Tuyển Thư ký Part-time: 6 – 9 triệu/tháng + Thưởng làm việc ở Sài Gòn

Tuyển Thư ký làm việc bán thời gian cho Chuyên gia Marketing Eric Vũ, thu nhập TỐT, cùng tham gia vào các dự án nơi anh Eric là Giám đốc Chiến lược ở Sài Gòn. Cụ thể như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

_ Làm phụ tá cho anh Eric ở các doanh nghiệp (hay còn gọi là “khách hàng”) nơi anh Eric là Giám đốc Chiến lược: Chiếm 60% thời gian.

_ Làm trợ giảng trong các hội thảo, khoá học nơi anh Eric được mời làm Diễn giả: Chiếm 10% thời gian.

_ Thực hiện các nhiệm vụ cá nhân khác theo chỉ đạo: Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

_ Làm việc vào 3 ngày từ thứ Ba đến thứ Năm hàng tuần, ở Sài Gòn. 4 ngày còn lại chủ động làm việc ở nhà và tương tác công việc Online khi anh Eric về Hà Nội. Khi cần đi công tác Bình Dương sẽ đi cùng xe với anh Eric.

>>> Riêng trong 2 tháng đầu tiên, sẽ được chính anh Eric huấn luyện các kỹ năng cần thiết trong nghề Marketing, nên chưa cần cùng anh Eric sang làm việc ở văn phòng của khách hàng, mà sẽ học buổi tối ở quán cà phê hoặc địa điểm của anh Eric.

tuyển thư ký trợ lý riêng lương cao

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

_ Lương chính thức: 6 – 9 triệu/tháng + Thưởng. Thu nhập phụ thuộc vào năng lực và ngoại hình của ứng viên.

>>> Tăng lương 6 tháng/1 lần, mỗi lần tối thiểu 20% lương.

_ Mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong nghề Marketing, khi được trực tiếp tham gia vào các dự án của anh Eric, và được chính anh Eric dìu dắt để đủ khả năng trở thành Chuyên viên Marketing sau 6 – 9 tháng và Phó/ Trưởng phòng Marketing sau 12 – 15 tháng.

_ Tham gia vào các khoá đào tạo cao cấp của anh Eric, mà không phải… đóng học phí.

_ Được gặp gỡ, giao lưu với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, giới nghệ sĩ… là khách hàng và đối tác của anh Eric.

_ Được anh Eric giới thiệu việc làm phù hợp khi đã tích luỹ đủ kinh nghiệm và mối quan hệ cần thiết, sau một thời gian làm Thư ký cho anh Eric, cụ thể như sau:

+ Được thử việc ở vị trí Chuyên viên Marketing, sau 6 – 9 tháng liên tục được anh Eric trực tiếp dìu dắt.

+ Được thử việc ở vị trí Phó phòng Marketing, với mức lương khởi điểm từ 15 – 20 triệu/tháng + Thưởng sau 12 – 15 tháng liên tục được anh Eric trực tiếp dìu dắt.

_ Được hưởng 10% giá trị các hợp đồng đào tạo khi kết nối Khách hàng hoặc Đối tác thành công với anh Eric.

_ Với ứng viên có NGOẠI HÌNH ĐẸP và khả năng diễn xuất tốt sẽ được giới thiệu là diễn viên chính trong các bộ phim Sitcom hoặc các chiến dịch quảng cáo viral Marketing; làm người mẫu hoặc gương mặt đại diện cho các thương hiệu uy tín nơi anh Eric tham gia, hợp tác, với mức cát xê từ vài trăm đến vài ngàn USD, tuỳ thuộc vào quy mô dự án. 

tuyển thư ký trợ lý riêng lương cao

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

_ Nữ. Sinh năm 1991, 1992, 1993, 1995, 1996, 1997, 1998, 1999, 2000. Cao > 1m63.

_ Ngoại hình Chuẩn. Đẹp TỰ NHIÊN. Da trắng. Ưu tiên dáng người đầy đặn, gương mặt phúc hậu (phù hợp làm gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu), có vẻ đẹp Baby, Sexy hoặc Sporty, không nhận ứng viên GẦY và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

_ Năng động, nhiệt huyết, giỏi giao tiếp. Hướng ngoại, thích giao lưu học hỏi và kết nối quan hệ xã hội.

_ Ưu tiên sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường 1 – 2 năm, yêu thích kinh doanh đặc biệt là nghề Marketing.

_ Có khả năng diễn xuất hoặc biểu cảm tốt trước ống kính (máy ảnh, máy quay phim) là 1 lợi thế LỚN. Sẽ có cơ hội được ký HĐ làm đại diện hình ảnh, người mẫu quảng cáo, MV cho các nhãn hàng nơi anh Eric là Giám đốc Chiến lược, với cát xê hấp dẫn.

_ Sẵn sàng đi công tác ở ngoài Sài Gòn (đa phần là đi về trong ngày). Đi café cùng lãnh đạo gặp gỡ khách hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần (khi cần – không nhiều).

YÊU CẦU HỒ SƠ:

_ CV tiếng Việt nêu rõ những kỹ năng và phẩm chất phù hợp với vị trí ứng tuyển. Với ứng viên chưa tốt nghiệp Đại học, chỉ cần gửi 5 -10 ẢNH rõ mặt và toàn thân không photoshop đi kèm các thông tin cá nhân sau:

+ Sinh nhật. Quê quán. Địa chỉ thường trú.

+ Đang học tại Trường nào? Chuyên ngành học?

+ Chiều cao. Cân nặng. Số đo 3 vòng.

+ Các hoạt động xã hội hoặc kinh nghiệm làm việc khi đang ngồi trên ghế nhà trường nếu có vv…

_ Đính kèm ảnh chân dung không qua chỉnh sửa photoshop: Ít nhất 5 – 10 ảnh chụp tự nhiên, bao gồm cả ảnh chân dung và ảnh toàn thân.


tuyển thư ký trợ lý riêng

NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

_ Bước 1: Kết bạn rồi gửi ảnh và thông tin cá nhân cho Ms Linh Trần – Trợ lý số 1 của anh Eric qua FaceBook: https://www.facebook.com/babyyoko

_ Bước 2: Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên (online qua FaceBook), 2 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được sắp lịch gặp và trao đổi trực tiếp về công việc tại Blue Cafe ở lầu trệt Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh với anh Eric. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp, ứng viên sẽ được mời tham gia vòng Casting ngoại hình và kỹ năng Thư ký: Thù lao 1 – 1,5 triệu/buổi Casting.

_ Bước 3: Sau khi vượt qua vòng Casting, ứng viên xuất sắc nhất sẽ được ký hợp đồng và nhận thù lao tháng đầu tiên ngay sau khi ký để bắt đầu công việc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hưng Yên đưa tin về sự kiện và phỏng vấn anh Eric Vũ trên bản tin thời sự tối, từ phút 3:46 đến 7:50


Anh Eric trả lời phỏng vấn Kênh Kinh tế Tài chính FBNC về chủ đề kinh nghiệm khởi nghiệp cho doanh nghiệp xã hội, từ phút 6:12 

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (71)eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (83)eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)ca sĩ đinh trang á quân sao mai 2013 diễn giả eric vũ phù thủy marketingdien gia nguyen duy cuong eric vu hoc vien do thai ivc (5)lăng xê pr sao showbiz việt diễn giả eric vũ phù thuỷ marketing

Một số hình ảnh hoạt động của anh Eric Vũ ở vai trò Diễn Giả và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »