20/10/2016

Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói: Phòng Marketing Thuê Ngoài

 

Với các khách hàng có năng lực tài chính mạnh, muốn hoàn thiện toàn bộ hệ thống vận hành doanh nghiệp để triển khai 1 chiến lược kinh doanh đột phá giúp tạo ra tốc độ tăng trưởng bền vững trong trung hạn và dài hạn, vui lòng tham khảo các giải pháp đồng bộ dưới đây:

1- Set-Up Doanh Nghiệp

2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

3- Xây Dựng, Phát Triển, Định Vị Thương Hiệu

>>> Với các khách hàng có năng lực tài chính khiêm tốn hơn, có thể chọn giải pháp tư vấn Marketing theo giờ hoặc "Phòng Marketing thuê ngoài" với các dịch vụ Marketing online và offline đa dạng, phù hợp với khả năng chi trả  khác nhau của mỗi khách hàng, cụ thể như sau:

Silver Package: Gói Bạc

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng sẽ có 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc cơ bản nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FaceBook, bao gồm cả Re-Marketing.

_ 2) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.

_ 3) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords, bao gồm cả Tiếp thị Đeo Bám - Re-Marketing.

# Chi phí Triển khai: 15 triệu/tháng + 2% doanh số bán hàng trên FaceBook. MIỄN PHÍ tư vấn cho khách hàng chiến lược mời Sao (hoặc KOL's) làm Đại sứ Thương hiệu, kinh nghiệm khai thác hình ảnh của Sao một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất đi kèm cách thức triển khai một chiến dịch truyền thông tổng thể trên 2 kênh Báo chí và Truyền hình.

Golden Package: Gói Vàng

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng sẽ có 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc cần thiết nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách cập nhật tin bài hàng tuần lên website và FaceBook.

_ 2) Nhân sự phụ trách thiết kế mọi ấn phẩm truyền thông Online (ảnh động, flash banner, slide ảnh, video...) và Offline (tờ rơi, voucher, brochure, thẻ quà tặng, poster, standee...). Không bao gồm các ấn phẩm truyền thông phức tạp như catalogue, bộ nhận diện thương hiệu, sách... (báo giá ngoài).

_ 3) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FaceBook, bao gồm cả Re-Marketing.

_ 4) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.

_ 5) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị trên Google Adwords, bao gồm cả Tiếp thị Đeo bám - Re-Marketing.

_ 6) Nhân sự phụ trách làm SEO.

# Chi phí Triển khai: 23 triệu/tháng + 2% doanh số bán hàng trên FaceBook. Khách hàng tiết kiệm ít nhất 10 triệu/tháng so với tuyển dụng nhân sự làm việc full-time, chưa kể các chi phí liên quan như văn phòng làm việc, máy vi tính, bảo hiểm, phúc lợi xã hội vv...

Diamon Package: Gói Kim Cương

tư vấn doanh nghiệp marketing thương hiệu tái cấu trúc

Khách hàng sẽ có 1 Đội Marketing làm việc ở bên ngoài, phụ trách các mảng công việc phổ biến nhất của 1 Phòng Marketing, cụ thể như sau:

_ 1) Nhân sự phụ trách cập nhật tin bài (bao gồm cả hình ảnh và video) hàng ngày lên website, FaceBook và Instagram (hoặc Zalo, tùy khách hàng lựa chọn).

_ 2) Nhân sự phụ trách thiết kế mọi ấn phẩm truyền thông Online (ảnh động, flash banner, slide ảnh, video...) và Offline (tờ rơi, voucher, brochure, thẻ quà tặng, poster, standee...). Không bao gồm các ấn phẩm truyền thông phức tạp như catalogue, bộ nhận diện thương hiệu, sách... (báo giá ngoài).

_ 3) Nhân sự phụ trách lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FaceBook, bao gồm cả Re-Marketing.

_ 4) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.

_ 5) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo mạng hiển thị, bao gồm cả Tiếp thị Đeo bám - Re-Marketing, trên Google Adwords.

_ 6) Nhân sự phụ trách làm SEO, "forum seeding" và xây dựng mạng lưới Website vệ tinh.

_ 7)  Nhân sự phụ trách các kênh SMS Marketing, Email Marketing, OTT Marketing (Zalo).

_ 8) Nhân sự phụ trách chạy quảng cáo trên các kênh truyền thống, bao gồm Báo chí, Phát thanh, Truyền hình và Quảng cáo Ngoài trời (biển bảng ngoài trời, quảng cáo trong thang máy, quảng cáo ở trường học, quảng cáo trên xe buýt, xe taxi...).

_ 9) Và đặc biệt là được chính Chuyên gia Marketing Eric Vũ cố vấn và hoạch định chiến lược Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, như trên vai trò Giám đốc Marketing của Bên A, giúp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng sau 6 tháng hợp tác: Mức độ tăng trưởng cụ thể phụ thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh và vị trí hiện tại của doanh nghiệp trên thị trường.

# Chi phí Triển khai: 35 triệu/tháng + 1% doanh số bán hàng trên FaceBook. Khách hàng tiết kiệm ít nhất 15 triệu/tháng so với tuyển dụng nhân sự làm việc full-time, chưa kể các chi phí liên quan như văn phòng làm việc, máy vi tính, bảo hiểm, phúc lợi xã hội vv...

Khách Hàng Mục Tiêu:

dịch vụ thuê ngoài phòng marketing online

Dịch vụ "Phòng Marketing thuê ngoài" phù hợp với những khách hàng như thế nào?

_ Các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ, chưa sẵn sàng về tài chính để "nuôi" 1 bộ phận Marketing đầy đủ, hoặc đủ năng lực tài chính nhưng thương hiệu còn non yếu: chưa đủ sức hút để mời nhân sự giỏi đầu quân về doanh nghiệp.

_ Các mô hình kinh doanh thiên về bán hàng thuần túy, chủ yếu thuê địa điểm làm nơi bán hàng, không có (nhiều) không gian làm nơi làm việc như các Shop thời trang, điện thoại, hàng tiêu dùng, thực phẩm sạch, Mẹ và Bé...

_ Các mô hình kinh doanh thiên về cung cấp dịch vụ thuần túy, chủ yếu thuê địa điểm làm nơi cung cấp dịch vụ, không có (nhiều) không gian làm nơi làm việc như các phòng khám, nhà hàng, salon làm đẹp...

_ Các lĩnh vực kinh doanh không cần triển khai nhiều kênh Marketing để làm thương hiệu và thu hút khách, mà chủ yếu "vừa quảng cáo vừa bán hàng" qua 1 (hoặc vài) kênh phổ biến nhất như FaceBook và Google (làm SEO, chạy quảng cáo từ khóa, quảng cáo mạng hiển thị và Re-Marketing).

_ Mọi khách hàng muốn tinh giản bộ máy vận hành doanh nghiệp (để tiết kiệm thời gian và chi phí), muốn trải nghiệm những dịch vụ cơ bản, như tư vấn Marketing theo giờ hoặc Phòng Marketing thuê ngoài, trước khi đủ tự tin đăng ký những dịch vụ cao cấp hơn như xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu hoặc set-up, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Vì Sao Nên Thuê Ngoài Phòng Marketing?

dịch vụ phòng marketing online thuê ngoài

Thuê ngoài (hay "Outsourcing") đã trở thành thói quen ở các nước phương Tây, và nay đang bùng nổ mạnh ở Việt Nam từ các lĩnh vực tài chính kế toán, nhân sự, công nghệ đến Marketing. So với việc set-up 1 đội ngũ nhân sự làm việc full-time tại doanh nghiệp, giải pháp thuê ngoài Phòng Marketing được nhiều chủ doanh nghiệp LỰA CHỌN vì những lợi thế ưu việt sau:

_ Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc nhờ chuyên nghiệp hóa từng vị trí: So với việc tuyển dụng 3 nhân viên 1) Thiết kế, 2) FaceBook Marketing và 3) Làm SEO với mức lương trung bình từ 6 - 7 triệu/tháng cho 1 nhân sự mới có 2 - 3 năm kinh nghiệm thì doanh nghiệp sẽ có ngay 3 "chuyên gia" đã có kinh nghiệm thiết kế trên 500 ấn phẩm truyền thông, đã chạy quảng cáo FaceBook cho vài chục Shop và đẩy hàng tá từ khóa lên trang 1 Google (ví dụ).

_ Quản lý công việc bằng KPI, thay vì giám sát... 8 tiếng làm việc của nhân viên: Lãnh đạo không còn phải nghe những lời bào chữa cho việc "chậm dead-line", "sáng nay cho em xin nghỉ vì... con ốm" hay nuôi báo cô cả tá nhân viên chỉ biết "ăn cắp thời gian" của Công ty. Thay vào đó cứ mỗi ngày tỉnh dậy là sẽ có 1 bài PR mới đăng lên website, 1 chiến dịch quảng cáo ngập tràn "comment" và "inbox" mỗi tuần, và doanh số tăng trưởng ổn định theo cam kết.

_ Tiết kiệm mạnh chi phí vận hành doanh nghiệp, khi doanh nghiệp không phải thanh toán hàng loạt chi phí liên quan khi "nuôi" 1 bộ máy nhân sự tại văn phòng, như chi phí thuê địa điểm làm việc, mua trang thiết bị văn phòng (bàn ghế, tủ, máy vi tính, máy in, điện thoại...), đóng bảo hiểm và đảm bảo chế độ phúc lợi (cưới xin, ốm đau...) cho người lao động. Không phải ngẫu nhiên mà Apple ngày càng giàu, họ bán ra mỗi chiếc iPhone 7 với giá 650$ trong khi chi phí thuê gia công (Outsourcing) để sản xuất ra mỗi chiếc iPhone chỉ là 225$, nghĩa là lãi gấp 3 lần. Nhà Táo không thể "lãi đậm" như vậy nếu họ tự sản xuất iPhone ở Mỹ, với chi phí nhân công đắt đỏ và hàng loạt phụ phí liên quan.

_ Không bị động vì nhân sự, nhất là khi nhân sự nghỉ việc hàng loạt hay các vị trí nhạy cảm đột ngột xin... chuyển sang công ty đối thủ: Không ít doanh nghiệp gặp tình trạng cứ ăn Tết xong là... 1/3 nhân viên xin nghỉ việc hay Trưởng phòng ra đi vài tuần là... cấp dưới lũ lượt theo sau, khiến chủ doanh nghiệp luôn bị động trong việc ổn định bộ máy. Sẽ mất thêm chi phí tuyển nhân sự mới, chi phí đào tạo và hàng loạt chi phí liên quan mà không biết chắc... nhân sự mới có ở lại, và thích nghi được với môi trường làm việc hay không? Chọn giải pháp thuê ngoài Phòng Marketing, bộ phận thường xuyên "nhảy việc" nhất chỉ sau Phòng Kinh doanh, Lãnh đạo có thể yên tâm triển khai những kế hoạch kinh doanh dài hạn, thay vì phải "chữa cháy" hay "đập đi xây lại từ đầu" mỗi khi có biến động về nhân sự "key".

_ Được "bảo lãnh" bởi Eric Vũ, chuyên gia set-up, huấn luyện và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, đã tham gia tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu và set-up bộ khung Tiếp thị và Kinh doanh cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (2011 - 2016), khách hàng được yên tâm khi "chọn mặt gửi vàng". 

>>> Tất nhiên, giải pháp thuê ngoài Giám đốc Marketing hay Phòng Marketing chỉ phù hợp với một số mô hình doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh nhất định (xem ở trên), với các doanh nghiệp có khả năng tài chính việc xây dựng 1 bộ khung nhân sự mạnh và chiến lược kinh doanh chủ động, vẫn là lựa chọn tối ưu xét trên nhiều phương diện. Chọn hướng đi nào là phụ thuộc vào đặc thù môi trường kinh doanh, khả năng đầu tư và chiến lược phát triển của mỗi Khách hàng.

Điều Khoản Thanh Toán:

# Quy ước:

_ Bên A: Khách hàng.

_ Bên B: Ê kíp của Chuyên gia Eric Vũ

1- Bên A có thể đăng ký và hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào, song phải đảm bảo khi đã đăng ký dịch vụ thì phải sử dụng dịch vụ đến hết tháng. Bên B không hoàn lại phí dịch vụ trong mọi trường hợp.

2- Để sử dụng dịch vụ, Bên A thanh toán cho Bên B phí dịch vụ của 1 tháng để được sử dụng dịch vụ trong 30 ngày kế tiếp.

3- "Chi phí Triển khai" của mỗi Gói (Silver/ Golden/ Diamon Package) ở trên là thù lao cho toàn bộ ê kíp của Bên B khi triển khai các hạng mục công việc cho Bên A, không bao gồm chi phí chạy quảng cáo, làm truyền thông... 

4- Trong trường hợp Bên A muốn hợp tác lâu dài, và sẵn sàng thanh toán phí dịch vụ của 3 tháng liên tiếp, Bên B sẽ chiết khấu cho Bên A 10% tổng phí dịch vụ của 3 tháng.

5- Khách hàng đăng ký gói Kim Cương sẽ được Ê kíp của Eric Vũ hỗ trợ triển khai các hạng mục sau:

_ Đề xuất mô hình, tổ chức thiết kế và lắp đặt hệ thống "Chăm sóc Khách hàng TỰ ĐỘNG", kết hợp giữa 4 kênh CRM 2.0, thẻ thành viên, Email/SMS Marketing và Re-Marketing.

_ Triển khai lắp đặt hệ thống Wifi-Marketing tại địa điểm của Bên A (phù hợp với các mô hình quán cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, shop điện máy, nha khoa, spa...) hoặc kênh Wifi-Marketing ở các địa điểm công cộng phù hợp với "khách hàng mục tiêu" cho Bên A. 

_ Mời người nổi tiếng: Sao hoặc KOL's về hợp tác với Bên A để triển khai các chiến dịch xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu theo mô hình Buzz/ Viral Marketing giống như cách Oppo và một số nhãn hàng mới nổi đã thành công trên thị trường Việt Nam.

Mẫu Hợp đồng Thuê ngoài Phòng Marketing - Gói Kim Cương:

Mẫu Hợp đồng Thuê ngoài Phòng Marketing - Gói Vàng:

Về Eric Vũ:

          >> Eric Vũ Là Ai?

          >> Hình Ảnh Hoạt Động

          >> Hợp Đồng Tiêu Biểu

          >> Bảng Giá Tư Vấn Thương Hiệu, Marketing, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp


CHUYÊN GIA MARKETING THƯƠNG HIỆU, TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP: 

eric vu dien gia phu thuy internet viral video marketing (146)

Eric Vũ ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng - Ông Sỹ Nguyễn, Phó TGĐ

_ Đồng Sáng Lập kiêm Giám đốc Dự án Uber Bất Động Sản.

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình "Một Thẻ Quốc Gia" - Bộ Công Thương. Nguyên Giám đốc Marketing của Dược Quân Đội, Valentino và một số thương hiệu uy tín ở Việt Nam.

_ Đã tham gia tư vấn chiến lược Marketing và phát triển thương hiệu cho hơn 60 doanh nghiệp trong giai đoạn 2011 - 2015. Riêng 6 tháng đầu năm 2016 đã ký hợp đồng set-up và tái cấu trúc cho 9 doanh nghiệp ở Việt Nam, với thời gian hợp tác từ 3 - 12 tháng. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh số thấp nhất từ vài trăm triệu một năm đến cao nhất là > 1000 tỷ, trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hưng Yên, Vĩnh Phúc) đến miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang) và miền Nam (Đồng Nai) (thống kê đến hết ngày 31/12/2016).

XEM THÊM! 

Đăng Ký Dịch Vụ:

Mọi khách hàng muốn đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0936 288 826 hoặc qua Trợ lý để sắp xếp lịch hẹn:

Ms Trang Nguyễn

0945 69 8383

chuyên gia marketing tư vấn doanh nghiệp eric vũ

Translate »