16/02/2016

Mời Eric Vũ Xem Phong Thủy Cho Lãnh Đạo, Doanh Nghiệp

MỘT PHÚT SUY NGẪM:

Không phải ngẫu nhiên mà Thế giới được chia thành 2 nửa Âm – Dương, con người được chia làm 2 giới Nam – Nữ và cuộc đời Bạn luôn xoay vần trong quỹ đạo Cát – Hung. Mỗi người có quan điểm riêng về Đạo, song có một sự thật không thể phủ nhận là càng thành công, con người… càng Tín: Không phải bởi vì chỉ người Giàu mới đắc Đạo, mà đơn giản là sau những biến cố cuộc đời, họ sớm nhận ra ý nghĩa của luật nhân quả và tìm cách khai thác sức mạnh Âm – Dương vào đối nhân xử thế, tề gia lập nghiệp nhờ đó mà cuộc đời dần phát triển lên theo hướng TỐT HƠN so với những người duy ý chí. Một số câu chuyện được liệt kê dưới đây, dù tin hay không, thì cũng sẽ là bài học thú vị mà Bạn có thể tham khảo từ những người thành công:

xem phong thuy feng shui tip 3

_ Đa số ngân hàng lớn ở Việt Nam cũng như trên Thế giới chọn lô gô màu Đỏ, như HSBC, Bank of America, TechcomBank, MaritimeBank, VietinBank, BIDV, SeABank…

_ Nhiều “đại gia” công nghệ chọn lô gô màu xanh nước biển, như FaceBook, Skype, Instagram, Twitter, Zalo…

_ Không phải ngẫu nhiên mà nhiều vương triều phong kiến ở châu Á chọn sinh hoàng tử vào mùa Xuân, và nhiều vị Vua kiệt xuất sinh ra trong thời gian này. Lật lại lịch sử nhà Lý ở Việt Nam và triều đại nhà Đường ở Trung Hoa, Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp thú vị.

_ Đa số những nhà quân sự kiệt xuất trên Thế giới sinh vào mùa Thu hoặc mùa Đông, và không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà khoa học lỗi lạc được sinh trong khoảng thời gian cuối tháng 1 đến đầu tháng 3.

_ Trùm phát xít Đức tin tưởng tuyệt đối vào con số 7 và thường lên kế hoạch cho các trận đánh lớn vào ngày này. Adolf Hitler thường tham khảo ý kiến của thầy bói và các nhà chiêm tinh học đối với mọi vấn đề, từ quân sự cho đến việc gia đình. Vì thế để hạ được phát xít Đức, các nước Đồng Minh đã… nghiên cứu rất kỹ lá số tử vi của nhà độc tài này để dự đoán trước đường đi nước bước của Hitler trong mọi trận đánh.

_ Cố Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt tin rằng điều xui xẻo sẽ xảy ra nếu dùng 1 que diêm để châm 3 điếu thuốc vì rất sợ… con số 13. Nếu bữa tiệc có 13 người tham dự, ông sẽ yêu cầu chánh văn phòng của mình cùng ngồi vào bàn để nâng lên 14 người.

_ Trước vòng chung kết EURO 2012, bà Dolores Aveiro, thân mẫu của Cristiano Ronaldo đã một mình lặn lội sang tận Malaga, Tây Ban Nha để tìm một phù thủy cao tay có tên Pepe ban “nước thánh” cho con trai. Nhờ đó mà không phải tình cờ CR7 đã liên tiếp giành được 2 quả bóng vàng FIFA cao quý trong sự nghiệp vào các năm 2013, 2014.

_ Mọi lãnh đạo cấp cao các nước châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Á đều phải tham khảo ý kiến một ủy ban tâm linh về ngày giờ đẹp để xuất hành, ra quyết định quan trọng hoặc làm việc đại sự. Nếu biết tổng thống Hàn Quốc có bao nhiêu cố vấn tâm linh đứng sau, Bạn sẽ không khỏi giật mình như khi nhận ra ý nghĩa biểu tượng quốc kỳ của xứ sở Kim Chi vậy.

_ Có những ngôi nhà qua 3 đời chủ vẫn chỉ… sinh con gái, không ít người phải đi xa mới làm nên sự nghiệp và không phải ngẫu nhiên mà nhiều đại gia tuổi Hổ, Tuất, Mùi phải vào vòng lao lý.

xem phong thuy feng shui tip 4

TINH HOA NHẬT BẢN:

Với gần 3 năm theo học, trải nghiệm và hành nghề dưới sự chỉ dẫn của Dr Xing, Chủ tịch Quỹ Thiên Y Long – Trung Quốc (người Hoa gốc Nhật, nguyên là Phó Chủ tịch CLB phong thủy gia các nước nói tiếng Trung (CFC)) trong giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2008, Eric Vũ đã và đang giúp hơn 300 khách hàng ở Việt Nam cân bằng cuộc sống, với những giải pháp tuyệt vời đến từ Nhật Bản:

1- Khảo sát không gian làm việc, nhận diện nguy cơ và đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp khai thác sức mạnh Phong Thủy vào phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững.

2- Giúp ban lãnh đạo lựa chọn “nhân sự phù hợp” cho các vị trí nhạy cảm, thỏa mãn đồng thời 3 tiêu chí quan trọng nhất là 1) hợp mệnh, 2) hợp tính cách và 3) đúng người, đúng việc: Cổ đông, thành viên ban giám đốc, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh, giám đốc hành chính nhân sự, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, thư ký, trợ lý…

3- Khảo sát không gian sống, nhận diện nguy cơ và đưa ra giải pháp giúp mang lại cho gia chủ và người nhà một cuộc sống viên mãn, bằng cách “kích hoạt” 3 cung Phúc Đức, Quan Lộc, Quý Nhân.

4- Sinh con hợp mệnh Ba/Mẹ, theo định hướng nghề nghiệp thuộc một trong 6 nghề sau:

_ Bé Kinh Tế

_ Bé Chính Trị

_ Bé Nghệ Thuật

_ Bé Ngoại Giao

_ Bé Khoa Học

_ Bé Quân Sự

xem phong thuy feng shui tip

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

_ Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thư ký của Eric Vũ để đặt lịch trước, cung cấp thông tin chủ doanh nghiệp/chủ nhà và làm rõ mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp/gia đình.

_ Bước 2: Eric Vũ sang khảo sát văn phòng/ngôi nhà theo lịch hẹn, sau khi “chấm điểm” cụ thể mức độ Cát – Hung của không gian làm việc/không gian sống, Eric sẽ thống nhất với khách hàng về giải pháp tối ưu: Khách hàng lựa chọn 1 trong số các giải pháp cụ thể do Eric đưa ra.

_ Bước 3: Khách hàng thanh toán 65% giá trị hợp đồng (hay còn gọi là “phí dịch vụ”) để Eric Vũ lên phương án triển khai.

_ Bước 4: Sau khi Eric Vũ triển khai xong dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán nốt 35% phí dịch vụ còn lại trong cùng ngày.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC:

_ Mỗi tháng Eric Vũ chỉ ký hợp đồng với tối đa 7 khách hàng.

_ Không ký hợp đồng có giá trị dưới 1000$!

_ Không ký hợp đồng với khách hàng có người nhà (bố mẹ, con cái, anh chị em ruột) mới mất vì lý do phi-tự-nhiên như tai nạn, tự tử, mắc bệnh hiểm nghèo… trong vòng 1 năm gần nhất!

_ Tặng lại 50% phí dịch vụ cho khách hàng là Chủ tịch các công ty nằm trong bảng xếp hạng VNR500 để quyên góp vào Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Translate »