06/10/2015

Mời Eric Vũ Set-Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

tư vấn set up tái thiết tái cấu trúc doanh nghiệp

Mời Eric Vũ về set-up hoặc tái thiết doanh nghiệp (hay còn gọi là tái cấu trúc doanh nghiệp) để xây dựng một bộ máy nhân sự mạnh đi kèm những chiến lược Marketing sáng tạo và mô hình kinh doanh đột phá nhằm thúc đẩy mạnh năng suất lao động, thị phần và lợi nhuận kinh doanh, một cách bền vững.

1- TÁI THIẾT DOANH NGHIỆP: 

_ Tư vấn chiến lược hoặc trực tiếp tham gia điều hành giúp khách hàng tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp bằng cách phát hiện và khắc phục tất cả những nguy cơ, hạn chế và thách thức đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó xây dựng cho doanh nghiệp 1 mô hình kinh doanh tối ưu, hoàn thiện chiến lược sản phẩm và set up lại 1 bộ khung nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức vận hành khoa học, với các chiến lược tiếp thị và kinh doanh đột phá nhằm thúc đẩy dần tốc độ tăng trưởng về ”doanh thu” hoặc ”khách hàng” lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 12 – 24 tháng gần nhất), sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của 1 trong 3 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường làm mốc tham chiếu.

_ Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào 1) khả năng đầu tư của khách hàng, 2) khoảng trống thị trường và 3) những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà khách hàng chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.

          >> Eric Vũ Là Ai?

>> Huấn Luyện Doanh Nghiệp

          >> 3 Nhóm Giải Pháp Tối Ưu Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ


2- SET-UP DOANH NGHIỆP: 

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và mô hình tổ chức nhân sự tương ứng phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, thị trường mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ cấp Trưởng phòng trở lên, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Kế toán vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí thuộc 3 bộ phận phụ trách “Đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người, trong vòng 2 – 3 tháng.

_ Tổ chức huấn luyện kỹ năng i) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), ii) tư vấn bán hàng và iii) chăm sóc khách hàng theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; nội quy, văn hóa doanh nghiệp; quy trình làm việc, bản mô tả công việc đi kèm KPI cho từng vị trí nhân sự; mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất); chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động vv…

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp i) xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online và ii) xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua kênh Marketing cộng sinh.

_ Hoàn thiện hạ tầng công nghệ, bao gồm thiết kế website chuẩn SEO và ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android), giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet. Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM 4.0 tích hợp với Thẻ Thành Viên và công nghệ Big Data mới nhất, giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu.

_ Sau khi set up bộ máy nhân sự xong, Eric sẽ vận hành đội ngũ nhân sự mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình tổ chức và quy trình vận hành chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp.

>>> Sau khi hợp tác thành công trong Giai đoạn 1 – Xây dựng Doanh nghiệp (hoặc Tái thiết Doanh nghiệp), 2 Bên có thể tiếp tục hợp tác trong Giai đoạn 2 – Phát triển Doanh nghiệp theo đó Eric sẽ tham gia cố vấn chiến lược (như 1 “Giám đốc Chiến lược”) hoặc trực tiếp tham gia điều hành (như 1 “Lãnh đạo Cấp cao”) giúp doanh nghiệp đạt tới “điểm hòa vốn”, bắt đầu có lãi hoặc đạt tốc độ tăng trưởng theo đúng mức kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong thời gian nhanh nhất vv…

_ Riêng với các Start-Up công nghệ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Eric sẵn sàng giúp các Start-Up (hoạt động theo mô hình báo điện tử, mạng xã hội, ứng dụng di động về giải trí hoặc kinh tế chia sẻ như Uber, Grab) phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website/ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam hoặc kêu gọi vốn đầu tư ban đầu với quy mô dưới 1 triệu đô la Mỹ.

_ Với các doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ (ICT), nhưng muốn khai thác sức mạnh của Công nghệ 4.0 vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh, Eric sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, trong khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

3- CHI PHÍ TRIỂN KHAI:

Chi phí triển khai set-up doanh nghiệp hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian Eric sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng, cụ thể là:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở địa điểm của khách hàng 1 buổi (sáng hoặc chiều), phí tư vấn sẽ là từ 25 triệu/tháng.

_ 2 buổi/tuần: 35 triệu/tháng.

( Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp có doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm gần nhất, ở khu vực nội thành Hà Nội: Với khách hàng ở ngoài khu vực nội thành Hà Nội, mọi chi phí liên quan đến đi lại (taxi hoặc máy bay) và lưu trú (nếu cần ở lại qua đêm) khi Eric đi tư vấn ở ngoài Hà Nội, sẽ do khách hàng tài trợ một phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm.

Riêng khách hàng ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận (cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 30 km), khách hàng chỉ cần tài trợ “vé máy bay 1 chiều”. Mọi chi phí khác Eric đã có đối tác ở miền Nam tài trợ.

Với các doanh nghiệp có doanh thu hơn 12 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn sẽ từ 45 triệu/tháng, mức cụ thể do 2 Bên thống nhất )

Đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận tư vấn tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra (về bộ máy điều hành, quy mô và tốc độ phát triển thương hiệu, khách hàng hoặc doanh thu). Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư mời Eric về làm việc full-time hoặc part-time: toàn bộ buổi sáng hoặc toàn bộ buổi chiều, vui lòng tham khảo cơ chế hợp tác ở đây!

# ĐẶC BIỆT: Khách hàng thanh toán trước phí tư vấn doanh nghiệp của 3 tháng kế tiếp sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng là 5%, áp dụng với các hợp đồng tư vấn từ 2 buổi/tuần trở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (nếu có): Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 1 chính sách ưu đãi khi ký hợp đồng.

>> Mỗi tháng Eric Vũ chỉ ký hợp đồng set-up / tái cấu trúc doanh nghiệp với tối đa 3 khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Mọi khách hàng ký hợp đồng sau ngày 25 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp. 

4- GIẢI PHÁP KHÁC:

Với các khách hàng có năng lực tài chính khiêm tốn hơn (đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ), chưa sẵn sàng để xây dựng 1 hệ thống Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng của riêng mình, có thể chọn 1 trong 2 giải pháp tiết kiệm sau:

_ Thuê Ngoài Phòng Marketing (đã nhận đủ dự án tính đến hết tháng 6/2018)

_ Tư Vấn Marketing Theo Giờ

hoặc tham khảo giải pháp riêng dành cho một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù, được Eric thiết kế phù hợp với môi trường kinh doanh, nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của số đông doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành:

_ Start-Up

_ Mỹ phẩm

_ Bất động sản

_ Nha khoa Thẩm mỹ

_ Nhà hàng, Chuỗi Café, Trung tâm Tiệc cưới

5- BỘ VĂN BẢN PHÁP LÝ MẪU :

Bảng Khảo Sát Doanh Nghiệp

6- KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

XEM THÊM

7- CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH ERIC VŨ ĐÃ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐIỀU HÀNH HOẶC TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP:

_ Nha khoa

_ Dược.

_ Thiết bị Y tế

_ Thực phẩm Chức năng

_ Chăm sóc Sức khỏe

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân Hàng

_ Bất động sản

_ Mỹ phẩm

_ Nhà hàng

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Sàn việc làm trực tuyến

_ Blockchain

_ Start-Up công nghệ: 3 mô hình là i) báo điện tử, ii) mua theo nhóm và iii) bản đồ khuyến mại trên di động vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2017)

bảng giá tư vấn thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp

Translate »