08/08/2015

Kỹ Năng Săn Việc Ngàn Đô

kỹ năng xin việc săn việc lương cao ngàn đô

KHOÁ HỌC 2:
KỸ NĂNG “SĂN VIỆC” NGÀN ĐÔ
( Học Phí: 3 Triệu/Học Viên. Đăng Ký Theo Nhóm: 1,5 Triệu/Học Viên )


#NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

_ Buổi 1: Nghe chia sẻ về con đường đi tới thành công của Eric Vũ, từ ngày đi làm đầu tiên khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học đến khi trở thành Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương ở tuổi 30, và được mời tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp cho nhiều thương hiệu lớn với mức thu nhập vài ngàn đô mỗi tháng.

_ Buổi 2, 3: Kỹ năng soạn hồ sơ (CV), thư xin việc theo chuẩn quốc tế. Kinh nghiệm tạo hồ sơ xin việc online trên VietnamWorks và các sàn giới thiệu việc làm online lớn.

_ Buổi 4, 5: Xây dựng thương hiệu cá nhân: Bí quyết giúp Bạn nổi bật giữa một “rừng” ứng viên và thu hút biệt đội “săn đầu người” (Head-Hunting).

_ Buổi 6: Các tình huống phỏng vấn thường gặp trên thực tế và cách xử lý hoàn hảo nhất.

#ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi người lao động đang giữ vị trí quản lý không hài lòng với công việc hiện tại, nhưng chưa có đủ kinh nghiệm “săn việc”, phỏng vấn, PR bản thân… để xin được một công việc tốt hơn, với mức lương cạnh tranh.

_ Sinh viên 2 năm cuối muốn xin được một công việc phù hợp trước hoặc ngay sau khi tốt nghiệp. Đặt mục tiêu phấn đấu trở thành “Quản lý” trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

#HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Giảm 50% học phí cho lớp có trên 50 học viên. Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên đăng ký theo nhóm (25 – 50 người) và mọi học viên đã từng tham gia các khoá học của Eric Vũ trước đây.

_ Từ ngày 1/6/2016: Eric Vũ chỉ nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và khối các trường đại học, cao đẳng (đảm bảo lớp từ 25 học viên trở lên). Vui lòng liên hệ với Trợ lý của Eric Vũ – Ms Trang Nguyễn, di động: 0945 69 8383, để thống nhất các điều kiện mở lớp và có mức giá ưu đãi nhất.

>>> Chương Trình Dành Riêng Cho Các Trường Đại Học, Cao Đẳng

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Eric Vũ

Translate »