06/09/2017

Giải Pháp Thành Công Cho Các Nhà Sản Xuất, Phân Phối, Kinh Doanh Mỹ Phẩm

 

mỹ phẩm linh hương trần oanh luxury girls 1

Với kinh nghiệm set up và tái cấu trúc cho gần 80 Doanh nghiệp từ năm 2011 và huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc xuyên suốt 3 năm qua (đặc biệt là huấn luyện cho các Đại lý Mỹ phẩm kinh nghiệm bán mỹ phẩm online và tuyển Sỉ trên Toàn quốc), Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ Giải pháp Chiến lược dành riêng cho 3 nhóm Khách hàng đang hoặc sẽ kinh doanh trong lĩnh vực Mỹ phẩm, bao gồm:

_ Các Tổng Đại lý, Nhà Phân phối Mỹ phẩm

_ Các Công ty Nhập khẩu, Phân phối, Kinh doanh Mỹ phẩm

_ Các Nhà máy Sản xuất, Gia công Mỹ phẩm.

1- Giải Pháp Dành Cho Các Tổng Đại Lý, Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm:

   Giúp mọi cá nhân đang ở cấp Tổng Đại lý (hoặc Nhà Phân phối), đã xây dựng được một Mạng lưới Đại lý Phân phối nhưng không biết cách làm sao để mở rộng nhanh Mạng lưới ra Toàn quốc và thúc đẩy mạnh năng lực kinh doanh cho toàn bộ Đại lý dưới quyền, mà vẫn bị phụ thuộc vào một số Đại lý lớn và đứng trước nguy cơ bị... chính các Đại lý lớn này tách ra và trở thành đối thủ, có thể phát triển mới trên dưới 100 Đại lý "Thiện chiến" và thúc đẩy doanh thu trong toàn Mạng lưới lên tối thiểu 2,5 - 3,5 tỷ/tháng, bằng 3 giải pháp chiến lược sau:

_ Thứ Nhất: Triển khai các khoá huấn luyện thực tế giúp NÂNG CAO năng lực và kinh nghiệm 1) làm Marketing thu hút khách hàng mới, 2) chăm sóc khách hàng đang có và 3) tuyển Sỉ/ Đại lý mới, cho toàn bộ các Đại lý dưới quyền.

>> Tham khảo khoá huấn luyện "Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo": Tuyệt chiêu bán hàng trên FaceBook, cách tăng ít nhất 2 lần tỷ lệ khách cũ quay trở lại mua hàng và bí quyết tuyển nhanh Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc của các Tổng Đại lý thành công.

+ Học Trực tiếp/ Livestream Nhóm kín (xem ở đây)

+ Mua Khoá học Online về tự học ở Nhà 24/7 (xem ở đây)

_ Thứ Hai: Giúp Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối nâng cao "số lượng và chất lượng" tuyển Đại lý/ Sỉ mới bằng việc tổ chức các Hội thảo Khách hàng hoặc Ngày hội Tuyển dụng một cách sáng tạo và hiệu quả nhất, trong đó chính Chuyên gia Marketing Eric Vũ sẽ trực tiếp lên chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh Mỹ phẩm thành công và thuyết phục khách mời tham gia vào Mạng lưới Đại lý của Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối.

_ Thứ Ba: Mời Chuyên gia Eric Vũ về làm Giám đốc Chiến lược giúp xây dựng mô hình kinh doanh và chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường mục tiêu, set up bộ máy nhân sự, lựa chọn sản phẩm chiến lược tung ra thị trường (có thể gia công ở Việt Nam hoặc Hàn Quốc), phát triển 1 thương hiệu Mỹ phẩm riêng và xây dựng Mạng lưới Đại lý Phân phối phủ khắp ra Toàn quốc.

Trailer giới thiệu khoá huấn luyện "Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo - Marketing 0 Đồng" 

2- Giải Pháp Cho Các Nhà Phân Phối, Kinh Doanh Mỹ Phẩm:

   Ngoài các giải pháp đã chia sẻ ở Phần 1 dành cho các Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối, giúp nâng cao hiệu quả bán hàng và tuyển dụng Đại lý/ Sỉ mới, mọi Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực "Nhập khẩu, Phân phối, Kinh doanh Mỹ phẩm" có thể lựa chọn 2 giải pháp chiến lược sau:

# 2.1- Gia Công Mỹ Phẩm Ở Việt Nam Và Hàn Quốc:

Với mối quan hệ chiến lược với nhiều Nhà Sản xuất Mỹ phẩm uy tín ở Hàn Quốc - cường quốc mỹ phẩm hàng đầu trên Thế giới đang chiếm hơn 30% thị phần Mỹ phẩm ở Việt Nam, ngay tại tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của xứ sở Kim Chi nơi gia công cho hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng như The Face Shop, LG, InnisFree, Amore Pacific, Dr Jart+, Medi Flower, Missha, Tony Moly, Mudsoo, Cjmall, Gs Shop vv… Chúng tôi sẽ giúp Bạn:

_ Lựa chọn Nhà Sản xuất phù hợp.

_ Chọn danh mục sản phẩm khả thi để đặt gia công, đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng nhất là i) độc đáo, mới lạ, ii) chất lượng cao (hơn đa số các mặt hàng cùng loại sản xuất trong nước) và iii) giá thành nhập hợp lý.

_ Xử lý tất cả các thủ tục liên quan đến xuất, nhập khẩu; hải quan; pháp lý; tài chính và vận chuyển... cho đến khi hàng về đến tay Khách hàng, và Khách hàng có thể thoải mái kinh doanh hợp pháp trên thị trường Việt Nam.

tuyen dung huan luyen dai ly my pham mochatuyen dung huan luyen dai ly my pham mocha

Trong trường hợp Bạn muốn gia công mỹ phẩm ở Việt Nam, để chủ động hơn trong việc giao dịch và gia công các loại mỹ phẩm phổ thông với chất lượng và giá thành tốt nhất, Chúng tôi sẽ giúp Bạn chọn 1 nhà máy mỹ phẩm uy tín thay vì phải vất vả tìm kiếm giữa hàng trăm nhà máy mỹ phẩm đang hoạt động ở Việt Nam mà phần lớn chỉ nhận gia công "đơn hàng lớn" hoặc chỉ là công ty thương mại, không có nhà máy nhưng sẵn sàng ký gia công mỹ phẩm cho Bạn rồi chuyển đơn hàng sang 1 nhà máy mỹ phẩm khác để ăn chênh lệch, mà chất lượng sản phẩm không có gì đảm bảo.

# 2.2- Phát Triển Thương Hiệu Riêng:

_ Sáng tạo thương hiệu và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (CIP) cho Nhãn hiệu Mỹ phẩm mới.

_ Hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu cho Nhãn hiệu Mỹ phẩm mới, trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing giúp Khách hàng i) xây dựng thương hiệu và ii) mở rộng thị trường ra Toàn quốc.

 

 

3- Giải Pháp Cho Các Nhà Sản Xuất, Gia Công Mỹ Phẩm:

mỹ phẩm linh hương mocha 5      

   Ngoài các giải pháp đã chia sẻ ở Phần 2 dành cho các Công ty Nhập khẩu, Phân phối, Kinh doanh Mỹ phẩm, mọi Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực "Sản xuất, Gia công Mỹ phẩm" có thể lựa chọn thêm 2 giải pháp chiến lược sau:

_ Giải pháp 1: Tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với các Nhà Sản xuất/ Gia công Mỹ phẩm khác thông qua việc giúp các Khách hàng của mình bán được hàng tốt hơn, bằng cách hợp tác chiến lược với Chuyên gia Eric Vũ trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về 1) Tiếp thị, 2) Bán hàng và 3) Chăm sóc Khách hàng cho các Công ty Kinh doanh Mỹ phẩm và các Tổng Đại lý/ Nhà Phân phối.

_ Giải pháp 2: Mời Chuyên gia Eric Vũ về làm Giám đốc Chiến lược, chủ động set up 1 đội ngũ nhân sự thiện chiến cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra là 1) Marketing, 2) Phát triển Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng, để tự mình làm thương mại và phát triển 1 nhãn hàng riêng, 1 hệ thống phân phối riêng thay vì tập trung gia công mỹ phẩm cho các Hãng khác.  

Cơ Chế Hợp Tác:

 

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

huấn luyện đại lý kinh doanh mỹ phẩm mocha

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện cho 1 Nhà Phân Phối mỹ phẩm ở Tây Nguyên với sự tham gia của các Tổng Đại Lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đắc Lắc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Quảng Ninh…

# Quy Ước:

_ Bên A là Khách hàng.

_ Bên B là Chuyên gia Eric Vũ.

Tham Khảo:

>> Chuyên gia Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric Vũ

# Cơ Chế Hợp Tác:

_ Thù lao cho Bên B khi nhận lời về làm Giám đốc Chiến lược hoặc giúp Bên A set up toàn bộ mảng Đầu ra cho doanh nghiệp (bao gồm 3 bộ phận chính là Marketing, Phát triển Kinh doanh, Chăm sóc Khách hàng), phát triển nhãn hiệu riêng, mở rộng thị trường, mở rộng mạng lưới đại lý phân phối hay gia công mỹ phẩm ở Hàn Quốc do 2 Bên thống nhất, dao động từ 50 triệu/1 tháng với các Hãng có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ trong năm gần nhất và từ 60 triệu/1 tháng với các Hãng có mục tiêu doanh thu hơn 12 tỷ trong năm gần nhất, tương ứng với mỗi tuần Chuyên gia sang làm việc ở trụ sở của Bên A 2 buổi (sáng + chiều gộp thành 1 ngày full), để triển khai các hạng mục công việc Bên A cần hỗ trợ.

+ Chính sách trên áp dụng với khách hàng có trụ sở ở khu vực trung tâm Hà Nội hoặc Sài Gòn. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, mọi chi phí liên quan đến đi lại (bằng máy bay hoặc taxi) và lưu trú (khách sạn 3 sao) do Bên A tài trợ một phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm trong năm.

+ Riêng khách hàng ở các tỉnh thành gần Sài Gòn, cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 100 km, chỉ cần tài trợ vé máy bay 1 chiều, mọi chi phí khác (vé máy bay 2 chiều, taxi, khách sạn...) Chuyên gia đã có đối tác tài trợ.

_ Cát xê huấn luyện Đại lý Mỹ phẩm do 2 Bên thống nhất dựa trên chương trình huấn luyện và quy mô huấn luyện do Bên A lựa chọn. Tham khảo thêm các khoá huấn luyện thực tế chuyên sâu dành cho các Đại lý Kinh doanh Mỹ phẩm ở đây.

Các thị trường Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up doanh nghiệp (công ty, nhà máy mỹ phẩm), tái cấu trúc doanh nghiệp và phát triển thương hiệu. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing đã phủ khắp Toàn quốc

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Hệ thống vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2018 ĐẠI THÀNH CÔNG!

action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ   Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách dự án "Tỷ phú Mỹ phẩm", hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam và chính thức lên sóng Quốc gia kể từ 2019