08/08/2016

Dịch Vụ Marketing Online/Offline Trọn Gói: Phòng Marketing Thuê Ngoài

Với các Khách hàng có năng lực tài chính mạnh, muốn hoàn thiện toàn bộ hệ thống vận hành Doanh nghiệp để triển khai 1 chiến lược kinh doanh đột phá giúp tạo ra tốc độ tăng trưởng bền vững trong trung hạn và dài hạn, vui lòng tham khảo 3 giải pháp đồng bộ dưới đây:

1- Set-Up Doanh Nghiệp

2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp (Xem Chi Tiết)

3- Huấn Luyện Doanh Nghiệp (Xem Chi Tiết)

>>> Với các Khách hàng có năng lực tài chính khiêm tốn hơn, có thể chọn giải pháp "thuê ngoài Phòng Marketing" với các giải pháp Marketing online và offline đa dạng, phù hợp với khả năng chi trả  khác nhau của mỗi Khách hàng, cụ thể như sau:

Silver Package: Gói Bạc

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng (Bên A) sẽ CÓ NGAY 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc cơ bản nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới - FaceBook.

_ 2) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ trên thanh tìm kiếm Google.

_ 3) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ đang “check mail”, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, giải trí vv… trên hàng trăm báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội thuộc mạng lưới quảng cáo của Google. 

_ 4) Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch tiếp thị, kết nối và chăm sóc khách hàng qua kênh SMS Marketing (gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng mục tiêu), bao gồm cả 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là MMS và Push Message. Bên B (Ê kíp của Eric Vũ) có thể hỗ trợ Bên A tiếp cận các tập khách hàng có khả năng chi trả, thuộc 2 nhóm “Ngân Hàng” và “Bất Động Sản”, khi Bên A sẵn sàng đầu tư.

_ 5) Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch tiếp thị, kết nối và chăm sóc khách hàng qua kênh OTT Marketing, với mọi hình thức quảng cáo trả phí do Zalo cung cấp, để tiếp cận các tập khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của Bên A trong số hơn 70 triệu người dùng Zalo.

# Chi phí Triển khai: 25 triệu/tháng

Theo thống kê tính đến hết ngày 15/3/2017: 85,6% khách hàng thuê ngoài Phòng Marketing - gói Bạc thuộc 4 nhóm chính là 1) các Shop (thời trang, mẹ và bé, điện máy), 2) các phòng khám nhỏ, 3) các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật (cần PR thương hiệu để bước chân vào showbiz) và 4) các sàn BĐS vừa và nhỏ và các cá nhân là Trưởng phòng hoặc Giám đốc Kinh doanh BĐS (NovaLand, VietHousing).

Golden Package: Gói Vàng

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng sẽ CÓ NGAY 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc cần thiết nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách cập nhật tin bài hàng tuần lên Website và FaceBook.

_ 2) Nhân sự phụ trách thiết kế mọi ấn phẩm truyền thông Online (ảnh động, flash banner, slide ảnh, video...) và Offline (tờ rơi, voucher, brochure, thẻ quà tặng, poster, standee...). Không bao gồm các ấn phẩm truyền thông phức tạp như catalogue, bộ nhận diện thương hiệu, sách... (báo giá ngoài).

_ 3) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội số 1 Thế giới - FaceBook.

_ 4) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên thanh tìm kiếm Google.

_ 5) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ đang “check mail”, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, giải trí vv… trên hàng trăm báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội thuộc mạng lưới quảng cáo của Google. 

_ 6) Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch "Tiếp thị Đeo bám" (Re-Marketing) trên FaceBook và Google. Tiếp thị Đeo bám, hiểu đơn giản, là hình thức Marketing mà hình ảnh quảng cáo sẽ “theo đuôi” mọi khách hàng từng truy cập vào website của Bên A, nghĩa là quảng cáo sẽ liên tục xuất hiện trước mặt khách hàng, cho dù khách hàng chuyển sang các website khác, nhờ thế giúp Bên A quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên và tăng khả năng bán hàng thành công.

_ 7) Nhân sự phụ trách làm SEO để đẩy từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Bên A lên trang 1 thanh tìm kiếm Google, giúp thương hiệu của Bên A được khách hàng “nhìn thấy” ngay khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần hoặc (Bên A có thể thay thế bằng) SMS Marketing và OTT Marketing.

# Chi phí Triển khai: 45 triệu/tháng

>>> Khách hàng tiết kiệm ít nhất 10 triệu/tháng so với tuyển dụng nhân sự làm việc full-time, chưa kể các chi phí liên quan như văn phòng làm việc, máy vi tính, bảo hiểm, phúc lợi xã hội vv...

Diamon Package: Gói Kim Cương

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng sẽ CÓ NGAY 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc phổ biến nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách cập nhật tin bài (bao gồm cả hình ảnh và video) hàng tuần lên Website, FaceBook và Instagram (hoặc Zalo, tùy khách hàng lựa chọn).

_ 2) Nhân sự phụ trách thiết kế mọi ấn phẩm truyền thông Online (ảnh động, flash banner, slide ảnh, video...) và Offline (tờ rơi, voucher, brochure, thẻ quà tặng, poster, standee...). Không bao gồm các ấn phẩm truyền thông phức tạp như catalogue, bộ nhận diện thương hiệu, sách... (báo giá ngoài).

_ 3) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới - FaceBook.

_ 4) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên thanh tìm kiếm Google.

_ 5) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords - để tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ đang “check mail”, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, giải trí vv… trên hàng trăm báo điện tử, diễn đàn, mạng xã hội thuộc mạng lưới quảng cáo của Google. 

_ 6) Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch "Tiếp thị Đeo bám" (Re-Marketing) trên FaceBook và Google. Tiếp thị Đeo bám, hiểu đơn giản, là hình thức Marketing mà hình ảnh quảng cáo sẽ “theo đuôi” mọi khách hàng từng truy cập vào website của Bên A, nghĩa là quảng cáo sẽ liên tục xuất hiện trước mặt khách hàng, cho dù khách hàng chuyển sang các website khác, nhờ thế giúp Bên A quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên và tăng khả năng bán hàng thành công. 

_ 7) Nhân sự phụ trách làm SEO cho Bên A, bao gồm cả “Forum Seeding” và xây dựng mạng lưới website vệ tinh trên các nền tảng miễn phí như WordPress, BlogSpot..., để đẩy từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Bên A lên trang 1 thanh tìm kiếm Google, giúp thương hiệu của Bên A được khách hàng “nhìn thấy” ngay khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần.

_ 8) Nhân sự phụ trách kênh Email Marketing cho Bên A, sử dụng công nghệ gửi thư tự động hàng loạt, có hẹn giờ và đính kèm Landing-Page được tối ưu hóa cho những tập khách hàng khác nhau, ở từng thời điểm khác nhau. 

_ 9)  Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch tiếp thị, kết nối và chăm sóc khách hàng qua kênh SMS Marketing (gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng mục tiêu), bao gồm cả 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là MMS và Push Message. Bên B có thể hỗ trợ Bên A tiếp cận các tập khách hàng có khả năng chi trả, thuộc 2 nhóm “Ngân Hàng” và “Bất Động Sản”, khi Bên A sẵn sàng đầu tư.

_ 10) Nhân sự phụ trách triển khai các chiến dịch tiếp thị, kết nối và chăm sóc khách hàng qua kênh OTT Marketing, với mọi hình thức quảng cáo trả phí do Zalo cung cấp, để tiếp cận các tập khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của Bên A trong số hơn 70 triệu người dùng Zalo. 

_ 11) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo trên các kênh truyền thống, bao gồm Báo chí, Phát thanh và Truyền hình.

_ 12) Nhân sự phụ trách chạy Quảng cáo Ngoài trời (biển bảng ngoài trời, quảng cáo trong thang máy, quảng cáo ở trường học, quảng cáo trên xe buýt, xe taxi...).

_ 13) Và đặc biệt là được chính Chuyên gia Marketing Eric Vũ cố vấn và hoạch định chiến lược Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, như trên vai trò Giám đốc Chiến lược của Bên A, giúp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng sau 3 - 6 tháng hợp tác: Mức độ tăng trưởng cụ thể phụ thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh và vị trí hiện tại của doanh nghiệp trên thị trường.

# Chi phí Triển khai: 65 triệu/tháng + % doanh số bán hàng khi giúp Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng từ 15% trở lên so với doanh số trung bình của 12 tháng gần nhất. Khách hàng chỉ cần thưởng % doanh số cho Ê kíp của Eric Vũ khi doanh thu đạt tốc độ tăng trưởng từ 15% trở lên: Chính sách này giúp Khách hàng yên tâm về mặt chi phí và đo lường hiệu quả tốt hơn, mặt khác Ê kíp của Eric Vũ cũng sẽ có động lực làm việc tốt hơn, nhờ đó giúp 2 Bên cùng có lợi và gắn kết lâu bền. Tỷ lệ % doanh số cụ thể mà Ê kíp của Eric Vũ được hưởng khi giúp Khách hàng đạt được tốc độ tăng trưởng mong muốn do 2 Bên thống nhất trên tinh thần Khách hàng đề xuất và hài hòa lợi ích cho cả 2 Bên.

>> Khách hàng tiết kiệm ít nhất 15 triệu/tháng so với tuyển dụng nhân sự làm việc full-time, chưa kể các chi phí liên quan như văn phòng làm việc, máy vi tính, bảo hiểm, phúc lợi xã hội vv...

Dịch Vụ Bổ Sung, Đi Kèm:

_ Hỗ trợ Khách hàng thiết kế mới (hoặc chuẩn hóa lại) Website đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng nhất là i) chuẩn SEO (thân thiện với Google) và ii) tương thích với máy tính bảng và điện thoại thông minh (thân thiện với môi trường di động).

_ Chuẩn hóa lại bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

_ Đề xuất mô hình, tổ chức thiết kế và lắp đặt hệ thống "Chăm sóc Khách hàng TỰ ĐỘNG", kết hợp giữa 5 kênh CRM 2.0, thẻ thành viên, Email Marketing, SMS Marketing và Re-Marketing.

_ Triển khai lắp đặt hệ thống Wifi-Marketing tại địa điểm của Khách hàng (phù hợp với các mô hình quán cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, shop điện máy, nha khoa, spa...) hoặc thiết lập hệ thống chạy quảng cáo Wifi-Marketing ở các địa điểm công cộng (trường học, bệnh viện, chuỗi café...) phù hợp với thị trường mục tiêu cho Khách hàng. 

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm quảng cáo phát trên sóng phát thanh - Audio Marketing, để tiếp cận các nhóm khách hàng đặc thù lái xe hơi riêng hoặc đi taxi.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm quảng cáo phát trên sóng truyền hình và Internet - Video Marketing, để phủ thương hiệu nhanh đến 2 nhóm khách hàng chủ đạo là giới trẻ và giới văn phòng.

_ Mời Sao (hoặc KOL's) về hợp tác với Khách hàng để triển khai các chiến dịch xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu theo mô hình Buzz/ Viral Marketing giống như cách Oppo và một số nhãn hàng uy tín đã thành công trên thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với mối quan hệ rộng với nhiều Sao (thực lực hoặc trào lưu) trong showbiz Việt, Eric Vũ sẵn sàng giúp Khách hàng kết nối với Sao phù hợp, với chi phí hợp lý nhất.

# Chi phí Triển khai: 49 triệu/trọn gói để triển khai tất cả các hạng mục trên. Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo giải pháp tư vấn Marketing theo giờ đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Sài Gòn lựa chọn.

Khách Hàng Mục Tiêu:

dịch vụ thuê ngoài phòng marketing online

Dịch vụ "Phòng Marketing thuê ngoài" phù hợp với những khách hàng như thế nào?

_ Các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ, chưa sẵn sàng về tài chính để "nuôi" 1 bộ phận Marketing đầy đủ, hoặc đủ năng lực tài chính nhưng thương hiệu còn non yếu: chưa đủ sức hút để mời nhân sự giỏi đầu quân về doanh nghiệp.

_ Các mô hình kinh doanh thiên về bán hàng thuần túy, chủ yếu thuê địa điểm làm nơi bán hàng, không có (nhiều) không gian làm nơi làm việc như các Shop thời trang, điện thoại, hàng tiêu dùng, thực phẩm sạch, Mẹ và Bé...

_ Các mô hình kinh doanh thiên về cung cấp dịch vụ thuần túy, chủ yếu thuê địa điểm làm nơi cung cấp dịch vụ, không có (nhiều) không gian làm nơi làm việc như các phòng khám, nhà hàng, salon làm đẹp...

_ Các lĩnh vực kinh doanh không cần triển khai nhiều kênh Marketing để làm thương hiệu và thu hút khách, mà chủ yếu "vừa quảng cáo vừa bán hàng" qua 1 (hoặc vài) kênh phổ biến nhất như FaceBook và Google (làm SEO, chạy quảng cáo từ khóa, quảng cáo mạng hiển thị và Re-Marketing).

_ Các sàn giao dịch bất động sản vừa và nhỏ, hoặc các Trưởng phòng/ Giám đốc Kinh doanh BĐS cần thuê ngoài Marketing để làm thương hiệu cho dự án BĐS và thu hút thêm khách hàng mới. Tính đến thời điểm tháng 2/2017, Eric Vũ đã hợp tác với khách hàng đến từ 2 thương hiệu NovaLand Group và VietHousing ở cả khu vực Hà Nội và Sài Gòn.

_ Mọi khách hàng muốn tinh giản bộ máy vận hành doanh nghiệp (để tiết kiệm thời gian và chi phí), muốn trải nghiệm những dịch vụ cơ bản, như tư vấn Marketing theo giờ hoặc Phòng Marketing thuê ngoài, trước khi đủ tự tin đăng ký những dịch vụ cao cấp hơn như xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu hoặc set-up, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Vì Sao Nên Thuê Ngoài Phòng Marketing?

dịch vụ phòng marketing online thuê ngoài

Thuê ngoài (hay "Outsourcing") đã trở thành thói quen ở các nước phương Tây, và nay đang bùng nổ mạnh ở Việt Nam từ các lĩnh vực tài chính kế toán, nhân sự, công nghệ đến Marketing. So với việc set-up 1 đội ngũ nhân sự làm việc full-time tại doanh nghiệp, giải pháp thuê ngoài Phòng Marketing được nhiều chủ doanh nghiệp LỰA CHỌN vì những lợi thế ưu việt sau:

_ Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc nhờ chuyên nghiệp hóa từng vị trí: So với việc tuyển dụng 3 nhân viên 1) Thiết kế, 2) FaceBook Marketing và 3) Làm SEO với mức lương trung bình từ 6 - 7 triệu/tháng cho 1 nhân sự mới có 2 - 3 năm kinh nghiệm thì doanh nghiệp sẽ có ngay 3 "chuyên gia" đã có kinh nghiệm thiết kế trên 500 ấn phẩm truyền thông, đã chạy quảng cáo FaceBook cho vài chục Shop và đẩy hàng tá từ khóa lên trang 1 Google (ví dụ).

_ Quản lý công việc bằng KPI, thay vì giám sát... 8 tiếng làm việc của nhân viên: Lãnh đạo không còn phải nghe những lời bào chữa cho việc "chậm dead-line", "sáng nay cho em xin nghỉ vì... con ốm" hay nuôi báo cô cả tá nhân viên chỉ biết "ăn cắp thời gian" của Công ty. Thay vào đó cứ mỗi ngày tỉnh dậy là sẽ có 1 bài PR mới đăng lên website, 1 chiến dịch quảng cáo ngập tràn "comment" và "inbox" mỗi tuần, và doanh số tăng trưởng ổn định theo cam kết.

_ Tiết kiệm mạnh chi phí vận hành doanh nghiệp, khi doanh nghiệp không phải thanh toán hàng loạt chi phí liên quan khi "nuôi" 1 bộ máy nhân sự tại văn phòng, như chi phí thuê địa điểm làm việc, mua trang thiết bị văn phòng (bàn ghế, tủ, máy vi tính, máy in, điện thoại...), đóng bảo hiểm và đảm bảo chế độ phúc lợi (cưới xin, ốm đau...) cho người lao động. Không phải ngẫu nhiên mà Apple ngày càng giàu, họ bán ra mỗi chiếc iPhone 7 với giá 650$ trong khi chi phí thuê gia công (Outsourcing) để sản xuất ra mỗi chiếc iPhone chỉ là 225$, nghĩa là lãi gấp 3 lần. Nhà Táo không thể "lãi đậm" như vậy nếu họ tự sản xuất iPhone ở Mỹ, với chi phí nhân công đắt đỏ và hàng loạt phụ phí liên quan.

_ Không bị động vì nhân sự, nhất là khi nhân sự nghỉ việc hàng loạt hay các vị trí nhạy cảm đột ngột xin... chuyển sang công ty đối thủ: Không ít doanh nghiệp gặp tình trạng cứ ăn Tết xong là... 1/3 nhân viên xin nghỉ việc hay Trưởng phòng ra đi vài tuần là... cấp dưới lũ lượt theo sau, khiến chủ doanh nghiệp luôn bị động trong việc ổn định bộ máy. Sẽ mất thêm chi phí tuyển nhân sự mới, chi phí đào tạo và hàng loạt chi phí liên quan mà không biết chắc... nhân sự mới có ở lại, và thích nghi được với môi trường làm việc hay không? Chọn giải pháp thuê ngoài Phòng Marketing, bộ phận thường xuyên "nhảy việc" nhất chỉ sau Phòng Kinh doanh, Lãnh đạo có thể yên tâm triển khai những kế hoạch kinh doanh dài hạn, thay vì phải "chữa cháy" hay "đập đi xây lại từ đầu" mỗi khi có biến động về nhân sự "key".

_ Được "bảo lãnh" bởi Eric Vũ, chuyên gia set-up, huấn luyện và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, đã tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và set-up bộ khung Tiếp thị và Kinh doanh cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (2011 - 2016), khách hàng được yên tâm khi "chọn mặt gửi vàng". 

>>> Tất nhiên, giải pháp thuê ngoài Giám đốc Marketing hay Phòng Marketing chỉ phù hợp với một số mô hình doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh nhất định (xem ở trên), với các doanh nghiệp có khả năng tài chính việc xây dựng 1 bộ khung nhân sự mạnh và chiến lược kinh doanh chủ động, vẫn là lựa chọn tối ưu xét trên nhiều phương diện. Chọn hướng đi nào là phụ thuộc vào đặc thù môi trường kinh doanh, khả năng đầu tư và chiến lược phát triển của mỗi Khách hàng. Khách hàng có khả năng đầu tư có thể tham khảo 1 trong 2 nhóm giải pháp Bền Vững và Đột Phá ở đây!

Điều Khoản Thanh Toán:

# Quy ước:

_ Bên A: Khách hàng.

_ Bên B: Ê kíp của Chuyên gia Eric Vũ

1- Bên A có thể đăng ký và hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào, song phải đảm bảo khi đã đăng ký dịch vụ thì phải sử dụng dịch vụ đến hết tháng. Bên B không hoàn lại phí dịch vụ trong mọi trường hợp.

2- Sau khi 2 Bên ký hợp đồng, Bên A thanh toán phí dịch vụ của 3 tháng đầu tiên để Bên B sắp xếp nhân sự và thời gian sang triển khai dự án cho Bên A. Kể từ tháng thứ 4, Bên A thanh toán phí dịch vụ cho từng tháng một.

3- "Chi phí Triển khai" của mỗi Gói (Silver/ Golden/ Diamon Package) ở trên là thù lao cho toàn bộ ê kíp của Bên B khi triển khai các hạng mục công việc cho Bên A, không bao gồm chi phí chạy quảng cáo, làm truyền thông... 

Mẫu Hợp đồng Thuê ngoài Phòng Marketing - Gói Kim Cương:

Mẫu Hợp đồng Thuê ngoài Phòng Marketing - Gói Vàng:

Mẫu Hợp đồng Thuê ngoài Phòng Marketing - Gói Bạc:

(mẫu hợp đồng được cập nhật đến hết ngày 30/6/2017: chi phí triển khai có thể sẽ thay đổi)

Về Eric Vũ:

          >> Eric Vũ Là Ai?

          >> Hợp Đồng Tiêu Biểu


CHUYÊN GIA MARKETING THƯƠNG HIỆU, TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP: 

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)

Eric Vũ ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

khách hàng tiêu biểu phù thủy marketing eric vũ 6

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc cùng với ê kíp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc doanh nghiệp, đi kèm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh khác cho gần 80 khách hàng doanh nghiệp từ năm 2011

_ Đồng Sáng Lập kiêm Giám đốc Dự án Uber Bất Động Sản.

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình "Một Thẻ Quốc Gia" - Bộ Công Thương. Nguyên Giám đốc Marketing của Dược Quân Đội, Valentino và một số thương hiệu uy tín ở Việt Nam.

_ Đã tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn 2011 - 2017, với thời gian hợp tác phổ biến từ 3 đến 12 tháng. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm đến cao nhất là > 1000 tỷ, trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang) đến miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương) (thống kê đến hết ngày 31/12/2017).

XEM THÊM! 

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động Mobifone: 0936 288 826 hoặc Viettel: 0868 319 628! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0936 288 826! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Vì số lượng đặt hàng dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing đang quá tải đến hết tháng 6/2018 nên tạm thời Eric Vũ ngừng ký thêm dự án mới, Khách hàng có thể chọn các giải pháp khác ở đây

Chúc Anh/Chị ngày mới tốt lành!

Translate »