marketing cho phòng khám nha khoa

Khoá Huấn Luyện Thực Chiến:

GIẢI PHÁP LÀM THƯƠNG HIỆU, THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ 

(Dành riêng cho Lãnh đạo, Bác sĩ Trưởng các Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ, chính thức khai giảng từ tháng 1/2017 tới nay đã có gần 150 Học viên tham gia ở Sài Gòn và các tỉnh phía Nam) 

_______________________________________________________________________________________

1. NỘI DUNG KHOÁ HỌC: 8 Buổi x 4 Tiếng hoặc 4 Ngày x 8 Tiếng 

_ Buổi 1: Nhận diện, khoanh vùng và thấu hiểu khách hàng mục tiêu. Khám phá xu hướng và thói quen tiêu dùng của khách hàng Việt trong thời đại kỹ thuật số.

_ Buổi 2:Nghệ thuật theo dấu, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh: Để cập nhật mọi động thái của đối thủ và có chiến lược đáp trả kịp thời.

+ Internet

+ Khách hàng ảo

+ Gián điệp Thương mại

+ Phản gián

_ Buổi 3: Kinh nghiệm ứng dụng tinh hoa Ky’zen của Nhật Bản vào hoạt động phát triển sản phẩm, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mới trong điều kiện thực tế ở Việt Nam.

Buổi 4: Xây dựng bộ khung nhân sự cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra cho Phòng khám, là a) Marketing, b) Kinh doanh (bao gồm cả đội ngũ Tư vấn Viên) và c) Chăm sóc Khách hàng: Kinh nghiệm tuyển dụng, huấn luyện, quản lý và tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên.

+ Bí quyết chọn ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng bằng nghệ thuật ”nhìn người” của Nhật Bản.

_ Buổi 5, 6:FaceBook Marketing

Kỹ năng tiếp thị và bán hàng cho 3 nhóm khách hàng đặc thù: Phụ nữ, Đàn ông và Giới trẻ, trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới.

KOLs’ Social Media: Kinh nghiệm khai thác tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng vào hoạt động tiếp thị, bán hàng cho Phụ nữ và Giới trẻ.

Video Viral Marketing: 1 triệu lượt xem không khó!

_ Buổi 7, 8, 9: Google Marketing

Kỹ năng viết bài PR chuẩn SEO và đẩy từ khóa lên trang 1 Google: Để khách hàng “nhìn” thấy Bạn đầu tiên khi tìm kiếm phòng khám điều trị, làm thẩm mỹ răng trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới – Google.

Cách thức tiếp thị và bán hàng trên hàng trăm báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội và các ứng dụng di động thuộc “hệ sinh thái” Google và các đối tác liên kết.

Kinh nghiệm đầu tư tên miền và phát triển mạng lưới website vệ tinh trong ngành Nha khoa Thẩm mỹ.

_ Buổi 10, 11:Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng mục tiêu ngay tại nhà của họ:

+ Direct Marketing

+ Video Marketing

+ Truyền thông Xã hội

+ Quảng cáo Truyền hình

_ Buổi 12: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng mục tiêu ngay tại nơi làm việc của họ, và các địa điểm công cộng (tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán café…):

+ Wifi-Marketing.

+ OTT Marketing

+ Quảng cáo Báo chí

+ Quảng cáo Thang máy

+ Quảng cáo Rạp chiếu Phim

_ Buổi 13: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng khi họ đang di chuyển trên xe (ô tô riêng, taxi, xe buýt):

+ Quảng cáo Phát thanh

+ Quảng cáo Ngoài trời

+ Quảng cáo Thân xe

_ Buổi 14, 15: Nghệ thuật chăm sóc khách hàng theo mô hình “mạng nhện”. Cách thức tăng gấp đôi số lượng khách hàng mới và tỷ lệ quay trở lại mua hàng của khách hàng đang có.

+ CRM 4.0

+ SMS Marketing: SMS thường, SMS tương tác, Push Message

+ Re-Marketing

+ Thẻ Thành Viên

_ Buổi Cuối: Kiểm tra, đánh giá kết quả tiếp thu kiến thức của học viên sau khoá học. Cam kết hỗ trợ học viên khi mở Phòng khám Nha khoa riêng, giúp làm thương hiệu và thu hút khách hàng cho Phòng khám trong 3 tháng đầu khai trương.

marketing cho phòng khám nha khoa
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi bác sĩ hoặc nhà đầu tư muốn mở 1 Phòng khám Nha khoa riêng. Đặc biệt phù hợp với các Phòng khám chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp như i) chỉnh nha, ii) cấp ghép Implant, iii) thẩm mỹ răng và sẵn sàng phát triển các gói dịch vụ dành cho gia đình hoặc khối khách hàng doanh nghiệp, để thúc đẩy mạnh doanh thu ngay trong những năm đầu khai trương.

_ Lãnh đạo các Phòng khám Nha khoa, đang hoạt động thiếu hiệu quả hoặc chưa đạt kỳ vọng của Hội đồng Quản trị, cần chuẩn hóa lại bộ máy nhân sự, quy trình vận hành và chiến lược Marketing.

>>> Các Phòng khám muốn mời Chuyên gia về i) set up bộ máy vận hành mảng kinh doanh hoặc ii) cố vấn chiến lược làm thương hiệu cho Phòng khám, có thể tham khảo các giải pháp đồng bộ khác ở đây.

3. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

_ Lớp dưới 5 Học viên: Trọn gói 200 Triệu/1 Lớp

_ Lớp 5 – 9 Học viên: Trọn gói 39 triệu/1 Học viên

_ Lớp 10 – 19 Học viên: 29 triệu/1 Học viên

_ Lớp 20 – 25 Học viên: 19 triệu/1 Học viên 

>>> Để đảm bảo hiệu quả tiếp thu tốt nhất cho Học viên, mỗi tuần Chuyên gia sẽ huấn luyện 1 ngày 4 tiếng (vào buổi sáng hoặc chiều) liên tục trong 8 tuần. Với các Lớp mở ở xa, ngoài khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn, để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, Khách hàng có thể đăng ký học 1 tuần 2 ngày liên tiếp nhau (hoặc 1 ngày 8 tiếng) để hoàn thành khoá huấn luyện trong 4 tuần.

>>> Mọi Học viên sẽ được chính Chuyên gia Eric Vũ cố vấn chiến lược 1) set-up bộ máy nhân sự cho phòng khám hoặc 2) làm thương hiệu và thu hút khách hàng cho phòng khám trong tháng đầu khai trương. Giúp chủ Phòng khám hòa vốn hoặc bắt đầu có lãi trong thời gian nhanh nhất.

(Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, mỗi Lớp không vượt quá 25 Học viên)

* Điều Khoản Thanh Toán:

_ Thanh toán 100% học phí trước ngày khai giảng để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Thư ký của Chuyên gia.

(Khách hàng tài trợ chi phí đi lại cho Chuyên gia nếu địa điểm huấn luyện ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn)

4. VỀ CHUYÊN GIA ERIC VŨ:

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)

Chuyên gia Eric Vũ ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng – Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

Các thị trường Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 2 giải pháp chính là tái cấu trúc doanh nghiệp và phát triển thương hiệu. Không tính các giải pháp cho thuê Phòng Marketing và phát triển giải pháp Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

_ Là Giám đốc Điều hành có thời gian công tác lâu nhất và đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong lịch sử phát triển của hệ thống Nha Khoa Việt Pháp.

_ Từng được Nha Khoa Paris mời về giữ vị trí lãnh đạo cấp cao khi bắt đầu đổi thương hiệu và mở rộng hệ thống phòng khám nha khoa thẩm mỹ ra Toàn quốc.

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” – Bộ Công Thương. Nguyên Giám đốc Marketing của Dược Quân Đội, Valentino và một số thương hiệu uy tín ở Việt Nam.

_ Đã tham gia tư vấn chiến lược Marketing, huấn luyện và tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (chủ yếu là các Start Up) đến cao nhất là > 1000 tỷ (liên doanh nước ngoài), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương) (thống kê đến hết ngày 30/6/2018).

XEM THÊM

chiến lược marketing online tăng doanh thu phòng khám nha khoa thẩm mỹ

Mục tiêu quan trọng nhất là sau 6 tháng kể từ ngày hợp tác, Phòng khám đạt tỷ lệ lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng theo kỳ vọng của BLĐ và cổ đông

5. ĐĂNG KÝ THAM GIA:

Chuyên gia Eric Vũ ưu tiên nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và khối các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành Nha khoa đảm bảo mở Lớp từ 5 Học viên trở lên.

_ Với các nhóm cá nhân muốn đăng ký học theo Nhóm dưới 5 người, học tại nhà hoặc một địa điểm thuê ngoài, và mọi tổ chức, doanh nghiệp muốn hợp tác với Chuyên gia Eric Vũ để tổ chức khóa huấn luyện ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh lân cận, vui lòng liên hệ với Ms Trang Nguyễn ở đây, để thống nhất các điều kiện mở lớp và có chính sách giá tốt nhất.

_ Ở thời điểm hiện tại, Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần và ở Hà Nội những ngày còn lại trong tuần: Khách hàng ở 2 Miền vui lòng sắp xếp lịch hẹn cho phù hợp để thuận lợi cho cả 2 Bên.

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý số 1 của Chuyên gia Eric Vũ