3 – 6 tháng kế tiếp.

+ Trong đó phần lớn các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý của Mỹ phẩm Mocha và Linh Hương lựa chọn khoá huấn luyện này để phát triển năng lực bán hàng và kinh doanh mỹ phẩm online cho Mạng lưới Sỉ, Đại lý dưới quyền.

>>> Vì nhu cầu huấn luyện của các Công ty Mỹ phẩm và các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý đang tăng mạnh, đặc biệt ở 6 khu vực (xung quanh) Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Gia Lai, Cần Thơ nên Khách hàng vui lòng đăng ký sớm trước ít nhất 2 tuần để ê kíp sắp xếp lịch làm việc với Chuyên gia. Khách hàng đăng ký và thanh toán trước sẽ được sắp lịch huấn luyện trước!

# ĐĂNG KÝ THAM GIA:

_ Mọi Công ty Mỹ phẩm hoặc các Nhà Phân Phối, Tổng Đại lý Mỹ phẩm muốn mở Lớp huấn luyện cho các Đại lý, Sỉ dưới quyền, học trực tiếp và theo Nhóm, vui lòng liên hệ với Chuyên gia ở đây.

B-

$ CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SỐ 2: “MARKETING TỔNG LỰC – MỞ RỘNG MẠNH THƯƠNG HIỆU VÀ THỊ TRƯỜNG RA TOÀN QUỐC” 

( Thời Lượng: 12 Buổi x 2 Tiếng hoặc 4 Ngày x 6 Tiếng. Học LINH HOẠT theo Nhu Cầu Khách Hàng )

_ Buổi 1: Nghệ thuật theo dấu, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh: Để cập nhật mọi động thái của đối thủ và có chiến lược đáp trả kịp thời.

+ Internet

+ Khách hàng ảo

+ Gián điệp Thương mại

_ Buổi 2, 3: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nhà của họ.

_ Buổi 4: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng ngay tại nơi làm việc của họ, và các địa điểm công cộng (như tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán café…)

_ Buổi 5: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục Khách hàng khi họ đang di chuyển trên xe (ô tô riêng, taxi, xe buýt)

_ Buổi 6, 7: Kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng trên các báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội và sàn TMĐT lớn nhất của Việt Nam, như Kênh 14, Ngôi Sao, Zing, Lazada, WebTreTho…

_ Buổi 8: Google Marketing

+ Chinh phục khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: son môi, tăng kích thước vòng 1, giảm cân…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để khách hàng THẤY sản phẩm của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.  

+ Chinh phục khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube hay truy cập các ứng dụng di động phổ biến.

_ Buổi 9: Kinh nghiệm mời Sao tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream hiệu quả và lan tỏa.

_ Buổi 10: Kiểm tra, đánh giá kết quả tiếp thu kiến thức của Học viên. Hỗ trợ 1:1 cho các Học viên tiếp thu chậm hơn, để đảm bảo 100% Học viên thành thạo sau khoá huấn luyện.

_ Buổi 11, 12 * Tặng Thêm: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

+ Ưu đãi này chỉ dành cho Lớp 15 – 25 Học viên, đã hoàn thành 10 buổi huấn luyện ở trên. 

+ Diễn giả Khách mời: Nhà Phân phối Mỹ phẩm Thu Huyền, tỷ phú 9X với thành tích đạt doanh thu kinh doanh mỹ phẩm hàng tháng trên 2,5 tỷ đồng khi mới ở tuổi ngoài 20 sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và tuyển những Đại lý, Sỉ mới đầu tiên trong thời gian đầu bước chân vào nghề kinh doanh Mỹ phẩm. 

# HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Lớp học < 15 người: Trọn gói 75 triệu/Lớp

_ Lớp học 15 – 25 người: Trọn gói 90 triệu/Lớp

( Để đảm bảo chất lượng đào tạo, mỗi Lớp không vượt quá 25 Học viên. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 5% kể từ khi mở Lớp thứ 2 trở đi )

>>> Phần lớn các Nhà Phân phối, Tổng Đại lý của Mỹ phẩm NU SKIN và các Công ty Mỹ phẩm Nước ngoài lựa chọn khoá huấn luyện này để phát triển năng lực bán hàng và kinh doanh mỹ phẩm online cho Mạng lưới Sỉ, Đại lý dưới quyền.

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 2

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 5

Ngày nay thay vì tự mình hoặc rủ bạn bè dành cả buổi ghé thăm các Shop mua hàng, nữ giới đang chuyển dần sang mua hàng Online…
kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 7

từ phụ nữ công sở…

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 8

…đến bà nội trợ

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 9kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 10

từ trong nhà…

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 11

…đến ngoài trời

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 15

… Nên khi biết cách xây dựng một hệ thống Marketing và Chăm sóc Khách hàng TỰ ĐỘNG, Bạn có thể dễ dàng mở rộng NHANH số lượng khách hàng mới, tăng tần suất khách hàng quay trở lại mua hàng nhờ đó TĂNG mạnh doanh thu hàng tháng cho toàn bộ Hệ thống Đại lý 

C-

# ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối hoặc Công ty Mỹ phẩm sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) Bán hàng, ii) Chăm sóc Khách hàng và iii) Tuyển Đại lý/ Sỉ mới cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn Mạng lưới;

_ Mọi cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm, muốn hoàn thiện bản thân để 1) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn: CTV > Sỉ > Đại Lý > Tổng Đại Lý > Nhà Phân Phối > Nhà Sản Xuất, hoặc 2) có THU NHẬP tốt hơn;

_ Mọi cá nhân đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành kinh doanh Mỹ phẩm, Làm đẹp.

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 16 kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 21 kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 25kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 26

Khi có 1 số lượng Khách hàng ổn định, Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng 1 nhãn hiệu Mỹ phẩm của riêng mình nếu có người đỡ đầu

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 44

Cho dù Bạn chỉ đang là 1 cô sinh viên mới tốt nghiệp…

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 41

… hay 1 bà nội trợ ghét an phận suốt ngày phải ngửa tay xin tiền chồng

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 1

Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ rộng trong Nghề, cả ở trong và ngoài nước (Hàn Quốc), Chúng tôi ở đây để “chia lửa” và đồng hành cùng Bạn

D-

# CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

_ Thanh toán 100% học phí sau khi đăng ký khóa huấn luyện để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Trợ lý của Chuyên gia.

>>> Khách hàng tài trợ chi phí đi lại (bằng taxi hoặc máy bay) cho Chuyên gia nếu địa điểm huấn luyện ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn.

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối kinh doanh mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội, Quảng Ninh…

Các thị trường Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và tự động hoá doanh nghiệp. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, cố vấn doanh nghiệp theo giờ và phát triển giải pháp công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Video giới thiệu nhanh về Chuyên gia Eric Vũ và các giải pháp giúp tạo ra bước đột phá trong kinh doanh 

E-

# CÁC GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ KHÁC:  

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại Lý tuyển dụng và huấn luyện mạng lưới Đại Lý dưới quyền: Sở hữu ngay 50 – 100 Đại Lý “năng động và thiện chiến” sau 4 – 6 tháng. Mỗi Đại Lý mang về tối thiểu 30 – 50 triệu doanh thu bán hàng/1 tháng giúp Tổng Đại Lý có thêm ít nhất 1,5 – 2,5 tỷ/tháng, ngoài doanh thu đang có.

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại Lý đặt gia công mỹ phẩm ở Việt Nam hoặc gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngay tại tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc nơi gia công cho hàng loạt các nhãn hiệu tên tuổi như The Face Shop, LG, InnisFree, Amore Pacific, Dr Jart+, Medi Flower, Missha, Tony Moly, Mudsoo, Cjmall, Gs Shop vv…

_ Cố vấn chiến lược và trực tiếp tham gia triển khai giúp Tổng Đại Lý xây dựng 1 nhãn hiệu Mỹ phẩm riêng thành công trên thị trường Việt Nam.

>>> Khách hàng đã từng mời Chuyên gia Eric Vũ về huấn luyện trực tiếp hoặc qua livestream cho Mạng lưới Đại lý dưới quyền sẽ  được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 5% khi đăng ký 1 trong 3 giải pháp chiến lược ở trên, để kinh doanh mỹ phẩm thành công hơn. 

kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm 36

Tham Khảo:

>> Chuyên Gia Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Chuyên Gia Eric Vũ

F- 

# ĐĂNG KÝ THAM GIA:

Chuyên gia Eric Vũ ưu tiên nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các Công ty Mỹ phẩm hoặc các cá nhân là Nhà Phân phối, Tổng Đại lý Mỹ phẩm đảm bảo lớp từ 15 học viên trở lên. Với các Team nhỏ muốn đăng ký học theo nhóm dưới 15 người, học tại nhà hoặc một địa điểm thuê ngoài, vui lòng liên hệ với Ms Trang Nguyễn ở đây, để thống nhất các điều kiện mở lớp và có chính sách giá tốt nhất.

_ Ở thời điểm hiện tại, Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần và ở Hà Nội những ngày còn lại trong tuần: Khách hàng ở 2 Miền vui lòng sắp xếp lịch hẹn cho phù hợp để thuận lợi cho cả 2 Bên.

>>> Tham khảo thêm giải pháp dành riêng cho các DOANH NGHIỆP kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất hoặc phân phối Mỹ Phẩm ở đây!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách dự án “Tỷ phú Mỹ phẩm” hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức lên sóng trong năm 2020