06/10/2015

Mời Eric Vũ Set-Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

tư vấn set up tái thiết tái cấu trúc doanh nghiệp

Mời Eric Vũ về set-up doanh nghiệp hoặc tái thiết doanh nghiệp (hay còn gọi là tái cấu trúc doanh nghiệp) để xây dựng một mô hình kinh doanh tối ưu đi kèm một bộ máy nhân sự mạnh và những chiến lược Marketing sáng tạo nhằm thúc đẩy mạnh 1) năng suất lao động, 2) thị phần và 3) lợi nhuận kinh doanh, một cách bền vững.

_ Giải pháp “set-up doanh nghiệp” phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn… muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc 1 dự án mới, như 1 công ty ở miền Bắc muốn mở rộng thị trường ra miền Nam hoặc ngược lại.

_ Giải pháp “tái cấu trúc doanh nghiệp” phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể “bứt phá” hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu (“make-up”) trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng – IPO.

1- TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP: 

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp khách hàng tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp bằng cách phát hiện và khắc phục tất cả những nguy cơ, hạn chế và thách thức đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó xây dựng cho doanh nghiệp 1 mô hình kinh doanh tối ưu, hoàn thiện chiến lược sản phẩm và set up lại 1 bộ khung nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức vận hành khoa học, với các chiến lược tiếp thị và kinh doanh đột phá nhằm thúc đẩy dần tốc độ tăng trưởng về ”doanh thu” hoặc ”khách hàng” lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 12 – 24 tháng gần nhất), sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của 1 trong 3 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường làm mốc tham chiếu.

_ Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào 1) khả năng đầu tư của khách hàng, 2) khoảng trống thị trường và 3) những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà khách hàng chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.

          >> Eric Vũ Là Ai?

>> Huấn Luyện Doanh Nghiệp


2- SET-UP DOANH NGHIỆP: 

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và mô hình tổ chức nhân sự tương ứng phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, thị trường mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ cấp Trưởng phòng trở lên, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Kế toán vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí thuộc 3 bộ phận phụ trách “Đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người, trong vòng 2 – 3 tháng.

_ Tổ chức huấn luyện kỹ năng i) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), ii) tư vấn bán hàng và iii) chăm sóc khách hàng theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; nội quy, văn hóa doanh nghiệp; quy trình làm việc, bản mô tả công việc đi kèm KPI cho từng vị trí nhân sự; mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất); chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động vv…

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp i) xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online và ii) xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua kênh Marketing cộng sinh.

_ Hoàn thiện hạ tầng công nghệ, bao gồm thiết kế website chuẩn SEO, PR và ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android), giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet. Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM 4.0 tích hợp với Thẻ Thành Viên và công nghệ Big Data mới nhất, giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Sau khi set up bộ máy nhân sự xong, Eric sẽ vận hành đội ngũ nhân sự mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình tổ chức và quy trình vận hành chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp.

*****

>>> Sau khi hợp tác thành công trong Giai đoạn 1 – Xây dựng Doanh nghiệp (hoặc Tái thiết Doanh nghiệp), 2 Bên có thể tiếp tục hợp tác trong Giai đoạn 2 – Phát triển Doanh nghiệp theo đó Eric sẽ tham gia cố vấn chiến lược (như 1 “Giám đốc Chiến lược”) hoặc trực tiếp tham gia điều hành (như 1 “Lãnh đạo Cấp cao”) giúp doanh nghiệp đạt tới “điểm hòa vốn”, bắt đầu có lãi hoặc đạt tốc độ tăng trưởng theo đúng mức kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong thời gian nhanh nhất vv…

_ Riêng với các Start-Up công nghệ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Eric sẵn sàng giúp các Start-Up (hoạt động theo mô hình báo điện tử, mạng xã hội, ứng dụng di động về giải trí hoặc kinh tế chia sẻ như Uber, Grab) phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website/ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam hoặc kêu gọi vốn đầu tư ban đầu với quy mô dưới 1 triệu đô la Mỹ.

_ Với các doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ (ICT), nhưng muốn khai thác sức mạnh của Công nghệ 4.0 vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh, Eric sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, trong khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

>>> Khách hàng có thể chọn “set-up” hoặc “tái cấu trúc” riêng 3 bộ phận Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc set-up/tái cấu trúc TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP.

3- CHI PHÍ TRIỂN KHAI:

Chi phí triển khai set-up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian Eric sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và mục tiêu tăng trưởng mà khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp với khách hàng 1 buổi (sáng hay chiều), chi phí triển khai sẽ là từ 25 triệu/tháng.

_ 2 buổi/tuần, gộp thành 1 ngày sẽ là từ 35 triệu/tháng.

( Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp có doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm gần nhất, ở khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn: Với khách hàng ở ngoài khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn, phí tư vấn do 2 Bên thống nhất và mọi chi phí liên quan đến đi lại (taxi hoặc máy bay) và lưu trú (nếu cần ở lại qua đêm) khi Eric đi tư vấn ở ngoài Hà Nội/Sài Gòn, sẽ do khách hàng tài trợ một phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm.

Riêng khách hàng ở các tỉnh thành gần Sài Gòn (cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 50 km), khách hàng chỉ cần tài trợ “vé máy bay 1 chiều”. Mọi chi phí khác Eric đã có đối tác ở miền Nam tài trợ.

Với các doanh nghiệp có doanh thu hơn 12 tỷ đồng/năm gần nhất, vui lòng tham khảo chính sách hợp tác ở đây)

Đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận tư vấn tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra (về bộ máy điều hành, quy mô và tốc độ phát triển thương hiệu, khách hàng hoặc doanh thu). Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư mời Eric về làm việc full-time hoặc part-time: toàn bộ buổi sáng hoặc toàn bộ buổi chiều, vui lòng tham khảo cơ chế hợp tác ở đây!

# ĐẶC BIỆT: Khách hàng thanh toán trước phí tư vấn doanh nghiệp của 3 tháng kế tiếp sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng là 5%, áp dụng với các hợp đồng tư vấn từ 2 buổi/tuần trở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (nếu có): Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 1 chính sách ưu đãi khi ký hợp đồng.

>> Mỗi tháng Eric Vũ chỉ ký hợp đồng set-up / tái cấu trúc doanh nghiệp với tối đa 3 khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Mọi khách hàng ký hợp đồng sau ngày 25 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp. 

4- GIẢI PHÁP KHÁC:

Với các khách hàng đã có 1 bộ máy nhân sự ổn định và có năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong ngắn hạn và trung hạn, chỉ cần Eric hỗ trợ làm thương hiệu để tăng sức cạnh tranh so với đối thủ và mở rộng thị phần trên các thị trường mục tiêu, có thể lựa chọn giải pháp “Tư vấn Xây dựng, Phát triển Thương hiệu“.

Hoặc tham khảo các giải pháp riêng dành cho một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù, được Eric thiết kế phù hợp với môi trường kinh doanh, nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của phần lớn doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành, bao gồm:

_ Start-Up

_ Mỹ phẩm

_ Bất động sản

_ Nha khoa Thẩm mỹ

_ Nhà hàng, Chuỗi Café, Trung tâm Tiệc cưới

_ Giải pháp Công nghệ 4.0: Đột phá Lợi nhuận Kinh doanh 

Riêng với các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, không có đủ nguồn lực tài chính và kinh nghiệm để tự vận hành một bộ máy nhân sự riêng, có thể chọn giải pháp “thuê ngoài Phòng Marketing“.

5- BỘ VĂN BẢN PHÁP LÝ MẪU :

Bảng Khảo Sát Doanh Nghiệp

6- KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

XEM THÊM

7- CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH ERIC VŨ ĐÃ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐIỀU HÀNH HOẶC TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP:

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thiết bị Y tế

_ Thực phẩm Chức năng

_ Chăm sóc Sức khỏe

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân Hàng

_ Bất động sản

_ Mỹ phẩm

_ Nhà hàng

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Sàn việc làm trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) báo điện tử, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2017)

bảng giá tư vấn thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp

Translate »