06/10/2015

Mời Eric Vũ Set-Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

 

tư vấn set up tái thiết tái cấu trúc doanh nghiệp

Mời Eric Vũ về set-up doanh nghiệp hoặc tái thiết doanh nghiệp (hay còn gọi là tái cấu trúc doanh nghiệp) để xây dựng một mô hình kinh doanh tối ưu đi kèm một bộ máy nhân sự mạnh và những chiến lược Marketing sáng tạo nhằm THÚC ĐẨY MẠNH 1) năng suất lao động, 2) thị phần và 3) lợi nhuận kinh doanh, một cách bền vững. 

_ Giải pháp set-up doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn… muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc 1 dự án mới, như 1 công ty ở miền Bắc muốn mở rộng thị trường ra miền Nam hoặc ngược lại.

_ Giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể “bứt phá” hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu (“make-up”) trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng – IPO.

>> Thời gian cần để triển khai “set up doanh nghiệp” hoặc “tái cấu trúc doanh nghiệp” phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ set up/ tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất, thời gian set up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp trung bình vào khoảng 3 đến 4 tháng. 

+ Khách hàng có thể chọn “set-up” hoặc “tái cấu trúc” riêng 3 bộ phận phụ trách ĐẦU RA là: Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc set-up/tái cấu trúc TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP.

1- SET-UP DOANH NGHIỆP: 

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc công ty

Eric Vũ ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Ông Sỹ Nguyễn – Phó TGĐ phụ trách mảng Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và mô hình tổ chức nhân sự tương ứng phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, thị trường mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ cấp Trưởng phòng trở lên, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Kế toán vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí thuộc 3 bộ phận phụ trách “Đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức huấn luyện kỹ năng i) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), ii) tư vấn bán hàng và iii) chăm sóc khách hàng theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng i) hệ thống nhận diện thương hiệu, ii) nội quy, văn hóa doanh nghiệp, iii) bản mô tả công việc đi kèm KPI cho từng vị trí nhân sự, iv) quy trình làm việc, v) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất) và vi) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động vv…

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online: Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua kênh Marketing cộng sinh.

_ Hoàn thiện hạ tầng công nghệ, bao gồm phát triển website chính đi kèm với mạng lưới website vệ tinh chuẩn SEO, và các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (audio clip, viral video, landing page…) và offline (POSM…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Sau khi set up bộ máy nhân sự xong, Eric sẽ vận hành đội ngũ nhân sự mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình tổ chức và quy trình vận hành chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

          >> Eric Vũ Là Ai?

>> Khách Hàng, Đối Tác Nói Về Eric Vũ


2- TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP: 

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp khách hàng tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp bằng cách phát hiện và khắc phục tất cả những nguy cơ, hạn chế và thách thức đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó xây dựng cho doanh nghiệp 1 mô hình kinh doanh tối ưu, hoàn thiện chiến lược sản phẩm và set up lại 1 bộ khung nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức vận hành khoa học, với các chiến lược tiếp thị và kinh doanh đột phá nhằm thúc đẩy dần tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 12 – 24 tháng gần nhất), sau 6 tháng và 1,5 – 2 lần sau 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của 1 trong 3 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường làm mốc tham chiếu.

_ Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm % mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào 1) khả năng đầu tư của khách hàng, 2) khoảng trống thị trường và 3) những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà khách hàng chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.

>> Sau khi hợp tác thành công trong Giai đoạn 1 – Set up Doanh nghiệp (hoặc Tái thiết Doanh nghiệp), 2 Bên có thể tiếp tục hợp tác trong Giai đoạn 2 – Phát triển Doanh nghiệp theo đó Eric sẽ tham gia cố vấn chiến lược (như 1 “Giám đốc Chiến lược”) hoặc trực tiếp tham gia điều hành (như 1 “Lãnh đạo Cấp cao”) giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao theo đúng mức kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong thời gian nhanh nhất vv…

+ Trong Giai đoạn 2 này, Eric sẵn sàng hạ thù lao để được hưởng thêm “cổ phần ưu đãi” khi giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn. 

_ Riêng với các Start-Up công nghệ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Eric sẵn sàng giúp các Start-Up phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website/ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam, chinh phục thị trường nội địa và kêu gọi vốn đầu tư ban đầu với quy mô dưới 5 triệu đô la Mỹ.

_ Với các doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ (ICT), nhưng muốn khai thác sức mạnh của Công nghệ 4.0 vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh, Eric sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh, tham vọng phát triển và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn trong đó Team Sài Gòn được quản lý và điều phối trực tiếp bởi Ms Sophie Quế Nhi, “cánh tay phải” mới của Eric ở thị trường miền Nam, nguyên Giám đốc Nhãn hàng/ CMO của tập đoàn Trung Nguyên, P&G và Masan Consumer, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam

3- CHI PHÍ TRIỂN KHAI:

Chi phí tư vấn tổ chức triển khai set-up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) thời gian Eric sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng, 2) doanh thu 1 – 2 năm gần nhất và 3) mục tiêu tăng trưởng mà khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, chi phí triển khai sẽ là từ 40 triệu/tháng.

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu 12 – 60 tỷ đồng/năm, chi phí triển khai sẽ là từ 50 triệu/tháng.

>> Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và Sài Gòn: Với khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn, phí tư vấn do 2 Bên thống nhất và mọi chi phí liên quan đến đi lại (máy bay) và lưu trú (nếu cần ở lại qua đêm) khi Eric đi tư vấn ở ngoài Hà Nội/Sài Gòn, sẽ do khách hàng tài trợ một phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm.

>> Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần. 

>> Thời gian triển khai set up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến 3 – 4 tháng. 

_ Riêng khách hàng ở các tỉnh thành gần Sài Gòn (cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 100 km), khách hàng chỉ cần tài trợ chi phí di chuyển bằng Taxi/ Grab từ sân bay đến địa điểm của khách hàng và ngược lại. Mọi chi phí khác Eric đã có đối tác ở miền Nam tài trợ.

>> Đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận tư vấn tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra (về bộ máy điều hành, quy mô và tốc độ phát triển thương hiệu, khách hàng hoặc doanh thu). Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc full-time hoặc part-time, ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.  

# ĐẶC BIỆT: Khách hàng thanh toán trước phí tư vấn doanh nghiệp của 3 tháng kế tiếp sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng là 5%, áp dụng với các hợp đồng tư vấn từ 2 buổi/tuần trở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (nếu có): Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 1 chính sách ưu đãi khi ký hợp đồng.

>> Mỗi tháng Eric Vũ chỉ ký hợp đồng set-up / tái cấu trúc doanh nghiệp với tối đa 3 khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Mọi khách hàng ký hợp đồng sau ngày 25 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp.

4- GIẢI PHÁP KHÁC:

Tham khảo giải pháp riêng dành cho một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù, được Eric thiết kế phù hợp với môi trường kinh doanh, nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của phần lớn doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành, bao gồm:

_ Mỹ phẩm

_ Bất Động sản

_ Nha khoa Thẩm mỹ

_ Nhà hàng, Chuỗi Café, Trung tâm Tiệc cưới

_ Giải pháp Công nghệ 4.0: Đột phá Lợi nhuận Kinh doanh 

➡ Riêng các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, chưa có đủ điều kiện tài chính để mời Chuyên gia về giúp trực tiếp và lâu dài, có thể đăng ký giải pháp tiết kiệm sau: 

 

5- BỘ VĂN BẢN PHÁP LÝ MẪU :

Bảng Khảo Sát Doanh Nghiệp

6- KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia cố vấn chiến lược, huấn luyện và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng trong suốt 6 năm qua: Khách hàng của Eric trải dài trên Toàn quốc, từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương) 

Các thị trường Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 2 giải pháp chính là set up và tái cấu trúc doanh nghiệp. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, phát triển giải pháp Công nghệ 4.0 và cố vấn chiến lược theo giờ đã phủ khắp gần như Toàn quốc

XEM THÊM

7- CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH ERIC VŨ ĐÃ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐIỀU HÀNH HOẶC TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP:

_ Mỹ phẩm 

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm 

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng 

_ Bất Động sản

_ Nhà hàng

_ Khách sạn 

Nội thất 

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) báo điện tử, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv…

(cập nhật đến hết tháng 6 năm 2018)

8- ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên. 

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2018 THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric!

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Eric