16/05/2015

Kinh Nghiệm Vượt Qua Giới Hạn Tuổi Trẻ: Làm ‘Sếp’ Trước Tuổi 30

KHOÁ HỌC 3:
NOTHING IMPOSSIBLE: KINH NGHIỆM LÀM “SẾP” TRƯỚC TUỔI 30!
( Học Phí: 1 Triệu/Học Viên. Đăng Ký Theo Nhóm: 500K/Học Viên )


kỹ năng kinh nghiệm làm sếp lãnh đạo trước tuổi 30

Nghe chia sẻ về con đường đi tới thành công của Eric Vũ, từ ngày đầu tiên đi làm khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học cho đến khi trở thành Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương ở tuổi 30:

_ 5 năm theo học ngành QTKD du lịch – khách sạn: Chưa từng có kinh nghiệm làm việc ở bất kỳ nhà nghỉ hay khách sạn 1, 2, 3, 4 Sao nào vẫn có thể xin việc thành công vào… khách sạn 5 Sao số 1 ở Việt Nam – Sofitel Legend Metropole Hà Nội, khi đang học năm cuối đại học, với mức lương cứng tương đương cấp trưởng phòng ở các doanh nghiệp nhà nước.

_ Chưa từng học Marketing vẫn có thể làm… Giám đốc Marketing: 25 tuổi phản biện thành công kế hoạch tuyển sinh cho một trường đại học trước hội đồng bao gồm hơn 30 giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong khi duy nhất cá nhân mình là… cử nhân, của một trường đại học kém danh tiếng.

_ Không biết gì về nghề Dược vẫn có thể làm CMO cho tổng công ty dược lớn nhất Bộ Quốc Phòng với doanh thu hơn 300 tỷ/năm.

_ Chưa từng một ngày làm trong ngành Tài chính – Ngân hàng vẫn có thể làm… Phó TGĐ cho 1 quỹ đầu tư phòng hộ, trực tiếp chiêu mộ và quản lý hơn 30 nhân sự cấp cao từ các ngân hàng và tập đoàn lớn sang, nổi bật là Giám đốc Phòng Giao dịch – Ngân hàng Dầu khí, Trưởng phòng Tín dụng – Ngân hàng Quân đội, Trưởng phòng Đầu tư – Bảo hiểm Bưu điện, Giám đốc Kinh doanh – VietnamWorks, Giám đốc Kinh doanh – Mercedes-Benz…

_ ”Mù” công nghệ vẫn có thể phát triển thành công báo điện tử riêng lọt vào top 1000 website có số lượng khách truy cập lớn nhất Việt Nam, chỉ sau gần 9 tháng với hơn 700,000 độc giả thân thiết và chuyển nhượng thành công dự án Blueye (mô hình bản đồ khuyến mại) cho đối tác nước ngoài, với tỷ suất lợi nhuận gấp gần 4 lần vốn đầu tư ban đầu.

_ Nói lắp vẫn có thể bước chân vào nghề… diễn giả và chỉ sau chưa đầy 1 năm, đã trở thành ”gương mặt thân quen” trong các sự kiện ở Trường Đại học Ngoại thương, Bộ Công Thương, VCCI và một số câu lạc bộ doanh nhân trên Toàn quốc.

_ Là người đầu tiên đề xuất kế hoạch triển khai mô hình kinh doanh taxi “chung đường, chung xe” trên thị trường Việt Nam từ cuối năm 2011, khi Uber và Grab còn vô danh trên bản đồ Thế giới, dù không thể huy động đủ vốn đầu tư để triển khai dự án nhưng sau tròn 4 năm đã thành công vang dội trong việc gọi vốn đầu tư vòng 1 để khởi động siêu dự án Uber trên thị trường bất động sản Việt Nam.

_ 29 tuổi được mời giữ vị trí Giám đốc Phát triển Thị trường Nước ngoài cho mảng BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup.

_ 30 tuổi trở thành Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương.

_ 31 tuổi làm Giám đốc Chiến lược cho cùng lúc 2 – 3 doanh nghiệp khác nhau: Được các tập đoàn lớn và đội quân Head-Hunting săn đón với mức lương vài ngàn đô mỗi tháng, đi kèm cổ tức và hoa hồng hấp dẫn vv…

kỹ năng kinh nghiệm làm sếp lãnh đạo

#ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi người trẻ giàu hoài bão đang muốn tìm cơ hội khởi nghiệp hoặc thăng tiến lên cấp quản lý điều hành trước tuổi 30.

_ Mọi cá nhân giỏi năng lực chuyên môn nhưng thiếu kinh nghiệm “chính trị”, nhiều năm vất vả nỗ lực nhưng cũng đành bất lực nhìn những người kém chuyên môn hơn mình, leo lên những vị trí cao hơn.

#HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Giảm 50% học phí cho lớp có trên 100 học viên. Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên đăng ký theo nhóm (50 – 100 người) và mọi học viên đã từng tham gia các khoá học của Eric Vũ trước đây.

_ Từ ngày 1/6/2016: Eric Vũ chỉ nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và khối các trường đại học, cao đẳng (đảm bảo lớp từ 50 học viên trở lên). Vui lòng liên hệ với Trợ lý của Eric Vũ – Ms Trang Nguyễn, di động: 0945 69 8383, để thống nhất các điều kiện mở lớp và có mức giá ưu đãi nhất.

>>> Chương Trình Dành Riêng Cho Các Trường Đại Học, Cao Đẳng

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Eric Vũ

Translate »