26/05/2016

Bảng giá Tư vấn Thương hiệu, Tư vấn Marketing và Tái Cấu trúc Doanh nghiệp

 

Hà Nội, ngày 26/5/2016 – Để giúp các khách hàng lần đầu kết nối với Chuyên gia Marketing và tái cấu trúc doanh nghiệp Eric Vũ hiểu sâu hơn về dịch vụ tư vấn Marketing, huấn luyện doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp, cũng như những gì anh Eric sẽ mang lại cho doanh nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm làm Trợ lý cho anh Eric, Trang Nguyễn xin phép được chia sẻ một số câu hỏi phổ biến mà các khách hàng thân thiết đã từng hỏi anh Eric, trước khi 2 Bên hợp tác với nhau:

_ Câu hỏi 1: Phí tư vấn doanh nghiệp theo dự án, bao gồm 3 giải pháp là tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing; set up doanh nghiệp và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp có đắt không, và được tính như thế nào?

>> Vì đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, nên Trang mạn phép… trả lời trước: Để các khách hàng chưa sẵn sàng về tài chính nhường lại cơ hội cho các doanh nghiệp “dám đầu tư để thành công” hơn. Câu trả lời là không hề đắt so với những gì anh Eric sẽ mang lại cho doanh nghiệp!

1A-

Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing, tư vấn set up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp (sau đây gọi chung là phí tư vấn doanh nghiệp theo dự án) được tính như sau:

_ Mỗi tuần anh Eric sang làm việc ở địa điểm của khách hàng 1 buổi/tuần (sáng hoặc chiều), phí tư vấn sẽ là từ 35 triệu/tháng.

_ 2 buổi/tuần (gộp thành 1 ngày full) sẽ là từ 45 triệu/tháng.

1B-

Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu từ 12 – 60 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn doanh nghiệp sẽ được tính như sau:

_ 2 buổi/tuần (gộp thành 1 ngày full) sẽ là từ 55 triệu/tháng.

1C-

Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu hơn 60 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn doanh nghiệp sẽ do 2 Bên thống nhất.

Riêng với các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nước ngoài, công ty liên doanh… có doanh thu hơn 1 ngàn tỷ đồng trong năm gần nhất, sẽ có cơ chế hợp tác đặc thù như anh Eric đã làm với 2 khách hàng ở Hà Nội và Đồng Nai trong thời gian qua.

*****

Biểu phí tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing, tư vấn set up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp trên áp dụng ở khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn, mọi chi phí liên quan đến đi lại (taxi, máy bay) hoặc lưu trú (nếu cần, ở khách sạn 2, 3 sao) khi đi tư vấn ở ngoài khu vực nội thành Hà Nội/ Sài Gòn, do khách hàng tài trợ 1 phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm.

_ Riêng với khách hàng ở miền Nam cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 50 km, khách hàng chỉ cần tài trợ vé máy bay 1 chiều. Mọi chi phí khác như vé máy bay chiều còn lại, thuê khách sạn…, anh Eric đã có khách hàng khác tài trợ.

>>> Đa số trường hợp anh Eric thường chỉ nhận tư vấn tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra (về bộ máy điều hành, thương hiệu, khách hàng hoặc doanh thu). Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư mời anh Eric về làm việc full-time (6 ngày/tuần) hoặc part-time (3 ngày/tuần), vui lòng tham khảo cơ chế hợp tác ở đây!

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí, đại diện là Phó TGĐ Sỹ Nguyễn năm 2012 

Ngoài các giải pháp tư vấn doanh nghiệp theo dự án, khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 trong các giải pháp sau: Rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có năng lực tài chính khiêm tốn hơn

_ Tư vấn Marketing theo giờ: 6 triệu/giờ. Khách hàng đăng ký gói tối thiểu 2 giờ để được sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong năm (365 ngày kế tiếp).

_ Thuê ngoài phòng Marketing: Chỉ từ 19 triệu/tháng, khách hàng sẽ có ngay 1 đội Marketing, hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm việc ở bên ngoài văn phòng, giúp triển khai các hoạt động phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh thu… mà không cần tuyển dụng và đào tạo 1 Phòng Marketing riêng, làm việc tại văn phòng.

_ Câu hỏi 2: Tư vấn thương hiệu là gì, giá trị mang lại và sự khác biệt của Eric Vũ so với những chuyên gia tư vấn thương hiệu khác trên thị trường?

>>> Tư vấn thương hiệu là một giải pháp trọn gói bao gồm 4 dịch vụ cốt lõi là 1) tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, 2) tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, 3) tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu (hay còn gọi là tư vấn quảng bá thương hiệu) và 4) tư vấn chiến lược định vị thương hiệu. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp “tư vấn thương hiệu trọn gói” hoặc 1 trong 4 dịch vụ đơn lẻ, như đã chia sẻ ở trên.

Sẽ là không khách quan nếu Trang đưa ra nhận xét về các chuyên gia tư vấn thương hiệu khác, nên thay vì làm rõ “sự khác biệt” so với các đồng nghiệp (và cũng là đối thủ) của anh Eric trên thị trường, Trang muốn làm rõ giá trị cốt lõi giúp anh Eric nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng thời gian qua, chính là không chỉ dừng lại ở vai trò tư vấn đơn thuần, anh Eric sẽ tham gia sâu rộng vào hoạt động Marketing của doanh nghiệp và sẵn sàng ký cam kết với khách hàng về tốc độ phát triển khách hàng, hoặc quy mô phủ sóng thương hiệu khi doanh nghiệp triển khai các chiến lược do anh Eric đề xuất.

tư vấn chiến lược thương hiệu xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu

Donald Trump và Phạm Nhật Vượng là những biểu tượng thành công cho chính khách, doanh nhân biết cách định vị thương hiệu trong tâm trí và trái tim khách hàng, nổi tiếng và phát tài nhờ thương hiệu cá nhân

tư vấn thương hiệu chiến lược xây dựng quảng bá phát triển thương hiệu vingroup phạm nhật vượng

Thành công khi xây dựng thương hiệu cho Vinhomes là nền móng để tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam cho ra đời “đại gia đình thương hiệu nhà Vin”. Thương hiệu Vingroup luôn gắn liền với thương hiệu cá nhân của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng

_ Câu hỏi 3: Tư vấn Marketing là gì? Các dịch vụ, giải pháp cụ thể mà Chuyên gia Marketing Eric Vũ đang cung cấp cho khách hàng? 

>>> Tư vấn Marketing là một giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của doanh nghiệp, từ khâu khảo sát thị trường, phát triển sản phẩm đến tung sản phẩm ra thị trường, mở rộng thị phần và chăm sóc khách hàng… Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ tư vấn Marketing cụ thể mà anh Eric đang cung cấp. Tham khảo thêm ở đây: Dịch vụ Tư vấn Marketing!

Được mệnh danh là “Phù thuỷ Marketing” mới ở Việt Nam sau thành công của Trần Bảo Minh, nếu như “tiền bối” 6X nổi danh trong ngành FMCG là một Phù thuỷ Marketing truyền thống, thì anh Eric âm thầm khẳng định vị thế của một Phù thuỷ Marketing hiện đại, với 1 trong 3 thế mạnh lớn nhất là Công nghệ 4.0

_ Câu hỏi 4: Tái cấu trúc doanh nghiệp là gì, những lợi ích mang lại và lợi thế cạnh tranh của Eric Vũ so với các chuyên gia tái cấu trúc doanh nghiệp khác trên thị trường?

>>> Tái cấu trúc doanh nghiệp (hay còn gọi là tái thiết doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp) là một giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực và hiệu quả kinh doanh, thông qua việc chuẩn hoá và hoàn thiện toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp, từ bộ máy nhân sự, chiến lược sản phẩm, chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh, hạ tầng công nghệ, quy trình bán hàng, chính sách chăm sóc khách hàng, cơ chế dành cho đại lý, nhà phân phối vv… Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn “tái cấu trúc” toàn bộ doanh nghiệp hoặc một/một số bộ phận chức năng, như bộ phận phát triển sản phẩm, bộ phận tiếp thị, bộ phận bán hàng, kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng vv…

Tái cấu trúc doanh nghiệp cũng giống như “trị bệnh” cho một doanh nghiệp “ốm yếu”, một khi gặp được “bác sĩ” giỏi (chuyên gia tái cấu trúc doanh nghiệp giỏi), doanh nghiệp sẽ từng vượt qua giai đoạn khó khăn và tăng trưởng một cách bền vững, từ chậm chắc đến đột phá (tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, năng lực thích nghi của hệ thống cũng như khả năng sẵn sàng đầu tư của doanh nghiệp). Không chỉ dừng lại ở vai trò “tư vấn” (tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp), anh Eric sẽ tham gia sâu rộng vào hoạt động điều hành của doanh nghiệp và sẵn sàng ký cam kết với khách hàng về thời điểm vượt qua khủng hoảng (hoặc suy thoái), tốc độ tăng trưởng doanh thu, hoặc quy mô phát triển thị trường khi triển khai kế hoạch do anh Eric đề xuất.

happy new year chuc mung nam moi thiep iii

MỘT SỐ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

GẦN ĐÂY CỦA ERIC VŨ

_ Câu hỏi 5: Mất bao lâu để một doanh nghiệp “ốm yếu” có thể vực dậy, từng bước đi vào ổn định và bước vào giai đoạn phát triển mới sau khi được Eric tư vấn thương hiệu hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp?

>>> Dựa trên thực tế những hợp đồng anh Eric đã triển khai, trung bình sau khoảng 3 tháng kể từ ngày 2 Bên chính thức hợp tác, khách hàng sẽ bắt đầu nhận thấy những bước chuyển mình trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, trước khi chứng kiến doanh thu tăng trưởng mạnh dần trong 6 – 9 tháng tiếp theo.

_ Câu hỏi 6: Những doanh nghiệp như thế nào sẽ cần tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp?

+ Công ty mới thành lập, Start-Up hoặc công ty có trụ sở ở miền Nam muốn mở rộng thị trường ra miền Bắc.

+ Công ty ở miền Bắc muốn mở rộng thị trường ra Toàn quốc.

+ Bộ máy nhân sự làm việc yếu kém, năng suất thấp, các bộ phận chức năng không phối hợp hiệu quả với nhau.

+ Thương hiệu yếu dẫn đến mức độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường mục tiêu kém, không được nhiều khách hàng biết đến, doanh thu bán hàng thấp.

+ Doanh thu có dấu hiệu chững lại hay sụt giảm bất thường, hoặc nguy hiểm hơn là đang bước vào giai đoạn suy thoái.

+ Đối thủ cạnh tranh đầu tư mạnh vào hoạt động Marketing, mở rộng thị trường khiến doanh nghiệp mất dần thị phần và năng lực cạnh tranh.

+ Và mọi doanh nghiệp đang hoạt động dưới mức kỳ vọng của chủ đầu tư, mong muốn, đã sẵn sàng và khao khát thay đổi để thành công vv…

clb enactus ftu ngoai thuong eric vu phu thuy marketing (12)

Làm diễn giả chính trong hội thảo Marketing cho doanh nghiệp xã hội được tổ chức ở Đại học Ngoại thương Hà Nội

_ Câu hỏi 7: Eric Vũ chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực nào?

>>> Khác với đa số chuyên gia thương hiệu, chuyên gia Marketing hay chuyên gia tái cấu trúc doanh nghiệp khác trên thị trường chỉ giỏi tư vấn trong một (hoặc số ít) lĩnh vực kinh doanh nhất định, như tiền bối Trần Bảo Minh với ngành hàng tiêu dùng nhanh trong đó chủ yếu là sữa, và không muốn (hay không dám mạo hiểm) bước chân ra khỏi “vùng an toàn” để nhận tư vấn cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác, anh Eric sẵn sàng ký hợp đồng tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với điều kiện bản thân đo lường được và đảm bảo chắc chắn khả năng thành công của dự án. Dưới đây là danh sách các lĩnh vực kinh doanh mà anh Eric đã từng trực tiếp tham gia điều hành hoặc tư vấn doanh nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Start-Up

_ Công nghệ 4.0

_ Nha khoa Thẩm mỹ

_ Dược.

_ Thiết bị Y tế

_ Thực phẩm Chức năng

_ Xét nghiệm

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân Hàng

_ FinTech

_ Bất động sản

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Siêu thị Bán lẻ

_ Sàn bất động sản trực tuyến

_ Sàn việc làm trực tuyến

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Sơn

_ Tôn

_ Khoáng sản

(cập nhật đến hết ngày 31/12/2017)

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (83)

Á quân Vietnam Next Top Model – Người mẫu Tiêu Ngọc Linh

ca sĩ đinh trang á quân sao mai 2013 diễn giả eric vũ phù thủy marketing

Á quân Sao Mai – Ca sĩ Đinh Trang

dien gia eric vu phu thuy marketing

MC Lê Anh

dien gia nguyen duy cuong eric vu hoc vien do thai ivc (3)

Diễn giả, Chuyên gia Đánh thức Tiềm năng Con người Nguyễn Duy Cương

lăng xê pr sao showbiz việt diễn giả eric vũ phù thuỷ marketing

đạo diễn Phạm Đông Hồng là những đối tác sẽ giúp Eric Vũ mở rộng thương hiệu sang lĩnh vực giải trí và khối các trường đại học, cao đẳng

_ Câu hỏi 8: Khi tham gia tư vấn thương hiệu, tư vấn Marketing hay tái cấu trúc doanh nghiệp, Eric Vũ có tham gia vào việc tổ chức triển khai và điều hành doanh nghiệp không, hay chỉ tư vấn như các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp khác?

>>> Câu trả lời là CÓ! Như đã chia sẻ ở trên là khác với các chuyên gia xuất thân từ vị trí giảng viên đại học, cán bộ lãnh đạo các trường đại học, học viện đào tạo hay tổ chức giáo dục, anh Eric đã từng đảm nhiệm và gặt hái thành công ở vị trí lãnh đạo, từ Giám đốc Marketing (CMO), Phó Tổng giám đốc phụ trách Marketing và Kinh doanh đến Giám đốc Điều hành (CEO) cho nhiều thương hiệu khác nhau, nên có xu hướng và mong muốn được trực tiếp tham gia điều hành cùng lãnh đạo doanh nghiệp, để đảm bảo chắc chắn những chiến lược sáng tạo do anh vạch ra, được thực hiện đúng và mang lại giá trị cho khách hàng.

Ngoài thời gian từng ngồi ghế nóng Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương, anh Eric từng nhận được nhiều lời mời về làm lãnh đạo cho các đơn vị như Phó TGĐ phụ trách mảng Vận hành của hệ thống bệnh viện đa khoá quốc tế VinMec thuộc Tập đoàn VinGroup, Giám đốc Điều hành siêu dự án sàn BĐS online của CenGroup hay Giám đốc Ngân hàng Điện tử cho 1 ngân hàng tư nhân ở Việt Nam, song đều từ chối để tập trung thời gian đi “chữa bệnh” cho các doanh nghiệp.

_ Câu hỏi 9: Eric Vũ chỉ nhận tư vấn doanh nghiệp cho các khách hàng ở miền Bắc, hay trên Toàn quốc?

>>> Anh Eric sẵn sàng nhận tư vấn cho các doanh nghiệp trên Toàn quốc, không giới hạn vùng miền. Thống kê tính đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng chủ yếu của anh Eric là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (chủ yếu là các Start Up) đến cao nhất là > 1000 tỷ (2 công ty liên doanh, có vốn đầu tư của nước ngoài), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương).

Với khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc nhiều năm (từ năm 2008) với các đối tác nước ngoài, chủ yếu là các khách hàng nói tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật, anh Eric đã được một số khách hàng nước ngoài mời làm Trưởng Đại Diện cho họ ở Việt Nam, nổi bật là 1 Start-Up công nghệ của Bulgaria đã gửi lời đề nghị hợp tác đầu năm 2016, song anh Eric đã từ chối vì đang bận set-up dự án Uber Bất Động Sản.

dien gia eric vu internet marketing cong sinh 3

Lần đầu làm diễn giả trong hội thảo về kinh doanh bất động sản cùng với Giám đốc Thương hiệu – VINHOMES và Giám đốc Kinh doanh – ECOPARK 

_ Câu hỏi 10: Qua hệ thống giáo dục trực tuyến Topica, các hội thảo được tổ chức bởi VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tôi được biết Eric Vũ ở vai trò diễn giả. Vậy chính xác Eric Vũ là diễn giả hay chuyên gia tư vấn doanh nghiệp?

>>> Sau một thời gian tham gia huấn luyện, đào tạo Inhouse cho cán bộ quản lý ở các doanh nghiệp nơi anh Eric ký hợp đồng tư vấn, anh Eric đã quyết định hợp tác với Topica và một số tổ chức giáo dục uy tín tổ chức các khoá đào tạo thực hành kết hợp thực tập về Marketing Online, xây dựng thương hiệu cá nhân và Marketing bất động sản, để ngày càng nhiều bạn trẻ có cơ hội được hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp trong thời đại Internet. Vì thế trong mắt các khách hàng thân thiết, anh Eric vừa là đối tác vừa là “thầy” cho dù bản thân anh Eric chưa từng nhận mình là “diễn giả”, vì như nhiều khách hàng đã nhận xét: “Eric Vũ diễn thật xuất sắc hơn!”.

Anh Eric không phải là mẫu diễn giả truyền cảm hứng như Lê Thẩm Dương hay Phạm Thành Long, mà là 1 chuyên gia huấn luyện đúng nghĩa được các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty uy tín tín nhiệm mời về huấn luyện cho ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý của họ. Một số Báo, Đài và trường đại học cũng mời anh Eric về chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, nhưng ưu tiên của anh Eric vẫn là trực tiếp chữa bệnh và cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vươn tới thành công.

 

_ Trang Nguyễn