06/12/2015

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thời Đại Digital

xây dựng thương hiệu website cá nhân

KHOÁ HỌC 5:
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN THỜI ĐẠI DIGITAL
( Học Phí: 5 Triệu/Học Viên. Đăng Ký Theo Nhóm: 2,5 Triệu/Học Viên )


#NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

_ Buổi 1: Nghe ”Nữ hoàng Tên miền” chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân, lý do vì sao mọi nhà quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp trên Thế giới đều đầu tư xây dựng thương hiệu cá nhân, giá trị mang lại và những tấm gương thành công nổi bật.

_ Buổi 2: Nghe chia sẻ về chiến lược định vị bản thân và con đường đi tới thành công của Eric Vũ, từ ngày đi làm đầu tiên đi làm với mức lương ngang cấp trưởng phòng khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học đến khi trở thành Giám đốc Điều hành cho chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” của Bộ Công Thương ở tuổi 30.

_ Buổi 3, 4, 5, 6, 7: Học kỹ năng tự thiết kế website cá nhân và 5 bước làm SEO thực dụng giúp mở rộng nhanh cơ hội thăng tiến và hợp tác kinh doanh trên môi trường Internet, với một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

_ Buổi Cuối: Kinh nghiệm biến website cá nhân thành ”cỗ máy tự động” giúp mang lại cơ hội việc làm và hợp tác kinh doanh tốt hơn cho Bạn.

xây dựng website thương hiệu cá nhân

#ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Chủ doanh nghiệp, chính trị gia hoặc người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

_ Mọi nhân sự quản lý không hài lòng với công việc hiện tại, nhưng chưa có đủ kinh nghiệm “săn việc”, phỏng vấn, PR bản thân… để được thăng tiến lên vị trí tốt hơn.

#HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Từ ngày 1/6/2016: Eric Vũ chỉ nhận đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và khối các trường đại học, cao đẳng (đảm bảo lớp từ 25 học viên trở lên). Vui lòng liên hệ với Trợ lý của Eric Vũ – Ms Trang Nguyễn, để thống nhất các điều kiện mở lớp.

_ Giảm 50% học phí cho lớp có trên 50 học viên. Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên đăng ký theo nhóm (25 – 50 người) và mọi học viên đã từng tham gia các khoá học của Eric Vũ trước đây.

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ

Ms Trang Nguyễn – Trợ lý của Eric Vũ

Translate »