20/10/2015

Eric Vũ Là Ai?

CHUYÊN GIA MARKETING VÀ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

_ Nhân hiệu: Eric Vũ. Cung Kim Ngưu.

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một Thẻ Quốc Gia” – Bộ Công Thương, nguyên Giám đốc Marketing (CMO) cho Dược Quân Đội, Valentino và một số thương hiệu uy tín ở Việt Nam.

diễn giả eric vũ phù thủy marketing chuyên gia tái thiết doanh nghiệp

Ký thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Ông Sỹ Nguyễn – Phó TGĐ phụ trách mảng Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Internet, Marketing và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau hơn 1 năm tính đến hết năm 2016 đã có 3 lần xuất hiện trên sân khấu Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, 1 lần ở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và 9 lần đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ở vị trí diễn giả chính. Không tính các dự án hợp tác với các Học viện và Tổ chức Giáo dục trên Toàn quốc.

_ Tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp từ năm 2011 khi đang giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách Marketing cho quỹ đầu tư phòng hộ GP Vietnam Capital (có trụ sở ở BVI – Vương quốc Anh). Tính đến hết tháng 6/2017, Eric Vũ đã tư vấn cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam, 2 khách hàng là Việt kiều (Nga, Úc) và 1 dự án ở Bulgaria. Khách hàng trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương), có quy mô doanh thu nhỏ nhất từ vài trăm triệu (các Start Up) đến lớn nhất là > 1000 tỷ/năm.

>> Một Số Hợp Đồng Tư Vấn Doanh Nghiệp Gần Đây Của Eric Vũ!

>> Truyền Thông Nói Về Eric Vũ


khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

PHÁC HỌA CHÂN DUNG:

Nếu clip ở trên xem không nét do lỗi đường truyền Youtube, Anh/Chị có thể xem clip dưới đây 

1 người trẻ dám bỏ lại 5 năm theo học ngành quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn để bước chân vào nghề Marketing:

_ 20 tuổi gia nhập 1 Tổ chức Xã hội (Foundation) của Nhật ở vai trò Trợ lý và được chính Sếp người Hoa gốc Nhật huấn luyện 2 năm, trước khi tốt nghiệp đại học. Nên chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hoá Trung Hoa (về chiến lược kinh doanh) và phong cách quản lý điều hành của Nhật Bản.

_ 24 tuổi trở thành Trưởng phòng Marketing của một Trường Đại Học dù chưa từng được đào tạo về Marketing và… mới ra trường hơn 1 năm.

_ 25 tuổi trở thành CMO đầu tiên của Dược Quân Đội, hãng dược lớn nhất của Quân Đội với doanh thu > 300 tỷ/năm và gần 20 chi nhánh, phòng bán hàng, kinh doanh trên Toàn Quốc.

_ 26 tuổi trở thành Phó TGĐ phụ trách Marketing và phát triển kinh doanh cho Quỹ Đầu tư Phòng hộ GP Vietnam Capital – Vương quốc Anh, trực tiếp chiêu mộ và quản lý > 30 nhân sự cấp cao từ ngân hàng và các ngành hàng cao cấp sang, nổi bật là Phó GĐ Chi nhánh OceanBank, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Dầu khí, Phó GĐ Trung tâm Thẻ MobiPhone, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Kinh doanh miền Bắc VietnamWorks, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Mercedes-Benz…

_ 29 tuổi được mời làm Giám đốc Phát triển Thị trường Nước ngoài cho mảng BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup.

_ 30 tuổi trở thành Giám đốc Điều hành cho dự án Một Thẻ Quốc Gia của Bộ Công Thương, cùng năm giữ ghế CEO cho chuỗi phòng khám nha khoa Việt Pháp với 5 phòng khám ở miền Bắc. Sau 2 tháng đầu quân về, Eric đã giúp Việt Pháp đạt tốc độ tăng trưởng > 20% trong tháng thứ 3 và ~70% trong tháng thứ 4, xác lập mức doanh thu kỷ lục trong lịch sử hơn 5 năm thành lập.

# Ở thời điểm hiện tại Eric Vũ đang tham gia điều hành ở 3 – 5 doanh nghiệp khác nhau mỗi tháng trong vai trò Giám đốc Chiến lược hoặc Chuyên gia Tái thiết Doanh nghiệp.

dien gia eric vu internet marketing cong sinh 3

Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark

CON NGƯỜI:

_ Trọng chữ tín, sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

_ Đã nói là làm, đã làm là… làm tới cùng.

_ Giỏi chiêu mộ và trọng dụng người tài, có khả năng khiến anh em sẵn sàng sát cánh, nỗ lực “chiến đấu” hết mình vì mục tiêu chung.

TRIẾT LÝ SỐNG:

” Giá trị của Bạn không ở những gì Bạn được có, mà ở những gì Bạn có được. ”

happy new year chuc mung nam moi thiep iii

>> Mời Eric Vũ Tư Vấn Thương Hiệu

>> Mời Eric Vũ Huấn Luyện Doanh Nghiệp

>> 3 Nhóm Giải Pháp Tối Ưu Dành Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

 

Translate »