16/10/2015

Mời Eric Vũ Đầu Quân Về Doanh Nghiệp

 

Mời Eric Vũ đầu quân về doanh nghiệp để hoàn thiện bộ máy tổ chức, phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới, xác lập lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh một cách bền vững…

>> Eric Vũ Là Ai? 

>> Cộng Đồng Nói Về Eric


ERIC VŨ CÓ THỂ MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN?

tang doanh thu raise revenue dien gia eric vu

_ Xây dựng cho doanh nghiệp 1 bộ khung nhân sự đồng bộ, kỷ luật và “thiện chiến” cho 3 bộ phận Tiếp thị, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc một dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người, trong vòng 3 – 4 tháng. Xây dựng mô hình tính lương theo hiệu quả làm việc thực tế (3P), cơ chế thưởng phạt, quy trình làm việc, bản mô tả công việc đi kèm KPI cho từng vị trí nhân sự và đảm bảo mọi vị trí được bố trí đúng người, đúng việc, làm việc hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

_ Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động Marketing, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, chăm sóc khách hàng… giúp đảm bảo nguồn khách hàng ổn định cho doanh nghiệp và mở rộng thị phần trên các thị trường mục tiêu: Giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu (hoặc khách hàng) tối thiểu từ 25 – 50% sau 6 tháng chính thức đầu quân về, mức độ phát triển cụ thể phụ thuộc vào nội lực, khả năng sẵn sàng đầu tư của doanh nghiệp và đặc thù của từng lĩnh vực kinh doanh. Riêng với các Start-Up, dự án công nghệ hoặc doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm, mức độ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm.

_ Đề xuất chiến lược, lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động 1) phát triển sản phẩm mới, 2) phát triển dự án mới (khai thác sức mạnh công nghệ 4.0) và 3) phát triển mô hình kinh doanh mới giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực sẵn có, mở ra những kênh sinh lợi mới giúp doanh nghiệp đảm bảo mức tăng trưởng ổn định cả năm (bù đắp doanh số bán hàng kém trong những tháng thấp điểm) và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh trong trung hạn.

CƠ CHẾ HỢP TÁC:

# 1 – Toàn Thời Gian, Bán Thời Gian:  

Ở thời điểm hiện tại, Eric Vũ đang tập trung phát triển thương hiệu ở vai trò Chuyên gia Marketing và Tái thiết Doanh nghiệp, nên sẽ ưu tiên ký hợp đồng tư vấn Marketing, set-up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp hơn là gia nhập một tập đoàn lớn, trừ phi doanh nghiệp có một cơ hội phát triển rõ ràng và đảm bảo mức đãi ngộ cứng từ 9,000$/tháng trở lên + cổ phần ưu đãi, ở vị trí lãnh đạo cấp cao, cho Eric Vũ.

Với các doanh nghiệp muốn mời Eric Vũ về làm việc part-time: 3 ngày/tuần giống như 2 khách hàng đã hợp tác với Eric theo hình thức này trong năm 2017, cơ chế hợp tác là 5,000$/tháng + % doanh số. Eric chỉ nhận % doanh số  của những tháng giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng từ 25% trở lên so với doanh số trung bình của 12 tháng gần nhất. Riêng với các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ… tốc độ tăng trưởng sẽ vào khoảng từ vài chục đến vài trăm phần trăm mỗi năm.

Các thị trường Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 2 giải pháp chính là tái cấu trúc doanh nghiệp và phát triển thương hiệu. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing, phát triển giải pháp công nghệ 4.0 và set up Nhà hàng, Khách sạn đã phủ khắp gần như Toàn quốc

# 2 – Theo Dự Án: 

Trong trường hợp chưa có “duyên” hợp tác như “người một nhà”, khách hàng có thể mời Eric về 1) tư vấn chiến lược Marketing, 2) set up doanh nghiệp hoặc 3) tái cấu trúc lại doanh nghiệp như gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam đã hợp tác với Eric từ năm 2011, với cơ chế hợp tác theo như sau:

>>> Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn Marketing, tư vấn set up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp (sau đây gọi chung là phí tư vấn doanh nghiệp theo dự án) sẽ được tính như sau:

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc ở địa điểm của khách hàng 1 buổi/tuần (sáng hoặc chiều), phí tư vấn sẽ là từ 25 triệu/tháng.

_ 2 buổi/tuần (gộp thành 1 ngày full) sẽ là từ 35 triệu/tháng.

>>> Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu từ 12 – 60 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn doanh nghiệp sẽ được tính như sau:

_ 2 buổi/tuần (gộp thành 1 ngày full) sẽ là từ 45 triệu/tháng.

>>> Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu hơn 60 tỷ đồng/năm gần nhất, phí tư vấn doanh nghiệp sẽ từ 60 triệu/tháng, cụ thể do 2 Bên thống nhất.

Riêng với các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nước ngoài, công ty liên doanh… có doanh thu hơn 1 ngàn tỷ đồng trong năm gần nhất, sẽ có cơ chế hợp tác đặc thù.

Biểu phí tư vấn Marketing, tư vấn set up hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp trên áp dụng ở khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn, mọi chi phí liên quan đến đi lại (taxi, máy bay) hoặc lưu trú (nếu cần, ở khách sạn 2, 3 sao) khi đi tư vấn ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội/ Sài Gòn, do khách hàng tài trợ 1 phần hoặc toàn bộ tuỳ thời điểm.

Riêng với khách hàng ở miền Nam cách sân bay Tân Sơn Nhất dưới 50 km, khách hàng chỉ cần tài trợ vé máy bay 1 chiều. Mọi chi phí khác như vé máy bay chiều còn lại, thuê khách sạn…, Eric đã có khách hàng khác tài trợ.

Chúc Anh Chị ngày mới thành công!

 

bảng giá tư vấn marketing thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp