01/01/2017

Hợp Tác Với Eric Vũ

 

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012. Đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

Căn cứ vào i) lĩnh vực kinh doanh, ii) khả năng đầu tư và iii) mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, Khách hàng có thể chọn 1 giải pháp PHÙ HỢP NHẤT trong số 3 nhóm giải pháp chiến lược mà Eric Vũ đã cung cấp cho gần 80 khách hàng trên Toàn quốc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Đà Nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương) trong hơn 6 năm qua. 

>> Eric Vũ Là Ai?

>> Truyền Thông Nói Về Eric

>> Các Dự Án Đã Triển Khai Gần Đây

1- Nhóm Giải Pháp BỀN VỮNG:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

1.1-

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, muốn xây dựng 1 bộ máy nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức, quản lý, vận hành khoa học và các chiến lược kinh doanh bền vững, có thể chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

>> Set-Up Doanh Nghiệp

>> Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp (Xem Chi Tiết)

Khách hàng có thể chọn "set-up" hoặc "tái cấu trúc" riêng 3 bộ phận Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc set-up/tái cấu trúc TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP.

_ Giải pháp "set-up doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn... muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc 1 dự án mới.

_ Giải pháp "tái cấu trúc doanh nghiệp" phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể "bứt phá" hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu ("make-up") trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng - IPO.

1.2-

Ngoài 2 giải pháp trên nếu khách hàng đã có 1 bộ máy nhân sự hoàn thiện, không cần cải tạo hệ thống mà chỉ cần chuyên gia hỗ trợ về mặt chiến lược, Eric Vũ có thể giúp BLĐ hoạch định và triển khai các chiến lược xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường, và 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, giúp doanh nghiệp từng bước tối ưu hoá lợi nhuận và tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán (khách hàng có thể tham khảo bài học thành công của tỷ phú Trịnh Văn Quyết và tập đoàn FLC). 

# Chi Phí Triển Khai: 

_ 35 - 45 triệu/tháng: Áp dụng với khách hàng ở Hà Nội và có doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm gần nhất. Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày), và chủ động điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần. Với khách hàng ở ngoài Hà Nội hoặc có doanh thu trên 12 tỷ đồng/năm gần nhất, vui lòng tham khảo thêm chính sách hợp tác ở đây.

_ Khách hàng của Eric Vũ trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương), có quy mô doanh thu nhỏ nhất từ vài trăm triệu (chủ yếu là các Start Up) đến lớn nhất là > 1000 tỷ/năm (liên doanh nước ngoài).

2- Nhóm Giải Pháp TIẾT KIỆM:

tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có năng lực tài chính khiêm tốn, có thể chọn 1 trong các giải pháp tiết kiệm sau:

_ Thuê ngoài phòng Marketing: Không phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tuyển dụng, huấn luyện và ổn định 1 bộ máy nhân sự Marketing, hỗ trợ kinh doanh và chăm sóc khách hàng làm việc tại Công ty, Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, làm việc ở bên ngoài Công ty, vừa làm việc năng suất, hiệu quả hơn vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc set-up 1 Phòng Marketing riêng. (Xem Chi Tiết)

_ Tư vấn Marketing, Tư vấn Thương hiệu theo Giờ: Không cần phải trả lương vài ngàn đô mỗi tháng để mời về 1 Giám đốc Marketing hay Giám đốc Thương hiệu giỏi (mặt khác nhân sự giỏi thường có xu hướng muốn đầu quân về các doanh nghiệp lớn, trong nhiều trường hợp dù sẵn sàng "bạo chi" nhưng đa phần các doanh nghiệp nhỏ vẫn không đủ sức hút và khả năng thuyết phục để nhân sự cấp cao đồng ý đầu quân về), Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể chọn giải pháp mời 1 Chuyên gia Marketing/ Chuyên gia Thương hiệu giàu kinh nghiệm "tư vấn theo giờ" để xử lý kịp thời, hiệu quả và dứt điểm mọi "bài toán hóc búa" liên quan đến Marketing phát sinh trong quá trình phát triển doanh nghiệp. (Xem Chi Tiết

# Chi Phí Triển Khai:

_ Thuê ngoài phòng Marketing: Chỉ từ 25 triệu/tháng cho gói Bạc - Silver Package.

_ Tư vấn Marketing, Tư vấn Thương hiệu theo Giờ: 8 triệu/giờ. Đăng ký 1 lần gói 5 tiếng (hoặc 10 tiếng để được hưởng ưu đãi 10%), sử dụng linh hoạt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm ngay khi Lãnh đạo Doanh nghiệp cần tham vấn chiến lược Marketing cho Công ty/ Sản phẩm/ Nhãn hàng.

>>> Vì số lượng khách đặt hàng giải pháp thuê ngoài phòng Marketing đã FULL đến hết tháng 6/2018 nên tạm thời Eric Vũ ngừng ký thêm dự án mới, Khách hàng có thể chọn các giải pháp khác như tư vấn chiến lược Marketing theo giờ, phát triển thương hiệu hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp. 

3- Nhóm Giải Pháp ĐỘT PHÁ:

Dành riêng cho doanh nghiệp đáp ứng 3 tiêu chí: i) giàu tham vọng, có tầm nhìn và mục tiêu phát triển rõ ràng trong trung hạn và dài hạn, ii) sẵn sàng đầu tư và đầu tư mạnh để thành công, iii) có truyền thống trọng dụng nhân tài và sẵn sàng áp dụng chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân sự cấp cao:

Theo đó Bên B sẽ tham gia vào hệ thống của Bên A không chỉ với tư cách đối tác mà còn với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo, và sau đó là Cổ đông Chiến lược, giúp tạo ra những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp, theo đúng tầm nhìn, mục tiêu và kế hoạch phát triển được Hội đồng Quản trị phê duyệt.

# Lộ Trình Cụ Thể:

 _ Giai đoạn 1: 4 tháng đầu tiên. Bên B tham gia hệ thống với tư cách đối tác (Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp) giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện hệ thống, sẵn sàng các điều kiện cần thiết để phát triển đột phá trong ngắn hạn và trung hạn.

_ Giai đoạn 2: 3 - 6 tháng kế tiếp. Bên B tham gia hệ thống với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo, ở vai trò Phó TGĐ phụ trách Marketing và Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Chiến lược hoặc Cố vấn Chủ tịch, trực tiếp cố vấn và thúc đẩy Khối Marketing và Phát triển Kinh doanh nhằm đạt được tốc độ tăng trưởng khách hàng, doanh thu hoặc thị phần theo đúng cam kết đã ký với Hội đồng Quản trị. Căn cứ vào đặc thù của từng lĩnh vực kinh doanh, năng lực thực tế và khả năng sẵn sàng đầu tư của doanh nghiệp, 2 Bên thống nhất các chỉ tiêu tăng trưởng phù hợp, từ đó đưa ra "tỷ lệ tăng trưởng tối thiểu" làm mốc tham chiếu. Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, tỷ lệ tăng trưởng tối thiểu Bên B sẵn sàng cam kết với Bên A là từ 25% so với trung bình 18 tháng gần nhất. Riêng với các Start-Up tốc độ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm phần trăm mỗi năm.  

_ Giai đoạn 3: Ngay sau khi giúp doanh nghiệp đạt được tốc độ tăng trưởng khách hàng, doanh thu hoặc thị phần theo đúng cam kết đã ký với Hội đồng Quản trị, Bên B sẽ được Bên A tặng 1 tỷ lệ cổ phần ưu đãi để Bên B chính thức tham gia vào hệ thống của Bên A với tư cách 1 Cổ đông Chiến lược

 tư vấn huấn luyện doanh nghiệp tư vấn huấn luyện doanh nghiệp

# Cơ Chế Hợp Tác:

_ Giai đoạn 1: Thù lao cho Bên B ("phí tư vấn triển khai") khi giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trong 4 tháng đầu tiên là 200,000,000 VNĐ (1). Bên A thanh toán cho Bên B trong vòng 1 ngày làm việc sau khi 2 Bên ký hợp đồng hợp tác cho cả 3 giai đoạn. Mỗi tuần Bên B sang làm việc ở văn phòng của Bên A 2 buổi/tuần, sáng hoặc chiều, ngoài thời gian trên Bên B chủ động điều phối công việc sao cho đảm bảo mục tiêu cam kết.

_ Giai đoạn 2: Bên B đồng ý nhận mức thù lao tượng trưng khi giữ vị trí Giám đốc Chiến lược giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng đã cam kết với Bên A là 30,000,000 VNĐ/tháng (2). Căn cứ vào kết quả kinh doanh thực tế, Bên B sẽ được thưởng "% doanh số" khi giúp Bên A đạt được tốc độ tăng trưởng cao hơn "tốc độ tăng trưởng tối thiểu" mà 2 Bên đã cam kết. Mỗi tuần Bên B sang làm việc ở văn phòng của Bên A 1 - 2 buổi/tuần, sáng hoặc chiều, ngoài thời gian trên Bên B chủ động điều phối công việc sao cho đảm bảo mục tiêu cam kết.

_ Giai đoạn 3: Bên B hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ cổ phần thực tế sở hữu và hưởng thù lao tương xứng với vai trò điều hành thực tế trong doanh nghiệp.

* Ghi chú: 

_ (1) + (2): Mức thù lao trên áp dụng với các doanh nghiệp có doanh thu dưới 12 tỷ/năm gần nhất. Với doanh nghiệp có doanh thu trên 12 tỷ/năm, mức thù lao do 2 Bên thoả thuận.

Chính Sách Ưu Đãi:

 chính sách ưu đãi khuyến mại lớn

_ Chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán trước phí tư vấn của 3 tháng kế tiếp: Áp dụng với các hợp đồng "tư vấn theo dự án", bao gồm i) tư vấn thương hiệu, ii) set-up doanh nghiệp và iii) tái cấu trúc doanh nghiệp, có thời lượng tư vấn từ 2 buổi/tuần trở lên.

_ Khách hàng đăng ký giải pháp cố vấn chiến lược khai thác Công nghệ 4.0 vào phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, sau khi hoàn tất thanh toán phí tư vấn sẽ được tặng 1 bộ nhận diện thương hiệu hợp Phong Thuỷ (Basic Package) trị giá 30 triệu đồng cho chính doanh nghiệp hoặc làm quà tặng ngoại giao cho 1 doanh nghiệp khác do Khách hàng chỉ định.

# Chính sách ưu đãi áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến ngày 30/4/2018.

Video giới thiệu nhanh về Eric, giải pháp cung cấp và kinh nghiệm triển khai các dự án trên Toàn quốc 

  1. Hồ Sơ Năng Lực - Eric's Marketing Group


Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động MobiFone: 0936 288 826 hoặc VietTel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2018 THÀNH CÔNG!

    action coach huấn luyện doanh nghiệp eric vũ

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến...), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric!

Translate »