26/03/2016

Uber Bất Động Sản: Cơ Hội Đầu Tư Tốt Nhất Trong Năm

1- Cơ Hội Đầu Tư: 

Eric Vũ đang tìm kiếm đối tác phù hợp để cùng phát triển dự án X-Land, ứng dụng di động được thiết kế để trở thành Uber trên thị trường BĐS Việt Nam.

>> X-Land Là Gì?

X-Land là một “hệ sinh thái” các dịch vụ dành cho khách mua, thuê nhà: Khởi đầu từ phân khúc bất động sản tầm trung và giá rẻ, sau khi chiếm lĩnh 10% thị trường Hà Nội: dự kiến vào cuối Quý II/2017, X-Land sẽ hoàn thiện theo cả chiều rộng và chiều sâu là 1) mở rộng sang các phân khúc bất động sản cao cấp hơn (chiều rộng) và 2) mở rộng hệ sinh thái dịch vụ cung cấp cho khách mua, thuê nhà theo nguyên tắc “thâm canh, tăng vụ” (chiều sâu).

>> Vì Sao Được Mệnh Danh Là “Uber Bất Động Sản”?

_ Không sở hữu bất kỳ môi giới nào nhưng X-Land sẽ từng bước “quản lý” và “điều phối” toàn bộ môi giới trên thị trường Việt Nam, gần giống như cách Uber chi phối thị trường taxi Thế giới. Khởi đầu từ Hà Nội, Uber Bất Động Sản sẽ từng bước xâm nhập và xác lập vị thế trên các thị trường mục tiêu là Thái Nguyên, Vinh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ vv…

_ Không chỉ dừng lại ở môi giới bất động sản mà từ các chủ đầu tư, công ty môi giới bất động sản sở hữu, phân phối nhiều sản phẩm bất động sản theo dự án đến các chủ nhà sở hữu một số ít bất động sản riêng biệt sẽ tự nguyện gia nhập mạng lưới X-Land vì Uber Bất Động Sản sẽ giúp họ bán được hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

_ X-Land sẽ từng bước thu hút một số lượng lớn người dùng từ các sàn môi giới thông tin bất động sản online sang tiếp thị, chào bán (với môi giới) và thuê, mua bất động sản (với khách hàng) trên Uber Bất Động Sản, nhờ những lợi thế cạnh tranh nổi bật về công nghệ và hệ thống “đẩy”, giống như cách Uber, Grab đã đánh bại gần như tất cả các hãng taxi truyền thống ở nơi họ đặt chân tới.

Eric Vũ Là Ai?

Mời Eric Vũ Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

Kết Nối, Liên Hệ Với Eric Vũ


>> Mục Tiêu Phát Triển Trong Ngắn Hạn + Trung Hạn?

_ Mục tiêu kinh tế của X-Land là sau 18 tháng kể từ ngày “launching” sẽ chiếm lĩnh 10% thị phần cho thuê BĐS tầm trung và giá rẻ ở Hà Nội và Thái Nguyên, đạt doanh thu tối thiểu 96,2 tỷ trong năm tài chính 2017 và 205,9 tỷ trong năm tài chính 2018: Lợi nhuận ròng tối thiểu 50%.

_ Mục tiêu chính trị của X-Land là muộn nhất đến cuối năm 2017, X-Land sẽ trở thành đối tác không thể thay thế của ít nhất 5/10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2016 và trở thành “bạn đồng hành” của khoảng 30% môi giới trên thị trường Việt Nam. Sau 1,5 năm kể từ ngày khai trương, X-Land sẽ vượt qua Mua Bán Nhà Đất trở thành sàn môi giới thông tin BĐS online lớn thứ 2 ở Việt Nam, trước khi đánh bại http://batdongsan.com.vn 1 năm sau đó.

>> Ai Nên Đầu Tư Vào X-Land?

_  Chủ đầu tư và các công ty môi giới bất động sản đang tìm kiếm một giải pháp tiếp thị, bán hàng đột phá giúp tăng cường năng lực cạnh tranh và thúc đẩy mạnh thị phần trên thị trường BĐS giá rẻ, tầm trung;

_ Mọi cá nhân hoặc tổ chức muốn phát triển một sàn môi giới thông tin BĐS online có khả năng “đánh bại” http://batdongsan.com.vn và http://www.muabannhadat.vn;

_ Các đại gia công nghệ đời đầu đang mất dần lợi thế cạnh tranh, muốn tìm kiếm một kênh đầu tư mới để lấy lại vị thế (đi kèm khách hàng, doanh số…) trên thị trường mục tiêu;

_ Mọi doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, hoặc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn dành cho khách mua nhà, thuê nhà;

_ Mọi thương hiệu lớn phục vụ khách hàng mục tiêu là giới trẻ (Viettel, Oppo, KPC, Aeon, Lotte…), muốn cùng X-Land chinh phục tất cả các “thành phố đại học” lớn ở Việt Nam, từ đó mở rộng thị phần ra các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất;

_ Các quỹ đầu tư tăng trưởng ở trong và ngoài nước;

_ Mọi cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn tìm kiếm những kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn hơn ngoài các kênh truyền thống đang mất dần sức hút vv…

Mức vốn đầu tư cần cho năm đầu tiên là 10 tỷ đồng, trước Tết Nguyên Đán 2017 Eric Vũ sẽ huy động thêm tối thiểu 15 tỷ để X-Land có đủ năng lực tài chính mở rộng thị phần mạnh mẽ ra Toàn quốc trong năm thứ 2.

siêu dự án x land uber bất động sản eric vũ

2- Lộ Trình Triển Khai: Giai Đoạn 1 

_ Tháng 4: Chốt lần 1 danh sách Hội đồng Sáng lập bao gồm những nhà đầu tư có tiềm lực và tâm huyết nhất sẵn sàng đồng hành cùng Eric Vũ tạo ra một “thế lực” mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

_ Tháng 5 – 7: Phát triển sản phẩm, chạy thử các phiên bản Alpha Test, Beta Test. Đảm bảo nguồn Cung bất động sản cho X-Land khi ra mắt thị trường.

_ Tháng 9: Ra mắt thị trường Hà Nội và Thái Nguyên.

_ Tháng 3/2017: Mở rộng thị trường ra 2 thành phố Vinh và Đà Nẵng.

_ Tháng 9/2017: Tổng tiến quân trên mặt trận phía Nam bằng việc xâm nhập thành công vào 2 thị trường Sài Gòn và Cần Thơ…

_ Tháng 12/2017: Hoàn tất thiết lập mạng lưới trên tất cả các thành phố  lớn của Việt Nam, ở phân khúc thị trường mục tiêu. Chiếm lĩnh tối thiểu 10% thị phần ở 4 thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Vinh, Đà Nẵng.

(Các bước tiếp theo sẽ chia sẻ cụ thể trong buổi hội thảo đầu tư được tổ chức trong tháng 4)

cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp

3- Hình Thức Góp Vốn Đầu Tư:

Để đảm bảo thành công cho dự án, Eric Vũ mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư có đủ năng lực tài chính và giàu kinh nghiệm ở 1 trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ICT hoặc tài chính – ngân hàng. Trong giai đoạn 1, Eric Vũ sẽ chào bán 50% cổ phần để huy động 10 tỷ VNĐ cho X-Land, chia thành từng gói nhỏ theo lộ trình như sau:

_ Đợt 1: Góp vốn trong tháng 4/2016: 500 triệu/3% cổ phần. Chào bán 18% cổ phần thu về 3 tỷ đồng. Góp vốn trong tháng 5/2016: 500 triệu/2,5% cổ phần. Chào bán 20% cổ phần thu về 4 tỷ đồng.

_ Đợt 2: Góp vốn trong tháng 12/2016: 500 triệu/2% cổ phần. Chào bán 12% cổ phần thu về 3 tỷ đồng.

Mọi nhà đầu tư nắm giữ trên 10% cổ phần sẽ được bổ sung vào Hội đồng Sáng lập. Nhà đầu tư đăng ký mua toàn bộ 50% cổ phần sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 9 tỷ đồng/50% cổ phần.

Để đảm bảo tính bảo mật và quyền lợi chính đáng cho nhà đầu tư, Eric Vũ sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kín dành cho từng nhóm các nhà đầu tư riêng biệt, ở một biệt thự cổ trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Sau khi chọn xong danh sách các cổ đông sáng lập, nắm giữ cổ phần chi phối ở X-Land, Eric Vũ sẽ tổ chức đại hội cổ đông lần 1 trong đầu tháng 6 để các nhà đầu tư gặp gỡ giao lưu và cùng nhau chuẩn bị cho kế hoạch launching dự án vào cuối tháng 8/2016.

(Tính đến hết ngày 20/3/2016, Eric Vũ đã huy động thành công 75,000$ từ một nhà đầu tư Việt kiều và được một công ty bất động sản ở Hà Nội tài trợ địa điểm làm việc, đồng thời cam kết giúp cung cấp nhân sự đảm bảo nguồn Cung BĐS cho X-Land trước khi launching)

cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tầm trung giá rẻ

Điều Kiện Tham Gia:

_ 2 nhóm đối tượng ưu tiên bao gồm: 1- Chủ tịch, Ban Giám đốc hoặc thành viên HĐQT của các doanh nghiệp là chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối BĐS uy tín, có doanh thu trung bình trên 100 tỷ/năm và 2- Chủ tịch, Ban Giám đốc hoặc thành viên HĐQT của các công ty công nghệ, truyền thông hoặc Start-Up có doanh thu trung bình trên 50 tỷ/năm, được khuyến khích tham gia.

_ Mọi nhà đầu tư không thuộc 2 nhóm ưu tiên trên, sẽ phải ký cam kết bảo mật và đặt cọc 500$ để được nghe Eric Vũ chia sẻ chi tiết về dự án, sau khi nghe Eric Vũ chia sẻ về kế hoạch triển khai X-Land: Nếu quyết định đầu tư vào X-Land, số tiền đặt cọc sẽ được tính vào giá trị vốn mà Anh/Chị đầu tư vào dự án. Nếu không tham gia vào X-Land, 500$ sẽ được tính là phí chia sẻ ý tưởng kinh doanh, khách mời không được lấy lại trong mọi trường hợp. Khách mời được phép ngồi nghe Eric chia sẻ 20 phút đầu tiên, nếu thấy dự án không phù hợp với mình, có thể ra về và nhận lại tiền đặt cọc.

_ Khi dẫn theo người đi cùng (giới hạn 2 khách), mỗi khách đi cùng chỉ phải đóng phí 250$/người.

Bắt đầu từ ngày 1/4/2016, mọi khách hàng quan tâm và mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào X-Land có thể đăng ký lịch hẹn với Eric Vũ để nghe chia sẻ về dự án, qua số điện thoại 0936 288 826. 

(Mọi cá nhân giới thiệu thành công nhà đầu tư cho X-Land sẽ được tặng một tỷ lệ cổ phần tương đương 5% cổ phần của nhà đầu tư do Anh/Chị giới thiệu sở hữu ở X-Land, hoặc quy đổi ra tiền mặt)

Trân trọng,


Sau khi tham vấn ý kiến của các cổ đông, đặc biệt là Cố vấn Chiến lược người Israel, với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh BĐS ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Eric quyết định lùi thời điểm ra mắt App sang Quý II/2017.